เรื่องย่อละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์

อุบัติรักเกาะสวรรค์ อุบัติรักเกาะสวรรค์
 อุบัติรักเกาะสวรรค์

อุบัติรักเกาะสวรรค์
อุบัติรักเกาะสวรรค์

อุบัติรักเกาะสวรรค์ อุบัติรักเกาะสวรรค์
อุบัติรักเกาะสวรรค์

อุบัติรักเกาะสวรรค์
อุบัติรักเกาะสวรรค์

อุบัติรักเกาะสวรรค์ อุบัติรักเกาะสวรรค์
อุบัติรักเกาะสวรรค์

อุบัติรักเกาะสวรรค์
อุบัติรักเกาะสวรรค์

อุบัติรักเกาะสวรรค์
อุบัติรักเกาะสวรรค์

อุบัติรักเกาะสวรรค์
อุบัติรักเกาะสวรรค์

อุบัติรักเกาะสวรรค์
อุบัติรักเกาะสวรรค์

อุบัติรักเกาะสวรรค์
อุบัติรักเกาะสวรรค์

อุบัติรักเกาะสวรรค์
อุบัติรักเกาะสวรรค์

อุบัติรักเกาะสวรรค์
อุบัติรักเกาะสวรรค์

อุบัติรักเกาะสวรรค์
อุบัติรักเกาะสวรรค์

อุบัติรักเกาะสวรรค์
อุบัติรักเกาะสวรรค์

อุบัติรักเกาะสวรรค์
อุบัติรักเกาะสวรรค์

อุบัติรักเกาะสวรรค์
อุบัติรักเกาะสวรรค์

อุบัติรักเกาะสวรรค์
อุบัติรักเกาะสวรรค์

อุบัติรักเกาะสวรรค์
อุบัติรักเกาะสวรรค์

อุบัติรักเกาะสวรรค์
อุบัติรักเกาะสวรรค์

อุบัติรักเกาะสวรรค์
อุบัติรักเกาะสวรรค์

อุบัติรักเกาะสวรรค์
อุบัติรักเกาะสวรรค์

อุบัติรักเกาะสวรรค์ ละครอุบัติรักเกาะสวรรค์ ละครช่อง7

ละครอุบัติรักเกาะสวรรค์ บทประพันธ์โดย : เบญจมาศ  ดาลหิรัญรัตน์
ละครอุบัติรักเกาะสวรรค์ บทโทรทัศน์โดย : ภูมิแผ่นดิน
ละครอุบัติรักเกาะสวรรค์ กำกับการแสดงโดย : เฉิด  ภักดีวิจิตร
ละครอุบัติรักเกาะสวรรค์ ดำเนินงานสร้างโดย : บางกอก ออดิโอ วิชั่น
ละครอุบัติรักเกาะสวรรค์ ออกอากาศทุกวันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 18.30 น. ทางช่อง 7 สี

เรื่องย่ออุบัติรักเกาะสวรรค์

          ฉลาม (พาทิศ พิสิฐกุล) ลูกชาย ผู้ใหญ่พร้าว (โอลิเวอร์ บีเวอร์) เรียนจบถึงขั้นเป็นว่าที่กัปตันเรือ แต่เพราะไปงัดข้อกับระดับหัวหน้าใหญ่ในองค์กร จึงถูกกลั่นแกล้งหาว่าทำผิดวินัย ประกอบกับผิดหวังในความรัก เมื่อ ลูกปัด (อาริษา วิลล์) แฟนสาวที่คบกันมาตั้งแต่สมัยเรียน มาบอกเลิกในวันที่ฉลามขอเธอแต่งงานเพราะลูกปัดหันไปคบกับ ดิว (ศิระ รัตนโภคาสถิต) ช่างภาพชื่อดังจอมเจ้าชู้ที่คิดว่าเขาจะทำให้เธอโด่งดังในวงการได้ ฉลามเลยหันหลังให้ทุกสิ่งทุกอย่างที่เมืองกรุง กลับมาเป็นหนุ่มน้ำเค็มช่วยผู้ใหญ่พร้าวดูแลสวนมะพร้าว กับทำกิจการเรือประมงเล็ก ๆ โดยที่ฉลามยึดเอาเกาะเล็ก ๆ ของพ่อเป็นอาณาเขตส่วนตัวของตัวเอง ที่เขามักมาใช้ชีวิตสันโดษอยู่ที่เกาะนี้ โดยมี ไอ้หอย (ณัฐพล รัตนิพนธ์) เด็กคนงานสวนมะพร้าวและ ลุงโป๊ะ (เกรียงศักดิ์ เหรียญทอง) ขาอบายมุขเป็นเพื่อนซี้ขาลุยออกเรือท่องทะเลกันบ่อย ๆ และเป็นอันที่รู้กิตติศัพท์กันทั้งบางว่าฝีมือดำน้ำของฉลามนั้นหาคนเทียบยาก

          ณ กรุงเทพมหานคร แพรวา (กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า) จำใจต้องแต่งงานกับ อิทธิ (อรรถชาติ ศรีภักดี) ตามใจ เผด็จ (ชูชัย บุษราคัมวงษ์) คุณปู่ที่เลี้ยงดูเธอมาตั้งแต่เด็ก เพราะพ่อกับแม่ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์เสียชีวิตทั้งคู่ อิทธิเป็นลูกของอัครา (พัฒนา โต๊ะชาลี) นักการเมืองที่สนิทสนมกับเผด็จมานาน แพรวากับอิทธิถูกผู้ใหญ่หมายหมั้นกันตั้งแต่เด็ก แพรวารู้สึกกับอิทธิแค่เพียงเพื่อนหรือพี่ชาย แต่อิทธิถูกเลี้ยงมาแบบอยู่ในโอวาทของพ่อแม่ และยึดถือเรื่องชื่อเสียงของวงศ์ตระกูลเป็นหลัก จึงไม่ปฏิเสธที่จะแต่งงานกับแพรวา เมื่อวันแต่งงานใกล้มาถึงแพรวากลับหนีการแต่งงานไป โดยทิ้งจดหมายขอโทษเผด็จไว้ว่า ตั้งแต่เล็กจนโตชีวิตของเธอเดินตามทางที่คุณปู่เลือกไว้ให้ตลอด แต่สำหรับเรื่องความรักเธอขอเลือกทางเดินเอง งานแต่งงานถูกล้มเลิกกลางคัน เผด็จโกรธมากส่งคนออกตามหาแพรวาจนทั่วทุกหนทุกแห่งที่คิดว่าแพรวาจะไปแต่ก็ไม่พบแม้แต่เงา เช่นเดียวกับอิทธิ

          แพรวาแอบปลอมตัวออกจากบ้านด้วยการนั่งแท็กซี่ไปเรื่อยๆแล้วเผลอหลับไป จึงถูกแท็กซี่ใจทรามพยายามจะขมขื่น แต่เธอก็หนีรอดมาได้อย่างหวุดหวิด โดยไม่รู้ว่าได้ทำกระเป๋าเงินหล่นเอาไว้ เธอจึงอาศัยรถบรรทุกขนแรงงานต่างด้าวหนีต่อไปโดยไม่สนใจว่าจะไปที่ไหน แต่ขอให้ไปไกลจากรุงเทพฯ ก็พอ ด้วยความเหนื่อยแพรวาเผลอหลับไปอีก และตื่นขึ้นมาที่จุดตรวจแรงงานต่างด้าว โดยไม่รู้ว่าที่นี่คือที่ไหน จังหวัดอะไร เพราะเธอถูกเลี้ยงดูราวกับนกน้อยในกรงทองมาโดยตลอด

          แพรวาจึงถูกตำรวจเหมาว่าเป็นคนต่างด้าว เธอปฏิเสธว่าไม่ใช่แต่ไม่มีหลักฐานที่จะมายืนยัน เพราะเพิ่งรู้ตัวว่ากระเป๋าสตางค์ได้หล่นหายไป ตำรวจไม่เชื่อจึงจะจับตัวไปส่งสถานีตำรวจ แพรวาจึงตัดสินวิ่งหนีโดยไม่คิดชีวิตอีกครั้ง จนไปถึงท่าเรือที่ฉลามได้จอดเอาไว้ เธอจึงแอบเข้าไปซ่อนตัวอยู่ในเรือ โดยมีตำรวจวิ่งไล่ตามมาติด ๆ แต่ก็ไม่เห็นว่าเธอหลบไปทางไหน พอซื้อของที่จำเป็นเสร็จฉลามก็ออกเรือกลับเกาะทันที ระหว่างทางแพรวาได้โผล่ออกจากที่ซ่อน ฉลามเห็นก็เอะอะโวยวายว่าแพรวาเป็นต่างด้าวที่หนีตำรวจมา จึงคิดที่กลับเรือเพื่อเอาแพรวาไปส่งให้ตำรวจ แพรวาจึงขู่ว่าถ้าทำอย่างนั้นเธอจะโดดลงทะเลเดี๋ยวนี้ ฉลามจึงจะไปจับตัวเธอเพื่อมัดเอาไว้ก่อน แต่แพรวาดิ้นไม่ยอม ให้จับเลยเสียหลักตกทะเลจนหัวไปฟาดกับก้อนหินในทะเลจนสลบ ฉลามกระโดดลงไปช่วยแล้วนำร่างที่หมดสติของแพรวาไปรักษาตัวที่เกาะ โดยที่ข้าวของเครื่องใช้ในเป้ของแพรวาหายไปในทะเล

