เก้า สุภัสสรา สุดเขินรับบทนางเอกครั้งแรก ใน หลวงตามหาชน ผจญภัย


kao1 kao3
เก้า สุภัสสรา

kao2 kao4
หลวงตามหาชน ผจญภัย

เก้า สุภัสสรา สุดเขินรับบทนางเอกครั้งแรกประกบ บี้ ธรรศภาคย์ ในละคร หลวงตามหาชน ผจญภัย (ทีวี ธันเดอร์)

         
          หน้าตาออกจะน่ารักขนาดนี้ จึงเข้าตาผู้จัดค่ายยักษ์ ทีวี ธันเดอร์ ส่ง น้องเก้า สุภัสสรา ธนชาต ขึ้นแท่นนางเอกน้องใหม่ในละครน้ำดี หลวงตามหาชน ผจญภัย ประกบคู่กับ พระเอกหนุ่ม บี้ KPN ธรรศภาคย์ ชี จัดว่าเป็นพระเอก-นางเอกคู่ใหม่ที่เหมาะสมกันเลยทีเดียว ซึ่งนางเอกป้ายแดงอย่างน้องเก้า ก็เปิดเผยว่า

          "ตื่นเต้นและดีใจมากที่ผู้ใหญ่ทาง ทีวี ธันเดอร์ เปิดโอกาสให้พิสูจน์ฝีมือ ซึ่งเก้าต้องขอขอบคุณผู้ใหญ่มาก ๆ เพราะไม่เคยคิดเลยว่าจะได้เล่นละครร่วมกับ
อาสรพงษ์ ชาตรี, น้าค่อม ชวนชื่น, เมย์ เฟื่องอารมณ์, อาเด๋อ ดอกสะเดา แต่ละคนเป็นนักแสดงมืออาชีพทั้งนั้น

          ในเรื่องเก้าเล่นเป็นปัด เป็นหลานสาวตัวแสบของพี่เมย์ พอได้มาเจอตัวจริงพี่เมย์รู้สึกตื่นเต้นมาก เพราะพี่เมย์เป็นนางร้ายในดวงใจ ข่าวในบล็อกมีแต่คนชมว่าพี่เมย์เป็นนางร้ายนิสัยดี เราก็ชอบและอยากเจอตัวจริงมาตั้งนานแล้ว พอมาเจอตัวจริงก็แทบกรี๊ด พี่เมย์น่ารักมาก พี่เขาช่วยแนะนำเทคนิควิธีท่องจำบท แถมสอนเรื่องแอคติ้งให้อีก ดีใจมากที่ได้พี่สาวคนสวยมาคอยให้คำแนะนำ ส่วนพี่บี้เนี่ยก็เป็นตัวป่วน ชอบแกล้งเก้าตลอดเวลา แต่ความน่ารักของเขาก็พอมีอยู่บ้าง ที่เขาคอยช่วยต่อบทให้

          ส่วนบทในละคร ช่วงแรกเก้าจะไม่ชอบหน้าพี่บี้ เพราะไม่ไว้ใจกลัวจะมาสืบความลับของพ่อเด๋อ จึงทะเลาะกันบ่อย แต่พอตอนหลังใกล้ชิดมากขึ้น ก็เลยโดนพี่บี้ตามจีบ ซึ่งขัดกับความเป็นจริงที่เราโดนแกล้งตลอด จึงรู้สึกไม่ชินและเขินกับอาการที่เขาแสดงออกมา อย่าลืมติดตามชมและช่วยกันเป็นกำลังใจกับผลงานเรื่องแรกของเก้าด้วยนะคะ"


          และสำหรับแฟนละครที่อยากรู้จัก เก้า สุภัสสรา นางเอกป้ายแดงของทีวี ธันเดอร์ มากขึ้น อย่าพลาดชมบทบาทของสาวน้อยคนนี้ได้ในละคร หลวงตามหาชน ผจญภัย ทุกวันเสาร์ เวลา 9.00 น. ทางช่อง 3

อ่านเรื่องย่อละคร ซีรี่ส์ฮิต ๆ ตัวอย่างละคร ข่าวดารา รูปดารา ข่าวละคร คลิกเลยค่ะ


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

เก้า สุภัสสรา สุดเขินรับบทนางเอกครั้งแรก ใน หลวงตามหาชน ผจญภัย โพสต์เมื่อ 26 มีนาคม 2555 เวลา 09:39:21 682 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เก้า สุภัสสรา สุดเขินรับบทนางเอกครั้งแรก ใน หลวงตามหาชน ผจญภัย ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP