มิว เผย ไม่รู้เรื่องถูกถอดจากละคร รักนี้หัวใจมีครีบ ภาค 2


มิว ลักษณ์นารา เปี้ยทา

มิว ลักษณ์นารา เปี้ยทา


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก laknara4ever.com

          เป็นนางเอกสาวหน้าใหม่ ที่ฝากผลงานละครเอาไว้หลายเรื่อง สำหรับสาว มิว ลักษณ์นารา เปี้ยทา ที่รู้จักกันดีจากผลงานละครเรื่อง รักนี้หัวใจมีครีบ ซึ่งมีข่าวออกมาว่าทางผู้จัดเตรียมสร้างภาค 2 ขึ้นมา แต่จะมีการเปลี่ยนตัวนางเอกของภาคใหม่นี้ด้วย โดยสาว มิว ได้เปิดเผยเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า เธอทราบมาว่าจะมีการสร้างละครภาคต่อจริง แต่ไม่ทราบข่าวเรื่องการเปลี่ยนนางเอกแต่อย่างใด

          ทั้งนี้ นางเอกสาว ยอมรับว่า เธอรู้สึกงงมากกับข่าวที่ออกมา เพราะเธอยังไม่รู้รายละเอียดมากนัก และไม่ทราบว่าตนเองจะได้เล่นละครเรื่องนี้ต่อหรือเปล่า ทุกอย่างขึ้นอยู่กับทางผู้ใหญ่

          ส่วนปัญหาเรื่องเรียนของเธอในตอนนี้ นางเอกสาวยอมรับว่า อาจารย์ที่โรงเรียนค่อนข้างไม่พอใจที่เธอติดถ่ายละครจนแทบไม่ได้เข้าเรียน แต่ทางผู้จัดฯ ก็ได้ช่วยทำเรื่องขอกับทางโรงเรียนให้แล้ว และมีเพื่อน ๆ ช่วยตามงานให้ ตอนนี้เหตุการณ์ทุกอย่างก็เรียบร้อยดี ส่วนเรื่องอนาคต อีก 2-3 ปีข้างหน้า เธอตั้งใจจะสอบเข้าภาควิชาภาษาญี่ปุ่น คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เพราะเรียนภาษาญี่ปุ่นอยู่ จึงคิดจะต่อยอดทางด้านนี้


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


มิว เผย ไม่รู้เรื่องถูกถอดจากละคร รักนี้หัวใจมีครีบ ภาค 2 โพสต์เมื่อ 14 พฤศจิกายน 2555 เวลา 10:46:53 147 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: มิว เผย ไม่รู้เรื่องถูกถอดจากละคร รักนี้หัวใจมีครีบ ภาค 2 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP