เรื่องย่อละคร อย่าลืมฉัน


อย่าลืมฉัน ละครอย่าลืมฉัน ละครช่อง3


ละครอย่าลืมฉัน บทประพันธ์โดย : ทมยันตี
ละครอย่าลืมฉัน บทโทรทัศน์โดย : ณัฐิยา ศิรกรวิไล
ละครอย่าลืมฉัน กำกับการแสดงโดย : ยุทธนา ลอพันธุ์ไพบูลย์
ละครอย่าลืมฉัน ควบคุมการผลิตโดย : หทัยรัตน์ อมตวณิชย์
ละครอย่าลืมฉัน ผลิตโดย : บริษัท ละครไท จำกัด
ละครอย่าลืมฉัน ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.15 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3


 
เรื่องย่ออย่าลืมฉัน

            เขมชาติ (เจษฎาภรณ์ ผลดี) ตกหลุมรัก สุริยาวดี หรือ หนูเล็ก (แอน ทองประสม) เพื่อนร่วมมหาวิทยาลัยตั้งแต่แรกเห็น ทั้งคู่ต่างเป็นรักแรกของกันและกัน เขามอบแหวนดอกไม้รูปดอกฟอร์เก็ตมีน็อตให้เธอไว้เป็นตัวแทนความรักให้ไม่ลืมกัน ตอนนั้นครอบครัวของสุริยาวดีประสบปัญหาทางการเงินเป็นหนี้ธนาคารจำนวนมาก สุริยาวดีถูกครอบครัวขอร้องให้แต่งงานกับ ชวลิต รัตนชาติ (เศรษฐา ศิระฉายา) นายธนาคารใหญ่เพื่อใช้หนี้ สุริยาวดีเลือกที่จะหายจากชีวิตของเขมชาติไปโดยไม่บอกลา เขมชาติเจ็บปวดเมื่อรู้ในภายหลังว่าคนรักลาออกจากการเรียนกลางคันเพื่อไปแต่งงานกับมหาเศรษฐีแก่คราวพ่อ จึงมุ่งสร้างฐานะจนร่ำรวย

            ชวลิตต้องการแต่งงานกับหนูเล็กเพื่อให้เธอมาดูแล วันจักร หรือ ไก่ (เฮเดน ฟิชเชอร์) กับ แววจักร หรือ ไข่ (โจชัว ฟิชเชอร์) ลูกชายแฝดซึ่งเกิดจากภรรยาคนสุดท้าย ชวลิตรู้ดีว่า อัมพิกา (มยุริญ ผ่องผุดพันธ์) และ อรทัย (สกาวใจ พูนสวัสดิ์) ลูกสาวของตนนั้นรังเกียจเด็กแฝดที่เป็นลูกนอกสมรสคนนี้มาก เขากลัวว่าถ้าหากเขาเป็นอะไรไปลูกชายคนเล็กทั้งสองคนนี้อาจจะไม่มีใครปกป้องคุ้มครอง ตอนแรกชวลิตต้องการขอให้หนูเล็กแต่งงานกับ เอื้อ (สหรัถ สังคปรีชา) ลูกชายคนเดียวเพื่อให้เอื้อและหนูเล็กรับไก่และไข่ไปดูแลในฐานะลูก แต่อัมพิกาและอรทัยไม่ยอม ทั้งคู่คอยเป่าหูว่าหนูเล็กเป็นผู้หญิงไม่ดี เอื้อจึงชิงปฏิเสธไม่ยอมแต่งงานทำให้ชวลิตจำเป็นต้องรับหนูเล็กเป็นภรรยาของเขาตามกฎหมาย แต่เขาก็แต่งงานกับเธอแต่ในนามเพื่อให้เธอช่วยทำหน้าที่เป็นแม่ให้เด็ก ๆ

           หลังจากชวลิตเสียชีวิต เขาทำพินัยกรรมมอบหุ้นของบริษัทให้กับหนูเล็กไว้เพื่อให้เป็นสมบัติสำหรับเด็กแฝดในอนาคต อัมพิกาและอรทัยพยายามบีบซื้อหุ้นคืนมาจากหนูเล็ก หนูเล็กเปลี่ยนชื่อเป็น สุริยง และพาเด็กแฝดทั้งสองย้ายมาอยู่กับพ่อแม่ อาทิตย์ (สมภพ เบญจาธิกุล) และนภา (วาสนา สิทธิเวช) เพื่อตัดปัญหาจากบรรดาลูกสาวของชวลิต เธอเริ่มออกหางานทำจนมาสมัครเป็นเลขาที่บริษัทของเขมชาติ ในขณะที่เขมชาติไปดูงานที่ต่างประเทศ สมคิด (มนตรี เจนอักษร) ผู้ใหญ่ในบริษัทกำลังหนักใจกับเขมชาติที่อารมณ์ร้ายจนทำให้เลขาพากันถอยหนี สมคิดตัดสินใจรับหนูเล็กซึ่งเป็นหญิงม่ายเข้ามารับตำแหน่งเลขาให้เขมชาติ

           ทันทีที่เขมชาติกลับมาพบว่าหนูเล็กกลายมาเป็นเลขาของเขา เขมชาติยังฝังใจเจ็บแค้น เขาจึงไล่เธอออกทันทีที่เห็นหน้า ทำเอาวิบูลย์ (พิษณุ นิ่มสกุล) ซึ่งเป็นลูกน้องของเขมชาติงุนงง แต่แล้วเขมชาติก็เปลี่ยนใจ เพราะต้องการแก้แค้น สมคิดกับวิบูลย์แปลกใจมากที่เห็นเขมชาติตั้งหน้าตั้งตาแกล้งหนูเล็กทั้ง ๆ ที่เธอก็ทำงานได้ดีกว่าเลขาเก่า ๆ เขมชาติตั้งใจกลั่นแกล้งหนูเล็กให้ทำงานแบบหัวปั่น หนูเล็กรับมือกับความเจ้าอารมณ์ของเขมชาติได้ทุกอย่างแถมยังกล้าท้าทายเขาอย่างไม่กลัว เขมชาติปล่อยให้เธอต้องรับมือกับบรรดาสาว ๆ ของเขาจนทำให้หนูเล็กได้รู้ว่าเขมชาตินั้นมีผู้หญิงเข้าหามากมาย โดยเฉพาะกับวานิต้า (โชติกา วงศ์วิลาศ) สาวเปรี้ยวที่เขมชาติถึงกับสาปส่ง จะมีก็แต่ เกนหลง (ศรีริต้า เจนเซ่น) เพียงคนเดียวที่เขมชาติให้เกียรติเป็นอย่างดีจนถึงขั้นที่ใคร ๆ ก็คิดว่าเกนหลงคงจะเป็นผู้หญิงที่เขมชาติลงเอยด้วย

           หนูเล็กต้องลางานเพราะลูกป่วยจนทำให้เขมชาติไม่พอใจ แต่ในคืนเดียวกันนั้นเขาเห็นว่าหนูเล็กออกไปกินข้าวกับเอื้อในร้านเดียวกัน เขมชาติโกรธคิดว่าหนูเล็กใช้ข้ออ้างเรื่องลูกป่วยเพื่อไปจับผู้ชายรวย ๆ เขายิ่งเกลียดเธอขึ้นมากกว่าเก่าจนถึงกับพาลไปขอร้องให้เกนหลงมาทำหน้าที่เลขาแทนหนูเล็กซะ เขมชาติพยายามแสดงออกให้หนูเล็กรู้ว่าเขารักเกนหลงมากเพื่อหวังจะใช้มันกลบเกลื่อนร่องรอยความเจ็บปวดในอดีต และเพื่อทำให้หนูเล็กรู้สึกเจ็บอย่างที่เขาเคยเจ็บบ้าง

           หนูเล็กมีโอกาสได้พบกับเอื้อบ่อย ๆ เพราะเรื่องพินัยกรรม เขมชาติออกอาการหึงโดยไม่รู้ตัว เขาปกปิดอาการหึงหวงของตัวเองด้วยการเอาความรักที่มีต่อเกนหลงมาบังหน้า เขมชาติทำทีสงบศึกกับหนูเล็กและจงใจใช้ให้เธอเป็นที่ปรึกษาเรื่องหัวใจเพื่อหวังจะทรมานหัวใจหญิงสาว เกนหลงรู้สึกสนิทใจกับหนูเล็กเป็นพิเศษจนถึงกับแวะไปเยี่ยมเยียนเธอที่บ้าน เขมชาติถือโอกาสแอบติดตามไปที่บ้านของหนูเล็กด้วย เขารู้สึกไม่ค่อยสนิทใจกับลูกฝาแฝดของหญิงสาวเท่าไหร่นัก ในขณะที่เขมชาติแกล้งทำดีกับหนูเล็ก เขาก็รุกขอเกนหลงแต่งงานไปพร้อม ๆ กันเพื่อหวังจะหักอกหนูเล็กให้เจ็บแสบ เกนหลงรักเขมชาติแต่ยังไม่ไว้ใจเพราะรู้สึกเหมือนว่าเขามีอะไรบางอย่างภายในใจที่เธอเข้าไม่ถึง เกนหลงจึงไม่ยอมรับปากแต่งงานกับเขาแม้ว่าเขมชาติจะตามตื้อแค่ไหนก็ตาม

           เกนหลงชวนไก่ไข่ไปถ่ายแบบกับ ชนะ (กรุณพล เทียนสุวรรณ) พ่อม่ายลูกติดที่พา ฮันนี่ (อันดา กุณฑีรา ยอดช่าง) ลูกสาวมาด้วย แล้วพอดีนางแบบมีปัญหา เกนหลงขอร้องให้หนูเล็กถ่ายแบบแทน ดูเป็นครอบครัวที่มีความสุข เขมชาติแอบหึงหวงพร้อมหาว่าเธอหว่านเสน่ห์ให้กับผู้ชายไม่เลือก หนูเล็กตัดสินใจถอดแหวนฟอร์เก็ทมีน็อตที่ใส่ติดมือทิ้งเพื่อจะตัดใจจากเขมชาติให้ได้ เขมชาตินึกเสียใจกับอารมณ์หุนหันพลันแล่นที่ทำไป หนูเล็กตัดสินใจเปิดอกกับเขมชาติตรง ๆ ให้เขาเลิกนึกถึงอดีตและรักษาผู้หญิงดี ๆ อย่างเกนหลงไว้ให้ได้ เขมชาติยอมรับปากเพื่อแลกกับการขอให้หนูเล็กเก็บแหวนวงนั้นไว้เหมือนเดิม

           หลังจากกลับจากพัทยา เขมชาติก็เริ่มสนิทสนมกับไก่และไข่มากขึ้น เขาจึงได้พยายามเอาชนะใจหนูเล็กโดยเข้าทางไก่และไข่ เขมชาติพาเด็ก ๆ ไปอยู่ที่บ้านเขาบ่อย ๆ  เขารู้สึกอบอุ่นใจที่ได้เห็นหนูเล็กและลูก ๆ อยู่ที่บ้านเหมือนกับว่าพวกเขาได้เป็นครอบครัวเดียวกันแล้ว หนูเล็กเห็นเขมชาติเข้ากันได้ดีกับลูก ๆ ก็เข้าใจว่าเขาคงเลิกรังเกียจที่เธอเคยแต่งงานเป็นของคนอื่นมาก่อน เขมชาติถือโอกาสหลอกล่อให้หนูเล็กบินไปติดต่องานที่สวิตเซอร์แลนด์ แล้วตัวเองบินตามไปด้วย หนูเล็กจะรีบกลับเมืองไทย เขมชาติพยายามหว่านล้อมให้ใช้เวลาช่วงหนึ่งอยู่ด้วยกัน เขมชาติสารภาพว่ายังคงรักหนูเล็กมาตลอด สุดท้ายด้วยความใจอ่อนของหนูเล็ก ทั้งคู่จึงมีสัมพันธ์กันด้วยความเต็มใจ เขมชาติรู้ว่าเกนหลงตามไปที่สวิตเซอร์แลนด์เพราะไม่ไว้ใจ และเชื่อว่าเขมชาติและหนูเล็กมีความสัมพันธ์มากกว่าเพื่อนร่วมงานธรรมดา เขมชาติยังหลอกตัวเองว่าไม่ได้รักหนูเล็ก เขมชาติเขียนจดหมายบอกหนูเล็กว่าทำทุกอย่างเพื่อต้องการแก้แค้นเท่านั้น ไม่ได้รักเธอแล้ว หนูเล็กร้องไห้เสียใจมากที่สุดในชีวิต

            เกนหลงและเอื้อบินมาสวิตเซอร์แลนด์ตามหาเขมชาติและหนูเล็ก แต่ไม่เจอ สุดท้ายเขมชาติเป็นฝ่ายโทรหาและทำเซอร์ไพรส์ขอเกนหลงแต่งงานที่สวิตเซอร์แลนด์ ทำให้เกนหลงดีใจมาก ในขณะที่หนูเล็กเสียใจจนไม่เป็นอันทำอะไร เอื้อเจอหนูเล็ก แปลกใจกับท่าทางของหนูเล็ก แต่เธอบอกว่าไม่ได้เป็นอะไร และได้เก็บข้าวของเดินทางกลับเมืองไทยทันที หนูเล็กตัดสินใจลาออกจากบริษัทไปพร้อมกับทิ้งแหวนรูปดอกฟอร์เก็ทมีน็อตคืนให้กับเขมชาติ เขมชาติผิดหวัง เขาเริ่มใจลอย ไม่มีสมาธิทำงาน หนูเล็กไปทำงานที่รีสอร์ทต่างจังหวัดของชนะ เอื้อเองก็ร้อนใจเพราะปกติหนูเล็กไม่เคยจะทิ้งลูกไป ยิ่งนานวันเขมชาติยิ่งร้อนรนเมื่อไม่ได้ข่าวคราวจากหนูเล็กอีกจนกระทั่งเขาทนไม่ไหวจึงได้เป็นฝ่ายไปหาเธอที่บ้านก่อน แต่เมื่อไปถึงเขากลับพบว่าหนูเล็กหนีหายไปต่างจังหวัดมาพักใหญ่แล้ว เขมชาติเพิ่งได้มีโอกาสมาเผชิญหน้ากับพ่อแม่ของหนูเล็กอย่างจริงจัง เขาจึงเพิ่งรู้ความจริงว่าที่จริงแล้วไก่กับไข่ไม่ใช่ลูกของหนูเล็กกับชวลิตแต่ไก่กับไข่เป็นลูกติดของชวลิตกับเมียคนก่อนเท่านั้น เขมชาติตกใจที่ได้รู้ว่าตลอดมาเขาเป็นบ้าคิดไปเองทั้งหมด พอถึงนาทีนี้เขมชาติไม่สนใจแล้วว่าหนูเล็กจะเคยเป็นของใครมาก่อนหรือไม่ แต่ถ้าเธอเป็นของเขาแล้ว เขาก็ไม่มีวันจะปล่อยเธอหลุดมือไปอีกเด็ดขาด

             เขมชาติพยายามไปตามหาหนูเล็กจากเอื้อ เขายอมสารภาพเรื่องเขาเคยรักหนูเล็กมาก่อนสมัยเรียน เอื้อฟังเรื่องราวทั้งหมดแล้วก็รู้ในทันทีว่าแม้แต่ตอนนี้เขมชาติก็ยังรัก วดี หรือ สุริยาวดี ของเขาอยู่ เอื้อตัดสินใจเล่าเรื่องที่หนูเล็กแต่งงานกับพ่อเขาแต่ในทางนิตินัย เขมชาติยิ่งสำนึกได้ เอื้อแนะให้เขมชาติจัดการเรื่องของเกนหลงให้เรียบร้อยก่อนที่จะไปตามหาหนูเล็กเพราะถ้าไม่เช่นนั้นเขาจะพาหนูเล็กหนีไปอยู่ต่างประเทศด้วยกันแล้วเขมชาติจะไม่มีวันได้เจอกับหนูเล็กอีกเลย

