ช่อง 3 นำเสนอภาพยนตร์เกาหลีเรื่องใหม่ ทงอี จอมนางคู่บัลลังก์

ทงอี จอมนางคู่บัลลังก์
ทงอี จอมนางคู่บัลลังก์

ช่อง 3 นำเสนอภาพยนตร์เกาหลีเรื่องใหม่ ทงอี จอมนางคู่บัลลังก์ มอบ ฮันฮโยจู ถ่ายทอดเรื่องราวของการทำความดีที่ส่งผลบั้นปลาย (ช่อง 3)

          ไทยทีวีสีช่อง 3 นำเสนอภาพยนตร์เกาหลีชุดใหม่ ทงอี จอมนางคู่บัลลังก์ ที่จะนำผู้ชมย้อนกลับไปในสมัยโชซอนอีกครั้งกับเรื่องราวของหญิงสาว นามว่า ทงอี ซึ่งถือกำเนิดในตระกูลชนชั้นต่ำของโชซอน แต่เธอก็ยังใช้ความดีงาม ความอดกลั้น และความพยายาม จนประสบความสำเร็จในชีวิตในที่สุด นำแสดงโดยพระเอกที่แฟน ๆ คอเกาหลีของช่อง 3 รู้จักกันดี จีจินฮี จาก แดจังกึม ซึ่งครั้งนี้เขามารับบทเป็น พระเจ้าซุกจง และ นางเอกสาว ฮันฮโยจู ที่โด่งดังมาจากเรื่อง อิลจิแม วีรบุรุษจอมโจร ทางช่อง 3 มารับบท ทงอี ผู้มีกำเนิดอันต่ำต้อยแต่จิตใจกลับสูงส่ง

          โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ NBC และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีมาแล้ว บทภาพยนตร์โดย Kim Yi Young และสร้างสรรค์โดยโปรดิวเซอร์มือฉมัง Lee Byung Hoon และ Kim sang Hyub โดยเฉพาะ Lee Byung Hoon ซึ่งแฟน ๆ ประจักษ์ในผลงานของโด่งดังของเขามาแล้วจาก แดจังกึม และ ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน

          ทงอี จอมนางคู่บัลลังก์ เรื่องราวเกี่ยวข้องกับพระมารดาของพระเจ้า ยองโจ รพระราชาองค์ที่ 21 แห่งโชซอน โดยพระมารดาคือ ทงอี ซึ่งต่อมาชื่อว่าซุกบิน เป็นพระสนมของ พระเจ้าซุกจง ซึ่งเป็นพระราชาองค์ที่ 19 โดยพระสนมซุกบิน (ทงอี) เกิดมาในครอบครัวที่เป็นชนชั้นต่ำของสังคม ที่ครอบครัวต้องพบเจอกับความอยุติธรรม จนทำให้ได้เข้าไปเป็นนางรับใช้ในวัง

          เมื่อมาเป็นนางรับใช้ ก็พยายามที่จะสืบคดีเพื่อคืนความยุติธรรมให้กับพ่อและพี่ชายที่ตาย จนกระทั่งเมื่อฉายแววความสามารถออกมา ก็ได้เข้าไปเป็นนางในฝ่ายตรวจการซึ่งมีหน้าที่ดูแลคดีในวังหลวง จากนั้นก็ได้รู้จักกับพระราชา (พระเจ้าซุกจง) โดยที่ไม่รู้ว่านั่นคือพระราชา จนเกิดความรักกันขึ้น ภายหลังทงอีได้เลื่อนขั้นเป็นพระสนม ขั้นสี่ สาม สอง และหนึ่งตามลำดับ

          แต่ก็มีพระสนมฮีบิน (อ๊กจอง) ที่อิจฉา และวางแผนให้ร้ายทงอีมาตลอด ทงอีจึงต้องอาศัยความดี และความสามารถในการคลี่คลายคดีในการช่วยให้ตนเองรอดพ้นจากวิกฤติครั้งแล้วครั้งเล่า สุดท้ายแม้ว่าจะมีโอกาสได้เป็นพระมเหสี แต่ทงอีก็ปฏิเสธ เพื่อที่จะปกป้องรัชทายาทที่ไม่ใช่ลูกของตน และในที่สุดก็เลือกที่จะไปอยู่นอกวังหลวง เพื่อคอยช่วยเหลือชาวบ้านที่ไม่ได้รับความยุติธรรม

          พบกับ ทงอี จอมนางคู่บัลลังก์ ทุกวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 17.45 – 19.30 น. เริ่ม วันอาทิตย์ที่ 12 มิถุนายน ศกนี้ ทางไทยทีวีสีช่อง 3
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
-->
แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 3 หัวข้อข่าว ช่อง 3 นำเสนอภาพยนตร์เกาหลีเรื่องใหม่ ทงอี จอมนางคู่บัลลังก์
ดูไม่ได้วววววววววววววว่ะ
จากคุณ เเดง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-10-10 13:55:17 ]
ความคิดเห็นที่ 1 หัวข้อข่าว ช่อง 3 นำเสนอภาพยนตร์เกาหลีเรื่องใหม่ ทงอี จอมนางคู่บัลลังก์
ดูละครเกาหลีเรื่งทงอีถูกใจมาก ชอบความสดใส การแต่งกายทุก ๆ อย่างที่เป็นในละครเรื่องนี้ อยากให้ละครไทยของเราเป็นอย่างนี้บ้างไม่ใช่เป็นแต่เรื่องอิจฉาริษยา นำเน่า นำเรื่องเก่ามาทำใหม่จนคนดูจำไม่ได้ เลยคิดว่าคนไทยทำได้เท่านี้เองหรือ
จากคุณ คุณป้า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-05 19:36:48 ]