          แพรวาฟื้นขึ้นมาที่บ้านริมทะเลของฉลาม และพบว่าตัวเองอยู่บนเกาะที่ห่างไกลผู้คน แพรวาจึงคิดว่าที่นี่แหละจะเป็นที่ซ่อนตัวอย่างดีของเธอจากปู่ เลยแกล้งทำเป็นคนความจำเสื่อม และบอกกับฉลามว่าจำไม่ได้ว่าตัวเองเป็นใครมาจากไหน จำได้แต่ลาง ๆ ว่ามีคนตามจะฆ่าเธอ และได้ขอร้องให้ฉลามช่วยเหลือให้ที่พักพิงจนกว่าจะจำได้ว่าตัวเองเป็นใครมาจากไหน ฉลามจำใจต้องช่วยอย่างไม่เต็มใจ โดยมีหอยกับลุงโป๊ะที่รู้เรื่องและช่วยกันปิดเป็นความลับ และตั้งชื่อให้แพรวาใหม่ว่า รุ้ง ตามสายรุ้งกินน้ำที่เกิดขึ้นที่ขอบทะเล

          ในขณะที่ดิวกับลูกปัดกำลังมีปัญหากัน เพราะลูกปัดจับได้ว่าดิวแอบไปมีความสัมพันธ์กับ น้ำตาล (อมีนา พินิจ)นางแบบหน้าใหม่ ผู้ใหญ่พร้าวมักไปนั่งขายขนมจีบ แม่มะลิ (รชยา รักกสิกรณ์) แม่ม่ายเจ้าของร้านอาหารริมหาด ที่มีลูกสาวสุดห้าวอย่าง ยี่หวา (แพร เอมเมอรี่) แทบทุกวัน เพราะมีคู่แข่งอย่าง เสี่ยพิชัย (บลิว จักรธิป) เจ้าของแพปลาใหญ่ประจำหมู่บ้านมาติดพันแม่มะลิเช่นกัน ทุกครั้งที่มีการปะทะคารมกันของสองหนุ่นใหญ่ จะมียี่หวากับ ป้าจวบ (วิยะดา อุมารินทร์) เมียลุงโป๊ะที่เป็นแม่ครัวประจำร้านคอยเป็นกรรมการทุกครั้ง การปรากฏตัวของแพรวาในคราบของรุ้งเด็กสาวธรรมดาที่หน้าตาสวย ทำให้เกิดเรื่องราวมากมายกับคนในชุมชน แต่ด้วยความเป็นมิตรของชาวบ้านและความเมตตาของผู้ใหญ่พร้าว ทำให้แพรวาตัดสินใจจะฝังรกรากตัวเองอยู่ที่นี่ ด้วยการหางานทำโดยที่ฉลามจำต้องช่วยดูแล จนเกิดเป็นความรักความเห็นใจอยู่ภายในในใจของทั้งสองคน แต่ฉลามก็พยายามห้ามใจตัวเองเอาไว้ทำเฉยเมยต่อแพรวา เพราะบทเรียนรักในอดีตทำให้ฉลามไม่อยากรักใครอีก

          ยี่หวาสนับสนุนผู้ใหญ่พร้าวให้จีบแม่มากกว่าเสี่ยพิชัย เพราะตัวเองก็แอบปลื้มในตัวของฉลามอยู่ แต่ฉลามกลับเห็นยี่หวาเป็นแค่น้องสาวแก่นแก้วคนหนึ่งเท่านั้น คนที่แอบมีใจให้ยี่หวากลับเป็น ปลิว (สุรศักดิ์ โชติทินวัฒน์) หนุ่มอารมณ์ดีที่มีดีกรีเป็นถึงแชมป์ปีนเก็บลูกมะพร้าวที่ชนะลิงมาถึง 3 ปีซ้อน ปลิวมักทำตัวเป็นไม้เบื่อไม้เมากับยี่หวา การที่ผู้ใหญ่พร้าวเริ่มมีคะแนนนำโด่ง ทำให้เสี่ยพิชัยหงุดหงิดมาก เลยยุยง ฉวี (อาภาพร นครสวรรค์) น้องสาววัยเกาะคานให้ตามตื้อผู้ใหญ่พร้าว เพราะรู้ดีว่าฉวีแอบรักผู้ใหญ่พร้าวมาตั้งแต่ยังเป็นสาวรุ่น จนผู้ใหญ่พร้าวแต่งงานมีลูกและตกเป็นพ่อม่าย ฉวีก็ยังไม่เลิกหวังในตัวผู้ใหญ่พร้าว และคนที่ฉวีรักสุดสวาทขาดใจอีกคนคือสมชายหรือ เสี่ยน้อย (สิทธิชัย ผาบชมภู) ลูกติดจากเมียหลวงของเสี่ยพิชัย เสี่ยน้อยเป็นคนไม่เอาอ่าววัน ๆ ดีแต่รวบรวมกลุ่มแก๊งมอเตอร์ไซค์ออกเที่ยวเตร่เบ่งกร่างเป็นลูกคนรวยไปทั่วหาด แม้จะไม่เป็นพิษเป็นภัยมากเท่าไหร่แต่ก็สร้างความรำคาญจนชาวบ้านเอือมระอาไปทั่ว และตอนนี้คนที่สมชายกำลังสนใจหลงใหลคลั่งไคล้ก็คือรุ้ง

          นอกจากเสี่ยพิชัยจะเป็นเจ้าของสะพานปลาใหญ่แล้ว ยังเป็นนักสะสมและมีธุรกิจค้าของเก่า โดยเฉพาะสมบัติที่ค้นพบจากใต้ทะเล ที่ไหนที่มีข่าวว่ามีสมบัติจมอยู่ใต้ทะเล เสี่ยพิชัยเป็นต้องขนลูกน้องออกเรือไปดำค้นหาสมบัติทุกที่ โดยเฉพาะสมบัติของโจรสลัด ที่เป็นตำนานเล่าขานจากปากของปู่เสี่ยพิชัย ว่าถูกโจรสลัดนำมาทิ้งซุกซ่อนไว้ที่เกาะแถว ๆ นี้ เมื่อคราวที่ถูกกองทัพโปรตุเกสตามไล่ล่า โดยที่ก่อนตาย...พ่อของเสี่ยพิชัยได้มอบหน้ากากโลหะโบราณครึ่งซีกไว้ให้เป็นมรดกกับเสี่ยพิชัย โดยบอกว่าเป็นกุญแจที่จะไขปริศนาไปสู่ที่ซ่อนสมบัติ โดยต้องตามหาหน้ากากอีกครึ่งซีก เมื่อนำทั้ง 2 ส่วนมาประกอบกัน จะทำให้เห็นที่ซ่อนสมบัติของโจรสลัด เสี่ยพิชัยจึงเริ่มออกตามหาหน้ากากอีกครึ่งซีกมาตั้งแต่หนุ่มจนแก่ แต่ก็ยังไม่พบสักที

          แต่คนที่เชื่อเรื่องนี้ไม่ได้มีแค่เสี่ยพิชัยคนเดียว ลุงโป๊ะเป็นอีกคนหนึ่งที่เชื่อเรื่องนี้ฝังใจ แม้แกจะไม่ได้รู้ละเอียดลึกซึ้งเหมือนเสี่ยพิชัย แต่ก็เชื่อฝังหัวจิตหัวใจว่าในท้องทะเลมีสมบัติโจรสลัดซ่อนอยู่ และมีวิญญาณของเหล่าโจรสลัดวนเวียนอยู่ รอวันที่จะได้กลับไปหาสมบัตินั้น ขณะที่ผู้ใหญ่พร้าวก็เรียกประชุมลูกบ้านเป็นการด่วน เพราะได้ข่าวมาว่ามีพวกโจรสลัดกลุ่มหนึ่งออกอาละวาดปล้นเรือประมง และอาจจะหนีมากบดานอยู่แถวนี้

          ขณะที่ การีม หรือ นายใหญ่ (ยุพ ข่าน) หัวหน้าโจรสลัดได้ส่ง ป๋อใหญ่ (เล็ก จเด็ด) มือขวาและ โชค (ยิ่งยง ยอดบัวงาม) ลูกน้องแฝงตัวเข้ามาทำงานในแพปลาของเสี่ยพิชัยหวังจะพาพวกเข้าปล้น แต่พอเห็นเสี่ยพิชัยพาพวกออกทะเลเพื่อตามหาสมบัติ จึงเกิดเปลี่ยนใจมุ่งที่จะหาสมบัติแทน โชคได้พบกับฉวีก็ถูกใจจึงทำงานไปพลาง และหวังที่จะพิชิตใจของฉวีให้สำเร็จ เสี่ยพิชัยกับเสี่ยน้อยถูกนายใหญ่จับตัวไปเพื่อบีบบังคับเอาหน้ากากครึ่งส่วนหนึ่ง เสี่ยพิชัยไม่มีทางเลือกจึงต้องยอม ทำให้เสี่ยพิชัยรู้ว่าการค้นหาสมบัติโจรสลัดในครั้งนี้ ไม่ใด้มีเพียงพวกของตนเสียแล้ว เพราะยังมีกลุ่มอื่นที่ต้องการสมตามล่าสมบัติเช่นกัน

          สุดท้ายใครจะได้เป็นผู้ครอบครองสมบัติอันมีค่ามหาศาล และความรักของฉลามกับรุ้งจะจบลงอย่างไร เมื่อลูกปัดได้มาตามหาฉลามที่อ่าวกระเบน และฉลามได้รู้ความจริงว่ารุ้งคือแพรวาทายาทของมหาเศรษฐีหลายพันล้าน และเป็นเจ้าที่ดินบนเกาะที่อยู่ใกล้กับของเขาด้วย ติดตามชม ละครอุบัติรักเกาะสวรรค์ ได้ทุกวันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 18.30 น. ละครอุบัติรักเกาะสวรรค์ เตรียมออกอากาศให้ชมกันเร็ว ๆ นี้ ทางช่อง 7 สี

รายชื่อนักแสดงนำใน ละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์

พาทิศ  พิสิฐกุล   รับบท   ฉลาม   ในละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
กาญจนเกล้า  ด้วยเศียรเกล้า   รับบท   แพรวา   ในละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
สุรศักดิ์  โชติทินวัฒน์   รับบท   ปลิว   ในละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
แพร  เอมเมอรี่   รับบท   ยี่หวา   ในละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
อรรถชาติ  ศรีภักดี   รับบท   อิทธิ   ในละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
อาริษา  วิลล์   รับบท   ลูกปัด   ในละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
สิทธิชัย  ผาบชมภู   รับบท   สมชาย   ในละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
ศิระ  รัตนโภคาสถิต   รับบท   ดิว   ในละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
โอลิเวอร์  บีเวอร์   รับบท   ผู้ใหญ่พร้าว   ในละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
รชยา  รักกสิกรณ์   รับบท   มะลิ   ในละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
เกรียงศักดิ์  เหรียญทอง   รับบท   ลุงโป๊ะ   ในละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
วิยะดา  อุมารินทร์   รับบท   ป้าจวบ   ในละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
ยิ่งยง  ยอดบัวงาม   รับบท   โชค   ในละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
อาภาพร  นครสวรรค์   รับบท   ฉวี   ในละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
ชูชัย  บุษราคัมวงษ์   รับบท   ปู่เผด็จ   ในละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
อมีนา  พินิจ   รับบท   น้ำตาล   ในละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
ณัฐพล  รัตนิพนธ์   รับบท   หอย   ในละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
บลิว  จักรธิป   รับบท   เสี่ยพิชัย   ในละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
เล็ก  จเด็ด   รับบท   ป๋อใหญ่   ในละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
พัฒนา  โต๊ะชาลี   รับบท   อัครา   ในละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
ชลมาค  ธ.เคียงทอง   รับบท   โสภิตา   ในละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
นั่น  เพชรทองคำ   รับบท   ตาหนั่น   ในละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
ด.ช. กฤต  สิริสวัสดิ์   รับบท   กุ้งเต้น   ในละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
ด.ญ. ชนินาถ  สิริสวัสดิ์   รับบท   ลูกปลา   ในละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
ยุพ  ข่าน   รับบท   นายใหญ่ / การีม   ในละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
อมต  อินทานนท์   รับบท   รอฮานี   ในละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
เฉิด  ภักดีวิจิตร   รับบท   มิน   ในละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
แฮมเมอร์   รับบท   ตัวเล็ก   ในละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
บางกอก ออดิโอ วิชั่น


-->
แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 256 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
อยากจะบอกว่าละครนี้มีมุมแง่คิด ทำความดี มีสาระมากๆ ขอบอกอยากให้มีละครแบบนี้ตลอดไป
จากคุณ สุดเทพ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-28 14:56:40 ]
ความคิดเห็นที่ 255 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
ยังออกอากาศครับตอนนี้ออกอากาศเวลา บ่ายโมง ตรง ครับ ทางช่อง7ทุกวันจัทร์ -ศุกร์
จากคุณ รวมฮาวาย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-28 14:42:42 ]
ความคิดเห็นที่ 254 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
ชอบมากน่ารักดีทั้งสองคู่ขอให้สมหวังกันเร็วๆและขอให้อุปสรรคทั้งหลายจลหายไปเร็วๆอยากรู้จังว่าสมบัติโจรสลัดใครจะได้ไปครองครองและขอให้คู่ของผู้ใหญ่พร้าวกับแม่มะลิลงเอยกันเร็วๆเถอะส่วนฉวีก็ไม่ต้องไปรักเขาแล้วผู้ใหญ่พร้าวหนะเขารักแม่มะลิไม่ใช่ฉวีฉวีไปรักโชคเถอะโชคหนะเขารักฉวีนะจะบอกให้ บายแล้วเจอกันขอให้สมหวังนะ
จากคุณ จากคนที่อยากให้ลงเอยกัน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-26 20:53:58 ]
ความคิดเห็นที่ 253 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
อยากให้พี่เกรซกับพี่ไผ่แสดงร่วมกันอีก
จากคุณ ชมพู่กับทับทิม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-30 16:45:15 ]
ความคิดเห็นที่ 252 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
คิดถึงเกรซ กับไผ่ จังเลย เกรซอย่าโป๊นะ ขอร้อง ถ่ายแบบโป๊นะมันคือศิลปะอย่างหนึ่ง มันก้อดีนะ แต่เสียดาย อย่าให้เกรซถ่ายเลย โชว์นิดหน่อยก็พอ โป๊มันก้อคือศิลปะ แต่มันก้อออกไม่เหมาะสมชอบเกรซเป็นแบบนี้มากกว่าอ่ะ เพราะหุ่นดี แต่งตัวน่ารัก เรียบร้อยดี ดูแล้วสบายตา อยากดูผลงานของเกรซ คิดถึงจัง กลับมาแสดงละครหน่อย หายไปนานแล้ว ชอบดูพี่ที่การแสดงชอบที่เป็นอยู่ ไม่ชอบให้พี่เปลี่ยนแปลง พอใจในสิ่งที่มีอยู่ นี่ก้อสวยแล้ว ไม่ต้องไปเอารายได้เพิ่มเลยนะ ขอร้อง เสียดาย ชอบพี่นะ
จากคุณ นู๋สุ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-08 13:37:08 ]
ความคิดเห็นที่ 251 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
อยากดูอีกอ่ะ ใครมีลิงค์รบกวนโพสต์ให้หน่อยนะค่ะ หาดูในเว็บก็ดูไม่ได้ค่ะ
จากคุณ หนามเตย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-10 13:40:50 ]
ความคิดเห็นที่ 250 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
ชอบพี่ไผ่ พาทิศ กับพี่เกรซ กาญจนเกล้ามากคะอยากให้แสดงคู่กันอีกนะคะ รอดูอยู่คะไม่ว่าจะนานแค่่ไหนก็จะรอคะ่loveeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeee
จากคุณ smile love night เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-06 20:37:27 ]
ความคิดเห็นที่ 249 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
kคับ ชอบมากคับ
จากคุณ k 101 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-03 13:20:57 ]
ความคิดเห็นที่ 248 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
จากคุณ อารี่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-26 17:55:56 ]
ความคิดเห็นที่ 247 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
Soudns great to me BWTHDIK
จากคุณ Nollie เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-02 23:13:47 ]
ความคิดเห็นที่ 246 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
No more s***. All posts of this qalutiy from now on
จากคุณ Jock เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-02 10:41:08 ]
ความคิดเห็นที่ 245 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
I thank you hmubly for sharing your wisdom JJWY
จากคุณ Zabrina เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-02 09:27:26 ]
ความคิดเห็นที่ 244 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
ชอบพี่ไผ่ ม้าก...มาก โห กล้ามเป็นมัดๆเลย หล๋อหล่ออะ.....ถ้ามีภาค 2 ก็ดี
จากคุณ แพรว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-05-23 21:33:04 ]
ความคิดเห็นที่ 243 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
รักไผ่ พาทิศมากกกกกกกกกกก.......ที่สุดเลยค่ะ น่ารักที่สุด
จากคุณ pop เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-03-05 10:14:28 ]
ความคิดเห็นที่ 242 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
ตอนจบเปงยังงัย ไม่ได้ดูเสียดายมาก เล่าให้ฟังที นะคะ รออยู่
จากคุณ บุ๋มบิ๋ม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-02-28 14:02:33 ]
ความคิดเห็นที่ 241 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
ไม่หน้าจบเร็วเลย เบื่อ เซ็ง สนุ กจะตาย ทำไม๊ ทำไม อวสานเร๊วเร็ว

ไม่ชอบเลยหน้าจะฉายอยู่ถึงปี 56 เลย ดีจะตายอวสานทำไมเนี่ย


จากคุณ aom เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-02-27 12:07:15 ]
ความคิดเห็นที่ 240 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
เฮ้อไม่หน้ารีบจบเลยพี่ผู้กำกับ อยากบอกว่าละครสุดยอดมากไลยฉากก็สวย ดาราทุกคนก้เล่นดี ผู้กำกับก็หล่อมากด้วยความสามร๔ถ้ายังไงหนูก็อยากให้พี่กูด เฉิด ภักดีวิจิตร มากำกับและเล่นละครอีกหนูชอบบทที่พี่กู๊ดเล่นมากๆเลยค่ะสุภาพบุรุษสุดๆถ้ายังไงอย่าลืมหาผลงานมาให้หนูได้ดูได้ชมอีกนะค่ะ มีข้อแม้ พีกู๊ด เฉิด ภักดีวิจิตรเล่นด้วยนร้า ชอบมากค่ะ สำหรับผลงาน
จากคุณ mind เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-02-26 19:17:22 ]
ความคิดเห็นที่ 239 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
ชอบฉลามเเละแพรววาอ่ะ น่ารักจังๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ นู๋ส้ม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-02-26 15:20:24 ]
ความคิดเห็นที่ 238 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
สนุกจัง
จากคุณ เจน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-02-26 12:09:36 ]
ความคิดเห็นที่ 237 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
ชอบมากเลยค่ะเรื่องนี้อยากให้มีต่ออ่ะแต่เห็นบอกว่ามีต่อแต่ไม่รู้ต่อแบบไหน อยากให้ต่อแบบพี่ไผ่จูบๆๆๆๆๆๆพี่เกรซอ่ะ
อยากดูละครแบบนี้มานานแล้วค่ะดีใจมากและก็มีความสุขที่สุดที่เท่าที่ได้สัมผัสการดูละครมา
ดูมาตลอดทุกฉากทุกตอนไม่เคยพลาดติดจนงอมแงมเลยเรื่องนี้
และที่สำคัญอยากบอกมากที่สุด คือ บทสร้างได้น่ารักม้ากมาก บทกุ้กกิ้กไม่น้ำเน่า
เอ๋อ อยากถามว่า ได้แรงบันดาลใจมาจากไหนหรือใครค่ะ ช่วยตอบหน่อยได้มั้ยค่ะ
จากคุณ ปัทมา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-02-25 19:56:53 ]
ความคิดเห็นที่ 236 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
ชอบฉลามและแพรวามากเลย
จากคุณ คนรักเรื่องนี้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-02-25 15:16:18 ]
ความคิดเห็นที่ 235 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
ชอบละครสุดๆ:
จากคุณ joy........... เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-02-25 12:32:56 ]
ความคิดเห็นที่ 234 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
สงสัยว่าจะไม่ได้ดูตอนจบดูมาทุกวันแต่ไม่ได้ดูตอนจบ
จากคุณ นันท์นภัส เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-02-25 10:08:50 ]
ความคิดเห็นที่ 233 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
ชอบจัง เป็นกำลังใจให้คุณฉลองนะคะ เรื่องนี้ ไม่ผิดหวัง ทั้งฉากที่สวย พระนางที่เหมาะกัน เนื้อเรื่องก็ดูไม่น่าเบื่อ ดูได้เรื่อยๆ
จากคุณ ชอบ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-02-24 21:59:56 ]
ความคิดเห็นที่ 232 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
ตลกดีอ่ะ ตอนพูดภาษาอีสานน
ตัวขำเรยอ่ะ
ชอบบบบบบบบ
จากคุณ สสส เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-02-24 15:59:52 ]
ความคิดเห็นที่ 231 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
จบซะที จะดู ส้มหวานน้ำตาลเปรี้ยว แล้ว
จากคุณ ยืด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-02-24 10:59:35 ]
ความคิดเห็นที่ 230 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
นี่ก็ไกล้จบแล้วสิ เหลืออีกสองตอน ฉากเสี่ยงตายของพระนางก็หมดแล้ว ต่อไปคงเหลือแต่ฉากรัก ของพระนางที่ต้องมีลุ้น
จากคุณ jemji เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-02-24 10:12:02 ]
ความคิดเห็นที่ 229 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
เจอ กิ๊ก มา 20 ปี ดู แล้ว งง งง งง กิ๊กๆๆๆๆๆๆ.....
จากคุณ มำแดว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-02-24 07:37:04 ]
ความคิดเห็นที่ 228 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
รักดิวและลูกปัดละครสนุกมากเลย
จากคุณ ทราย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-02-23 14:03:23 ]
ความคิดเห็นที่ 227 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์

ชอบพี่ไผ่ (พี่ฉลาม)มากๆเลย
คนอารายหล่อๆ เท่ห์ๆ
มีเสน่ห์สุดๆ
จากคุณ ออย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-02-22 14:46:46 ]
ความคิดเห็นที่ 226 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
จะสร้างละครรักก็สร้างให้มันเนียนหน่อย ดูไปดูมากลายเป็นละครบู๊ซะงั้น
จากคุณ pk88 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-02-22 12:57:10 ]
ความคิดเห็นที่ 225 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
พี่ไผ่ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

หล่อมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ นานะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-02-22 00:16:39 ]
ความคิดเห็นที่ 224 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
จากคุณ พัด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-02-21 08:57:39 ]
ความคิดเห็นที่ 223 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
ติดตามดูทุกตอนเลยค่ะ
พระเอกนางเอกน่ารักมากค่ะ ชอบๆๆๆๆๆพี่ไผ่น่ารักมากค่ะ
จากคุณ พัด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-02-21 08:55:30 ]
ความคิดเห็นที่ 222 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
ไม่ค่อยได้ดู แต่ชอบเรื่องนี้มากเลย
จะปิดเทอมแล้วจะดูทุกวันเลย ชอบๆ
**ตอนนี้สงส ารนางเอกจัง :(
จากคุณ DuEaN เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-02-20 18:38:31 ]
ความคิดเห็นที่ 221 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
ปกติเราเป็นคนไม่ดูละครทีวีแม้แต่เรื่องเดียว แต่ไหงดันมาติดเรื่องนี้งอมแงมเลยเนี่ย
จากคุณ แปลกใจ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-02-20 07:09:08 ]
ความคิดเห็นที่ 220 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
ขัดใจ ดิว จังไม่รู้จะติ๋งต๊องไปไหน เป็นผู้ชายที่หน้าหมั่นไส้ที่สุด.................... ดูแล้วขัดใจที่สุด
จากคุณ นานาok เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-02-19 17:59:04 ]
ความคิดเห็นที่ 219 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
อยากให้ช่อง 7 สร้างหนังที่มีไผ่กับเกรซเป็นพระเอก นางเอกอีกหลายเรื่อง
จากคุณ คนรักไผ่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-02-19 14:49:59 ]
ความคิดเห็นที่ 218 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
เรื่องหน้าขอเป็นบทไผ่ตบจูบ ไผ่แสดงให้ดูอีกน่ะ รักไผ่
จากคุณ สายลม ชินใย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-02-19 08:14:01 ]
ความคิดเห็นที่ 217 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
ชอบนักแสดงทุกคน ยกเว้น ดิว เพราะเล่นบทตุ๊ดได้เหมือนเกินไป ไม่อยากให้เด็กได้ดูแบบนี้เดี๋ยวเด็กจะเอาไปเลียนแบบ (ถึงไม่มีอย่างนี้ ตุ๊ดก็เกลื่อนเมืองแล้ว)
จากคุณ นานาจิตตัง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-02-19 03:17:51 ]
ความคิดเห็นที่ 216 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
สนุกมากๆเลยแต่บางตอนก็อยางจะร้องไห้
จากคุณ p....... เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-02-18 22:43:12 ]
ความคิดเห็นที่ 215 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
ติดตามดูทุกตอนเลย สนุกดีนักแสดงทุกคนแสดงได้สมบทบาทดีมาก ถึงแม้พระนางจะไม่ใช่พระนางเบอร์ต้นๆของช่องแต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะไม่มีคนดูนะเชื่อซิ ฝีมือจะพิสูจน์ทุกอย่าง เป็นกำลังใจให้ทุกคนคะ และชอบละครของตระกูลภักดีวิจิตรอยู่แล้ว เพราะแก่ไม่หลอกประชาชนไม่ว่าจะเป็นโลเกชั่น วิว ฉากต่างๆ ของจริงล้วนๆ แม้แต่เสือที่เข้าฉากด้วย สุดยอดค่ะ
จากคุณ นานา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-02-17 21:21:08 ]
ความคิดเห็นที่ 214 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
อยากให้ป้าแดงสนับสนุนผู้จัดใหม่ๆอย่างนี้ให้เยอะๆเพื่อความหลากหลายของละครและความแปลกใหม่ของบทและพระนางของช่องด้วย ที่แนะเพราะหวังดีในฐานะแฟน7สีตัวยง เพราะละครอีกช่องต้องยอมรับว่าเขาพัฒนาไปไกลมากและเขามีผู้จัดหลายเจ้ามากและการมีผู้จัดๆหลายเจ้าก็มีข้อดีคือทุกเจ้าต้องพัฒนาละครและฝีมือตัวเองให้ละครมีคุณภาพเพื่อรักษาฐานคนดูและหาหากลุ่มคนดูใหม่ๆเพิ่มขึ้น
จากคุณ นานา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-02-17 21:11:30 ]
ความคิดเห็นที่ 213 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
ดีใจจังที่มีละครแบบนี้ของ ช่อง7 ฉายบ้างพักหลังๆช่อง7 มีละครน้ำเน่าตลอด หรือไม่ก็บู้ตลอด อยากดูละครที่มีทุกรสแบบนี้มานานแล้ว เป็นแฟนช่อง7
จากคุณ นานา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-02-17 21:02:17 ]
ความคิดเห็นที่ 212 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
ชอบที่สุ ด ด!
พี่ไผ่น่ารักมากมา ย..
เท่ค่อด ๆ ,, จารักพี่ไผ่ตลอดไป ^^

จากคุณ DiMiz'Z เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-02-17 20:12:40 ]
ความคิดเห็นที่ 211 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
อยากให้มีฉากหวานๆระหว่างงฉลามกับรุ้งบ้าง...ชอบฉลามมากกกก
จากคุณ กิ่ง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-02-17 19:50:12 ]
ความคิดเห็นที่ 210 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
ติดตามละครของคุณฉลอง ภักดีวิจิตร มานานแล้ว และตอนนี้มาถึงละครของคุณกัญจน์ และคุณเฉิด ภักดีวิจิตร ด้วย ชอบมากค่ะ และจะติดตามผลงานของคุณๆทั้งสามต่อไป
จากคุณ หญิง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-02-16 17:13:23 ]
ความคิดเห็นที่ 209 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
รักแฉลาม
จากคุณ กานต์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-02-16 14:32:48 ]
ความคิดเห็นที่ 208 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
น่ารักเน้อ
จากคุณ นำใส เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-02-16 01:44:40 ]
ความคิดเห็นที่ 207 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
ผมชอบ การิม และชอบ รุ้ง มากครับ
จากคุณ สราวุธ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-02-15 10:50:04 ]