เรื่องย่อละคร คู่กรรมคู่กรรม ละครคู่กรรม ละครช่อง5

ละครคู่กรรม บทประพันธ์โดย :  ทมยันตี
ละครคู่กรรม บทละครโทรทัศน์ โดย : ปราณประมูล
ละครคู่กรรม กำกับการแสดงโดย : สันต์ ศรีแก้วหล่อ
ละครคู่กรรม ผลิตโดย : บริษัท เอ็กแซ็กท์ จำกัด
ละครคู่กรรม อำนวยการผลิตโดย : นิพนธ์ ผิวเณร และ ถกลเกียรติ วีรวรรณ
ละครคู่กรรม ออกอากาศทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 20.10 - 21.40 ทางช่อง 5

เรื่องย่อคู่กรรม

          อังศุมาลิน ชลาสินธุ์ (หนึ่งธิดา โสภณ) เติบโตมาท่ามกลางความรักของ แม่อร (ปวีณา ชารีฟสกุล) กับ ยาย (โฉมฉาย ฉัตรวิไล) ที่บ้านริมคลองบางกอกน้อย โดยปราศจากความไยดีของพ่อที่เป็นนายทหารระดับสูงแห่งกองราชนาวีไทย ชื่อ หลวงชลาสินธุราช (จุตินันท์ ภิรมย์ภักดี) ที่ไปมีครอบครัวใหม่เพื่อความก้าวหน้าทางการงาน อังศุมาลินมีเพื่อนชายที่สนิทสนมกันมาตั้งแต่เด็กคือ วนัส (นภัทร อินใจเอื้อ) ก่อนเดินทางไปเรียนต่อที่อังกฤษ วนัสได้ขอความรักจากอังศุมาลิน แต่เธอขอให้คำตอบในวันที่เขาเรียนจบกลับมาเสียก่อน โดยทั้งคู่สัญญาว่าจะรอกัน

          อังศุมาลินเคยเรียนภาษาญี่ปุ่นกับ หมอโยชิ (อุดมพร คชหิรัญ) ทันตแพทย์ชาวญี่ปุ่นแถวตลาด ใกล้บ้าน แต่พอเกิดสงครามเขากลับแต่งเครื่องแบบทหารและประกาศตัวว่าเป็นคนของกองทัพญี่ปุ่นผู้รุกราน ทำให้อังศุมาลินผิดหวังและโกรธแค้น วันหนึ่งอังศุมาลินก็ได้พบกับ โกโบริ (สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว) เรือเอกหนุ่มประจำกองทัพเรือญี่ปุ่น ที่มาประจำอยู่ที่อู่ต่อเรือใกล้บ้าน อังศุมาลินประกาศตนเป็นศัตรูกับกองทัพญี่ปุ่น เมื่อโกโบริสั่งลงโทษกรอกน้ำมัน ตาบัว (เกรียงไกร อุณหนันท์) กับ ตาผล (กลศ อัทธเสรี) คนในชุมชนชาวสวนที่อังศุมาลินรู้จัก ซึ่งไปรับจ้างทำงาน แต่กลับช่วยกันขโมยน้ำมันของกองทัพญี่ปุ่น โกโบริรู้สึกรักอังศุมาลินตั้งแต่แรกพบ เขาพยายามแสดงไมตรีจิตกับครอบครัวของอังศุมาลินมาตลอด เช่น เมื่อยายของเธอป่วยเป็นไข้มาลาเรีย เขาก็พาหมอทาเคดะ (ภูริ หิรัญพฤกษ์) มารักษา ด้วยเหตุนี้แม่กับยายเอ็นดูมองเห็นถึงน้ำใจไมตรีและเรียกขานว่า พ่อดอกมะลิ

          บ่ายวันหนึ่งขณะที่อังศุมาลินอยู่บ้านคนเดียวก็มีสัญญาณระเบิดดังขึ้น โกโบริมาหาเธอที่บ้านพอดี จึงพาเธอไปหลบภัยที่ท้องร่องในสวน พอดีระเบิดลงใกล้บริเวณนั้นโกโบริเอาตัวกำบังอังศุมาลินไว้ และเอ่ยปากบอกรักอังศุมาลินก่อนที่เขาและเธอจะหมดสติพร้อมกัน หลังเหตุการณ์สงบ แม่กับยายกลับมาจากทำบุญที่วัด พร้อมด้วย ยายเมี้ยน (อัจฉราพรรณ ไพบูลย์สุวรรณ) และชาวบ้าน พวกเขามาพบโกโบรินอนทับอังศุมาลินอยู่ในท้องร่อง ยายเมี้ยนนำเรื่องนี้ไปโพนทะนาจนข่าวแพร่กระจายไปในทางเสื่อมเสียอย่างมาก

          พอดีที่หลวงชลาสินธุราชพ่อของอังศุมาลินที่กำลังมีปัญหาทางการเมือง เพราะถูกสงสัยว่าเป็นขบวนการเสรีไทย และสถานการณ์ทางการเมืองระหว่างไทยกับญี่ปุ่นกำลังอยู่ในช่วงกระทบกระทั่งกันเองพอดี อีกทั้งโกโบริเป็นตัวอย่างของนายทหารญี่ปุ่นที่มีความสัมพันธ์อันดีกับคนไทย ดังนั้นความสัมพันธ์ของทั้งสองหนุ่มสาวจึงถูกดึงให้เข้ามามีบทบาทสำคัญในการแก้ไขบรรยากาศความขัดแย้ง

          หลวงชลาสินธุราชจึงมาเจรจาขอให้อังศุมาลินยอมแต่งงานกับโกโบริด้วยตนเอง เพื่อช่วยแก้ปัญหาดังกล่าวทั้งหมด เมื่อทุกอย่างบีบคั้นอังศุมาลินจึงยอมตกลงปลงใจแต่งงานกับโกโบริ แต่ในวันหมั้นโกโบริจับได้ว่าอังศุมาลินและพวกพ้องถือโอกาสพาร้อยโทไมเคิล วอร์เด็น (โอลิเวอร์ พูพาร์ท) เชลยชาวอเมริกันหนีกองทัพญี่ปุ่นเพื่อไปพบพวกขบวนการเสรีไทยได้สำเร็จ จึงทำให้เขารู้สึกเสียใจกับการกระทำครั้งนี้ของอังศุมาลินเป็นอย่างมาก แต่เพราะความรักที่มีต่ออังศุมาลิน โกโบริจึงยอมเก็บเรื่องทุกอย่างไว้เป็นความลับ ทั้ง ๆ ที่สิ่งที่เกิดขึ้นนั้นอาจเป็นภัยร้ายแรงกับกองทัพญี่ปุ่น

           โกโบริรู้ดีว่าอังศุมาลินมีวนัสอยู่แล้ว เขาตัดสินใจไปหารือกับนายทหารชั้นผู้ใหญ่เพื่อจะขอยกเลิกการแต่งงานแต่ก็ไม่เป็นผล การแต่งงานของโกโบริกับอังศุมาลินจึงเป็นไปตามกำหนดการเดิม และในคืนส่งตัวโกโบริก็ปฏิบัติตนเป็นสุภาพบุรุษ ไม่คิดที่จะล่วงเกินอังศุมาลินเลยแม้แต่น้อย

          ตาบัวกับตาผลยังหาความเดือดร้อนมาใส่ตัวอีกจนได้ ด้วยการไปพาฝรั่งเยอรมันมาที่กระท่อมในสวน เพราะนึกว่าฝรั่งทุกคนคือศัตรูญี่ปุ่นไปหมด แต่เยอรมันคนนั้นไปแจ้งตำรวจและกองทัพญี่ปุ่น ว่าในสวนนี้มีกระท่อมที่ให้ที่พักกับฝรั่งชาติพันธมิตร จนพวกกำนัน (สรพงศ์ ชาตรี) ซึ่งเป็นพ่อของวนัสกับชาวบ้านต้องช่วยกันรื้อกระท่อมนั้น และจัดงานรำวงขึ้นเพื่อบังหน้า โกโบริเองก็พลอยร่วมมือไปกับเขาด้วย ทั้ง ๆ ที่รู้สึกเจ็บปวดในใจ เขาจึงดื่มเหล้าอย่างหนักและร่วมรำวงอย่างสนุกสนานจนขาดสติ

          ในคืนนั้นเองโกโบริก็ปลุกปล้ำขืนใจอังศุมาลิน ทั้งเพราะความเมาความรักและความน้อยใจ ทำให้อังศุมาลินยิ่งแสดงความเย็นชาเกลียดชังเขามากขึ้น โกโบริรู้สึกผิดที่ล่วงเกินอังศุมาลิน เขาจึงมุทำงานอย่างหนักไม่กลับมาค้างที่บ้าน พร้อมกับทำเรื่องขอย้ายไปประจำการที่พม่าเพราะสถานการณ์ที่นั่นกำลังตึงเครียด จากนั้นไม่นานอังศุมาลินก็รู้ตัวว่าตนได้ตั้งท้องลูกของโกโบริ หมอทาเคดะตรวจพบอาการและบอกข่าวดีกับทุกคน โกโบริดีใจมาก แต่แล้วก็มีข่าวว่าวนัสเป็นหนึ่งในขบวนการเสรีไทยจากอังกฤษที่กระโดดร่มเข้ามาในประเทศไทย และโดนญี่ปุ่นจับได้

          อังศุมาลินรู้ว่าโกโบริจะได้เป็นหนึ่งในคณะทหารญี่ปุ่นที่จะทำหน้าที่สอบสวนวนัส เธอจึงเอาลูกมาขู่ว่าหากวนัสมีอันตรายอะไร โกโบริจะต้องตอบแทนอย่างสาสม ก่อนทิ้งตัวให้ตกบันไดที่สูงชันลงมา โชคดีที่เธอและลูกปลอดภัย แต่โกโบริเสียใจมาก เขาพยายามเร่งให้ตัวเองได้ย้ายไปพม่าเร็วขึ้น และพูดว่าหากอังศุมาลินไม่ต้องการเด็ก ก็ให้ส่งไปให้พ่อแม่เขาที่ญี่ปุ่นเลี้ยงก็ได้ ส่วนตัวเธอเขาจะปล่อยให้เป็นอิสระได้กลับไปรักกับวนัสตามเดิม อังศุมาลินเริ่มได้คิดและรู้ใจตนว่าที่แท้แล้ว คนที่มีความหมายที่สุดสำหรับเธอก็คือโกโบริและลูกในท้องต่างหาก เธออยากบอกให้เขารู้ว่าเธอรักเขาที่สุด และขอให้เขาเลิกล้มความคิดที่จะย้ายไปจากเมืองไทยเสีย แต่ก็มีอันต้องคลาดกันตลอด เพราะโกโบริเอาแต่หักโหมทำงานเพื่อลืมความทุกข์ในใจ ทั้งสองจึงไม่ได้ปรับความเข้าใจกัน

          ในที่สุดวนัสก็พ้นจากการจองจำเพราะความช่วยเหลือของโกโบริ วนัสรีบมาพบอังศุมาลิน เธอดีใจมาก เพราะเธอจะได้ให้คำตอบแก่วนัสตามสัญญาเสียทีว่าเธอรักโกโบริคนเดียวและขอคืนอิสระจากวนัส วนัสบอก ว่าโกโบริเป็นคนดี และอวยพรในความรักของเธอกับโกโบริ พร้อมกำชับให้อังศุมาลินบอกโกโบริว่าอย่าไปสถานีรถไฟบางกอกน้อย เพราะพันธมิตรมีแผนจะทิ้งระเบิดครั้งใหญ่ที่นั่น

          ทั้งสองไม่รู้ตัวเลยว่าการลักลอบพบกันครั้งนี้อยู่ในสายตาของโกโบริ แต่เขาไม่ได้ยินสิ่งที่ทั้งสองบอกต่อกัน ภาพที่เห็นจึงทำให้โกโบริเข้าใจผิด จากนั้นอังศุมาลินก็รีบจะไปบอกข่าวดีกับโกโบริว่าเธอเป็นอิสระจากวนัสแล้ว และจะขอเป็นภรรยาที่ดีของเขาคนเดียว แต่ไม่ทันกาลเพราะโกโบริได้ออกเรือตรงไปที่สถานีรถไฟบางกอกน้อย พอดีอังศุมาลินรีบตามไปที่สถานีรถไฟบางกอก เมื่อเธอไปถึงปรากฏว่าสถานีรถไฟบางกอกน้อยโดนระเบิดถล่มเสียหายยับเยิน มีทหารบาดเจ็บล้มตายมากมาย อังศุมาลินขอพรลูกในท้องให้ช่วยคุ้มครองพ่อ และตามหาโกโบริอย่างร้อนใจ จนในที่สุดก็พบเขาบาดเจ็บสาหัสนอนจมซากปรักหักพังอยู่ เธอพยายามทำทุกวิธีอย่างสุดกำลังที่จะช่วยให้เขามีชีวิตรอด บทสรุปของโศกนาฏกรรมความรักที่มาพร้อมสงครามครั้งนี้จะลงเอยเช่นไร ติดตามชมได้ใน ละครคู่กรรม ออกอากาศทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 20.10 - 21.40 ทางช่อง 5 ละครคู่กรรม เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 28 มกราคม 2556

รายชื่อนักแสดงนำใน ละคร คู่กรรม

สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว   รับบท   โกโบริ   ใน ละคร คู่กรรม
หนึ่งธิดา โสภณ   รับบท   อังศุมาลิน   ใน ละคร คู่กรรม
นภัทร อินใจเอื้อ   รับบท   วนัส   ใน ละคร คู่กรรม
ปวีณา ชารีฟสกุล   รับบท   แม่อร   ใน ละคร คู่กรรม
โฉมฉาย ฉัตรวิไล   รับบท   ยายศร   ใน ละคร คู่กรรม
จุตินันท์ ภิรมย์ภักดี   รับบท   หลวงชลาสินธุราช   ใน ละคร คู่กรรม
สรพงษ์ ชาตรี   รับบท   กำนันนุ่ม   ใน ละคร คู่กรรม
สุพรรษา เนื่องภิรมย์   รับบท   แม่วัน   ใน ละคร คู่กรรม
ภูริ หิรัญพฤกษ์   รับบท   หมอทาเคดะ   ใน ละคร คู่กรรม
อุดมพร คชหิรัญ   รับบท   หมอโยชิ   ใน ละคร คู่กรรม
กศล อัทธเสรี   รับบท   ตาผล   ใน ละคร คู่กรรม
เกรียงไกร อุณหะนันท์   รับบท   ตาบัว   ใน ละคร คู่กรรม
โอลิเวอร์ พูพาร์ท   รับบท   ร้อยโทไมเคิล วอร์เด็น   ใน ละคร คู่กรรม
อัจฉราพรรณ  ไพบูลย์สุวรรณ   รับบท   ยายเมี้ยน   ใน ละคร คู่กรรม
เป็ด เชิญยิ้ม   รับบท   ตาแกละ   ใน ละคร คู่กรรม
รอง เค้ามูลคดี   รับบท   เฮียเม้ง   ใน ละคร คู่กรรม
กรุง ศรีวิไล   รับบท   หลวงพ่อ   ใน ละคร คู่กรรม
ไปรมา รัชตะ   รับบท   คุณหญิงจิต ชลาสินธุ์   ใน ละคร คู่กรรม
นิรุตติ์ ศิริจรรยา   รับบท   พลโทโทโมยูกิ   ใน ละคร คู่กรรม
พงศ์สิรี บรรลือวงศ์   รับบท   สารวัตรองอาจ   ใน ละคร คู่กรรม
ศุภัคชญา สุขใบเย็น   รับบท   แมว   ใน ละคร คู่กรรม

ขอขอบคุณข้อมูลจาก musicblog.gmember.com
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก th-th.facebook.com/KoogumTvDrama และ เอ็กแซ็กท์

-->
แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 328 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คู่กรรม
นิยายผิดประวัติศาสตร์ ประเทศไทยไปเป็นเมืองขึ้นญ๊่ปุ่นตอนไหนเรอะ หรือถูกญี่ปุ่นยึดครองตอนไหน นิยายเรื่องนี้เขียนหลังจากเกิดสงครามโลก ไม่มีอะไรถูกต้องทางประวติศาสตร์ ไทยไม่ได้ถูกญี่ปุ่นยึดครอง และไทยเป็นพันธมิตรกับญี่ปุ่น ศพฝรั่งที่สุสานป้าช้าอังกฤษในกาญจนบุรีเกิดจากความร้่วมมือระหว่างไทยกับญี่ปุ่นเป็นหลักฐานทางประวัติศาสตร์จริงในความสัมพันธ์ระหว่างไทยกับญี่ปุ่น ละครเร่องนี้ทำให้คนไทยแม้แต่ต่างชาติหลงผิดคิดว่าประเทศไทยถูกญี่ปุ่นยึดครอง
จากคุณ ผิดประวัติศาสตร์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-10-25 22:32:01 ]
Name
ความคิดเห็นที่ 327 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คู่กรรม
รักคนที่มี โ อ มากอ่ะ อายนะ ขอให้โชคี จุ๊บ จุ๊บ
จากคุณ คนที่ไม่รู้จัก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-07 19:58:03 ]
ความคิดเห็นที่ 325 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คู่กรรม
ตอนที่โกโบริโดนระเบิดในตอนจบดูแล้วสงสารโกโบริจังเลย
จากคุณ กนกพิชญ์ ผึ้งทอง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-24 11:28:00 ]
ความคิดเห็นที่ 324 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คู่กรรม
ปีหน้าอยากให้เรื่องนี้ชิงรางวัลนาฎราช เป็นกำลังใจนะ
จากคุณ กนกพิชญ์ ผึ้งทอง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-23 09:20:20 ]
ความคิดเห็นที่ 323 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คู่กรรม
สุดยอดมาก
จากคุณ กนกพิชญ์ ผึ้งทอง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-23 09:16:47 ]
ความคิดเห็นที่ 321 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คู่กรรม
ชอบโกโบริมากกกกกกกกกกกกก
กว่าอังศุมาลินจะรู้ว่ารักใครหวาดเสียวที่สุด
จากคุณ บี่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-04 10:22:09 ]
ความคิดเห็นที่ 320 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คู่กรรม
โกโนิหล่อมากๆ
จากคุณ กีต้าร์ 5/3 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-03 08:57:44 ]
ความคิดเห็นที่ 318 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คู่กรรม
ไม่อยากให็จบเลยโฮ่ๆ
จากคุณ รักคู่กรรม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-27 13:48:21 ]
ความคิดเห็นที่ 317 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คู่กรรม
ฉากตายพี่บี้เล่นไม่เก่งเลยสู้พี่ณเดชก็ไม่ได้ แล้วทำไมตายที่กองฟางอ่า โดนระเบิดนะคะมันต้องเจ้บปวดทรมานบ้าง โดนระเบิดข้างหน้าแล้วทำไมมีแผลข้างหลังอะค้า
จากคุณ ออน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-23 15:35:26 ]
ความคิดเห็นที่ 316 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คู่กรรม
นี่ๆๆ ไอพวกที่ไปติเขาอ่ะทีหลังก็มาเล่นเองสิ แล้วคู่กรรมแต่ละเวอร์ชั่นมันก็แตกต่างไปคนละแบบ ไม่จำเป็นต้องเอามาเปรียบเทียบกันหรอกและก็อยากให้กำลังใจ พี่บี้ กะ พี่หนูนาด้วย เพราะพี่ๆเค้า ทำให้เห็นถึงความตั้งใจและการทำการบ้านมาอย่างหนักของเค้า
จากคุณ เซียนละคร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-23 14:04:06 ]
ความคิดเห็นที่ 314 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คู่กรรม
คู่กรรมเวอร์ชั่นนี้สุดยอดจริงๆค๊ะ นักแสดงก็เก่งผู้กำกับก็เก่ง ขอบคุณค๊ะที่ทำละครดีๆให้ดู ถึงแม้จะทำให้คนดูเจ็บปวดบ้างแต่ก็สนุกค๊ะทุกคนคงเหนื่อยมาก พักผ่อนให้หายเหื่อยไวๆนะค๊ะ จะได้มาสร้างละครดีๆให้ดูอีก บอกตรงๆไม่ชอบละครที่มีการแย่งผู้ชายหรือแย่งผู้หญิงเลย ดูแล้วเหมีอนคนบ้าค๊ะ หวังว่าคงได้เห็น บี้ หนูนา ภูริแสดงร่วมกันอีกน๊ะค๊ะ แต่ตอนนี้นำ้ตายังคงซึมทุกครั้งเมื่อนึกถึง
จากคุณ แฟนคู่กรรม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-19 00:14:59 ]
Name
ความคิดเห็นที่ 313 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คู่กรรม
อังสุมาลินก็น่าสงสารนะ เพราะอังรักโกโบริ เเต่รักได้ไม่เต็มที่เพราะยังรู้สึกผิดกับวนัส
จากคุณ MOMOSHY เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-18 12:45:38 ]
ความคิดเห็นที่ 312 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คู่กรรม
คู่กรรมเวอร์ชั่นนี้ ตอนจบ อังศุมาลินเป็นบ้า โกโบริกลายเป็นผี แม่กับยายหนีไปพระโขนง
จากคุณ แฟนพันธุ์แท้คู่กรรม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-17 12:49:11 ]
ความคิดเห็นที่ 311 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คู่กรรม
คห.300 ส่วนตัวก็ไมได้ดูคู่กรรมเวอร์ชั่นที่ ณเดชห์ เล่นหรอกนะ เลยไม่รู้เล่นดีกว่าบี้อย่างที่คุณพูดหรือเปล่า แต่สำหรับเรามองแบบภาพรวม เราว่าเวอร์ชั่นละครตอนนี้นักแสดงน่าดูกว่าเยอะ คือเราหมายถึงนักแสดงหลายๆ คน ไม่ใช่เจาะจงเฉพาะโกโบริ เพราะถ้าให้เสียตังค์ค่าตั๋วเพื่อไปนั่งดูโกโบริคนเดียวคงไม่อ่ะ เปิดโทรทัศน์ที่บ้านดูดีกว่า ในเมื่อปลายทางของคู่กรรม ก็คือพระเอกตายตอนจบเหมือนกันนี่นา จริงมั้ย
จากคุณ แฟนละคร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-17 08:16:00 ]
ความคิดเห็นที่ 310 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คู่กรรม
คุณ307ค๊ะ ที่ดิฉันกล่าวหมายถึงภาค2ค๊ะ เพราะดิฉันกำลังสนุก ไม่ใช่ละครปิดกล้องแล้วจะบังคับให้ทำต่อค๊ะ กรุณาเข้าใจด้วย ไม่เอาภาค2ที่เหมือนตอนคุณจอยศิริลักเล่นนะค๊ะ เพราะสุดท้ายอังศุมารินก็ต้องเสียลูกไปอีก
จากคุณ แฟนคู่กรรม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-16 23:32:50 ]
ความคิดเห็นที่ 309 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คู่กรรม
อยากให้มีภาค2ต่อจังเลย อยากให้มี กลินท์ หรือ โยอิจิ
จากคุณ เอ โอ เอ็ม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-16 14:51:57 ]
ความคิดเห็นที่ 308 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คู่กรรม
คห.287 ค่ะ ไม่ดูตัวเองเลยย จากที่ตัวเองด่าเขาแล้วเนี่ย ใครๆก็รู้ว่าคุณต่ำแค่ไหน หัดดูตัวเองก่อนค่ะ ละครค่ะไม่ใช่ข่าวที่เป็นเรื่องจริง.
จากคุณ เอ โอ เอ็ม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-16 10:46:40 ]
ความคิดเห็นที่ 307 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คู่กรรม
เห็นด้วย คห.302
คห.303บ้าป่ะ. หัวข้อเรื่องเรื่องคู่กรรมค่ะ ไม่ใช่เรือนเสน่หา
คห.304 ขอโทษนะค่ะ กองถ่ายคู่กรรม แสดงจบไปตั้งนานแล้วค่ะดังนั้นไม่สามารถแก้ไขได้อีกเพราะจะฉายแล้ว.
จากคุณ เอ โอ เอ็ม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-16 10:42:06 ]
ความคิดเห็นที่ 304 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คู่กรรม
คุณบอยสร้างคู่กรรมต่อเถอะนะอยากให้ มีบทที่สานต่อความฝันของโกโบริให้สำเร็จ โดยให้อังศุมารินได้ไปญี่ปุ่นโดยมีหมอโยชิและหมอทาเคดะพาไป แล้วไปเล่นดนตรีไทยให้พ่อกับแม่ของโกโบริฟัง อยู่จนคลอดลูกให้ปู่ย่าได้อุ้มหลานเพื่อได้หายคิดถึงลูกบ้าง อังศุมารินควรมีโอกาศที่จะทำดีกับพ่อแม่ของโกโบริบ้าง เพราะตัวเองก็มีส่วนทำให้โกโบริตาย แล้วค่อยกลับไทย
จากคุณ แฟนคู่กรรม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-13 23:39:59 ]
ความคิดเห็นที่ 303 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คู่กรรม
พอรู้ว่าเรือนเสน่หาต่อคู่กรรมแล้วกรี๊ดเลย อาญารักดับแน่ ช่อง 7มีแต่นักแสดงไม่ดึงดูด

เรือนเสน่หา

แท่ง ศักดิ์สิทธิ์(Come Back)
บี น้ำทิพย์
เจี๊ยบ โสภิตนภา
พิม พิมมาดา

มีรุ่นลูกด้วย
นิว ชัยพล
ปันปัน เต็มฟ้า
เอ้ก บุษกร
แล้วก็มีดาราหน้าใหม่ป้ายแดง

กรี๊ดดดดดดดด

จากคุณ อังศุมาลิน/น้ำหนึ่ง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-13 14:49:53 ]
ความคิดเห็นที่ 302 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คู่กรรม
คหที่300การเปิดใจรับโดยไม่มีอคติมันจะทำให้คุณดูดีกว่านี้ขอบอกตรงว่าเมื่อก่อนไม่เคยรู้แม้กระทั้งเพลงที่บี้ร้องชื่ออะไร(เชยใช่มั้ย)เคยคิดแม้กระทั่งตอนรู้ว่าบี้เล่นเป็นโกโบริตั้งใจว่าจะไม่ดูแต่เพราะชอบในวรรณกรรมวันที่2ที่ละครเริ่มฉายสายตาที่บี้สื่อออกมาทำให้เราเชื่อว่าความรักที่ไม่มีข้อแม้ของโกโบริผ่านออกมาโดยการแสดงที่ทำให้เราเชื่อว่ามันเหมือนเป็นตัวตนของเขาสะท้อนใจทุกครั้งที่เห็นเขา(โกโบริโดยบี้)มีน้ำตาของลูกผู้ชาย บี้ไม่ใช่คนหล่อคะแต่เขาทำให้เราเชื่อในสิ่งที่เขาเป็น ขอย้ำไม่ใช่แฟนคลับบี้หรือใครแค่คิดว่าอยากให้เปิดใจให้กว้างมากกว่าขนาดของหัวใจที่เล็กเท่ากำปั้นของกำมือ
จากคุณ พันซ์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-13 10:38:57 ]
ความคิดเห็นที่ 301 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คู่กรรม
คหที่300 ณเดชหล่อตรงวะ สู้พี่บี้ก็ใม่ใด้ 555
จากคุณ โกโบริ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-11 18:25:26 ]
ความคิดเห็นที่ 300 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คู่กรรม
ดูเบื้องหลังฉากสุดท้ายและทำไมโกโบริตายที่กองฟางอะไม่เหมือนที่ณเดชเล่นพี่ณเดชเล่น เก่ง สมจริง กว่าบี้เยอะเลยอะ ไม่อยากให้โกโบริตายเลยอ่า
จากคุณ มิน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-11 16:13:23 ]
ความคิดเห็นที่ 299 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คู่กรรม
หัวใจฉันสลายก่อนเธอเสียอีกใยอัง ส่วนวนัสไม่รู้จะมาทำไม ส่งจดหมายมาก็พอ ดูสิโกโบริเข้าใจผิดหมดเลย
จากคุณ แฟนคู่กรรม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-11 01:07:39 ]
ความคิดเห็นที่ 298 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คู่กรรม
ผู้ชายอย่างโกโบริ ยังมีเหลืออยู่ไหม๊เนี่ยในโลกแห่งความจริง...แสนดี รักเดียวใจเดียว มั่นคง ชอบอ่ะติดตามตลอด
จากคุณ อิงซัง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-10 11:46:26 ]
ความคิดเห็นที่ 297 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คู่กรรม
แงๆๆๆ ถ้าพ่อโกตาย แล้วอังซังล่ะ จะอยู่กับใคร ถ้าพ่อโกตาย อังซังต้องมีรักใหม่กับพ่อวนัสนะ (ป๊าป!!โดนคนรักบี้ เตะกระเด็น )
จากคุณ ฮือๆอย่าตายนะพ่อโก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-10 08:52:58 ]
ความคิดเห็นที่ 296 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คู่กรรม
ได้โปรด ได้โปรด น๊ะค๊ะ
จากคุณ ฮิรีโกะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-09 15:19:08 ]
ความคิดเห็นที่ 295 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คู่กรรม
ไม่ให้โกโบริไม่ตายไม่ได้เหลอค๊ะ อยากไห้เขาเห็นหน้าลูกเขาก่อน
จากคุณ ฮิรีโกะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-09 15:14:46 ]
ความคิดเห็นที่ 294 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คู่กรรม
นักแสดงเรื่องนี้แสดงดีทุกคนค่ะ ขอชื่นชมคุณภูริก็แสดงดีนะชอบๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ น้อง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-09 14:13:40 ]
ความคิดเห็นที่ 293 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คู่กรรม
ชอบละครเรื่องนี้มาก ดูทีไรน้ำตาไหลทุกที ซึ่งมาก สงสารพระเอกที่รักนางเอกจนหมดใจยอมทามทุกอย่างที่นางเอกอยากให้ทาม แม้ว่าจะผิดกดของทหารก้อตาม ขอให้ได้มาเกิดเปนคู่กันอีกนะ
จากคุณ แฟนละครคู่กรรม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-09 13:30:05 ]
ความคิดเห็นที่ 292 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คู่กรรม
คหที่291รู้สึกเหมือนกันเลยไม่หยากให้โกโบริตายเลย และไม่อยากให้เปลี่ยนตัวละครด้วย ไม่ว่าจะพระเอกหรือนางเอก ก็ห้ามเปลี่ยน
จากคุณ แฟน บี้และหนูนา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-09 13:03:09 ]
ความคิดเห็นที่ 291 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คู่กรรม
คุณบอยเปลี่ยนไม่ให้โกโบริตายได้ไหม
จากคุณ คนรักโกโบริ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-09 11:31:26 ]
ความคิดเห็นที่ 290 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คู่กรรม
รู้ว่าสุดท้ายโกโบริต้องตายแต่ไม่อยากให้ตายเร้ย
จากคุณ sa11 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-09 10:41:34 ]
ความคิดเห็นที่ 289 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คู่กรรม
ติดละครคู่กรรมที่แสดงโดยบี้และหนูนามากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆคลั่งสุดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ sa11 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-09 10:39:56 ]
ความคิดเห็นที่ 288 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คู่กรรม
เพิ่งมาดู ชอบฉากที่มนัสพูดที่ รพ.มาก เล่นดี บทดี
จากคุณ paw เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-09 08:21:32 ]
ความคิดเห็นที่ 286 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คู่กรรม
ยิ่งดูก้อยิ่งรัก ไม่ว่าจะเป็นโกโบริ หรือบี้ เธอเก่งมาก ที่ทำให้ชั้ลได้ตกหลุมรักเธอ ได้มากขนาดนี้
จากคุณ รักบี้ มากมาย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-09 00:06:04 ]
ความคิดเห็นที่ 285 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คู่กรรม
วันนี้เป็นวันที่แฟนคู่กรรมรู้สึกเศร้าอีกแล้ว และคงจะเศร้ามากขึ้นเรื่อยๆเพราะละครเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ ถ้ามีคู่กรรม2ก็คงจะทำให้เศร้าน้อยลงนิดนึงนะ แต่ถ้าโกโบริไม่ตายก็คงจะดีมากๆ แต่มันคงเป็นไปไม่ได้ก็ขอแค่ได้เห็นอังศุมารินได้พาหลานไปหาปู่ย่าที่ญี่ปุ่นก็ยังดีค๊ะ แต่ว้นนี้วนัสทำตัวไม่เหมาะทำเหมือนพวกไม่มีการศึกษา สงสารโกโบริสุดๆ
จากคุณ แฟนคู่กรรม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-08 23:51:10 ]
ความคิดเห็นที่ 284 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คู่กรรม
คืนนี้แสดงให้เต็มที่ผู้ชมจะดูให้เต็มที่ไม่อยากพระเอกตายและไม่อยากให้นางเอกทำร้ายลูกขอให้รักทั้ง2คนไม่ว่าพระเอกญี่ปุ่นโกโบริหรือพระเอกวนัสอยากให้อยู่ร่วมกันอย่างมีความสุขส่วนนางเอกต้องไม่ทำลายลูกของตัวเอง
จากคุณ nan เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-08 13:36:09 ]
ความคิดเห็นที่ 283 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คู่กรรม
ไม่อยากให้คู่กรรมจบเลยอยากดูต่อถ้าเกิดคู่กรรมจบขอให้มีภาค2และพระเอกนางเอกคนเดิมไม่อยากเปลี่ยนคนใหม่เลยชอบพระเอกญี่ปุ่นมากและน่าสงสารส่วนพระเอกอีกคนหนึ่งวนัสก็หล่อมากแต่ทำลายบ้านเมืองของนางเอกที่พระเอกญี่ปุ่นกำลังจะมีลูกนางเอกใจร้ายมากไม่รักพระเอกทำไมไปตามหาพระเอกญี่ปุ่น
จากคุณ nan เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-08 13:10:54 ]
ความคิดเห็นที่ 282 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คู่กรรม
ชอบพระเอกทั้ง2คนแต่ส่วนนางเอกนั้นไม่รู้ว่านางเอกได้มีลูกกับพระเอกคนไหนแต่ที่เห็นนางเอกทำแทงลูกพระเอกญี่่ปุ่นเหมือนกับไม่่รักพระเอกญี่ปุ่นน่าสงสารพระเอกญี่ปุ่น
จากคุณ nan เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-08 12:46:26 ]
ความคิดเห็นที่ 281 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คู่กรรม
คหที55พูดยังกับว่าหุ่นตัวเองสวยตายแหละ จะไปดูช่องไหนก็ไปแล้วอย่ากับมาดูช่อง5อีก555
จากคุณ ฮิรีโกะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-07 08:49:11 ]
ความคิดเห็นที่ 280 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คู่กรรม
จากคุณ แฟน บี้และหนูนา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-07 08:40:03 ]
ความคิดเห็นที่ 279 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คู่กรรม
ยังไงก็เป็็นกําลังใจให้พี่บี้พี่หนูนานะคะ เกิดมาเพื่อคู่กันจริงๆ 555
จากคุณ แฟน บี้และหนูนา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-06 16:59:19 ]
ความคิดเห็นที่ 278 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คู่กรรม
พี่บี้ พี่หนูนาอย่าไปฟังพวกปากหมาเลย ว่าแต่คนอื่นแน่จริงทําไมไม่แสดงเอง ดูซิว่าจะมีคนโพดให้หรือเปล่า
จากคุณ แฟน บี้และหนูนา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-06 16:50:02 ]
ความคิดเห็นที่ 276 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คู่กรรม
ไม่หยากไห้พระเอกตาย อยากไห้โกโบริ พาลูก กับเมียเขา ไปหาปู่กับย่าที่เมืองยี่ปุ่น ช่วยแก้บทใด้ใหมครับ ถือว่าเป็นความสุขของคนดู
จากคุณ แฟน บี้และหนูนา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-06 13:13:32 ]
ความคิดเห็นที่ 275 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คู่กรรม
อยากดูคู่กรรมทุกวันเลยค่ะ ชอบคู่กรรม เเฟนคู่กรรม
จากคุณ mind เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-05 13:33:32 ]
ความคิดเห็นที่ 274 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คู่กรรม
คู่กรรมสนุกมากจ้ะ
จากคุณ มายด์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-05 13:28:03 ]
ความคิดเห็นที่ 273 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คู่กรรม
ใกล้ถืงตอนอวสารแล้วสินะ รู้สืกเศร้ามากๆเลย ไม่เคยเห็นละครที่เศร้าได้ขนาดนี้เลยจริงๆ เกลียดยัยอัง เกลียดวนัส สงสารโกโบริ ยัยอังใจร้ายทำร้ายแม้กระทั่งลูกของตัวเอง อยากดูคู่กรรม2มากๆๆๆๆ
จากคุณ แฟนคู่กรรม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-04 23:49:34 ]
ความคิดเห็นที่ 272 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คู่กรรม
จากคุณ จิรนันท์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-03 14:05:26 ]
ความคิดเห็นที่ 271 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คู่กรรม
อยากให้เปลี่ยนตอนจบจากเดิมจริง ๆ สงสารพระเอกพอจะรักก้อไม่สมหวัง ฮืออออ
จากคุณ พลอย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-03 13:28:58 ]