น่าสงสัย! แอมมี่ - ไอด้า ทะเลาะอะไรกันในอินสตาแกรม

แอมมี่ The Bottom Blues

ไอด้า ไอรดา

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram ammybottomblues, idasiriwut

          แอมมี่ ไอด้า ทะเลาะอะไรกันผ่านอินสตาแกรม เพราะทั้ง แอมมี่ ไอด้า ต่างโพสต์ตอบกันไปมา งานนี้ก็หวังว่าคู่ของ แอมมี่ The Bottom Blues กับสาว ไอด้า ไอรดา จะคืนดีกันเร็ว ๆ 

          เหมือนชีวิตรักของคู่สามีภรรยาเด็กแนวของหนุ่ม แอมมี่ The Bottom Blues กับสาว ไอด้า ไอรดา จะมีปัญหากันซะแล้ว เมื่อจู่ ๆ ฝ่ายชายที่กำลังอยู่ต่างประเทศ ได้โพสต์ข้อความชวนสงสัยลงในอินสตาแกรมว่า "ความรักไม่เที่ยงแท้ หรือ ความรักที่เราเจอมันไม่ใช่รักแท้" ส่วนฝ่ายหญิงก็โพสต์ข้อความลงในอินสตาแกรมเป็นภาษาอังกฤษว่า "I get mad because I care" (ฉันโกรธแทบบ้า เพราะฉันเป็นห่วง) และตามด้วย "every sixty seconds you spend upset is a minute of happiness you'll never get back" (ทุก ๆ 60 วินาทีที่คุณไม่พอใจ คือ 1 นาทีแห่งความสุข ที่คุณไม่มีวันได้คืนกลับมา)

แอมมี่ ไอด้า

แอมมี่ ไอด้า

แอมมี่ ไอด้า

แอมมี่ ไอด้า

แอมมี่ ไอด้า

          หลังจากนั้นไม่นาน ฝ่ายชาย หนุ่ม แอมมี่ The Bottom Blues ก็โพสต์ข้อความลงในอินสตาแกรมว่า "เราไม่ได้แพ้ แค่เป็นคนที่ไม่ใช่" ก่อนที่สาว ไอด้า ไอรดา จะโพสต์ภาพพร้อมข้อความที่ยืนยันว่าทั้งคู่กำลังมีปัญหากันอยู่ ด้วยภาพกระดาษที่เขียนข้อความว่า "ดีกันนะ" เต็มแผ่น พร้อมแท็กชื่อของ แอมมี่ และข้อความว่า "ไม่ยอมอ่านไลน์ ไม่รู้จะง้อทางไหน อยู่ไกลถึงเมืองฝรั่ง"

          งานนี้ก็หวังว่าคู่ของ แอมมี่ The Bottom Blues กับสาว ไอด้า ไอรดา จะคืนดีกันได้เร็ว ๆ นะคะน่าสงสัย! แอมมี่ - ไอด้า ทะเลาะอะไรกันในอินสตาแกรม โพสต์เมื่อ 18 เมษายน 2556 เวลา 15:14:07 200 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: น่าสงสัย! แอมมี่ - ไอด้า ทะเลาะอะไรกันในอินสตาแกรม ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP