น้องอ้อย ทองเนื้อเก้า ร้องไห้หนัก ทีมงาน-แม่น้องฮานะ ยันไม่ได้ทรมานเด็ก


น้องอ้อย ทองเนื้อเก้า

น้องอ้อย ทองเนื้อเก้า

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram kae_oho, hallyhana

           น้องอ้อย ทองเนื้อเก้า ตีบทแตก ร้องไห้เหมือนทรมาน ผู้ชมสงสาร ทางทีมงาน แม่น้องฮานะ ยืนยัน ไม่ได้ทรมานเด็กแน่นอน

            เรียกได้ว่าตีบทแตกจนทำเอาคนดูอินกันถ้วนหน้า สำหรับบทบาทของ น้องอ้อย ในละคร ทองเนื้อเก้า ทางช่อง 3 ซึ่งรับบทโดย น้องฮานะ ด.ญ.วิชญพร คุณาอนุวิทย์ สาวน้อยวัย 1 ขวบ 8 เดือน เนื่องจากในละคร สาวคนนี้ต้องคลานตามแม่และพี่ชาย ถูกปล่อยทิ้งไว้จนร้องไห้จ้า ซึ่งฉากร้องไห้ของ น้องอ้อย ทองเนื้อเก้า ก็ทำเอาผู้ชมรู้สึกสงสาร จนถึงกับมีการตั้งกระทู้ในพันทิปว่าสงสารเด็ก การที่นำเด็กมาแสดงแล้วให้ร้องไห้หนักขนาดนี้ เป็นการทรมานเด็กหรือเปล่า ไม่สงสารเด็กกันบ้างเหรอ ซึ่งก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันมากมาย

           งานนี้ก็ได้มีทีมงานละคร ทองเนื้อเก้า ออกมาชี้แจงผ่านอินสตาแกรมเกี่ยวกับเรื่องนี้ โดยยืนยันว่าทีมงานทุกคนเป็นห่วงความรู้สึกของเด็ก และปัจจุบันน้อง ๆ ทุกคนก็มีสุขภาพจิตที่ดี โดยระบุว่า "จากใจผู้ทำงาน ทองเนื้อเก้า ฝากกราบขอโทษท่านผู้ชมที่เข้าใจ หรือมองว่าทางเรามีการทำงานที่ทรมานเด็กน้อย น้องอ้อย หรือทางพ่อแม่ของน้องยอมให้ทางกองถ่ายทรมานลูกน้อยได้อย่างไร..ไม่มีคำแก้ตัวใด ๆ นอกจากจะบอกว่า คุณพ่อ คุณแม่ ของน้อง ๆ ทุกคนที่เฝ้ารักและห่วงใยลูกน้อย ยอมเสียสละน้ำตาของน้องเพื่อให้งานออกมา...ดูสมจริง โดยระหว่างการทำงาน ทุกคนเป็นห่วงความรู้สึกของเด็กน้อยทุกคน...แต่เด็กน้อยทุกคน รักคุณพ่อและคุณแม่ของตัวเองมาก เมื่อนำน้องมาเข้าฉาก ซึ่งเราก็เข้าใจว่า เป็นการพรากลูกจากอกแม่ น้องย่อมแสดงความเสียใจ...คือ การร้องไห้ แม้จะเป็นช่วงเวลาสั้น ๆ แต่ภาพอาจเป็นการทรมานใจท่านผู้ชม ...แต่ขอรับรองว่า จนถึง ณ วันนี้ น้อง ๆ ทุกคนมีสุขภาพจิตดีค่ะ ถ้าผิด ก็คงเป็นเพราะเราคนเดียว.....ดูละครต่อให้สนุกนะคะ ยังไงละครก็ย่อมมีวันเลิกลา"

           ด้านคุณแม่ของ น้องฮานะ ผู้รับบท น้องอ้อย ทองเนื้อเก้า ก็ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว โดยคอมเม้นท์ในอินสตาแกรมว่า "จากใจพ่อแม่น้องฮานะ หรือ น้องอ้อย ค่ะ ยืนยันว่าการทำงานไม่ได้ทรมานน้อง เป็นแค่ละครค่ะ น้องร้องบ่น ๆ ไม่ได้หมายถึงกลัวมากอย่างที่กล่าวมา วัยกำลังหัดพูดค่ะ ก่อนถ่ายทำ หลังถ่ายทำ ณ ปัจจุบันน้องฮานะก็ยังเหมือนเดิม ร่าเริงสดใสไม่จิตตกนะคะ ถ้าน้องเป็นอย่างที่กล่าวมา ร้องไห้ทรมาน คนที่เจ็บปวดสุดคือพ่อแม่ เราก็ไม่ยอมให้ลูกเราทรมานค่ะ ตรงกันข้าม ต้องขอบคุณทีมงานทองเนื้อเก้า ที่ให้โอกาสน้องเอ็นดูน้องค่ะ จันทร์-อังคารหน้า น้องอ้อยจะมาร้องต่อค่ะ"

           ทางทีมงานและคุณแม่ออกมาชี้แจงเองอย่างนี้แล้ว แฟน ๆ ละครและแฟนคลับของ น้องอ้อย คงจะเบาใจกันได้แล้วนะคะ


น้องฮานะ

น้องฮานะ คุณแม่

คำชี้แจงจากทีมงาน
น้องอ้อย ทองเนื้อเก้า ร้องไห้หนัก ทีมงาน-แม่น้องฮานะ ยันไม่ได้ทรมานเด็ก โพสต์เมื่อ 10 พฤศจิกายน 2556 เวลา 16:12:07 572 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: น้องอ้อย ทองเนื้อเก้า ร้องไห้หนัก ทีมงาน-แม่น้องฮานะ ยันไม่ได้ทรมานเด็ก ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP