เอส วรฤทธิ์ ทุ่มสุดตัวเป็นโปรดิวเซอร์ คลับฟรายเดย์ เดอะซีรีส์


S Worarit
เอส วรฤทธิ์

เอส วรฤทธิ์ ไฟแรง!! นั่งแท่นโปรดิวเซอร์ ทุ่มสุดตัวลุย คลับฟรายเดย์ เดอะซีรีส์
(แกรมมี่)

          อยู่ในวงการบันเทิงสั่งสมประสบการณ์มานาน ถึงคราวลุยเบื้องหลังเต็มตัวสำหรับ "เอส วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย" โปรดิวเซอร์ไฟแรงที่ทุ่มสุดตัว ลุยโปรเจคท์ คลับฟรายเดย์ เดอะซีรีส์ หยิบเรื่องจริงในช่วงสุดฮิต คลับฟรายเดย์ ทางคลื่น กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม มาลงจอเป็นซีรีส์เข้มข้นจบในตอน แถมชวนพระเอก-นางเอกแถวหน้ามาสวมบทบาทเชือดเฉือนฝีมือให้ผู้ชมได้ชมเป็นกำไรกันอีกด้วย

          เอส วรฤทธิ์ เผยถึงบทบาทใหม่ครั้งนึ้ว่า "ตอนนี้ถ่ายทำกันไปกว่า 50 เปอร์เซ็นต์แล้วครับสำหรับ คลับฟรายเดย์ เดอะซีรีส์ เรียกได้ว่า ออกกองถ่ายกันเป็นว่าเล่น กินนอนกันอยู่ในกองถ่ายเลยทีเดียว เพราะแต่ละเรื่องที่เราเลือกมา เราตั้งใจเลือกเรื่องที่มีหลายมุมมองของความรัก อมยิ้ม สุข เศร้า เหงา ร้องไห้ มีหมดทุกอารมณ์ เพราะฉะนั้น นักแสดง ผู้เขียนบท หรือแม้แต่ทีมผู้กำกับ พวกเราทุกคนช่วยกันเต็มที่ที่จะถ่ายทอดเสน่ห์ความเป็นเรื่องจริงจากคลับฟรายเดย์ให้ออกมาสมบูรณ์แบบที่สุดเท่าที่จะทำได้ อยากฝากให้ช่วยติดตามกันด้วยกับ คลับ ฟรายเดย์ เดอะซีรีส์ ทั้ง 12 ตอนซึ่งจะออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 19.00 - 20.00 น. ทางช่องกรีนแชนแนล

          โดยเริ่มวันเสาร์ที่ 6 ตุลาคมนี้เป็นตอนแรกกับตอน "คนที่ถูกลืม" แสดงโดย แท่ง ศักสิทธิ์ - เจี๊ยบ โสภิตนภา ผมเชื่อว่าถ้าทุกคนได้ชมทั้ง 12 ตอนนี้แล้ว จะได้ข้อคิดดี ๆ ที่สอนให้เรารู้จักใช้ชีวิตในทุกวันให้มีค่าและอยู่กับคนที่เรารักมากขึ้นครับ"ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก


-->
แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....