ซัน พิชยดนย์ พลิกบทบาทเล่นร้ายครั้งแรกในละคร ขุนเดช


Khundet
ซัน พิชยดนย์

ซัน พิชยดนย์ พลิกบทบาทเล่นร้ายครั้งแรกในละครรีเมค ขุนเดช (พอดีคำ)

          เคยเล่นแต่บทผู้ชายที่แสนดี แต่ในครั้งนี้กับละครรีเมคสุดยิ่งใหญ่อย่างเรื่อง ขุนเดช นักแสดงหน้าหล่อ ซัน พิชยดนย์ พึ่งพันธ์ โดนผู้จัดมือดี ธงชัย ประสงค์สันติ จับมาเปลี่ยนลุคส์ใหม่กลายเป็นผู้ร้ายซะแล้ว แถมเรื่องนี้ยังเป็นการพลิกบทบาทมาเล่นร้ายครั้งแรกของเจ้าตัวซะด้วย จะเป็นอย่างไรนั้นไปฟังกันเลย

          "บทบาทใน ขุนเดช ผมเป็นนักเลงสุโขทัยครับ ชื่อ สัมฤทธิ์ เป็นลูกของกำนันบุญ เล่นโดย พี่หนุ่ม สุรวุฑ ในบทผมจะเลวมาก ๆ เลย ต้องขโมยพระ ตัดเศียรพระ ต้องขับเคี่ยวกับทางพระเอกไม่ว่าจะเป็นขุนเดช หรือแม้แต่หมวดยงยุทธ กับผู้หญิงและเด็กก็ไม่เว้นครับ ไม่ถูกกับใครเลยครับในเรื่อง"

พลิกบทบาทครั้งแรกในชีวิต?

          "ยากมาก ๆ (ลากเสียงยาว) ร้ายเรื่องแรกเลย แล้วร้ายมาก ๆ เลวมาก ๆ เจอเด็กตบเด็ก เจอผู้หญิงตบผู้หญิง ไม่กลัวใครเพราะมีพ่อหนุนหลัง ตอนแรกได้บทมาตกใจ ทำไมได้เล่นแบบนี้ แรก ๆ หนักใจ เพราะยังไม่ปล่อยวาง ยังยึดกับบทคนดีอยู่ พอเล่นไปเรื่อย ๆ ได้ปล่อยตัวเอง ที่ผ่านมาอาจเห็นผมในละครนิ่ง ๆ แต่จริง ๆ แล้ว ไม่ว่าจะบทบาทไหนเราก็เล่นได้ ไม่ว่าตัวร้ายหรือตัวดี เป็นการก้าวไปอีกบทบาทหนึ่ง

          ที่กลัวคือ กลัวทำออกมาได้ไม่ดีเท่าที่ควร อยากเล่นให้ดี เลวก็เลวเต็มที่ ผมศึกษาด้วยตัวเองดูหนังเกี่ยวกับมาเฟียเยอะ ๆ โชคดีที่ชอบดูอยู่แล้ว ทำงานกับที่นี่เป็นเรื่องที่สามแล้ว บรรยากาศการทำงานก็เหมือนเดิม ทำให้ไม่เกร็ง ถือว่าดีมากเลย เพราะบทแบบนี้เราไม่เคยเล่น ถ้าไปร่วมงานกับทีมงานใหม่ผมแย่แน่ ๆ เลย นี่ถือว่าโชคดีหลายต่อเลยครับ"

          ฝากติดตามฝีไม้ลายมือการแสดงของ ซัน พิชยดนย์ ดีไม่ดี อาจแจ้งเกิดกับบทดาวร้ายในวงการอีกคนก็เป็นได้ ติดตามได้ทุกวันพุธและพฤหัสบดี ทางช่อง 7 สี


อ่านเรื่องย่อละคร ซีรี่ส์ฮิต ๆ ตัวอย่างละคร ข่าวดารา รูปดารา ข่าวละคร คลิกเลยค่ะขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
พอดีคำ
ซัน พิชยดนย์ พลิกบทบาทเล่นร้ายครั้งแรกในละคร ขุนเดช โพสต์เมื่อ 14 พฤษภาคม 2555 เวลา 15:38:28 41 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ซัน พิชยดนย์ พลิกบทบาทเล่นร้ายครั้งแรกในละคร ขุนเดช ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP