ผีอีเม้ย มาแรง ปลื้มแฟนคลับทำเฟซบุ๊กให้

ชุดาภา จันทเขตต์ ผีอีเม้ย
ชุดาภา จันทเขตต์ - ผีอีเม้ย

ชุดาภา ไม่อยากเชื่อ กระแส ผีอีเม้ย มาแรง ปลื้มใจมีแฟนคลับทำเฟซบุ๊คให้ (ช่อง 3)

          นับเป็นผีที่มาแรงที่สุดตอนนี้เลยทีเดียวสำหรับ ชุดาภา จันทเขตต์ ที่รับบท ผีอีเม้ย ในละคร รอยไหม และยังปลื้มอีกเมื่อรู้ว่ามีแฟนคลับทำ เฟซบุ๊กผีอีเม้ย ให้ด้วย คราวนี้เจ้าตัวเก็บอาการดีใจไม่อยู่ทีเดียว

          โดยสาวชุ เผยว่า "กระแสดีมาก ๆ เลยมีแฟนคลับด้วย ตัวเองไม่รู้หรอกแต่พี่อ๊อฟบอกว่าดูฟีดแบ็คจากเว็บพันธุ์ทิพย์ แล้วก็มารู้อีกว่ามีแฟซบุ๊คที่แฟนคลับทำให้ด้วย ตอนนี้ทุกคนเจอหน้าก็ให้ทำแฮ่ใส่ ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ประจำตัวอีเม้ยอยู่แล้ว

          ตอนแรกที่จะมาเล่นบทนี้พี่อ๊อฟก็คุยกันว่าคนมักกลัวผี แฟนละครมักจะกลัวผีก็เลยไม่อยากให้ออกมาน่ากลัว ให้น่ารักนิดหน่อย พอพี่เขาบอกเราก็เข้าใจ ก็เลยออกมามีทั้งความน่ากลัวและน่ารักด้วย ก็มีคนชอบก็รู้สึกดีใจ เพราะตอนนี้ก็ไม่ค่อยมีผีลักษณะนี้นะคะ กับเพื่อนดาราโทรมากันเกรียวกราวทีเดียว

          ถ้าถามตัวเองว่าทำไมกล้าเล่นก็เพราะมันแปลกดีไม่ธรรมดา เพราะพี่อ๊อฟกำกับด้วยเราจะรู้ว่าพี่เขามีรายละเอียด มีมุกเล็ก ๆ น้อย ๆ แล้วตัวละครจะมีเสน่ห์ แล้วเราก็รู้สไตล์พี่เขาแล้ว เราเชื่อว่าออกมาต้องไม่ธรรมดาแน่ ๆ แล้วพี่เขายังใส่มุกเข้าไปให้ผีตัวนี้ไม่เหมือนผีทั่วไป เช่นผีธรรมดามันจะออกมาหลอกหลอนคน ในเรื่องหลอกคนดู แต่ตัวนี้ในอดีตชาติมันจะคลอเคลียนาย เวลานายดุมันก็กลัว ผีปกติไม่ใช่แบบนี้ แล้วก็จริง ๆ เล่นออกมาแล้วไม่ผิดหวัง ก็ต้องขอบคุณพี่อ๊อฟและทีมงานค่ะ"

          ติดตามชม ความแรงของ ผีอีเม้ย ได้ในละคร รอยไหม ทุกคืนวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.30 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3อ่านเรื่องย่อละคร ซีรี่ส์ฮิต ๆ ตัวอย่างละคร ข่าวดารา รูปดารา ข่าวละคร คลิกเลยค่ะ


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
ผีอีเม้ย มาแรง ปลื้มแฟนคลับทำเฟซบุ๊กให้ โพสต์เมื่อ 23 กันยายน 2554 เวลา 10:03:12 676 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ผีอีเม้ย มาแรง ปลื้มแฟนคลับทำเฟซบุ๊กให้ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP