เปรี้ยว ทัศนียา คว้านางเอกใหม่ป้ายแดง แม่ปูเปรี้ยว

maepoopriew
แม่ปูเปรี้ยว

เปรี้ยว ทัศนียา คว้านางเอกใหม่ป้ายแดง แม่ปูเปรี้ยว (สปีดวัน)

          เปรี้ยว ทัศนียา การสมนุช สาวใสที่พกพาดีกรีความสามารถมาแบบเต็มเปี่ยม แถมยังเคยฝากผลงานไว้แล้วทั้งการถ่ายแบบ ถ่ายมิวสิควิดีโอ ฯลฯ ล่าสุดขึ้นแท่น!!! นางเอกน้องใหม่ป้ายแดงแห่งวิกหมอชิตกันไปเรียบร้อยแล้ว งานนี้ขอเตรียมแจ้งเกิดชิมลางในละครเรื่องแรก "แม่ปูเปรี้ยว" ละครคุณภาพสร้างสรรค์ผลงานโดย บริษัท นพพรโปรโมชั่น แอนด์ พิคเจอร์ จำกัด ประกบคู่กับดาราหนุ่ม อ้วน รังสิต เผยสุดดีใจแอบตื่นเต้นอยู่ไม่ใช่น้อย

          "ดีใจมากค่ะ ที่ได้รับความไว้วางใจและได้รับโอกาสที่ดีจากผู้ใหญ่ทุกท่าน ถือเป็นก้าวแรกที่จะก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงอย่างเต็มตัว รับบทเป็น "ปูเปรี้ยว" ค่ะคือจะเป็นคนที่มีนิสัยดื้อ ออกแก่น ๆ หน่อย ทำอะไรแผลง ๆ ไม่ค่อยกลัวอะไร ชอบคาแรคเตอร์ตัวละครตรงที่นิสัยตรงกับเปรี้ยวเลย เพราะเปรี้ยวเองก็ไม่ใช่สาวหวานออกจะห้าว ๆ ด้วยซ้ำค่ะ ตอนนี้ยังรู้สึกตื่นเต้นไม่หายเลยทำเอาเกร็งเหมือนกัน หลังจากวันฟิตติ้งบวงสรวงและเริ่มเข้ากองถ่ายทำไปบ้างแล้ว ตอนนี้เริ่มรู้สึกคุ้นเคยกับพี่ ๆ ทุกคนแล้วค่ะ

          ถือเป็นโชคดีของเปรี้ยวมาก ๆ ที่ผลงานละครเรื่องแรกก็ได้รับบทที่ตรงกับตัวเอง ได้เล่นคู่กับ "พี่อ้วน รังสิต" ซึ่งเคยติดตามผลงานพี่เขาอยู่เหมือนกัน ไม่กังวลอะไรเพราะตั้งแต่วันฟิตติ้ง บวงสรวง พี่เขาก็มีให้คำแนะนำเราบ้างค่ะ ตอนนี้ทำการบ้านเยอะทุกวันอ่านเพื่อทำความเข้าใจกับตัวละคร เปรี้ยวไม่อยากให้ความใหม่ของตัวเราเอง เป็นสิ่งที่ทำให้ทีมงานทุกคนต้องช้าไปกับเราค่ะ ขอทำความเข้าใจให้มากที่สุด พอเริ่มแล้วเปรี้ยวเองก็ขอเรียนรู้ให้มากที่สุดเช่นกันค่ะ เพื่อไม่ให้ผู้ใหญ่ผิดหวัง รวมทั้งแฟน ๆ ละครที่ติดตามละครของนพพรฯ ต้องผิดหวังด้วยค่ะ ฝากผลงานเรื่องแม่ปูเปรี้ยวไว้ด้วยนะคะ"


ข้อมูลจาก
 เปรี้ยว ทัศนียา คว้านางเอกใหม่ป้ายแดง แม่ปูเปรี้ยว โพสต์เมื่อ 6 สิงหาคม 2555 เวลา 17:36:14 206 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เปรี้ยว ทัศนียา คว้านางเอกใหม่ป้ายแดง แม่ปูเปรี้ยว ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP