มารู้จักกับ 4 นักแสดงจาก สาวจอมจุ้นกับหนุ่มอินดี้Mary Stayed Out All Night Mary Stayed Out All Night
 สาวจอมจุ้นกับหนุ่มอินดี้

Mary Stayed Out All Night
สาวจอมจุ้นกับหนุ่มอินดี้

Mary Stayed Out All Night
สาวจอมจุ้นกับหนุ่มอินดี้

Mary Stayed Out All Night
สาวจอมจุ้นกับหนุ่มอินดี้

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก จางกึนซอก, เฟซบุ๊ก มุน กึนยอง, แฟนเพจ คิมแจวุคdramabeans.com

           หลังจากที่ละครสุดฮอตจากเกาหลี อย่าง "Mary Stayed Out All Night" หรือ "สาวจอมจุ้นกับหนุ่มอินดี้" ได้ออกฉายสู่สายตาคุณผู้ชมทั้งหลายไปได้เพียงไม่นาน กระแสจากละครเรื่องดังกล่าวก็ฮอตฮิตติดลมบนเป็นอย่างมาก สาวกเกาหลีต่างนั่งติดขอบจอตั่งตารอดู ฮวี่แมรี่ นางเอกหน้าแบ๊ว ที่รับบทโดย มุนกึนยอง และพระเอกสุดหล่อหน้าหว๊านหวานอย่าง จางกึนซอก ที่กลับมารับบทพระเอกสุดเซอร์อีกครั้งในบท คังมูคยอล ให้สาว ๆ ได้กรี๊ด(สลบ)กัน 

           และนอกจากคู่พระนางที่เป็นจุดเด่นของเรื่องแล้ว ก็ยังมีพระรองนางรองที่ได้รับความสนใจไม่แพ้กัน ... เอาเป็นว่ากระแสละครฮอตขนาดนี้ กระปุกดอทคอมก็ขอเอาใจแฟนละครด้วยการนำประวัติของ 4 นักแสดงนำจากซีรี่ส์เกาหลี สาวจอมจุ้นกับหนุ่มอินดี้ มาฝากกัน... เอ้า ตามมากันเลยจ้า ^ ^Mary Stayed Out All Night Mary Stayed Out All Night
จางกึนซอก

จางกึนซอก จางกึนซอก
จางกึนซอก

จางกึนซอก จางกึนซอก
จางกึนซอก

จางกึนซอก จางกึนซอก
จางกึนซอก

จางกึนซอก จางกึนซอก
 จางกึนซอก 

ประวัติ จางกึนซอก 

           เริ่มต้นคนแรกกับพระเอกสุดหล่อ นามว่า จางกึนซอก หนุ่มหล่อมาดเซอร์ที่เคยมาขโมยหัวใจสาว ๆ ไปแล้ว ในเรื่อง หล่อน่ารักกับซุปเปอร์สตาร์น่าเลิฟ (You Are Beautiful) มาครั้งนี้ จางกึนซอกก็กลับมาขอพื้นที่เล็ก ๆ ในหัวใจของสาว ๆ อีกครั้ง กับซีรี่ส์เรื่องใหม่ สาวจอมจุ้นกับหนุ่มอินดี้ (Mary Stayed Out All Night) ที่เล่นประคู่กับ มุนกึนยอง ดาราสาวที่ จางกึนซอก เคยมีข่าวกุ๊กกิ๊กว่าปลูกต้นรักนอกจอกันซะด้วย 

           ส่วนประวัติส่วนตัวของ จางกึนซอก นั้น เกิดเมื่อวันที่ 4 สิงหาคม พ.ศ.2530 ปัจจุบันอายุ 23 ปี สูง 182 เซนติเมตร จบการศึกษามหาวิทยาลัยฮันยาง สาขาภาพยนตร์ เวลาว่างของหนุ่มคนนี้เขาชอบที่จะเล่นกีฬาพวกสโนว์บอร์ดและสกี แต่ด้วยพรสวรรค์ด้านการแสดงที่โดดเด่นมาตั้งแต่วัยเยาว์ จางกึนซอก จึงเข้ามาโลดเล่นในวงการมายาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2541 ทำให้เขาเก็บเกี่ยวประสบการณ์จากการทำงานมาอย่างมากมาย ทั้งเป็นดีเจรายการวิทยุ พิธีกร เดินแบบถ่ายแบบ งานพากย์เสียงการ์ตูน และงานแสดงต่าง ๆ

           กระทั่งปี พ.ศ. 2549 จางกึนซอก มีโอกาสได้รับบทนำครั้งแรกในละครเรื่อง Alien Teacher จากนั้น จางกึนซอก ก็ได้ร่วมงานภาพยนตร์สยองขวัญภาคต่อสุดฮิตของญี่ปุ่นอย่างเรื่อง One Missed Call Final และมารับบทเป็น อึนโฮ จากละครฟอร์มยักษ์เรื่อง Hwang Jin Yi ซึ่งทำให้เขาดังเป็นพลุแตก จนได้รับรางวัลจากงานประกาศรางวัลของทางช่อง KBS มาครอง

           นอกจากนั้น จางกึนซอก ยังมีบทสมทบในละครซิทคอมเรื่อง Heroine 6 และ Rainbow Romance ที่ฮอตฮิตไม่แพ้กัน แต่คนมันจะดังห้ามกันไม่ได้ เพราะในปีพ.ศ.2549 จางกึนซอก ก็มีผลงานภาพยนตร์ด้วยกันถึง 3 เรื่องด้วยกัน คือ Happy Life, Do Re Mi Fa So La Ti Do และ Going Crazy Waiting

           ต่อมาในปี พ.ศ.2550 เรียกได้ว่าเป็นปีทองของ จางกึนซอก เลยก็ว่าได้ เพราะเขากลับมาอีกครั้งกับบท องค์ชายชางฮวี พระรองในเรื่อง ฮงกิลดง จอมโจรโดนใจ (Hong Gil Dong The Hero) ที่ขโมยหัวใจสาวไทยไปหลายต่อหลายคน แถมละครเรื่องนี้ก็ทำให้เขาสามารถคว้ารางวัลดารายอดนิยมในงาน KBS Performance Award มาครองได้ และคว้ารางวัลนักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยมในงาน MBC Performance Award จากการแสดงในละคร Beethoven Virus อีกด้วย


           นอกจากความสามารถด้านการแสดงแล้ว จางกึนซอก ยังสามารถร้องเพลงและเต้นได้ดีทีเดียว ล่าสุดเขาก็มีผลงานดิจิตอลซิงเกิ้ลชื่อว่า Just Drag ออกมาให้แฟน ๆ ได้ฟังเสียงร้องเพราะ ๆ ของเขากันอีก อะ ๆ ยังไม่หมดเพียงแค่นั้นเพราะด้วยความฮอตฮิตของ จางกึนซอก ทำให้เขาได้รับการแต่งตั้งโดย KTO ให้เป็นทูตประชาสัมพันธ์ประจำกรุงโซล ในกิจกรรม 2010-2012 Visit Korea อีกด้วย...ว้าว!

           สําหรับผลงานเรื่องฮิตอย่าง หล่อน่ารักกับซุปเปอร์สตาร์น่าเลิฟ (You Are Beautiful) จางกึนซอก รับบทเป็นหัวหน้าวงดนตรีบอยแบนด์ A.N.JELL ที่มีสาวน้อยฝาแฝดของนักร้องนำ ปลอมตัวมาร้องเพลงแทนพี่ชายที่ประสบอุบัติเหตุ และต้องโกหกแฟนเพลงว่าเป็นผู้ชาย และสุดท้ายทั้งคู่ก็ตกหลุมรักกันเอง ส่วนผลงานเรื่องล่าสุดที่ออกอากาศทางช่อง KBS2 ของเกาหลี เรื่อง สาวจอมจุ้นกับหนุ่มอินดี้ (Mary Stayed Out All Night) จางกึนซอกรับบทเป็นหนุ่มนักดนตรีร็อคเกอร์ ที่ถูกขอร้องจากนางเอกให้แกล้งแต่งงานด้วย แต่สุดท้ายทั้งคู่ก็ตกหลุมรักกันเองจริง ๆ ซะอย่างนั้น เรื่องราวจะเป็นอย่างไร จะสับสบอลหม่านแค่ไหน ต้องติดตามชมกันนะคะ 


Mary Stayed Out All Night
จางกึนซอกประวัติส่วนตัว จางกึนซอก

ชื่อ : จางกึนซอก
วันเกิด :  4 สิงหาคม 1987
ราศี : สิงห์
ส่วนสูง : 182 เซนติเมตร
น้ำหนัก : 63 กิโลกรัม
กรุ๊ปเลือด : A
การศึกษา : มหาวิทยาลัยฮันยาง เอกสาขาภาพยนตร์, มหาวิทยาลัย เนลสัน ,โรงเรียนมัธยมปลาย บางซาน,โรงเรียนมัธยมศึกษาตอนต้น ควานจาง
งานอดิเรก :  ฟังเพลง, เล่นสโนบอร์ด, เล่นสกี, ร้องเพลง, เต้น
ความสามารถพิเศษ : เล่นสกี , เล่นสโนบอร์ดMary Stayed Out All Night Mary Stayed Out All Night
มุนกึนยอง

มุนกึนยอง มุนกึนยอง
มุนกึนยอง

มุนกึนยอง มุนกึนยอง
มุนกึนยอง

มุนกึนยอง มุนกึนยอง
มุนกึนยอง

มุนกึนยอง มุนกึนยอง
มุนกึนยอง


ประวัติ มุนกึนยอง

           น่ารักราวกับตุ๊กตาจริง ๆ เลย สำหรับดาราสาว มุนกึนยอง สาวน้อยวัย 24 ปี แต่หน้าเด็กราวกับสาวแรกรุ่น สาวน้อยคนนี้เริ่มต้นประเดิมละครเรื่องแรกในเรื่อง Potato ของทางสถานีโทรทัศน์ KBS ในปี 2542 แต่เธอมีชื่อเสียงโด่งดังเป็นที่รู้จักในปี 2543 กับละครสุดฮิตที่โด่งดังข้ามประเทศ อย่าง รักนี้ชั่วนิรันดร์ Autumn in My Heart ซึ่งตอนนั้น มุนกึนยอง รับบทเป็น อึนโซ นางเอกตอนเด็ก และด้วยการแสดงที่เป็นธรรมชาติ บวกกับพรสวรรค์ทางด้านการแสดงของเธอ ก็ทำให้ มุนกึนยอง กลายเป็นขวัญใจของใครหลาย ๆ คนในที่สุด

           ส่วนประวัติส่วนตัวของ มุนกึนยอง ใครจะรู้ว่าเธอจะมีอายุถึง 24 ปีแล้ว ด้วยหน้าตาที่น่ารักสดใส และใบหน้าราวกับตุ๊กตาของเธอ แถมยังหน้าเด็กมาก ๆ เธอจึงได้รับฉายา น้องสาวคนเล็กของเกาหลี ไปโดยปริยาย ส่วนงานอดิเรกของ มุนกึนยอง นอกจากจะชอบการแสดงละครแล้วเธอยังชื่นชอบการเต้นรำอีกด้วย Mary Stayed Out All Night
มุนกึนยอง


ประวัติส่วนตัว มุนกึนยอง

ชื่อ: Moon Geun Young (Mun Kun Yeong)
ชื่อเล่น:Gamza, Mungujeom
ฉายา: น้องสาวคนเล็กของเกาหลี
อาชีพในวงการ: นักแสดง และนางแบบ
วันเดือนปีเกิด: 6 พฤษภาคม 2530 (06 May 1987)
สถานที่เกิด : กวางจู ประเทศเกาหลีใต้
ส่วนสูง: 162 เซนติเมตร
น้ำหนัก: 43 กิโลกรัม
ราศีเกิด: พฤษภ
กรุ๊ปเลือก: B
ครอบครับ: น้องสาวคนเล็ก
การศึกษา: Gwangju Kukje High School, Sungkyunkwan University (Korean Literature degree)
งานอดิเรก: ฟังเพลง อ่านหนังสือและเต้นรำ
เอเจนซี่ที่สังกัด: Namoo Actors

ผลงานด้านละคร

           - Mary Stayed Out All Night ออกอากาศทาง KBS2 ในปี 2010
           - Cinderella's Sister ออกอากาศทาง KBS2 ในปี 2010
           - ซินยุนบก ยอดหญิงตำนานศิลป์ The Painter of the Wind ออกอากาศทาง SBS ในปี 2008
           - Wife ออกอากาศทาง KBS ในปี 2003
           - Empress Myung Sung ออกอากาศทาง KBS2 ในปี 2001
           - Life is Beautiful ออกอากาศทาง KBS2 ในปี 2001
           - Medical Center ออกอากาศทาง SBS ในปี 2000
           - Autumn in My Heart/Autumn Fairy Tale/Endless Love ออกอากาศทาง KBS2 ในปี 2000
           - Potato ออกอากาศทาง KBS ในปี 1999

ผลงานด้านภาพยนตร์

           - Love Me Not / I Don't Need Love (2006)
           - Innocent Steps (เต้นกระจายยัยตัวจุ้น) (2005)
           - My Little Bride (จับยัยตัวจุ้นมาแต่งงาน) (2004)
           - A Tale of Two Sisters (ตู้ซ่อนผี) (2003)
           - Lover's Concerto (2002)
           - On the Way (2001)

มิวสิควีดีโอ

           - Sadness [Artist Cholin Jeong, Drama Autumn Tale Episode 1 CD]
           - If I Leave [Artist (Sumi Jo), Drama The Lost Empire OST]
           - The First Love [Artist Yeong Seon Ji, The First Love Compilation Album]Mary Stayed Out All Night Mary Stayed Out All Night
คิมแจวุค

คิมแจวุค คิมแจวุค

คิมแจวุค 

คิมแจวุค คิมแจวุค

คิมแจวุค 

คิมแจวุค คิมแจวุค

คิมแจวุค 

คิมแจวุค คิมแจวุค

คิมแจวุค
 


ประวัติ คิมแจวุค

           หนุ่มหล่อ มาดนิ่ง ดูเท่ สุขุมราวกับเทพบุตรอย่าง คิมแจวุค คนนี้ หลายคนอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดีจากซีรีส์เรื่องดังอย่าง รักวุ่นวายของเจ้าชายกาแฟ (Coffee Prince) มาวันนี้กลับมารับบทบาทนักแสดงอีกครั้ง ในเรื่อง สาวจอมจุ้นกับหนุ่มอินดี้ (Mary Stayed Out All Night) กับบทบาท บุนจองอิน นักธุรกิจหนุ่มที่สุดแสนจะเฟอร์เฟค ไม่ว่าจะเป็นฐานะ หรือหน้าตา อีกทั้งยังเป็นที่หลงใหลของสาว ๆ แต่กลับมาตกหลุ่มรักนางเอกสาวจอมจุ้นเสียนี่ !! 

           ส่วนในชีวิตจริง คิมแจวุค ก็เป็นที่คลั่งไคล้ทั้งสาว ๆ และหนุ่ม ๆ ไม่แพ้ในละครเลยทีเดียว (ที่มีแฟนคลับเป็นหนุ่ม ๆ นั้นก็เพราะ คิมแจวุค เคยรับเป็นพ่อครัวเกย์ในหนังเรื่อง Antique Bakery นะซิ อิอิ) ส่วนล่าสุดนอกจากจะมีผลงานในละครเรื่องนี้แล้ว คิมแจวุค ยังผันตัวเป็นนักร้องมาดร็อกอินดี้ แต่ชื่อวงน่ารักอย่าง วอสรัส อีกด้วยนะ

           เอ้า...  เท่ขนาดนี้จะไม่ให้ตกหลุมรักได้อย่างไรล่ะเนอะ ขนาด นักร้องสาวสุดสวยอย่าง คริสตัล วง f(X) ยังเคยให้สัมภาษณ์ว่า อยากลองแต่งงานกันหนุ่มคิมแจวุค ในรายการ We Got Married (คู่รักจำแลง) ด้วยเลยล่ะ Mary Stayed Out All Night Mary Stayed Out All Night
คิมแจวุค


ประวัติส่วนตัว คิมแจวุค

ชื่อ : คิมแจวุค (Kim Jae Wook)
วันเกิด : 2 เมษายน 2526
ส่วนสูง : 184 เซนติเมตร
น้ำหนัก : 65 กิโลเมตร
กรุ๊ปเลือด : B
การศึกษา : Seoul Institute of the Arts

ผลงานที่ผ่านมา 

           - Coffee Prince รักวุ่นวายของเจ้าชายกาแฟ 
           - Dal Ja's Spring 
           - Ruler of Your Own World
           - The Kingdom of The Winds (KBS2, 2008)
           - Bad Guy (TV series , SBS, 2010) 
           - Mary Stayed Out All Night (KBS, 2010) 


ภาพยนตร์ 

           - Antique Bakery (2008)


Mary Stayed Out All Night
คิมฮโยจิน

คิมฮโยจิน คิมฮโยจิน
คิมฮโยจิน

คิมฮโยจิน คิมฮโยจิน
คิมฮโยจิน

คิมฮโยจิน คิมฮโยจิน
คิมฮโยจิน

คิมฮโยจิน คิมฮโยจิน
คิมฮโยจิน


ประวัติ คิมฮโยจิน 

           นักแสดงสุดสวย ควบคู่ตำแหน่งนางแบบชื่อดังของวงการเกาหลี นามว่า คิมฮโยจิน เข้าวงการมานานนับสิบปี ด้วยการแสดงที่โดดเด่น บวกกับหน้าตาอันเก๋ไก๋อันเป็นเอกลักษณ์ของเธอ ทำให้เธอมีงานเข้ามาอย่างมากมาย รวมไปถึงฝีมือทางด้านการแสดงที่พัฒนาอย่างต่อเนื่องนั้น จึงไม่แปลกใจเลยที่ชื่อของ คิมฮโยจิน จะเป็นตัวเลือกแรก ๆ ในการสรรหานักแสดงของละครเกาหลี

           สำหรับในละครเรื่อง สาวจอมจุ้นกับหนุ่มอินดี้ (Mary Stayed Out All Night) คิมฮโยจิน ได้รับบทเป็น ซอจุน สาวเท่สวย เซ็กซี่ และหรูหรา มาจากตระกูลที่เพอร์เฟค เธอเป็นแฟนเก่าของพระเอก มูคยอล ถึงแม้ว่า มูคยอลจะไม่รักเธอ แต่เธอก็รัก มูคยอล จนสุดหัวใจ ... และถึงแม้ว่าในละคร คิมฮโยจิน จะแอบรัก และไม่สมหวังในความรัก แต่ในชีวิตจริงกลับตรงกันข้าม เพราะ คิมฮโยจิน เพิ่งประกาศแต่งงานกับ ยูจีแท ไปเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา หลังจากที่คบหาดูใจกันมาได้กว่า 5 ปี


ประวัติส่วนตัว คิมฮโยจิน

ชื่อ:  Kim Hyo Jin (Gim Hyo Jin) / คิมฮโยจิน
อาชีพในวงการ: นักแสดงและนางแบบ
วัน/เดือน/ปีเกิด: 2 กุมภาพันธ์ 1984
สถานที่เกิด: Seoul, South Korea
ความสูง: 168 เซนติเมตร
น้ำหนัก: 45 กิโลกร้ม
ราศี: Aquarius
กรุ๊ปเลือด: AB
ต้นสังกัด: Namoo Actors
การศึกษา: Han Yang University
ศาสนา: Christianity

ผลงานทางโทรทัศน์

           - Strangers 6 (WOWOW, 2011, Fuji TV, MBC, 2012)
           - Mary Stayed Out All Night (KBS2, 2010)
           - I Am Happy (SBS, 2008)
           - Ice Girl (KBS, 2005)
           - Rainbow Romance (MBC, 2005)
           - Hong Kong Express (SBS, 2005)
           - Magic (SBS, 2004)
           - Wuri’s Family (MBC, 2001)
           - Golbangi (SBS, 2000)
           - Secret (MBC, 2001)
           - Medical Center (SBS, 2000)
           - RNA (KBS2, 2000)
           - Great Great (SBS, 2000)

ผลงานภาพยนตร์

           - Jeon Woo Chi (2009)
           - Mr. Wacky (2006)
           - Barefoot Ki-bong (2006)
           - Everybody has a Little Secret (2004)
           - Thousand Years Old lake (2003)

           เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ กับประวัตินักแสดงนำในละครเรื่อง สาวจอมจุ้นกับหนุ่มอินดี้ (Mary Stayed Out All Night) ที่เรานำเอามาฝากกันถูกอกถูกใจแฟน ๆ กันบ้างไหมเอ่ย... รักใครชอบใครก็อย่าลืมติดตาม ชมละคร สาวจอมจุ้นกับหนุ่มอินดี้ (Mary Stayed Out All Night) ละกันนะจ๊ะ ทุกวันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 09.15 น. ทางช่อง 7 สีทีวีเพื่อคุณ ขอบอกว่า ละครเรื่องนี้ ดูเพลิน ๆ และน่ารักสุด ๆ ไปเลยล่ะ ^ ^


อ่านเรื่องย่อละคร ซีรี่ส์ฮิต ๆ ตัวอย่างละคร ข่าวดารา รูปดารา ข่าวละคร คลิกเลยค่ะ
มารู้จักกับ 4 นักแสดงจาก สาวจอมจุ้นกับหนุ่มอินดี้ โพสต์เมื่อ 15 พฤศจิกายน 2554 เวลา 16:23:55 5,132 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: มารู้จักกับ 4 นักแสดงจาก สาวจอมจุ้นกับหนุ่มอินดี้ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP