เรื่องย่อละคร 365 วันแห่งรัก


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

365 วันแห่งรัก ละคร 365 วันแห่งรัก ละครช่อง3

ละคร 365 วันแห่งรัก บทประพันธ์โดย : ร่มแก้ว
ละคร 365 วันแห่งรัก บทโทรทัศน์โดย : เบญจวรรณ โอฬารนิธิกุล และ ณัฐิยา ศิรกรวิไล
ละคร 365 วันแห่งรัก กำกับโดย : อำไพพร จิตต์ไม่งง
ละคร 365 วันแห่งรัก ควบคุมการผลิตโดย : นก จริยา แอนโฟเน่
ละคร 365 วันแห่งรัก ผลิตโดย : บริษัทเมกเกอร์ เจ กรุ๊ป จำกัด
ละคร 365 วันแห่งรัก ออกอากาศทุกวัน พุธ - พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3

          โคจรมาพบกันอีกครั้งสำหรับคู่ขวัญ แอน ทองประสม กับ เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ ในละครดราม่าคอมมาดี้ 365 วันแห่งรั ของผู้จัดมากฝีมืออย่าง พี่นก จริยา แอนโฟเน่ โดยครั้งนี้หนุ่มเคน รับบทเป็น ตุลา อัยการหนุ่ม ส่วนสาวแอน รับบทเป็น ลัลนารี มัณฑนากรสาว หัวคิดทันสมัย แต่ขี้หึง โดยมีนักแสดงมากฝีมืออย่าง พี่ตุ๊ก ญาณี จงวิสุทธิ์ มาร่วมสร้างสีสันให้กับละครอีกด้วย

          โดยครั้งนี้ยังเป็นการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของ ตอง ภัครมัย โปยนานนท์ ที่หันมาชิมลางรับเล่นบทร้ายเป็นครั้งแรก และยังเป็นการร่วมงานกับทางช่อง 3 เป็นเรื่องแรกอีกด้วย หลังจากที่ห่างหายไปนาน โดยเธอรับบทเป็นแฟนเก่าของ ตุลา และจะต้องมีการปะทะคารมกับภรรยาที่ถูกต้องตามกฎหมายอย่าง ลัลนารี

          นอกจากละครเรื่องนี้จะได้พระเอก-นางเอกคู่ขวัญ แอน-เคน มาลงจอแล้ว ยังได้ผู้กำกับคู่บุญคนเก่ง อย่างพี่แอ้ว อำไพพร จิตต์ไม่งง มานั่งแท่นกำกับฯ เหมือนเดิม สำหรับละครเรื่อง 365 วันแห่งรัก นี้ จะออนแอร์ให้ชมตอนแรกในวันพฤหัสบดี ที่ 21 ตุลาคมนี้ ทาง ช่อง 3 จ้า

          สำหรับเนื้อเรื่องของละคร 365 วันแห่งรัก จะเป็นการถ่ายทอดเรื่องราวที่เกี่ยวกับคู่รักสามี-ภรรยาหลังแต่งงานของตุลาและลัลนารีที่จะต้องมาใช้ชีวิตคู่ร่วมกันให้ได้ ซึ่งก็จะมีปัญหาและอุปสรรคมากมายเข้ามาทดสอบความรักครั้งนี้ของคนทั้งคู่ ก็ต้องลุ้นกันว่าความรักหลังแต่งงานของสองคนนี้จะลงเอยแบบ ไหน แฟน ๆ ละครของ แอน-เคน ห้ามพลาดกันเลยทีเดียว


เรื่องย่อ 365 วันแห่งรัก


          คงไม่มีใครคาดคิดว่านี่จะเป็นข้อความที่ ลัลนารี (แอน ทองประสม) สถาปนิกสาวสวยเขียนยื่นให้กับตุลา (ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์) อัยการหนุ่มมาดขรึมในวันที่เธอขอเค้าแต่งงาน เธอเป็นผู้หญิงที่ขอผู้ชายแต่งงานเพราะเธอคิดว่าถ้ารอให้ผู้ชายขี้อายอย่างตุลาเป็นฝ่ายเอ่ยปากเธอคงต้องรอไปจนผมหงอก ตุลาตอบตกลงแต่งงานกับลัลนารีโดยไม่ลังเล แม้คืนวันแต่งงานลัลนารีจะหลับปุ๋ยเพราะความเหนื่อยอ่อนจึงไม่ได้เป็นภรรยาโดยพฤตินัยของตุลาและเช้าวันรุ่งขึ้นตุลาก็ต้องไปทำคดีสำคัญแทนการฮานีมูน

          ลันนารีทำการเซอร์ไพร้สด้วยการชวน ภารตี (ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์) เพื่อนสนิทมานั่งรอตุลาในร้านอาหารแถวสำนักงานของเขา แต่ลัลนารีก็ต้องเซอร์ไพร้สกว่าเมื่อตุลาเดินมาในร้านอาหารพร้อม รชา (ภัครมัย โปตระนันทน์) สาวเปรี้ยวเพื่อนเก่าสมัยเรียนผู้กำลังมีปัญหาคดีความ ลัลนารีก็หึงหน้ามืดลุกพรวดไปเสนอหน้าพูดจาประชดประชันจนเกือบมีเรื่องกับรชา และก็ไม่ยอมฟังคำอธิบายของตุลา ลัลนารีไม่สบายใจระแวงว่าตุลาจะไปพบรชาจึงไปปรึกษา ลักษมี (ดวงตา ตุงคะมณี) ผู้เป็นแม่ที่มีประสบการณ์สู้รบปรบมือกับ ลิขิต สามีจอมเจ้าชู้ผู้เป็นพ่อของลัลนารี แทนที่จะปลอบใจลักษมีกลับยุยงให้ลัลนารีจับตาดูตุลาให้มากกว่าเดิม แถมยังพูดจากระทบกระเทียบ ลดาวัลย์ (ปนัดดา วงศ์ผู้ดี) พี่สาวของลัลนารีว่าตามผัวเจ้าชู้อย่าง ชวินทร์ (จักกฤษณ์ อำมรัตน์) ลักษมีอยากให้ลดาวัลย์เลิกกับชวินทร์แต่ทำไม่ได้เพราะถึงชวินทร์จะเป็นผัวที่ไม่ได้เรื่อง แต่ก็เป็นพ่อที่ดีของ บาหลี (ด.ญ.เฟลิเซีย นัฐษณา บูทเชอร์)

          ด้วยแรงยุของลักษมีทำให้ลัลนารีระแวงและคอยจับผิดตุลามากขึ้นสร้างความหนักใจให้กับตุลาอย่างมาก และเหตุการณ์ณ์ก็ยิ่งทวีความรุนแรงเมื่อลัลนารีบังเอิญไปพบรชาที่สำนักงานของตุลา รชายังแค้นและบอกว่าเธอเป็นแฟนเก่าและกลับมาเพื่อแย่งตุลาคืน ลัลนารีโกรธจัดตบตีกับรชา วีรกรรมความหึงหวงครั้งนี้สร้างความอับอายให้ตุลาแต่เขาก็โกรธเธอไม่ลง ลัลนารีกลุ้มใจจึงไปหาภารตีที่คอนโดและได้พบกับ ภาวิช (วรฤทธิ์ เฟื่องอารมณ์) พี่ชายของภารตี ภาวิชปลอบใจลัลนารีจนภารตีกลับมา

          ภารตีพาลัลนารีไปเดินเล่น และเกิดความคิดพากันไปตรวจดวงชะตากับ หมอดู (เพ็ญพักตร์ ศิริกุล) "เธอต้องหย่าเพราะปัญหาที่มีอยู่ในวันนี้" ลัลนารีโกรธมากด่าว่าทายมั่วซั่ว เพื่อพิสูจน์คำทำนายหมอดูจึงให้บันทึกประหลาดเล่มหนึ่งและบอกว่าบันทึกเล่มนี้จะทำให้ลัลนารีเห็นอนาคตในอีก 1 ปีข้างหน้า ลัลนารีไม่เชื่อแค่อยากพิสูจน์จึงเอาบันทึกไว้ใต้หมอน และแล้วลันารีก็ต้องตื่นตะลึงเมื่อพบว่าเธอตื่นขึ้นมาในบ้านของลักษมี โดยมี ปั๊กกี๊ หมาหน้าตาหน้ารังเกียจ ลัลนารีงุนงงกับการมาที่นี่เธอก็ได้รับคำตอบจากลักษมีว่าเธอเทลาะกับตุลาและหนีมานอนที่นี่ ลัลนารีตกใจเมื่อรู้ว่าวันเวลาที่เธออยู่นี้คืออีก 1 ปี และแล้วชีวิตของเธอก็ได้อยู่ทั้งโลกปัจจุบันและโลกอนาคต เพื่อดูชีวิตความจริงของตัวเอง

          โลกปัจจุบันลัลนารีตื่นขึ้นในเรือนหอที่มีตุลานอนเคียงข้างเธอเชื่อว่าเรื่องที่เห็นเป็นเพียงฝันร้าย เธอมั่นใจว่าเธอไม่มีวันหนีไปนอนบ้านแม่ ไม่มีวันทำร้ายตุลาและไม่มีวันหย่ากับเขาแน่นอน ตุลาพาลัลนารีไปทานอาหารร้านเดิมที่บรรยากาศไม่โรแมนติคสักนิด แต่เธอก็มีความสุขเมื่อตุลาขอโทษที่โกหกเธอเรื่องรชาและบอกว่าเตรียมของขวัญไว้ให้ที่บ้าน ลัลนารีนั่งรถกลับบ้านเธอคาดหวังว่าจะได้พบกับของขวัญสุดเซอไพร้ส และเมื่อกลับไปเธอก็ต้องพบกับ ธุม (สุประวัติ ปัทมสูต) พ่อปากร้ายใจดีของตุลาที่จะมาอยู่ร่วมชายคา และสิ่งมีชีวิตอีกอย่างที่ทำให้เธอตกใจแทบช้อคก็คือ เจ้าปั๊กกี๊ เธอวิ่งหนีทันทีที่เห็นมันเธอคิดว่าเหตุการณ์ที่เธอเห็นไม่ใช่ความฝันแต่เธอได้ไปเห็นเหตุการณ์ในอนาคตจริง ๆ

          โลกอนาคต ลัลนารีนัดภารตีที่เปลี่ยนลุคใหม่ตั้งแต่หัวจรดเท้าและดูมีลับลมคมในคล้ายกำลังจะตกเป็นเมียน้อยของเจ้านาย ให้มาช่วยค้นหาความลับของตุลา ลัลนารีพบข้อความที่รชากับตุลาสลับกันเขียนตอนเป็นแฟนกัน ลัลนารีโกรธมากที่ตุลาเย็นชากับเธอแต่เขียนข้อความให้รชาหวานจับใจเหลือเกิน ลัลนารีไม่รูเลยว่าที่แท้จริงแล้ว ติ้ง (ญาณี จงวิสุทธิ์) พี่สาวของตุลาเป็นคนเขียน

          ลัลนารีโกรธรชามาก  ที่รชากับตุลาเคยสลับกันเขียนข้อความตอนเป็นแฟนกัน เธอจึงไปหารชาแต่ก็ต้องชะงักเมื่อพบว่ารชากำลังถูก ภูบดินทร์ (วรวุฒิ นิยมทรัพย์) สามีเก่าประเคนหมัดใส่อย่างแรง ถึงจะเกลียดรชาเข้าไส้แต่เธอก็ไม่ไร้มนุษยธรรมขนาดที่จะไม่ช่วย แต่ก่อนที่เธอจะเข้าไปรชาก็ขับรถหนีสามีเก่าเธอไปได้ซะก่อน ยังไม่ทันหายตกใจลัลนารีก็ได้รับข้อความว่าตุลานัดพบรชาลงชื่อผู้หวังดี ผู้หวังดีคนนี้เป็นใคร 1 ปีที่ผ่านมาทำไมช่างมีเรื่องราวเกิดขึ้นมากมายเหลือเกิน และเธอก็ได้ขับรถไปที่ร้านอาหารและได้พบว่าตุลานัดเจอกับรชาจริง ๆ ลัลนารีโวยวายลั่นร้านว่ารชาจะแย่งสามี แต่พอเห็นร่องรอยฟกช้ำและรู้ความจริงว่ารชามาปรึกษาคดีหย่ากับสามีที่ชอบทำร้าย ลัลนารีก็อึ้งไป ตุลาโกรธและพยายามอธิบายให้ลัลนารีเข้าใจว่าที่ไม่ยอมบอกเพราะว่าเป็นเรื่องส่วนตัวของรชา ลัลนารีตั้งใจจะเปลี่ยนอนาคตที่ไปเห็นมาให้ได้ เธอจึงเฝ้าระวังดูตุลาอย่างเข้มงวด

          ขณะที่ลัลนารีคอยกันท่าและหวาดระแวงเรื่องรชา ณพ เจ้านายของตุลามอบหมายให้ตุลาทำคดีใหญ่ คือคดีของ ภูมิบดินทร์ เมืองเทพ ผู้ต้องหาอุ้มฆ่า สุธี อึ้งชัยกุลพานิช นักธุรกิจใหญ่และครอบครัว โดยให้ ณิชนิชา (มิรา โกมลวณิช) สาวหวานแต่ทำงานเก่งมาเป็นผู้ช่วยของตุลา แค่แรกพบณิชนิชาก็ตกหลุมรักตุลาอย่างจัง ฝ่ายตุลาที่มั่นคงกับลัลนารีรู้ดีว่าถ้าภรรยาจอมหึงรู้ว่าเขามีผู้ช่วยเป็นผู้หญิงต้องเกิดความวุ่นวาย ตุลากับ นวัต (หลุยส์ สก๊อต)จึงช่วยกันปกปิดเรื่องนี้เป็นความลับ

          ลัลนารีคุยกับ จุรี กับ อิ๋ม คู่หูจอมเม้าท์ประจำสำนักงาน จนเกือบรู้ว่าตุลามีณิชนิชาเป็นผู้ช่วยคนใหม่ ส่วนนิชนิชาก็เจ็บใจที่รู้ว่าตุลาแต่งงานแล้ว ชวินทร์กับลดาวัลย์ทะเลาะกันเพราะแผนของลัลนารี ลัลนารีรู้สึกผิดมากจึงไปปลอบใจลดาวัลย์ ทำให้ลัลนารีได้พบกับกานต์ หนุ่มหล่อที่เพิ่งย้ายมาอยู่ในบ้าน กานต์สนใจลดาวัลย์ ลักษมีให้ลดาวัลย์แกล้งคบกานต์เพื่อให้ชวินทร์หึงและกลับมาคืนดีกับลูกสาวเธอ ในโลกอนาคตครั้งนี้เธอรู้ว่าแผนที่ลักษมีเอากานต์มาเป็นเครื่องมือได้ผล ลดาวัลกับชวินทร์กลับมาอยู่ด้วยกันอีกครั้ง

          โลกอนาคตลัลนารีได้รับข้อความจากผู้หวังดีว่าแมวกำลังไปเฝ้าปลาย่าง ลัลนารีไปที่ทำงานของตุลาและได้พบกับรชา ลัลนารีต่อว่ารชาจนมีปากเสียงกันอีก ตุลาโกรธลัลนารีที่มาอาละวาดที่สำนักงาน นวัตที่หลงรักณิชนิชากำลังต่อว่าณิชนิชาเรื่องส่งข้อความให้ลัลนารี ณิชนิชาให้เหตุผลว่ารักตุลา อยากให้ตุลาเลิกกับลัลนารี เพราะการมีเมียไม่มีเหตุผลทำให้ตุลาไม่มีความสุข ความรักที่วุ่นวายของลัลนารีกับตุลาจะกลับมาคืนดีกันหรือไม่ และเรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไร ต้องติดตามชมใน ละคร 365 วันแห่งรัก ได้ทุกวัน พุธ - พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 ละคร 365 วันแห่งรัก เริ่มตอนแรก วันพฤหัสบดีที่ 21 ตุลาคม 2553

รายชื่อตัวละครหลักในละคร 365 วันแห่งรัก


ธีรเดช  วงศ์พัวพันธ์   รับบทเป็น   ตุลา หรือ ตุลย์   ในละคร 365 วันแห่งรัก
แอน  ทองประสม   รับบทเป็น   ลัลนารี หรือ ลัล   ในละคร 365 วันแห่งรัก
วรฤทธ์  เฟื่องอารมณ์   รับบทเป็น   ดร.ภาวิช   ในละคร 365 วันแห่งรัก
ภัครมัย  โปตระนันทน์   รับบทเป็น   รชา   ในละคร 365 วันแห่งรัก
หลุยส์  สก๊อต   รับบทเป็น   นวัต   ในละคร 365 วันแห่งรัก
มิรา  โกมลวณิช   รับบทเป็น   ณิชนิชา   ในละคร 365 วันแห่งรัก
ศรีพรรณ  ชื่นชมสมบูรณ์   รับบทเป็น   ภารตี หรือ ตี้   ในละคร 365 วันแห่งรัก
วรวุฒิ  นิยมทรัพย์   รับบทเป็น   ภูมิบดินทร์ หรือ ภูมิ   ในละคร 365 วันแห่งรัก
จักรกฤษณ์  อำมะรัตน์   รับบทเป็น   ชวินทร์  หรือ วิน   ในละคร 365 วันแห่งรัก
ปนัดดา  วงศ์ผู้ดี   รับบทเป็น   ลดาวัลย์ หรือ ลดา   ในละคร 365 วันแห่งรัก
ดวงตา  ตุงคมณี   รับบทเป็น   ลักษมี   ในละคร 365 วันแห่งรัก
สุประวัติ  ปัทมสูต   รับบทเป็น   ธุม   ในละคร 365 วันแห่งรัก
ญาณี  จงวิสุทธิ์   รับบทเป็น   ติ้ง   ในละคร 365 วันแห่งรัก
ปาจรีย์  ณ นคร   รับบทเป็น   จุรี   ในละคร 365 วันแห่งรัก
ธิตินันท์  สุวรรณศักดิ์   รับบทเป็น   กานต์   ในละคร 365 วันแห่งรัก
ด.ญ.เฟลิเซีย  นัฐษณษ บูทเชอร์   รับบทเป็น   บาหลี   ในละคร 365 วันแห่งรัก
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก


ขอขอบคุณข้อมลูจาก
- my3space.com

-->
แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 523 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร 365 วันแห่งรัก
ไร้สานะ ละครก็คือละคร

อวยไม่อวย ชมหรือด่า มันอยู่ที่มุมมอง

จริงอยู่ว่าหน้าตาอาจจะขัดกับอายุบทบาทตัวละครไปสักนิดนึง

แต่ถ้าคนคิดแง่ดี มองอีกแบบ แค่ละครมันสนุก มันก็โอเคแล้ว

ก็เหมือนเป็นละครที่ พระ-นาง เป็นผู้ใหญ่วัยทำงานแล้วไง

ความรักไม่ได้จำกัดอยู่แค่อายุ 10 หรือ 20 กว่าๆนะ แก่หน่อยก็ไม่เลี่ยนหรอก

ก็นะ มุมมองผมอาจจะเป็นเพราะ ผมชอบดูหนังย้อนยุค แล้วก็หนังเกาหลี ที่ชอบมีพระเอกแก่ๆ ไว้หนวด บ่อยๆด้วยสิ

ผมก็เลยไม่รู้สึกแปลกใจ ยังไงหน้าดาราเทียบกับหน้าคนเราๆแล้ว ยังกับหน้ามือ-หลังตีน


เอาเป็นว่าดูละครแล้วยังสนุกอยู่ แสดงเก่ง เข้าถึงบทบาทได้ดี ไม่มีที่ติ หน้ายังไม่เหี่ยวขนาดนั้น
ผมสนแค่นางเอกนะ เพราะผู้ชายแก่ๆ เซอร์ๆ ไงก็ยังเท่
จากคุณ aon เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-20 13:27:07 ]
ความคิดเห็นที่ 522 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร 365 วันแห่งรัก
We've airrved at the end of the line and I have what I need!
จากคุณ Ivan เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-06 12:24:42 ]
ความคิดเห็นที่ 521 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร 365 วันแห่งรัก
I can't hear anything over the sound of how awesome this arctile is.
จากคุณ Shrieen เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-06 11:55:59 ]
ความคิดเห็นที่ 520 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร 365 วันแห่งรัก
One or two to remmeber, that is.
จากคุณ Arpana เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-06 10:55:59 ]
ความคิดเห็นที่ 519 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร 365 วันแห่งรัก
You ralley saved my skin with this information. Thanks!
จากคุณ Nabeel เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-06 10:27:57 ]
ความคิดเห็นที่ 518 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร 365 วันแห่งรัก
Unarpalleeld accuracy, unequivocal clarity, and undeniable importance!
จากคุณ Tom เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-04 14:38:30 ]
ความคิดเห็นที่ 517 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร 365 วันแห่งรัก
Thanks for the great info dog I owe you bigigty.
จากคุณ Eduardo เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-04 05:20:05 ]
ความคิดเห็นที่ 516 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร 365 วันแห่งรัก
I told my grandmother how you hlpeed. She said, "bake them a cake!"
จากคุณ Mira เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-04 02:26:00 ]
ความคิดเห็นที่ 515 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร 365 วันแห่งรัก
Woot, I will creatnily put this to good use!
จากคุณ Akin เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-03 19:58:55 ]
ความคิดเห็นที่ 514 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร 365 วันแห่งรัก
เค้าก้อเล่นไปตามบทบาทนั้นแหละ
วิจารณ์ไม่ชอบก้อไม่ต้องดูสิ :e2_03
จากคุณ นยนยรยย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-03-20 20:24:55 ]
ความคิดเห็นที่ 513 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร 365 วันแห่งรัก
ละครสนุกมาก(นิดหน่อย)เพราะช่อง7สนุกกว่า
จากคุณ ร.(3),i.(7)มากกว่า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-02-05 13:08:31 ]
ความคิดเห็นที่ 512 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร 365 วันแห่งรัก
#481
แห่มมมม... ถ้าเป็นแบบที่คุณว่า ไม่ใช่แอนคนเดียวมั้งค่ะ
ขนาดตอนนี้ละครเรื่องใหม่ที่กำลังต่อพุธ-พฤ SHEเองยังทุ่มสุดตัว ไม่กลัวติดเรทเลย
จากคุณ ... เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-29 16:03:08 ]
ความคิดเห็นที่ 511 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร 365 วันแห่งรัก
ละครเรื่องนี้มีคนดูแปลกนะค่ะ
คนไม่ดูยังจะมาบอกอีกว่าไม่ดู
จริงๆถ้าพวกคุณไม่ดู ไม่ชอบ แล้วจะเม้นเพื่อ???
หรือว่าไม่มีอะไรทำแล้ว ? และอยากจะประกาศให้โลกรู้ว่าฉันเกลียด ฉันไม่ชอบ หรือว่าฉันเบื่อ?
ถ้าคุณเบื่อหรือรำคาญลัลนารี พวกคุณส่วนใหญ่ (เน้นนะค่ะ ส่วนใหญ่ไม่ใช่ทั้งหมด) คงไม่รู้จักตัวเอง แล้วก็รำคาญตัวเอง
อ้ะๆๆๆ อย่าบอกนะค่ะ ว่าพวกคุณไม่เป็นแบบนั้น เพราะจะทำให้พวกคุณโง่เข้าไปใหญ่
จากคุณ ...(ส่วนใหญ่) เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-29 15:56:18 ]
ความคิดเห็นที่ 510 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร 365 วันแห่งรัก
ละครเรื่องนี้มีคนดูแปลกนะค่ะ
คนไม่ดูยังจะมาบอกอีกว่าไม่ดู
จริงๆถ้าพวกคุณไม่ดู ไม่ชอบ แล้วจะเม้นเพื่อ???
หรือว่าไม่มีอะไรทำแล้ว ? และอยากจะประกาศให้โลกรู้ว่าฉันเกลียด ฉันไม่ชอบ หรือว่าฉันเบื่อ?
ถ้าคุณเบื่อหรือรำคาญลัลนารี พวกคุณส่วนใหญ่ (เน้นนะค่ะ ส่วนใหญ่ไม่ใช่ทั้งหมด) คงไม่รู้จักตัวเอง แล้วก็รำคาญตัวเอง
อ้ะๆๆๆ อย่าบอกนะค่ะ ว่าพวกคุณไม่เป็นแบบนั้น เพราะจะทำให้พวกคุณโง่เข้าไปใหญ่

จากคุณ ...(ส่วนใหญ่) เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-29 15:55:29 ]
ความคิดเห็นที่ 508 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร 365 วันแห่งรัก
nike kids shoes,nike shoe outlet,cheapest nike shoes,nike shoes online,nike free,nike shoes for kids
จากคุณ wewinwin เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-31 22:12:06 ]
ความคิดเห็นที่ 507 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร 365 วันแห่งรัก
ชอบดูแอนเล่นคู่เคนมาก ไม่ว่าจะเล่นบทไหนก็ชอบทุกเรื่อง
ความเป็นนางเอกยังยาวไกล เลีนละครทุกเรื่องติดใจทุกเรื่อง
ชอบมากzผ
จากคุณ ผู้ดูละคร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-24 20:11:38 ]
ความคิดเห็นที่ 504 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร 365 วันแห่งรัก
ใช่ เห็นด้วยกับ 503 เรื่องก่อนหน้านี่ก็แอ๊บอย่างแรง ไร้เดียงสาในเรื่องความรัก ขัดกับวัยฮะ ดูแล้วขำๆๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ จูจู เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-20 01:12:25 ]
ความคิดเห็นที่ 503 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร 365 วันแห่งรัก
ผลของการเอาแต่ดาราดังคู่ขวัญมาเล่นคู่กัน ไม่ดูความเหมาะสม แอน ทองฯ เริ่มมีอายุมากเอามาเล่นเป็นสาวๆอายุยี่สิบกว่า แล้วก็มีแอ๊บแบ๊วขัดหูขัดตาขัดกับหน้าตาที่เริ่มโรยรา บทนี้ถ้าเป็นเจนี่น่าจะดูดีกว่า ช่องสามน่าจะหาบทที่แข็งแรงให้แอน เพราะเธอมาถึงยุคเปลี่ยนวัยแล้ว แอนพ้นวัยรุ่นเข้าสู่วัยผู้ใหญ่ อยากให้ดูสินจัยช่วงที่เธออยู่วัยนี้เป็นตัวอย่าง เพราะบทของเธอตอนนี้คือตัวเอกไม่ใช่นางเอกอีกแล้ว ยังจำสินจัยในละครเรื่องล่าที่รับบทแม่ของทราย เจริญปุระได้ อยากเห็นแอนเป็นแบบนั้น ไม่ใช่ตีกรอบแนวเดิมๆแล้วก็อวยกันไปวันๆ ถ้าขืนแอนยังเล่นบทอย่างนี้อยู่ อีกหน่อยเธอจะตามหลังพลอย เฌอมาลย์ไม่ทันด้วยซ้ำ
จากคุณ asasa เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-11 21:41:43 ]
ความคิดเห็นที่ 502 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร 365 วันแห่งรัก
ปญอ
จากคุณ ora เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-09 12:52:51 ]
ความคิดเห็นที่ 501 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร 365 วันแห่งรัก
ตุนเธอรักรันใช่ให
จากคุณ มธุภาณี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-09 11:44:23 ]
ความคิดเห็นที่ 500 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร 365 วันแห่งรัก
ตุนเธอแอบรักใครอยู่
จากคุณ มธุภาณี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-09 11:41:07 ]
ความคิดเห็นที่ 499 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร 365 วันแห่งรัก
ชอบละครเรื่องนี้มาก ตอนจบน่ารัก แอนกับเคนเล่นดีมากกกกกกก
ดูทุกเรื่องที่เล่นคู่กัน 365วันแห่งรักสนุกและได้ข้อคิดดีมากเลย
จากคุณ ฝ้าย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-09 11:15:26 ]
ความคิดเห็นที่ 498 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร 365 วันแห่งรัก
ขอบคุณ ทีมงานละคร 365 วัน ฉันรักเธอ
ตอนจบ น่ารักมากค่ะ
จากคุณ คุณเจน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-09 00:23:54 ]
ความคิดเห็นที่ 497 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร 365 วันแห่งรัก
ช่อง3ค่ะขอบทละครดีๆเรืองต่อไปให้แอน,เคนแสดงคู่กันด้วยค่ะ ละครบทที่ดีๆตกไปอยู่กับนักแสดงคนอื่น ยังไงก็เป็นกำลังใจละครทุกเรื่องค่ะ
จากคุณ คนชอบละคร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-08 15:37:16 ]
ความคิดเห็นที่ 496 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร 365 วันแห่งรัก
แอนเคนน่ารักมาก อยากให้เล่นละครร่วมกันบ่อยๆ ชอบมากละครเรื่องนี้มีประโยชน์ และเป็นอุธาหรณ์ ให้แก่ครอบครัวหลายๆคู่ที่ เชื่อหมอดูมากเกินไป สามีเอาใจตัวเองเป็นหลักจนลืมดูความคิดของภรรยา
จากคุณ ป้าญา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-07 20:35:04 ]
ความคิดเห็นที่ 495 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร 365 วันแห่งรัก
484 เจ๊อั้มนะเหรอไม่ได้ใช้สมองแสดง
อย่างป้าแอนช่องสามใช้เงินยัดหนะจึงได้เป็นเจ้าหญิงฯ

477 หลอนและเหมาะที่สุดที่จะกรวดน้ำไปให้
จากคุณ dwwe เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-07 19:05:27 ]
ความคิดเห็นที่ 494 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร 365 วันแห่งรัก
คนเกียดจริงๆๆเค้าไม่เข้ามาหรอก

มีแต่เกียดสร้างกระเเส
จากคุณ เรื่องของมุง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-07 16:24:52 ]
ความคิดเห็นที่ 493 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร 365 วันแห่งรัก
ความคิดเห็นที่ 464 คนอารายมองโลกในเเง่ร้ายไม่หัดแหกตาดูใครถูกใครผิด
จากคุณ บ้านเมือง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-07 16:03:01 ]
ความคิดเห็นที่ 491 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร 365 วันแห่งรัก
ไม่เคยดู แป๊กด้วยนิเรื่องนี้ ชิชิ
จากคุณ เชอะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-07 12:37:09 ]
ความคิดเห็นที่ 490 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร 365 วันแห่งรัก
สุดยอดฝีมือทั้งคู่ เต็มที่ทั้งคู่ แต่บังเอิญเรื่องนี้เป็นเรื่องผัว ๆ เมีย ๆ เลยมีฉากที่เลี่ยน ๆ เยอะหน่อย แต่ชีวิตจริงน่ะนะ ก็ไม่ต่างจากละครเลย ถ้าใครมีคู่และแต่งงานแล้ว ลองบอกรักกันทุกวัน ก่อนไปทำงาน และก่อนนอน มันจะเป็นส่วนหนึ่งที่จะทำให้ มีความรู้สึกที่อบอุ่น และมีกำลังใจ ขอให้คนที่มีชีวิตคู่ มีความสุขค่ะ คนที่มีคนรัก ก็ขอให้รักกันมาก ๆ คนที่ยังไม่มีแฟน ก็ขอให้เจอเนื้อคู่ และคนที่ตั้งใจจะเป็นโสด ก็ขอให้มีความสุข กับชีวิตโสด สรุป ขอให้ทุกคนมีความสุขนะคะ
จากคุณ คนมีครอบครัว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-06 22:55:52 ]
ความคิดเห็นที่ 489 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร 365 วันแห่งรัก
ยังไงก็ชอบแอนกับเคนนะ
แต่ละครเรื่องนี้ไม่ work เลยดูแล้วเครียดมากกว่าจะให้อะไรกับคนดูพยายามจะดูเพราะชอบแอนกับเคนแต่ไม่เคยดูได้จบซักวัน
จากคุณ ... เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-06 19:17:21 ]
ความคิดเห็นที่ 488 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร 365 วันแห่งรัก
การที่คนเราอยู่ด้วยกันใช่ว่าจะเป็นเนื้อคู่กัน
ถึงเวลาที่แยกจากกันเพราะอยู่ด้วยกันไม่ได้ด้วยเหตุผลหลายๆอย่าง บางสิ่งเราทำเพื่อเค้ามาก แต่เค้ากลับมองไม่เหงเราสำคัญ เพราะสิ่งสุดท้ายของคนคือ รักตัวเอง
จากคุณ sine เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-06 13:28:25 ]
ความคิดเห็นที่ 486 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร 365 วันแห่งรัก
แอนเคนเค้าอยู่กันอีกนานคุณภาพขนาดนี้ไอ้พวกที่ด่าเข้ายังไม่ได้ขี้ตีนเข้าเลย อย่าเอาความคิดต่ำๆมาใ้ช้เลยดูเหมือนพวกจิตไม่ว่างมากกว่า คิดบวกบ้างก็ได้เผื่อจะสวยเผื่อจะหล่อเหมือนเขา ไอ้ที่มีอยู่จะได้ไม่แย่ไปกว่านี้
จากคุณ แอร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-06 11:35:14 ]
ความคิดเห็นที่ 485 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร 365 วันแห่งรัก
477 อยากให้กรวดน้ำให้เหมือนกันไม่บอก
จากคุณ เออ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-06 11:27:59 ]
ความคิดเห็นที่ 484 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร 365 วันแห่งรัก
พวกที่ไม่ชอบอคติชัดๆ ไอ้วิวาห์ว้าวุ่นอะไรนั่นไม่ดูหรอก เล่นก็ไม่ดี เรื่องนี้ถ้าผู้กำกับไม่สั่งให้กอดจูบกันเค้าไม่ทำหรอก พี่แอนเขาขายฝีมือไม่ไต่เต้าดังหรอก จะบอกให้ถ้าพี่แอนไม่ดีจริงคนทั่วประเทศไม่ยอมรับเขาให้เป็นเจ้าหญิงแห่งวงการหรอก ดูอย่างอั้มโชว์ซะจนดังยังไม่ได้ฉายานี้เลย
จากคุณ รักแอน ทองประสม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-06 00:05:42 ]
ความคิดเห็นที่ 483 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร 365 วันแห่งรัก
เออจิงๆ ก็นะแอนเล่นฟัดเคนกอดเคนตั้งแต่เรื่องที่เป็นครูกุ๊กแล้วอ่ะ เราเป็นหน่อยคงจะหึงคงไม่กล้าดูหรอก เห็นเคนเล่นกับชมพู่ ชมพู่ยังเล่นแบบเซฟตัวเองแบบงามๆเลยอ่ะทั้งๆที่ดูเป็นสาวเปรี้ยวกว่าแอนตั้งเยอะ หรือชีแอบหลงรักเคนจริงๆหรือเปล่า สับสนชีวิตจริงกับละคร
จากคุณ บูบู เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-05 22:00:17 ]
ความคิดเห็นที่ 482 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร 365 วันแห่งรัก
พวกเก็บกดมาก ๆ ไปดูละครช่องอื่นเลยไป เรื่องนี้พระเอกเป็นห้วหน้าทนาย นางเอกเป็นเจ้าของกิจการ ฉะนั้น อายุของตัวละครไม่น้อยกว่า 30 อยู่แล้ว และ แอน เคน อ้ำ นุ่น กบ ดาราหลาย ๆ ในช่วงนี้ อายุใกล้เคียงกันมาก คือ 30-35 ปี เป็นดาราที่มีคุณภาพ แอน และเคน เป็นดาราคุณภาพน้ำดีของวงการ คนที่วิจารณ์แบบเสีย ๆ หาย ๆ ลองดูให้ดี กับพวกโชว์ตูด โชว์ นม พวกนี้น่ะทุเรศ
ทำไมเราไม่ให้กำลังใจคนที่มีความตั้งใจ และขายฝีมือกันจริง ๆ ล่ะ
จากคุณ แฟนละครไทย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-05 21:05:48 ]
ความคิดเห็นที่ 481 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร 365 วันแห่งรัก
แอนเล่นฟัดเคนตลอดทั้งเรื่องเลย สงสัยลืมตัวคิดว่าเป็นสามีตัวเองจิงๆ อิอิ สังเกตุมานานแล้วเล่นเรื่องไหนกะเคน แม่ทุ่มสุดตัวตลอด ดาราสาวคนอื่นๆเห็นเค้ายังsaveตัวเองบ้าง แต่แอนไม่สักนิด เอหรือเค้าแก่แล้วเลยไม่แคร์ น่าสงสัยอ่ะ ละครยังไงก็เป็นละครไม่ต้องอินขนาดนั้นก็ได้ไงคุณก็เป็นผู้หญิงนะ

จากคุณ แสนงาม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-05 20:14:21 ]
ความคิดเห็นที่ 480 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร 365 วันแห่งรัก
รักแอน,เคน ขอบคุณสำหรับที่ได้แสดงละครให้ดูตลอดมา
จากคุณ ชื่นชม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-05 11:44:06 ]
ความคิดเห็นที่ 479 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร 365 วันแห่งรัก
ละครเรื่องนี้แจ้งดับหลายคนนะ เช่ยป้าแอน ลุงเคน
โดยเฉพาะป้าแอนดับสนิท

คนที่แจ้งเกิดคือเจ๊ตองคนเดียว
จากคุณ OWN เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-05 09:36:13 ]
ความคิดเห็นที่ 478 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร 365 วันแห่งรัก
คู่พระนางนี้เมื่อไหร่จะตาย
จากคุณ x x x เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-04 20:21:29 ]
ความคิดเห็นที่ 477 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร 365 วันแห่งรัก
คห 458,466-470
เค้ากรวดน้ำให้ 471 ต่างหาก เอ้ายังไม่ยกมือไหว้อีก เป็นสัมพเวสีไม่ใช่เหรอ บุญก็ไม่ทำดันเอาปากเที่ยวลาน้ำอีก เอ้ารับไป
จากคุณ เจิดจรัส เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-04 18:00:15 ]
ความคิดเห็นที่ 476 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร 365 วันแห่งรัก
ชอบแอนเคนที่สุด
จากคุณ Vทท เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-04 17:51:49 ]
ความคิดเห็นที่ 475 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร 365 วันแห่งรัก
อยากให้มีละครที่พี่เคนกับพี่แอนเล่นคู่กันอีก ชอบมากๆค่ะ
จากคุณ เจิดจรัส เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-04 14:22:50 ]
Name
ความคิดเห็นที่ 474 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร 365 วันแห่งรัก
ละครจะจบแล้ว ยังไม่อยากให้จบเลย กำลังสนุก ยิ่งดูยิ่งเศร้า

เป็นกำลังใจให้นักแสดงทุกคนคะ
จากคุณ ploymilk เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-04 13:31:40 ]
ความคิดเห็นที่ 473 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร 365 วันแห่งรัก
ขอเป็นกำลังใจให้ทีมงานทุกคน นักแสดงทุกท่าน ที่สร้างสรรค์งานคุณภาพ พัฒนารอยหยักในสมองคนดูที่รู้จักคิดตาม และเลือกใช้สาระที่ละครมอบให้ มาใช้ในชีวิตประจำวันได้อย่างเหมาะสม รักละครเรื่องนี้ และจะเป็นละครในดวงใจเรื่องหนึ่ง ตลอดไป
จากคุณ สายลมหนาว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-04 02:02:21 ]
ความคิดเห็นที่ 472 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร 365 วันแห่งรัก
ละครจะจบอาทิตย์หน้าแล้ว อย่าลืมดูกันนะัละครดีมีสาระ
ชอบนักแสดงทุกคน
จากคุณ ass เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-04 01:00:36 ]
ความคิดเห็นที่ 471 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร 365 วันแห่งรัก
458,466-470 เป็นอะไร ไปหาหมอไหมเดี่ยวพาไป
จะได้หายบ้า555555555555กัดจิกชาวบ้านเข้าทำไมไม่เข้าใจ หรือต้องการให้กรวดน้ำให้ จะได้ไปเกิด ก็ไม่บอก
ก่อนไปอย่าลืมไปดูแอน-เคน หุ่นขี้ผึ่งมาดามทุสโซ นะ
จะได้รู้ว่าของดีๆมันเป็นยังไง
จากคุณ เอเอ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-04 00:56:32 ]
ความคิดเห็นที่ 470 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร 365 วันแห่งรัก
เราไม่เกียด เราไม่ต้องการดูป้ากะลุงหนะ
ทีหน้าทีหลังเอาดาราสดๆ ใหม่แกะก้องดีกว่าป๊ะ
จากคุณ oooww เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-03 21:52:23 ]
ความคิดเห็นที่ 469 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร 365 วันแห่งรัก
ชันเกียจแอนกับเคนและชอ่ง3มาก
จากคุณ hjk เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-03 21:49:19 ]