x close

เรื่องย่อละคร ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม


ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม เรื่องย่อลูกผู้ชายหัวใจเข้ม

ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม เรื่องย่อลูกผู้ชายหัวใจเข้ม

ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม เรื่องย่อลูกผู้ชายหัวใจเข้ม

ละครลูกผู้ชายหัวใจเข้ม บทประพันธ์โดย :ธันญ์ ธนากร
ละครลูกผู้ชายหัวใจเข้ม บทโทรทัศน์โดย : ปณธี
ละครลูกผู้ชายหัวใจเข้ม กำกับการแสดงโดย : ชัยวุฒิ เทพวงษ์
ละครลูกผู้ชายหัวใจเข้ม ผลิตโดย : นพพรโปรโมชั่น
ละครลูกผู้ชายหัวใจเข้ม ออกอากาศทุกวัน เวลา 18.40 น. ทางช่อง 7 สี


 เรื่องย่อลูกผู้ชายหัวใจเข้ม

          ทิมหนุ่มหล่อมาดเข้มหัวใจสุดซื่อ ทำงานสุจริตทุกรูปแบบเท่าที่ทำได้ไม่ว่าจะเป็นพ่อค้าแผงลอย มอเตอร์ไซค์รับจ้าง คนเก็บตั๋วโรงลิเก เพราะเขาต้องหาเงินช่วยค่าใช้จ่ายภายในครอบครัวที่มี แม่นวลและ ขวด พี่ชายที่เป็นออทิสติก (เก็บมาเลี้ยง) แต่ถึงจะลำบากแค่ไหนทิมก็ไม่ย่อท้อ เพราะภาระที่ใหญ่หลวงอีกหนึ่งคือการส่งเสีย ไท น้องชายแท้ ๆ ร่วมสายโลหิตให้เรียนมหาวิทยาลัย ไทเองก็รักพี่ชายมากยามว่างจากการเรียนมักจะมาช่วยพี่ชายและแม่ทำมาหากินเสมอ แม่นวลขายกล้วยทอดอยู่ในตลาดมีรายได้แค่หาเช้ากินค่ำไม่พอเก็บแต่พวกเขาก็มีความสุขในครอบครัวจะขาดก็เพียงแต่ พ่อที่เป็นหัวหน้าครอบครัว ได้หายตัวสาบสูญไปจนใคร ๆ คิดว่าถูกนักเลงพนันมวยเก็บไปแล้ว

          ทิมกัดฟันทำงานทุกอย่างเพื่อจะให้ไทเรียนจบเป็นหน้าเป็นตา ทิม, ไท เป็นที่รักของทุกคนในตลาดโดยเฉพาะ โบตั๋นลูกสาวคนสวยของ เฮียบุ้ง เจ้าของตลาดที่ประกาศตัวเป็นแฟนกับ ทิม แต่ทิมกลับเห็นเธอเหมือนน้องสาว แม้ ทิม, ไท จะเป็นที่รักของคนในตลาดแต่ก็มีคนที่ไม่ชอบทั้งคู่เอามาก ๆ กลุ่มหนึ่ง หัวหน้าแก๊งของกลุ่มอันธพาลครองตลาดคือ แดงโค้ก เด็กน้อยวัยโจ๋ (11ขวบ) นักมวยรุ่นจิ๋วที่ต้องเพิ่มพลังด้วยการกินน้ำอัดลม พร้อมด้วยลูกน้องจอมแสบ 2 คนคือ ปุ๊ ระเบิดไข่ บ้านขายไข่ในตลาดเวลาทะเลาะกับใครชอบใช้ไข่ปาใส่ ปุ๊เป็นคู่อริกับขวด เพราะชอบถูกเปรียบว่าขวดฉลาดกว่า ดำ น้ำมันพืช บ้านขายของชำในตลาด สามเด็กจอมแสบชอบรังแกขวดเพราะทำอะไร ทิม, ไท ไม่ได้

          และสาเหตุหลักที่ทั้งสามไม่พอใจเพราะ ภา เด็กแก่แดดวัย10ปี ลูกสาว พี่ติ่ง เจ้าของโรงลิเกชอบ ทิม, ไท แบบออกนอกหน้า ผู้กองวายุ นายตำรวจรุ่นใหม่ไฟแรงมาดขรึม ถูกผู้บังคับบัญชาที่เป็นบิดาของเขาเองส่งตัวเข้ามาเป็นสายสืบในค่ายมวย ครูเขต เพราะสงสัย อำนาจ เจ้าของค่ายมวยจะเป็นพ่อค้ายาเสพติดรายใหญ่ที่อาศัยการชกมวยใต้ดินบังหน้า โดยมี จ่าทอง ตำรวจมือดีรุ่นเก๋า คอยประกบช่วยเหลือ วายุเข้ามาเป็นพี่เลี้ยงนักมวยในค่ายมวยครูเขต ทำให้เขาไปสนิทกับทิม ทำให้กลายเป็นเพื่อนคู่หูคู่หาเรื่อง เพราะเมื่อไรที่คู่นี้อยู่ด้วยกัน มักจะต้องมีเรื่องชกต่อยเป็นประจำ ซึ่งเป็นชนวนให้ทิมต้องไปช่วยวายุสืบคดีโดยไม่รู้ตัว

          ไท รู้ว่าพี่ชายชอบมวยเพราะเขาเองก็ชื่นชอบเช่นกัน จึงพยายามช่วยเหลือจน ทิมได้ไปฝึกมวยโดยแม่ไม่รู้ ครูเขต รู้สึกเอ็นดู ทิม เป็นพิเศษมักมาสอนเทคนิคการชกให้ทิมเสมอ ขวดหายไปเพราะถูกแก๊งอันธพาลครองตลาดแกล้ง ทิม, ไท ไปตามหาขวด แต่กลับไปเจอพวกค้ายาเสพติด ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกับฟ้าใส กับ ยาหยี นักศึกษานิเทศฯ แอบไปที่โกดังทำข่าวซีดีเถื่อนขายตลาดนัดส่งอาจารย์แต่กลับเจอคดีใหญ่กว่า ทิม, ไท ที่จะต้องแค่เข้าไปช่วยพี่ชายจำต้องช่วยสองสาวออกมาด้วย และด้วยความช่วยเหลือจากวายุที่นำกำลังเข้าไปปราบปรามพ่อค้ายาเสพติดทำให้ ทิม, ไท สามารถช่วย ฟ้าใส, ยาหยี ออกมาได้ แต่ทั้งหมดก็เกือบจะเอาชีวิตไม่รอดที่สำคัญพ่อค้ายาเสพติดเห็นหน้าทิม

          ทิม กับ ไท ได้รู้จัก ฟ้าใส และยาหยี ทำให้สองหนุ่มพี่น้องที่เคยแต่จะทุ่มเททุกอย่างให้กับครอบครัวเริ่มมีความรักเกิดขึ้นโดยไม่รู้ตัว แต่สองพี่น้องเจียมตัวว่าเป็นแค่ลูกแม่ค้าในตลาดไหนจะอาจเอื้อมไปรักลูกสามเจ้าของบริษัทส่งออกชื่อดัง

          กฤช ว่าที่คู่หมั้นหนุ่มของฟ้าใส ไม่พอใจที่ฟ้าใสให้ความสนใจทิมเป็นพิเศษ อีกทั้งไทเองก็มักปกป้องฟ้าใสจากกฤช กฤช ไม่พอใจจึงนำเรื่องทั้งหมดไปฟ้อง ตะวัน (พ่อ) และ นภา (แม่) พ่อแม่ของฟ้าใสเจ้าของบริษัทT & N คอร์เปอเรชั่นฯ ที่ดำเนินธุรกิจนำเข้าและส่งออกผลิตภัณฑ์อาหาร นภาสั่งห้ามลูกสาวไปแถวตลาดอีกโดยเด็ดขาด ฟ้าใส เองก็เริ่มถอดใจแม้เธอจะอยากพบเจอทิม

          วันรับปริญญาของไท แม่นวลเกิดอุบัติเหตุรถชนเพราะไปช่วยขวด วายุ ฟ้าใส ยาหยี รีบนำตัวส่งโรงพยาบาล ไท โกรธขวดมากที่เป็นต้นเหตุ ทิมทะเลาะกับไท แม่นวลต้องใช้เงินในการผ่าตัดด่วน ทิมจึงยอมไปหาอำนาจเพื่อยืมเงิน และเข้าเป็นนักมวยในค่าย อำนาจพอใจแต่ครูเขตกลับห่วงใยทิม กลัวทิมจะกลายเป็นเหยื่อเหมือนนักมวยคนอื่น ๆ อำนาจบอกกับครูเขตว่าเขาชอบทิมเพราะในแววตาที่มุ่งมั่นคู่นั้นมันมีเลือดนักสู้อยู่เต็มเปี่ยมหาตัวจับยาก และนี่แหละคุณสมบัติพิเศษของนักมวยใต้ดิน ครูเขตเห็นด้วยว่าทิมเป็นคนที่มีพรสวรรค์ ทำให้ครูเขตรู้สึกเสียดายหากทิมจะจบชีวิตนักมวยอยู่กับกลุ่มอำนาจอำนาจส่งของล็อคใหญ่

          ไทสืบรู้โดยบังเอิญว่ามีคนวางแผนให้ทิมต้องตกเป็นแพะรับบาป ไทจะรีบไปบอกทิม แต่ถูกคนของอำนาจตีหัวจนสลบ ทิมรู้ข่าวน้องชายรีบไปหาเป็นจังหวะเดียวกับวายุนำกำลังเข้าจับกุมทำให้วายุจำต้องจับทิม ไทหนีออกมาได้ และ บอกความจริงกับวายุ ไท และวายุ วางแผนช่วยเหลือทิมให้พ้นข้อกล่าวหา และหาตัวการใหญ่ให้ได้ เพราะของที่เจอเป็นส่วนน้อยเหมือวางกับดักไว้แล้ว ไท, วายุช่วยหาหลักฐานทำให้ทิมพ้นผิด แต่ชื่อเสียงของทิมเสียหายไปแล้วไม่สามารถกลับมาชกมวยเวทีได้อีก ส่วนไทยอมที่จะชกมวยเวทีแทนทิม เพื่อจะช่วยวายุสืบหาความจริงเรื่องคนที่ตั้งใจใส่ความทิม ไทสงสัยกฤช และถ้าเป็นจริงแสดงว่ากฤชต้องมีส่วนเกี่ยวข้องกับอำนาจ

          หลังแม่ผ่าตัดทิม ไทเข้าไปเยี่ยมแม่ในห้อง ICU แม่นวลอาการไม่ดีเพราะแผลติดเชื้อ ทิม, ไท เข้าไปร้องเพลงให้แม่ฟังทำให้แม่นวลพ้นขีดอันตรายไปได้ฟ้าใสดีใจที่เธอได้รักผู้ชายที่ดีและแสนจะอบอุ่น โบตั๋นรู้ว่าตัวเองอกหักอย่างจัง เพราะทิมก็รักกับฟ้าใส ไทก็รักกับยาหยี โบตั๋นจึงหาทิศทางใหม่คือวายุ วายุต้องปวดหัวเรื่องที่โบตั๋นคอยตามตื๊อตลอดเพราะอยากเป็นคุณนายตำรวจ อำนาจจัดให้ทิมชกกับนักมวยนิโกรที่ขึ้นชื่อการโกงทุกรูปแบบ ครูเขตหนักใจมากถึงแม้จะสอนแม่ไม้มวยไทยให้เข้มอย่างหมดเปลือก ทิมชกชนะด้วยความยากลำบาก ทิมเริ่มหลงใหลกับศิลปะการต่อสู้ ทิมแปลกใจที่คนเก่งอย่างครูเขตทำไมถึงอยู่ในค่ายเล็ก ๆ ทั้ง ๆ ที่มีความสามารถ แก๊งอันธพาลครองตลาดเล่าให้ฟัง

          ครูเขตหาวิธีให้ทิมขึ้นชกอีกแต่จำต้อง ชกมวยระดับใหญ่ มีสปอนเซอร์สนับสนุน ฟ้าใสไปคุยกับพ่อแม่ ตะวันตกลงให้บริษัทT & N คอร์ปอเรชั่นฯ เป็นสปอนเซอร์เพื่ออนุรักษ์มวยไทย กฤชไม่พอใจมากหาทางเล่นงานทิม เกียรติ พ่อของกฤช และเป็นนายทุนใหญ่ของอำนาจ บอกให้กฤชใจเย็นเพราะเขาต้องการฮุบบริษัทของตะวันมาเป็นของเขา ส่วนไทเริ่มมีชื่อเสียงด้านการชกบนดิน ครูเขตให้ไทชกต่อไปเพื่อตอนหลังจะได้เป็นแรงผลักดันทิมให้แก้มลทินได้ สองพี่น้องจึงกลายเป็นนักมวยอาชีพ พี่ชายเป็นมวยใต้ดิน น้องชายเป็นมวยเวที คู่ชกของทิมที่อำนาจจัดให้ มีแต่ตัววายร้ายทั้งสิ้นเช่น ชัยเป็นนักมวยที่ราบสูงและเจนเวทีมากร่างกายกำยำ เป็นมวยหมัดหนักชั้นเชิงแพรวพราว อำนาจให้ชัยโด๊ปยาและเล่นพนันข้างชัย ทิมสู้ชัยไม่ได้โดนยำเละทิม ฟื้นตัวครูเขตให้ไปฝึกฝนการต่อสู้อย่างหนัก กฤชคอยมากลั่นแกล้ง แต่แก๊งอันธพาลครองตลาดก็ปกป้องได้ทุกครั้ง ทิม, ไท  กลับมาเยี่ยมแม่ที่บ้านสามแม่ลูกมีความสุขกันมาก

          ขวดแอบเห็นกฤชจับฟ้าใสไปเพื่อคิดจะรวบหัวรวบหาง และยาหยีโดนหางเลขจับไปด้วยทุกคนเลยไปช่วยฟ้าใส ยาหยี ที่โกดังเก็บของชายทะเลของเกียรติได้ทัน ตะวัน และ นภา โกรธกฤชมากที่หลอกฟ้าใสไป ประกาศตัดความสัมพันธ์กับกฤชไม่ร่วมหุ้นกันอีก ตะวันขอร้องให้ไทช่วยกู้ภาพพจน์ที่ดีของบริษัทว่าอนุรักษ์ศิลปะไทย ไทชกมวยระดับต่างประเทศ พ่อแม่ฟ้าใสเริ่มปลื้มไท และจับคู่ให้ไทกับฟ้าใส ทิมเองก็เปิดทางให้น้องอีกครั้งแม้ใจจะเจ็บมากก็ตาม ทิมเข้าป่าไปฝึกฝนมวย ครูเขตพาทิมไปหาหนานอินครูมวยทิมผ่านการลองใจของหนานอินจนยอมที่จะสอน ทิมต้องไปเก็บตัวฝึกในป่า ทิมขณะที่ไปฝึกมวยในป่า ได้เจอเส้นทางการเดินยาเสพติด และปะทะกับพวกพ่อค้ายาจนได้รับบาดเจ็บเพราะไปช่วย นาย ลูกสาวชาวป่าทิมรักษาตัวจนหายดี สลา นายบ้านของที่นี่เป็นพ่อของนาย และที่สำคัญสลาคือนักมวย มวยเม็งรายในตำนานได้ฉายา มวยตีนลิง สลาตอบแทนเข้มด้วยการสอนเคล็ดวิชามวยเม็งราย ที่มีเชิงเตะ คล่องแคล่ว ว่องไวทั้งซ้ายขวาไทมาถึงบ้านหนานอิน รับรู้ว่าทิมหายไป ฟ้าใสเป็นห่วงทิมมาก ไทออกตามหาพี่ชาย โดยมี ฟ้าใส และ ยาหยี ตามไปด้วย วายุก็ตามเส้นทางยาเสพติดในบริเวณที่ทิมหายตัวไปเช่นกัน

          สลาเดินป่าออกมาส่งทิม แต่มีเหตุผิดปกติจึงย้อนกลับไปหมู่บ้านพบหมู่บ้านถูกทำลาย นายถูกจับตัวไป ไทตามไปถึงบ้านสลา ให้ฟ้าใส และ ยาหยีตามกำลังตำรวจมาช่วย ทิม, ไท สลา รีบไปช่วยนาย ฟ้าใส หงุดหงิดที่ทิมห่างเหินเธอ และออกจะห่วงใยนายเป็นพิเศษ วายุนำกำลังเสริมจากตำรวจตระเวนชายแดนมาจับพ่อค้ายาสำเร็จด้วย นายปลอดภัย

          เขตเผชิญหน้ากับอำนาจ อำนาจต้องการจัดมวยใต้ดินนัดพิเศษ โดยให้ ทิม, ไท ขึ้นชกห้าไฟล์ในวันเดียวและการต่อสู้จะมีทุกรูปแบบ แต่ ทิม, ไท ต้องชนะ ในสายของตัวเองเท่านั้น และท้ายสุดต้องมาชกกันเอง อำนาจถึงจะยอมปล่อยแม่นวลไป เขตรู้ดีว่าครั้งนี้คงเลี่ยงไม่ได้เพราะรู้จักนิสัยอำนาจดี เขตขอต่อรองว่าหลังจากนี้หนึ่งอาทิตย์เมื่อถ่วงเวลาได้แล้ว วายุ นำกำลังตามสืบที่อยู่ของแม่นวล ครูเขตพา ทิม, ไท ครูเขตรู้ดีว่าอำนาจจะทำทุกวิถีทางเพื่อให้ ทิม, ไท แพ้ให้ได้ และที่สำคัญต้องการให้สองพี่น้องตายบนเวทีครูเขตกลัวว่า ทิม, ไท อาจไม่ผ่านด่านต่าง ๆ ที่อำนาจวางไว้

          ณ วันแข่ง ทิม, ไท สู้อย่างถวายชีวิตเพื่อแม่นวล และก็เป็นอย่างที่ครูเขตคิดไว้ว่าการต่อสู้ครั้งนี้ อำนาจต้องการให้ทิมมาแพ้ ทิมเจอทั้งฝรั่งตัวใหญ่ กังฟู และยูโด ทั้งหนึ่งต่อสาม บ้างก็ใช้อาวุธ การแข่งขันถูกจัดในสถานที่แปลก ๆ ที่อำนาจเตรียมไว้ แต่ทิมก็ใช้วิชามวยไชยาแก้สถานการณ์เอาตัวรอด แม้จะชนะได้ แต่ทิมก็แทบเอาตัวไม่รอดเหมือนกันถึงไฟท์สุดท้ายที่สองพี่น้องต้องชกกันเอง วายุ สืบรู้ที่ขังแม่นวล ครูเขตและวายุ ไปช่วยนวล ทิม, ไท จำต้องชกแบบเต็มที่จนพี่ติ่งให้สัญญาณว่าวายุเข้าช่วยนวลได้แล้ว สองพี่น้องจะรีบลงจากเวทีเพื่อไปช่วยแม่ แต่เดชและนักมวยมือดีเข้ามาขวางสองพี่น้องช่วยกันล้มเดช และนักมวยมือดีจนสำเร็จ อำนาจรู้ตัวว่าจะถูกทลายจึงหลบหนี ทิม, ไท ตามสกัด อำนาจชักปืนขึ้นมาจะยิงแม่นวล แต่ก็ถูกวายุยิงสวนทันที อำนาจล้มลงขาดใจตาย กฤชแอบดูอย่างเจ็บใจแม่นวลพบกับครูเขต ทำให้รู้ว่าสามียังไม่ตาย แต่ที่ไม่ยอมกลับบ้านเพราะกลัวลูกเมียถูกเล่นงานไปด้วย สี่คนพ่อแม่ลูกได้พบกันพร้อมหน้าพร้อมตา เหตุการณ์ทุกอย่างคลี่คลายมีความสุข

          กฤชถูกวายุไล่ตามจับ กฤชหนีมาแก้แค้นทิม กฤชยิงทิมแต่ขวดเห็นและเอาตัวเข้าบังขวดถูกยิง แม่นวลตกใจสลบทันที รถพยาบาลรีบพาแม่นวล และขวดถูกส่งโรงพยาบาล กฤชถูกจับกุมขวดอยู่อาการโคม่า ขวดร้องเพลงที่แม่เคยกล่อมเขาเป็นประจำให้ทุกคนฟัง ทุกคนร่วมร้องเพลงกับขวดทั้งน้ำตา และปาฏิหาริย์ก็เกิดขึ้นขวดรอดพ้นจากอาการโคม่า ทิม, ไท เอาเงินรางวัลที่ได้มารักษาแม่นวลจนหายดีเป็นปกติ ปลูกบ้านหลังเล็ก ๆ ให้พ่อ แม่  ส่วนที่ดินบริเวณข้างบ้าน ทิมก็ทำเป็นค่ายมวยเล็ก ๆ โดยให้เขตเป็นครูมวยสอนศิลปะมวยไทยแก่เด็ก ๆ และเยาวชน มีแดงโค้กเป็นพี่เลี้ยงเด็กใหม่ ส่วนไทก็ไปช่วยงานบริษัทตะวัน และแบ่งเวลามาช่วยพ่อสอนมวยไทยเป็นประจำ หลังจากที่ได้ผ่านความลำบากมาวายุยอมรับกับทุกคนเขาคือตำรวจปลอมตัวมาเพราะตามจับอำนาจ และได้โบตั๋นเป็นหวานใจ พร้อมทั้งได้เลื่อนยศเพราะผลงานที่จับกุมกลุ่มอำนาจสำเร็จ ทิมได้พบรักที่บริสุทธิ์กับฟ้าใส ไทได้เป็นผู้บริหารบริษัทตะวัน และมียาหยีคอยช่วยงานแม่นวลรับรู้ว่ามวยไทยทำให้ครอบครัวมีวันนี้ได้ และที่สำคัญทิมตระหนักดีว่า "มวยไทย" เป็นศิลปะการต่อสู้ที่มีคุณค่า เขาอยากสืบทอดศิลปะมวยไทยให้คงอยู่คู่เมืองไทยตลอดไป… ติดตามชม ละครลูกผู้ชายหัวใจเข้ม ได้ทุกวัน เวลา 18.40 น. ทางช่อง 7 สี ละครลูกผู้ชายหัวใจเข้ม เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 11 กรกฎาคม 2557


 รายชื่อนักแสดงนำใน ละคร ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม

 ธันญ์ ธนากร   รับบท   ทิม  ใน ละคร ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
 ชนะพล สัตยา   รับบท   ไท  ใน ละคร ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
 กันยวีร์ กิตติพรภานุวงค์   รับบท   ฟ้าใส  ใน ละคร ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
 สเตฟานี่ แลร์ช   รับบท   ยาหยี  ใน ละคร ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
 เหมวรรษ นิตยารส   รับบท   วายุ  ใน ละคร ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
 ฮาน่า ลีวิส   รับบท   โบตั๋น  ใน ละคร ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
 ธีร์ วณิชนันทธาดา   รับบท   กฤช  ใน ละคร ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
 วรารัตน์ เทพโสธร   รับบท   แม่นวล  ใน ละคร ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
 สามารถ พยัคฆ์อรุณ   รับบท   ครูเขต  ใน ละคร ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
 ณัชชุกร ไหมกัน   รับบท   ขวด  ใน ละคร ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
 สุรวุฑ ไหมกัน   รับบท   อำนาจ  ใน ละคร ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
 ธนาวุฒิ เกสโร   รับบท   เดช  ใน ละคร ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
 โชยชัย เจริญสุข   รับบท   นิธิ  ใน ละคร ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
 โอ๋ ซุเปอร์โจ๊ก   รับบท   จ่าทอง  ใน ละคร ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
 นรนิจ กออนุรักษ์   รับบท   แดง  ใน ละคร ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
 กฤตไน เลาหประสาท   รับบท   ดำ น้ำมันพืช  ใน ละคร ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
 ธนวัฒน์ ประไพตระกูล   รับบท   ปุ๊ ระเบิดไข่  ใน ละคร ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
 จรัสรวี พวงทราย   รับบท   น้องภา  ใน ละคร ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม 
 โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม   รับบท   พี่ติ่ง  ใน ละคร ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
 จิรพัชร์ อินทรสถิตย์   รับบท   กาเหว่า  ใน ละคร ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
 อติมา ธนเสนีวัฒน์   รับบท   ศรีจันทร์  ใน ละคร ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
 ตฤน เศรษฐโชค   รับบท   ตะวัน  ใน ละคร ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
 กรองทอง รชตะวรรณ   รับบท   นภา  ใน ละคร ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
 กลศ อัทธเสรี   รับบท   เกียรติ  ใน ละคร ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
 ศุภกร เพิ่มสุธาโภชน์   รับบท   พงษ์  ใน ละคร ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
 จรัล น้อยลำ   รับบท   อิบรอน  ใน ละคร ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
 พัศพงศ์ จิตตธีรโรจน์   รับบท   เฮียบุ้ง  ใน ละคร ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
 ณปภพ ประมวล   รับบท   ตาเท่ง  ใน ละคร ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
 เจริญทอง เกียรติบ้านช่อง   รับบท   บักหลาย  ใน ละคร ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
 สมจิตร จงจอหอ   รับบท   หนานอิน  ใน ละคร ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
 ทวี อัมพรมหา   รับบท   ครูลพ  ใน ละคร ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
 แสนชัย ส.คิงส์สตาร์   รับบท   สลา  ใน ละคร ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
 ปารณิชดา แสงสุวรรณ   รับบท   นาย  ใน ละคร ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
 อธิบดี พันตาวงษ์   รับบท   ซัน  ใน ละคร ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
 ตวงอรรณ อมรวงค์   รับบท   จาย่าง  ใน ละคร ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
 จิณณะ จอมขันเงิน   รับบท   กะยิน  ใน ละคร ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
 อมต อินทรานนท์   รับบท   ปาโอ  ใน ละคร ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
 จารุศิริ ภูวนัย   รับบท   สาย  ใน ละคร ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม


ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม เรื่องย่อลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม เรื่องย่อลูกผู้ชายหัวใจเข้ม

ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม เรื่องย่อลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม เรื่องย่อลูกผู้ชายหัวใจเข้ม

ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม เรื่องย่อลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม เรื่องย่อลูกผู้ชายหัวใจเข้ม

ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม เรื่องย่อลูกผู้ชายหัวใจเข้ม

ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม เรื่องย่อลูกผู้ชายหัวใจเข้ม

ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม เรื่องย่อลูกผู้ชายหัวใจเข้ม

ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม เรื่องย่อลูกผู้ชายหัวใจเข้ม

ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม เรื่องย่อลูกผู้ชายหัวใจเข้ม

ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม เรื่องย่อลูกผู้ชายหัวใจเข้ม

ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม เรื่องย่อลูกผู้ชายหัวใจเข้ม

ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม เรื่องย่อลูกผู้ชายหัวใจเข้ม

ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม เรื่องย่อลูกผู้ชายหัวใจเข้ม

ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม เรื่องย่อลูกผู้ชายหัวใจเข้ม

ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม เรื่องย่อลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม เรื่องย่อลูกผู้ชายหัวใจเข้ม

ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม เรื่องย่อลูกผู้ชายหัวใจเข้ม

ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม เรื่องย่อลูกผู้ชายหัวใจเข้ม

ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม เรื่องย่อลูกผู้ชายหัวใจเข้ม

ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม เรื่องย่อลูกผู้ชายหัวใจเข้ม

ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม เรื่องย่อลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
 
ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม เรื่องย่อลูกผู้ชายหัวใจเข้ม

ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม เรื่องย่อลูกผู้ชายหัวใจเข้ม

ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม เรื่องย่อลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม เรื่องย่อลูกผู้ชายหัวใจเข้ม

ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม เรื่องย่อลูกผู้ชายหัวใจเข้ม

ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม เรื่องย่อลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม เรื่องย่อลูกผู้ชายหัวใจเข้ม

ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม เรื่องย่อลูกผู้ชายหัวใจเข้ม

ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม เรื่องย่อลูกผู้ชายหัวใจเข้ม

ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม เรื่องย่อลูกผู้ชายหัวใจเข้ม

ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม เรื่องย่อลูกผู้ชายหัวใจเข้ม

ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม เรื่องย่อลูกผู้ชายหัวใจเข้ม

ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม เรื่องย่อลูกผู้ชายหัวใจเข้ม

ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม เรื่องย่อลูกผู้ชายหัวใจเข้ม

ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม เรื่องย่อลูกผู้ชายหัวใจเข้ม

ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม เรื่องย่อลูกผู้ชายหัวใจเข้ม

ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม เรื่องย่อลูกผู้ชายหัวใจเข้ม

ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม เรื่องย่อลูกผู้ชายหัวใจเข้ม

ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม เรื่องย่อลูกผู้ชายหัวใจเข้ม

ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม เรื่องย่อลูกผู้ชายหัวใจเข้ม

ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม เรื่องย่อลูกผู้ชายหัวใจเข้ม

ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม เรื่องย่อลูกผู้ชายหัวใจเข้ม

ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม เรื่องย่อลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
ขอขอบคุณข้อมูลจากและภาพประกอบจาก
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องย่อละคร ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม อัปเดตล่าสุด 10 กรกฎาคม 2557 เวลา 19:40:19 3,854 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP