คุณหญิงอบเชย ปะทะ ผีอีแพง (บ่วง) คุณเชียร์ใคร?


บ่วง บ่วง
คุณหญิงอบเชย ปะทะ ผีอีแพง

บ่วง บ่วง
คุณหญิงอบเชย ปะทะ ผีอีแพง

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก ช่อง 3

          หากพูดถึงละครที่กำลังเป็นกระแสมาแรงมาก ๆ ในช่วงนี้ คงหนีไม่พ้นละครเรื่อง บ่วง ของค่าย บรอดคาซท์ฯ ที่เพิ่งออกอากาศไปเมื่อวันที่ 11 เมษายน ที่ผ่านมา ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 3 ซึ่งตอนนี้เนื้อเรื่องกำลังเข้มข้น และมีกระแสตอบรับดีมาก ๆ ป่านนี้ คุณหน่อง อรุโณชา ภาณุพันธุ์ ในฐานะผู้ควบคุมการผลิต คงแอบยิ้มหน้าบานอยู่แน่ ๆ

          สำหรับใครที่ยังไม่ได้ดูละครเรื่องนี้ ยังทันนะจ๊ะ ไม่เช่นนั้นคุณอาจจะพลาดละครแซ่บเวอร์ ไปโดยไม่ทันตั้งตัว โดยเฉพาะฉากการปะทะกันระหว่าง คุณหญิงอบเชย ที่รับบทโดย ชไมพร จตุรภุช กับ ผีอีแพง ที่รับบทโดย นุ่น ศิรพันธ์ วัฒนจินดา ที่ดุเดือดเฉือนคมกันมาก จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์แตกต่างกันไป เช่น บทของผีอีแพง บางคนบอกว่าน่าสงสาร และบางคนก็สมน้ำหน้า ส่วนบท คุณหญิงอบเชย บางคนก็บอกว่าแรงไป ส่วนบางคนก็บอกว่าสะใจ (และขอแรงกว่านี้อีก) แต่ก็คงต้องตามดูกันต่อไปว่า ความเป็นดราม่าของเรื่องจะทำให้คนดูอินได้มากถึงขนาดไหน

          ทั้งนี้ บ่วง เป็นเรื่องเกี่ยวกับวังวนของตัณหา ราคะ และความแค้นฝังใจ ซึ่งสิ่งเหล่านี้ เป็น บ่วง คอยฉุดรั้ง ทำให้ดวงวิญญาณจากอดีตไม่ได้ไปผุดไปเกิด สำหรับใครที่ชื่นชอบละครแนวดราม่าพีเรียด อย่าลืมติดตามละครเรื่อง บ่วง กันล่ะ

          เอ ว่าแต่ แฟน ๆ ที่กำลังอินกับละครเรื่องนี้อยู่ ลองมาเม้าท์กันดีกว่าว่า ระหว่างคุณหญิงอบเชย กับ ผีอีแพง คุณเชียร์ใครมากกว่ากัน?อ่านเรื่องย่อละคร ซีรี่ส์ฮิต ๆ ตัวอย่างละคร ข่าวดารา รูปดารา ข่าวละคร คลิกเลยค่ะ

 


คุณหญิงอบเชย ปะทะ ผีอีแพง (บ่วง) คุณเชียร์ใคร? โพสต์เมื่อ 20 เมษายน 2555 เวลา 17:27:08 315 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: คุณหญิงอบเชย ปะทะ ผีอีแพง (บ่วง) คุณเชียร์ใคร? ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP