ใครคือใคร IDENTITY THAILAND เกมโชว์ลุ้นเงินล้านด้วยไหวพริบ

ใครคือใคร IDENTITY THAILAND เกมโชว์ลุ้นเงินล้านด้วยไหวพริบ

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก IDENTITY THAILAND

          สำหรับแฟน ๆ รายการเกมโชว์ ที่ชื่นชอบความท้าทายใหม่ ๆ ต้องไม่พลาดรายการ ใครคือใคร IDENTITY THAILAND สุดยอดเกมโชว์ที่การันตีความสนุกมาแล้วกว่า 20 ประเทศทั่วโลก และคราวนี้ก็กำลังจะมาสร้างความตื่นเต้นให้กับผู้ชมชาวไทย ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 22.40 – 23.55 น. ทางช่องโมเดิร์นไนน์


          ไอเดนติตี้ (IDENTITY) เป็นรายการนำเข้าที่มีรูปแบบเหมือนต่างประเทศ ภายใต้ลิขสิทธิ์ของ ชายด์ อินเตอร์เนชั่นแนล (Shine International) และเป็นเกมโชว์ที่ใคร ๆ ก็สามารถเล่นตามได้ โดยผู้เข้าแข่งขันจะต้องใช้สัญชาตญาณและทักษะการสังเกต เพื่อจับคู่โจทย์ “บุคคลปริศนา” กับ คำอธิบาย “ตัวตน” ให้ถูกต้องทั้งหมด 12 ข้อ เพื่อพิชิตเงินรางวัลสูงสุด จำนวน 1 ล้านบาท

          ทั้งนี้ ไอเดนติตี้ ได้ออกอากาศครั้งแรกทางสถานีโทรทัศน์ NBC ของประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งเกมโชว์นี้ก็มีกระแสตอบรับเป็นอย่างดี ดูได้จากการที่มีประเทศต่าง ๆ ขอซื้อลิขสิทธิ์รายการดังกล่าวไปผลิตและออกอากาศถึง 20 ประเทศทั่วโลก เช่น อเมริกา อังกฤษ สเปน รัสเซีย นอร์เวย์ อิตาลี กรีก ฝรั่งเศส บราซิล จีน ฮ่องกง และเกาหลีใต้ โดยประเทศไทย ถือเป็นประเทศที่ 4 ในทวีปเอเชียที่ซื้อลิขสิทธิ์รายการนี้มา ภายใต้การควบคุมดูแล โดยบริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) เพื่อให้คนไทยได้ชมรายการ “ใครคือใคร IDENTITY THAILAND” กันอย่างจุใจ

          สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของรายการ ใครคือใคร IDENTITY THAILAND ได้ที่ เฟซบุ๊ก IDENTITY THAILAND...มาร่วมลุ้น และร่วมสนุกไปกับรายการที่จะทำให้คุณรู้ว่า อย่าเพิ่งตัดสินใคร จากการดูเพียงแค่เปลือกนอกเท่านั้น! โดยเทปแรกออกอากาศในวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2556 ทางช่องโมเดิร์นไนน์ ตั้งแต่เวลา 22.40 น. เป็นต้นไป
คลิป ใครเป็นใคร Identity Thailand Official Promo 1
เครดิตจากรายการIdentity Thailand โพสต์โดย คุณ WorkpointOfficial
ใครคือใคร IDENTITY THAILAND เกมโชว์ลุ้นเงินล้านด้วยไหวพริบ โพสต์เมื่อ 15 มกราคม 2556 เวลา 14:36:54 172 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ใครคือใคร IDENTITY THAILAND เกมโชว์ลุ้นเงินล้านด้วยไหวพริบ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP