พาย พิมพ์พัชร แจ้งเกิด ใน ละคร ยอดรักนักสู้


 พาย พิมพ์พัชร  พาย พิมพ์พัชร
พาย พิมพ์พัชร

พาย พิมพ์พัชร แจ้งเกิดใน ยอดรักนักสู้ ทุ่มเต็มที่กับผลงานละครเรื่องแรก แจ้งเกิดใน ยอดรักนักสู้ ทุ่มเต็มที่กับผลงานละครเรื่องแรก (ไอเอ็นเอ็น)

          เป็นสาวฮอตในโซเชียลเน็ตเวิร์กอีกคน สำหรับ พาย พิมพ์พัชร วัชรเสวี ที่แจ้งเกิดกับผลงานละครเรื่องแรก ยอดรักนักสู้ ของผู้กำกับฝีมือฉมัง เปี๊ยก พิศาล อัครเศรณี เจ้าตัวทุ่มเต็มที่กับผลงานละครเรื่องแรก ขอบคุณผู้ใหญ่ให้โอกาส เผยการแสดงไม่ใช่เรื่องง่ายเลย

          "ละครออกอากาศไปก็มีมาถามกันเยอะค่ะ ดีใจมาก ๆ ค่ะ ในเรื่องพายเล่นเป็น เดือน ค่ะ เป็นเพื่อนของ นุกนิก (ปจิตรา) เป็นเหมือนนางเอกมโนราห์ค่ะ เป็นลูกของ โกฉาย (รอง เค้ามูลคดี) เป็นคนดังประจำจังหวัดค่ะ ออกแนวร้ายแบบมีความทะเยอทะยาน มีความอยากได้อยากมีตามแบบหญิงสาว เด็กสาวทั่วไป ในเรื่องจะเล่นคู่กับ คมสันต์ (เล็ก เจษฎา) ค่ะ พี่เล็กเขาร้ายแบบร้ายเลย แต่เราจะร้ายแบบอยากได้อยากมี อยากมีแฟนดี ๆ อยากมีคนแบบนี้ อยากมีเงินใช้ อยากนั่งรถหรู ๆ เหมือนเด็กสาวทั่วไป ก็เป็นเด็กเกเร แต่ก็ไม่ใช่คนเลวร้ายอะไร ลึก ๆ แล้วเขาเป็นคนดี

          ในเรื่องต้องรำมโนราห์ด้วย ยากมากค่ะ จะต้องร้องไห้ไปด้วย รำไปด้วย ก็ไปเรียนกับอาจารย์ ร่วมงานกับอาเปี๊ยกก็น่ารักดีนะคะ ใครที่บอกว่าอาดุอย่างนั้นอย่างนี้ พายคิดว่าเขาเป็นคนจริงจังกับงานมากกว่า แล้วก็ไม่ได้ดุไม่ได้อะไร คือเราก็ต้องจำและทำหน้าที่ของเราให้เต็มที่ คือต้องจำบท ต้องรู้ไดอะล็อก ก็ต้องขอบคุณผู้ใหญ่ทุกคนที่ให้โอกาสพายนะคะ พายก็ทุ่มเต็มที่อยู่แล้วค่ะ ส่วนพี่เล็กที่ต้องเข้าฉากด้วยกันบ่อย ก็ดีค่ะ ก่อนจะเล่นก็ทำความรู้จักกันไว้ก่อน เขาเล่นเก่งอยู่แล้ว ก็ส่งอารมณ์อะไรกันได้ เจอกันวันแรกก็เข้าฉากกันบนห้องนอนเลย เลิฟซีนก็ไม่ได้รุนแรงอะไรนะคะ กอดนิดหน่อย หอมหน้าผาก ก็เขินอยู่นะ เรื่องแรกด้วย แล้ววันนั้นเป็นฉากแรกที่ไปถ่าย ก็เจอฉากนี้เลย แต่ว่าก็ผ่านไปได้ด้วยดี ก็ดีใจ กับพี่นุกนิกก็โอเค เข้ากันได้ ในเรื่องเล่นเป็นเพื่อนกันได้อยู่ค่ะ

          เรื่องนี้เป็นเรื่องแรกก็ถือว่าค่อนข้างยากค่ะ แต่เราก็มีพื้นฐานเราเรียนการแสดงมาแล้ว แต่พอมาลงสนามจริงก็ต้องปรับหลายอย่าง เราเรียนแต่ทฤษฎีมา อันนี้เรามาปฏิบัติ ก็ต้องปรับตัว ตอนนั้นเรียนแอ็คติ้งกับช่อง 3 เรียนกับครูเงาะค่ะ ก็มีชิมลางเรื่อง แววมยุรา เล่นเป็นเจ้าของสถานี เป็นผู้ประกาศ อันนั้นก็ออกประมาณ 4-5 ซีนค่ะ แต่เรื่องนี้ถือว่าเป็นเรื่องแรกค่ะ ใครว่าการแสดงง่าย พายเถียงเลย เพราะว่ามันไม่ใช่ใครก็ได้มาสั่งให้ร้องไห้แล้วร้องไห้ได้ คือมันจะต้องนึก ต้องคิด ต้องอินเข้าไปกับบท มันต้องหลายสิ่งหลายอย่างค่ะ ต้องมีองค์ประกอบหลาย ๆ อย่างรวมกัน อย่างที่เราเรียนมา แต่พอถึงเวลาจริงก็น้ำตาหดแห้งหมด เพราะตื่นเต้น แต่ก็ผ่านไปได้ค่ะ ฝากติดตามละคร ยอดรักนักสู้ ด้วยนะคะ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ ทางช่อง 3 เวลา 18.30 น. ตอนนี้กำลังเข้มข้นเลยค่ะ"
-->สมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....