เบื้องหลังกองถ่ายละครลิเกเงินร้อย กับบรรยากาศสุดเฮฮา


ละครลิเกเงินร้อย


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram jakjaan_akhamsiri

            ละครลิเกเงินร้อย ละครเย็นกระแสดีของช่อง 7 สี พบเบื้องหลังจากกองถ่าย ลิเกเงินร้อย กับบรรยากาศสุดเฮฮา เป็นกันเอง

            เป็นละครเย็นที่กระแสดีมาก ๆ เรื่องหนึ่งของช่อง 7 สี สำหรับ ละครลิเกเงินร้อย ที่ได้พระเอกยิ้มหวาน น้ำ รพีภัทร เอกพันธ์กุล มาประกบคู่กับนางเอกสาว จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข ด้วยฝีมือของผู้จัด เติ้ล ตะวัน แห่งบริษัท มงคล การละคร จำกัด ที่ทำเอาแฟนละครติดกันงอมแงมทั่วบ้านทั่วเมือง แถม เพลงประกอบละครลิเกเงินร้อย ยังไพเราะ ติดหู สร้างความประทับใจให้แฟน ๆ จนหลายคนถึงกับถามหาเพลงประกอบละครลิเกเงินร้อยทั้งหมด เพื่อตามไปฟังกันเลยทีเดียว

            สำหรับเรื่องย่อลิเกเงินร้อย เป็นเรื่องราว ธงทอง (น้ำ รพีภัทร) ชายหนุ่มที่ใฝ่ฝันจะเป็นนักดนตรี แต่จำต้องมาเป็นพระเอกลิเกในคณะลิเกยากจนแห่งหนึ่งในยุคที่ลิเกกำลังตกต่ำ กับสาว แก้วกุดั่น (จั๊กจั่น อคัมย์สิริ) ทายาทนักธุกิจใหญ่ ที่หนีการแต่งงานจนต้องจับพลัดจับผลูมาเป็นนางเอกลิเกให้คณะแห่งนี้ พร้อมด้วยเรื่องราววุ่น ๆ อีกมากมายของทั้งคนในคณะลิเก และตัวละครในเรื่อง ที่จะมาร่วมสร้างสีสัน และมอบความประทับใจให้กับผู้ชม

            งานนี้ กระปุกดอทคอม ก็ไม่รอช้า รวบรวมภาพเบื้องหลังสุดเฮฮา จากกองถ่ายละครลิเกเงินร้อย มาฝากแฟน ๆ กันด้วยค่ะ โดยละครเรื่องนี้ เป็นแบบถ่ายทำไปออกอากาศไป จึงทำให้แฟน ๆ พบกับความสดใหม่ในแต่ละตอนได้ตลอดเลยล่ะ ว่าแล้วก็ตามไปชมภาพบรรยากาศจากกองละครลิเกเงินร้อย กันเลยจ้าละครลิเกเงินร้อย

ละครลิเกเงินร้อย

ละครลิเกเงินร้อย

ละครลิเกเงินร้อย

ละครลิเกเงินร้อย

ละครลิเกเงินร้อย

ละครลิเกเงินร้อย

ละครลิเกเงินร้อย

ละครลิเกเงินร้อยเบื้องหลังกองถ่ายละครลิเกเงินร้อย กับบรรยากาศสุดเฮฮา โพสต์เมื่อ 3 มิถุนายน 2556 เวลา 13:08:36 57 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เบื้องหลังกองถ่ายละครลิเกเงินร้อย กับบรรยากาศสุดเฮฮา ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP