เรื่องย่อ เซียนกระบี่พิชิตมาร 3



เซียนกระบี่พิชิตมาร 3 ออกอากาศทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 13.40 - 14.40 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3
เซียนกระบี่พิชิตมาร 3 นำแสดงโดย : หูเกอ, ฮั่วเจี้ยนหัว, หยางมู่
 
 เรื่องย่อเซียนกระบี่พิชิตมาร 3

          ราชวงศ์ถัง ณ เมืองหยีโจว จิ่งเทียนชายหนุ่มซึ่งมองโลกแง่ดี แต่ทว่ากลับไม่มีอุดมการณ์ใด ในใจคิดแต่เพียงไถ่ถอน โรงรับจำนำหย่งอันซึ่งพ่อสร้างขึ้นมาด้วยน้ำพักน้ำแรงกลับคืนมาให้ได้เพื่อสืบสานอุดมการณ์ของพ่อที่ว่าไม่ว่าสิ่งใดก็สามารถนำมาจำนำได้ เป็นการช่วยเหลือคนยากจนให้พ้นจากความยากลำบาก ทว่าชะตาชีวิตของจิ่งเทียนได้ถูกกำหนดแล้วว่าไม่ใช่คนธรรมดา

          ฝนดาวตกก่อให้เกิดหยกชิ้นหนึ่งซึ่งจิ่งเทียนได้หยกชิ้นนั้นมาครอบครอง หยกชิ้นนี้ได้ชักนำให้ชะตาชีวิตของจิ่งเทียนและเสี่ยเจี้ยนหญิงสาวแห่งสกุลถังต้องผูกพันกัน ทว่าจิ่งเทียนครอบครองหยกได้ไม่นานก็ถูกคนลึกลับช่วงชิงไป

          เสี่ยเจี้ยนกำพร้าพ่อแม่มาตั้งแต่เล็ก นางเติบโตด้วยการเลี้ยงดูของถังคุนผู้เป็นปู่ เสี่ยเจี้ยนเป็นโรคประหลาดชนิดหนึ่ง ในฤดูใบไม้ผลิ เส้นผมและขนของนางจะงอกยาวออกมา แต่ในฤดูใบไม้ร่วงเส้นผมและขนของนางก็จะร่วงหล่น

          การปรากฏตัวของเสี่ยเจี้ยนทำให้ชะตาชีวิตของจิ่งเทียนเปลี่ยนแปลงไปเป็นอันมาก จิ่งเทียนและเสี่ยเจี้ยนรู้จักกันไม่ถึงสามวัน ทั้งสองก็ต้องเข้าไปพัวพันกับการวางยาพิษ คนลึกลับที่วางยาพิษปรากฏตัวที่หยีโจว สร้างความหวาดหวาให้ผู้คนเป็นอันมาก ฉางชิงศิษย์เอกของสู่ซันได้รับมอบหมายภารกิจให้เดินทางมาที่หยีโจวเพื่อสืบหาความจริง ทำให้ฉางชิงได้รู้จักกับจิ่งเทียนและเสี่ยเจี้ยน ทุกคนช่วยกันสืบหาความจริงทั้งทางลับและทางแจ้ง ในที่สุดก็พบความจริงว่าผู้ที่อยู่เบื้องหลังการวางยาพิษก็คืออารองถังอี้ซึ่งร่วมมือกับหอสายฟ้านั่นเอง คดีวางยาพิษนำมาซึ่งความขัดแย้งอย่างรุนแรง ถังคุนถูกประทุษร้าย เสี่ยเจี้ยนถูกกล่าวหาว่าเป็นคนทรยศ โชคดีที่จิ่งเทียนยื่นมือเข้าช่วยเหลือพาเสี่ยเจี้ยนหลบหนีไปได้ ในที่สุดฉางชิงก็สามารถจับตัวคนร้ายมาลงโทษจนได้

          เหตุการณ์เลวร้ายเพิ่งสงบลงก็มีชายลึกลับคนหนึ่งปรากฏตัวที่โรงรับจำนำหย่งอัน ชายที่ว่านี้นำกระบี่มารซึ่งมีรูปร่างแปลกประหลาดมาจำนำด้วยเงินเพียงหนึ่งเฟื้องเท่านั้น กระบี่มารราวกับว่ามีจิตวิญญาณ โดยระบุว่าจิ่งเทียนเป็นเจ้าของที่แท้จริง กระบี่มารจะคอยติดตามจิ่งเทียนไปทุกหนแห่งไม่ว่าขึ้นภูเขาลงทะเล

          ชายลึกลับที่ว่านี้ต้องเล่าย้อนไปถึงสู่ซันโดยเริ่มต้นจากกระบี่มารพันปีซึ่งถูกสะกดไว้ที่เจดีย์สะกดมารนั้นได้ถูกดึงออกมา แต่สาเหตุที่แท้จริงนั้นต้องเท้าความถึงเหตุการณ์บนสรวงสวรรค์เมื่อหนึ่งพันปีก่อน

          เฟยเผิงขุนศึกบนสรวงสวรรค์และฉงโหลวขุนศึกแห่งดินแดนมารมีเรื่องบาดหมางกันต่อสู้กันนับครั้งไม่ถ้วน ยากที่จะตัดสินแพ้ชนะกันได้ และแล้วทั้งสองก็รู้ใจกันและกัน ฉงโหลวหลอกล่อเฟยเผิงว่าดินแดนเซียนมีการประลองยุทธว่าผู้ใดจะเป็นหนึ่งในดินแดนเซียน เฟยเผิงเห็นว่าตนเป็นไร้เทียมทานจึงรับปากเข้าร่วมประลองยุทธ เนื่องจากเฟยเผิงบกพร่องต่อหน้าที่ เทียนตี้มหาเทพจึงทรงมีพระบัญชาให้ทหารสวรรค์ไปจับกุมตัวเฟยเผิงมาซักไซ้ไล่เลียงเอาความจริง ในที่สุด เฟยเผิงก็ถูกลงโทษให้มาจุติในแดนมนุษย์

          หลังจากที่เฟยเผิงมาจุติในแดนมนุษย์แล้วก็เวียนว่ายตายเกิดเรื่อยมาซึ่งในวันนี้ก็คือจิ่งเทียนแห่งโรงรับจำนำหย่งอันนั่นเอง ในเวลาเดียวกัน ฉงโหลวก็สืบเสาะทั่วแดนมนุษย์จนพบว่าเฟยเผิงจุติแดนมนุษย์เป็นเพียงคนธรรมดาเท่านั้น เมื่อรู้เช่นนั้นแล้วฉงโหลวก็เสาะหากระบี่คู่กายมามอบให้เฟยเผิงเพื่อฟื้นความทรงจำตัดสินแพ้ชนะกับตนให้ได้

          กระบี่มารถูกสะกดอยู่ในเจดีย์สะกดมารบนเขาสู่ซันเป็นเวลานานนับพันปีมาแล้ว ชาติแรกที่เฟยเผิงมาจุติแดนมนุษย์เป็นองค์ชายหลงหยางแห่งแคว้นเจียง เนื่องจากต้องทำสงครามกับอริศัตรูจึงได้หลอมกระบี่มารขึ้นมาซึ่งในกระบี่มารมีดวงวิญญาณขององค์หญิงหลงขุยสิงสถิตอยู่

          หลงขุยอายุน้อยกว่าหลงหยางห้าปี นางเป็นหญิงสาวที่มีจิตใจดีงาม หลงหยางและหลงขุยเติบโตมาด้วยกันตั้งแต่เล็ก ทำให้ทั้งสองมีความสัมพันธ์แนบแน่น เนื่องจากข้าศึกรุกรานแคว้น ทำให้หลงหยางเสียชีวิตในศึกสงคราม หลงขุยเคียดแค้นที่หลอมกระบี่มารไม่สำเร็จเสียที มิฉะนั้นหลงหยางก็จะไม่มีจุดจบเช่นนี้ จากนั้นนางก็กระโดดลงไปในเตาหลอมกระบี่ฆ่าตัวตาย ด้วยพรมจรรย์และเลือดแห่งความเคียดแค้นของหลงขุยทำให้หลอมกระบี่มารสำเร็จ นับแต่นั้นเป็นต้นมา ดวงวิญญาณของหลงขุยก็สิงสถิตอยู่ในกระบี่มารเรื่อยมา การที่ฉงโหลวดึงกระบี่มารจึงเป็นการปล่อยดวงวิญญาณของหลงขุยออกมาด้วย

          ฉงโหลวหลงรักหญิงสาวที่ไม่ควรรักโดยไม่รู้เนื้อรู้ตัวเข้าเสียแล้ว หญิงสาวที่ว่านี้คือจื่อซวนคู่รักสามภพของฉางชิงนั่นเอง จื่อซวนออกตามหาฉางชิงในแดนมนุษย์เป็นเวลาสองร้อยกว่าปีมาแล้ว นางรอคอยฉางชิงมาเกิดใหม่เพื่อที่ได้กลับมารักกันอีกครั้ง ในระว่างนี้เพื่อช่วยชีวิตฉางชิงเอาไว้ ทำให้นางได้รับบาดเจ็บจากการต่อสู้กับฉงโหลวจนชราภาพลงอย่างรวดเร็ว เพื่อรักษาความสาวเอาไว้ เพื่อชายคนรักฉางชิง จื่อเวยจึงตัดสินใจช่วงชิงดวงจิตซึ่งเป็นอมตะของฉงโหลวไป

          ในเวลาเดียวกัน ขณะที่ฉงโหลวดึงกระบี่มารออกมานั้นได้ทำลายเจดีย์สะกดมารจนพังพินาศ จำเป็นต้องรวบรวมมุกเบญจธาตุ (ทอง,ไม้,น้ำ,ไฟ,ดิน) มาให้ได้เพื่อสะกดเจดีย์สะกดมารอีกครั้ง เซียนกระบี่มารซึ่งถูกจองจำอยู่ในเจดีย์สะกดมารถูกปลุกขึ้นมา ห้าผู้เฒ่าเกรงว่าเซียนกระบี่มารจะสำเร็จวิชามารมีพลังอำนาจเหนือหกภพ เมื่อถึงเวลานั้นไม่ว่าเทพองค์ใดก็ไม่สามารถสยบเซียนกระบี่ลงได้ จิ่งเทียนและฉางชิงได้รับคัดเลือกให้ปฏิบัติภารกิจสำคัญนี้ จิ่งเทียนและพวกทั้งห้าต้องเสาะหามุกเบญจธาตุเพื่อใช้สะกดเจดีย์สะกดมารอีกดรั้งด้วยการผ่านดินแดนทั้งหกภพไปให้ได้

          ดินแดนทั้งหกภพได้แก่หอสายฟ้า ป่าหิมพานต์ แดนอัสนี แดนมาร แดนเทพและแดนบาดาล คนทั้งห้าต้องฝ่าฟันอุปสรรคนานัปการสยบเทพและมารของดินแดนทั้งหกภพให้ได้เพื่อให้ได้มาซึ่งมุกเบญจธาตุ ในระหว่างนี้ กระบี่มารถูกทำลายลง ด้วยความที่หลงขุยต้องการช่วยชีวิตทุกคนไว้จึงตัดสินใจกระโดดลงไปในเตาหลอมกระบี่อีกครั้ง เพื่อให้จิ่งเทียนได้กระบี่เทพมาครอบครอง จิ่งเทียนได้พบกับเสี่ยเจี้ยนซึ่งมีรูปร่างหน้าตาเหมือนกับซีเหยาเทพารักษ์หญิงในแดนเทพ ในที่สุดปริศนาโรคประหลาดของเสี่ยเจี้ยนก็กระจ่าง ที่แท้นางเป็นต้นไม้ทิพย์บนแดนเทพ เมื่อหนึ่งพันปีก่อนบนแดนเทพ ทุกครั้งที่เฟยเผิงได้รับบาดเจ็บจากการต่อสู้กับฉงโหลวก็จะมาหาซีเหยาเพื่อรักษาอาการบาดเจ็บ วันเวลาผ่านไป ทำให้ซีเหยาแอบหลงรักเฟยเผิง เมื่อเฟยเผิงจุติแดนมนุษย์ ซีเหยาใช้มีผลเป็นหัวใจ ใช้ลำต้นเป็นร่างกาย นางก็จำแลงร่างเป็นเสี่ยเจี้ยนเพื่อลงมาสู่แดนมนุษย์ปกป้องคุ้มครองชายที่นางรัก

          ทุกคนได้มุกเบญจธาตุมาครอง อีกด้านหนึ่งนั้น เซียนกระบี่มารก็สำเร็จสุดยอดวิชากลายเป็นผู้ไร้เทียมทาน โชคดีที่ในวันที่จิ่งเทียนท้อแท้สิ้นหวังนั้นก็มีคนลึกลับปรากฏตัวขึ้นมามอบหยกคู่กายให้จิ่งเทียน ที่แท้เมื่อหยกคู่นี้ประสานกันก็จะทำให้ความปรารถนากลายเป็นความจริงขึ้นมา จิ่งเทียนตัดสินใจร่วมมือกับเสี่ยเจี้ยนสยบเซียนกระบี่มารให้ได้ มารไม่สามารถอยู่เหนือเทพ ในที่สุดจิ่งเทียนและพวกก็สามารถสยบเซียนกระบี่มารลงได้

          และแล้ววัฐจักรของธรรมชาติก็กลับสู่สภาวะปกติ สู่ซันกลับสู่ความสงบสุขอีกครั้ง แต่สิ่งที่ยังไม่จบสิ้นคือความรักความอาลัยที่ทุกคนมีต่อกัน ความรักสามภพของฉางชิงและจื่อซวน ในที่สุดก็ถึงเวลาที่จะต้องเลือก ทั้งสองสามารถถอนตัวหรือรักกันต่อไป ทั้งนี้จะจากไปโดยไม่คำนึงถึงความรับผิดชอบได้อย่างไร ฉางชิงเป็นเจ้าสำนักสู่ซันจะต้องผดุงคุณธรรม ครองพรมจรรย์เป็นนักบวช ส่วนจื่อซวนเป็นทายาทเทพธิดาหนี่วาซึ่งมีหน้าที่ช่วยเหลือสรรพสัตว์พ้นทุกข์ ทั้งสองต่างมีภารกิจอันหนักอึ้ง ในภาพนี้ทำให้ทั้งสองพบความจริงว่าความรักไม่ใช่การครอบครอง หากแต่ต้องทำให้อีกฝ่ายหนึ่งสมปรารถนา

          แล้วจะลืมความรักได้อย่างไร ไม่ถวิลหาความรักเช่นนั้นหรือ ตามตำนานกล่าวว่ามีทะเลสาบแห่งหนึ่งมีชื่อว่าทะเลสาบ ลืมรัก ไม่ว่าใครก็ตามที่ได้ดื่มน้ำจากทะเลสาบลืมรักเข้าไปก็จะลืมความรักจนหมดสิ้น จื่อซวนจูงมือฉางชิงไปยังทะเลสาบลืมรัก กาลเวลาผ่านไปจนถึงวันนี้ จื่อซวนและฉางชิงลืมความรักจนหมดสิ้น ทั้งสองพากันก้าวไปอย่างเบาสบายโดยไม่ต้องคำนึงถึงความรักที่มีต่อกันเพื่อที่ต่างฝ่ายต่างปฏิบัติภารกิจของตน แต่แท้ที่จริงแล้วทั้งจื่อซวนและฉางชิงไม่ได้ดื่มน้ำจากทะเลสาบลืมรักแต่อย่างใด ทั้งสองเพียงแต่แสร้งทำเป็นลืมกันและกันเท่านั้น

          นับแต่นั้นเป็นต้นมา ฉางชิงและจื่อซวนก็ไม่ได้พบกันอีกเลย ฉางชิงเดินทางกลับสู่ซันดำรงตำแหน่งเจ้าสำนัก ส่วนจื่อซวนเดินทางล่องใต้ไปที่เผ่าเมี่ยว ปิดกั้นความรักหนุ่มสาว วันเวลาผ่านไป ความสวยร่วงโรย จื่อซวนชราภาพลง ใบหน้าเต็มด้วยริ้วรอย ผมขาวโพลน

          อีกด้านหนึ่งนั้น จิ่งเทียนตัดสินใจเลือกหนทางของตนเองเป็นคนธรรมดา ขณะที่จิ่งเทียนกำลังเก็บข้าวของของเม่าซันและปี้ผิงที่ทิ้งไว้ก่อนตาย จิ่งเทียนตกตะลึงมากเมื่อพบว่าขณะที่คนทั้งสองยังมีชีวิตอยู่ได้เก็บสะสมทรัพย์สมบัติไว้มากมาย จากการดูแลโรงรับจำนำหย่งอันของปี้ผิง ทำให้โรงรับจำนำหย่งอันกลายเป็นโรงรับจำนำที่มีผู้ถือหุ้นแห่งแรกในประวัติศาสตร์ เมื่อเป็นเช่นนี้จึงทำให้จิ่งเทียนกลายเป็นมหาเศรษฐีของหยีโจวทันที แต่ในเวลานี้ จิ่งเทียนซึ่งรักเงินเป็นชีวิตจิตใจกลับมอบโรงรับจำนำหย่งอันให้ทายาทดูแลต่อไป ส่วนตนนั้นพาเสี่ยเจี้ยนไปท่องเที่ยวหาความสำราญ จากอุปสรรคนานัปการ บุญคุณความแค้นที่มี ทำให้จิ่งเทียนตระหนักว่าไม่มีสิ่งใดเที่ยงแท้ ติดตามชมความสนุกของ เซียนกระบี่พิชิตมาร 3 ได้ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 13.40 - 14.40 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3

รายชื่อนักแสดงนำใน เซียนกระบี่พิชิตมาร 3

หูเกอ   รับบท   จิ่งเทียน / เฟยเผิง / หลงหยาง   ใน เซียนกระบี่พิชิตมาร 3
ฮั่วเจี้ยนหัว   รับบท   ฉางชิง   ใน เซียนกระบี่พิชิตมาร 3
หยางมู่   รับบท   เสี่ยเจี้ยน / ซีเหยา   ใน เซียนกระบี่พิชิตมาร 3
ถังเยียน   รับบท   จื่อซวน   ใน เซียนกระบี่พิชิตมาร 3
กัวเสี่ยวถิง   รับบท   ฮัวหยิง   ใน เซียนกระบี่พิชิตมาร 3
หลิวซือซือ   รับบท   หลงขุย   ใน เซียนกระบี่พิชิตมาร 3
หวงจื้อเหวย   รับบท   ฉงโหลว   ใน เซียนกระบี่พิชิตมาร 3
หยวนหง   รับบท   หยุนถิง   ใน เซียนกระบี่พิชิตมาร 3
หลินจื่อชง   รับบท   สี่เม่าซัน   ใน เซียนกระบี่พิชิตมาร 3
หานจื้อ   รับบท   หลอหยูเลี่ย   ใน เซียนกระบี่พิชิตมาร 3
หลิวเจียฮุย   รับบท   เซียนกระบี่มาร   ใน เซียนกระบี่พิชิตมาร 3
หลิวเสี่ยวเจี๋ย   รับบท   วั่นอี้จือ   ใน เซียนกระบี่พิชิตมาร 3
เติ้งลี่หมิน   รับบท   ถังไท่   ใน เซียนกระบี่พิชิตมาร 3
เยี่ยเยี่ยลี่   รับบท   ถังคุน   ใน เซียนกระบี่พิชิตมาร 3
หานเสี่ยว   รับบท   มารเพลิง   ใน เซียนกระบี่พิชิตมาร 3
เหอเยี่ยน   รับบท   ธิดาเทพ   ใน เซียนกระบี่พิชิตมาร 3
ซ่งหยาง   รับบท   ซีฟง   ใน เซียนกระบี่พิชิตมาร 3




ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

 
 
 



-->
แอพแรกที่คุณเลือก



สมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 26 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ เซียนกระบี่พิชิตมาร 3
That's a smart way of thinknig about it.
จากคุณ Prinzexytha เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-06 21:56:15 ]
ความคิดเห็นที่ 25 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ เซียนกระบี่พิชิตมาร 3
ชอบหลุงขุยตอนเปลี่ยนเป็นสาวชุดแดงอ่ะ แลดูเปรี้ยวดี โหดดีด้วย ชอบหลิวซือซือ มว้ากๆๆๆ
จากคุณ ทานตะวันที่รัก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-23 19:44:12 ]
ความคิดเห็นที่ 24 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ เซียนกระบี่พิชิตมาร 3
อยากดู อีก อ่ะ
จากคุณ beer เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-12 10:59:40 ]
ความคิดเห็นที่ 23 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ เซียนกระบี่พิชิตมาร 3
ชอบมากค่ะ
โดยเฉพาะ พระเอก กับ นางเอก
จากคุณ มิน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-05-22 10:21:47 ]
ความคิดเห็นที่ 22 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ เซียนกระบี่พิชิตมาร 3
โห้ เป็นหนังที่แบบว่าดูแล้วไม่เบื่ออ่ะ แต่เสียดาย โรงเรียนใกล้ เปิด แล้ว อดดูแน่เลย
จากคุณ ... เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-05-16 15:12:15 ]
ความคิดเห็นที่ 21 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ เซียนกระบี่พิชิตมาร 3
หนังนุกมากฮะ หนังจีนที่หายจากจอไปนาน มีแต่เกาหลีTTชอบแนวนี้ฮะ^^
ขอเพลงหน่อยฮะOoOชอบเพลงมากเลย ทุกเพลง
จากคุณ Love เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-05-10 20:59:12 ]
ความคิดเห็นที่ 20 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ เซียนกระบี่พิชิตมาร 3
นางเอกชื่อหยางมี่ 杨幂 Yáng Mì (เคยเล่นเป็น ก๊วยเซียงในมังกรหยก 2006) ใครว่าไม่น่ารักน่ารักจะตาย

ส่วนภาคสองไม่ได้สร้าง สร้าง ภาค 3 เลย

แล้วก็เกมตอนนี้มีถึงภาค 5 แล้ว
จากคุณ n6cym เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-11 01:34:21 ]
ความคิดเห็นที่ 19 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ เซียนกระบี่พิชิตมาร 3
ถาค2เล่นตอนใหนอะทำมัยไม่รู้เรื่องเลย ภาคแรกได้ดูอยู่อะนะ
จากคุณ นอ้งนางบ้านนา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-10 07:03:24 ]
ความคิดเห็นที่ 18 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ เซียนกระบี่พิชิตมาร 3
ว้าวว หูเกอ ฮั่วเจี้ยนหัวหล่อที่สุดดดดดดดดเลย
จากคุณ เพ็ญ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-09 19:59:56 ]
ความคิดเห็นที่ 17 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ เซียนกระบี่พิชิตมาร 3
เขาสร้างมาจากเกมออนไลน์ยอดฮิตในจีนเลยนำมาสร้างมาเป็นหนังภาพยนต์เซี่ยนกระบี่พิชิตภาคสาม ตอนที่หนังเขาไตล์เติ้นให้ดูเขาก็บอกอย่างนี้ละคุณBenzaความคิดเห็นที่สิบหก ก่อนจะฉายให้ดูในวันที่28มีนาคม55 หนังที่เขาสร้างนี้สุดยอดไปเลยอังลังการงานสร้างจริง เอฟเฟคนี้สุดยอดไปเลย เรื่องราวก็สนุกชวนให้ตื่นเต้นมากๆเลย
จากคุณ สาวสวยสีสด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-01 08:55:38 ]
ความคิดเห็นที่ 16 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ เซียนกระบี่พิชิตมาร 3
ภาค2ตั้งแต่ตอนไหนหรอ ?
พอดีว่าเป็นแฟนละครเรื่องนี้ตั้งแต่หลิวอี้เฟยเปนนางเอก แล้วตาย เห้อ หานางเอกให้มันสวยกว่านี้ไม่ได้รึไง เหนแล้วไม่อยากดู !!
จากคุณ Benza เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-01 00:56:49 ]
ความคิดเห็นที่ 15 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ เซียนกระบี่พิชิตมาร 3
คห 13 รับจ้างโพสต์มาค่ะ อย่าไปสนใจ
จากคุณ iol เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-31 21:46:08 ]
ความคิดเห็นที่ 14 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ เซียนกระบี่พิชิตมาร 3
คห.12 13 เป็นบ้าไรเปล่าเนี่ยเรื่องบันเทิงอยากไร้สาระบ้างไม่คิดเรื่องปวดหัวมาโพสซะเครียด มันจะไม่มีพื้นที่ให้โลกจินตนาการเลยรึไง
จากคุณ J๋J เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-31 21:40:18 ]
ความคิดเห็นที่ 11 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ เซียนกระบี่พิชิตมาร 3
เห็นด้วยกับ คห.7 สงสัยเหมือนกัน 555
จากคุณ คนผ่านมา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-31 18:54:20 ]
ความคิดเห็นที่ 10 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ เซียนกระบี่พิชิตมาร 3
ภาค แรก อะมันสุดๆ และ ภาค 1 นางเอ๋กตาย
จากคุณ 5555 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-31 18:16:56 ]
ความคิดเห็นที่ 9 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ เซียนกระบี่พิชิตมาร 3
ตกลงนางเอกภาคแรกตายใช่ป่ะ
จากคุณ bbmniuy เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-31 17:13:09 ]
ความคิดเห็นที่ 8 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ เซียนกระบี่พิชิตมาร 3
พระเอกไม่หล่อเอาซะเลยยยย
จากคุณ เหวออออ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-31 16:28:03 ]
ความคิดเห็นที่ 7 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ เซียนกระบี่พิชิตมาร 3
อยากถามหน่อยครับภาค2 ออกตอนใหนหว่า ทำไม ไม่เคยดูเลย 5555+
จากคุณ ไม่รู้จริงๆๆ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-31 14:27:09 ]
ความคิดเห็นที่ 6 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ เซียนกระบี่พิชิตมาร 3
การแต่งตัวจะแฟนซีไปมะ
จากคุณ fff เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-31 14:21:50 ]
ความคิดเห็นที่ 5 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ เซียนกระบี่พิชิตมาร 3
ผลชอบหนังจีน นะ
ลงทุน ดี เวลาต่อสู้กันก็มีสลิง
ชอบ วะ
จากคุณ ความสุขที่ใจ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-31 13:08:46 ]
ความคิดเห็นที่ 4 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ เซียนกระบี่พิชิตมาร 3
ดูจบ แล้ว
จากคุณ Boong เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-31 12:00:31 ]
ความคิดเห็นที่ 3 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ เซียนกระบี่พิชิตมาร 3
คาแรคเตอร์ พระเอกน่าเบื่อ แลดูติงต๊อง ส่วนอย่างอื่นดีหมด
จากคุณ CH22 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-31 11:24:23 ]
ความคิดเห็นที่ 2 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ เซียนกระบี่พิชิตมาร 3
ตกลง นางเอกชื่อ จริง ชื่อ


หยางมู่ หรือ หยางมี่???

กุ งง แระ
จากคุณ งงจิง งง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-31 10:32:32 ]
ความคิดเห็นที่ 1 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ เซียนกระบี่พิชิตมาร 3
ชอบหลิวซือซือ ชอบฮั่วเจี้ยนหัว
สรุปคือชอบเรื่องนี้หมดเลยยย กริ๊ซซซ
จากคุณ pdm4l เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-31 09:42:05 ]