            เกนหลงสังเกตได้ว่าเขมชาติเปลี่ยนไป เขมชาติยอมสารภาพเรื่องของเขากับหนูเล็กให้เกนหลงฟังอย่างหมดเปลือก เกนหลงฟังอย่างเข้าใจเพราะเธอนั้นรู้ตัวดีอยู่แล้วว่าเขมชาติน่าจะมีใครสักคนอยู่ในใจแต่ไม่คิดว่าจะเป็นคนใกล้ตัวอย่างหนูเล็กเท่านั้น เกนหลงช้ำใจ เอื้อรู้สึกสงสารเกนหลงที่ตกอยู่ในฐานะเดียวกัน ต่างฝ่ายต่างช่วยกันปลอบใจโดยมีครอบครัวทั้งสองฝ่ายต่างแอบลุ้นทั้งคู่อยู่ไม่ห่าง เกนหลงกับเอื้อช่วยเขมชาติสืบหาจนรู้ว่าหนูเล็กไปพักและทำงานอยู่ที่รีสอร์ทของชนะ  

            หนูเล็กกำลังเครียดเพราะสงสัยว่าตัวเองกำลังมีเด็ก เขมชาติรีบตามไปหาหนูเล็กแต่เธอก็กลับทำห่างเหินใส่เขาเหมือนกับตอนที่เขาวางท่าเป็นเจ้านายกับเลขากับเธอ เขมชาติพยายามง้อขอคืนดีแต่หนูเล็กหมดใจกับเขาแล้ว เธอตัดสินใจเลือกหนีไปสวิตเซอร์แลนด์เพื่อหนีปัญหาเรื่องท้องไม่มีพ่อ และบอกให้เอื้อไม่ต้องตามเธอไป ให้ไปดูแลเกนหลงดีกว่า เขมชาติท้อใจเมื่อเห็นว่าหนูเล็กหมดเยื่อใยกับเขาแล้วจริง ๆ เอื้อเปิดอกพูดกับเขมชาติอย่างลูกผู้ชายจนทำให้เขมชาติแน่ใจว่าเขาไม่มีวันจะไปอยู่กินกับหนูเล็กที่นั่นอย่างแน่นอนเพราะตอนนี้เอื้อต้องทำหน้าที่รักษาแผลใจให้กับเกนหลงที่โดนเขมชาติหักอก

            เขมชาติตามหนูเล็กไปสวิตเซอร์แลนด์ แต่เธอไม่ลดทิฐิ เขมชาติใช้ความพยายาม ดูแลเมียและลูกที่อยู่ในท้องอย่างเจียมเนื้อเจียมตัว ขณะเดียวกันเอื้อและเกนหลงที่เข้าใจกันแล้ว ได้ตามมาสวิตเซอร์แลนด์ ช่วยเชียร์ความรักของเขมชาติและหนูเล็ก สุดท้ายด้วยหัวใจรักของทั้งคู่ เขมชาติและหนูเล็กจึงยอมลดทิฐิ ต่างคนต่างขอโทษกัน หนูเล็กขอโทษที่ในอดีตจากเขมชาติไปโดยไม่ได้บอกลา ส่วนเขมชาติก็ขอโทษที่ได้ทำร้ายเธอทั้งที่ใจนั้นยังรักหนูเล็กมาตลอดเวลา ไม่เคยลืมเลือน ทั้งสองกอดบอกรักกันพร้อมที่จะดูแลกันตลอดไป ติดตาม ละครอย่าลืมฉัน ได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.15 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 ละครอย่าลืมฉัน เริ่มตอนแรกวันพฤหัสบดีที่ 3 เมษายน 2557


รายชื่อนักแสดงนำ ใน ละคร อย่าลืมฉัน

เจษฎาภรณ์  ผลดี   รับบท  เขมชาติ  ใน ละคร อย่าลืมฉัน
แอน  ทองประสม  รับบท  สุริยาวดี หรือ สุริยง  ใน ละคร อย่าลืมฉัน
สหรัถ  สังคปรีชา  รับบท  เอื้อ  ใน ละคร อย่าลืมฉัน
ศรีริต้า  เจนเซ่น  รับบท  เกนหลง  ใน ละคร อย่าลืมฉัน
มยุริญ  ผ่องผุดพันธ์  รับบท  อัมพิกา  ใน ละคร อย่าลืมฉัน
สกาวใจ  พูนสวัสดิ์  รับบท  อรทัย  ใน ละคร อย่าลืมฉัน
เฮเดน  ฟิชเชอร์  รับบท  วันจักร  ใน ละคร อย่าลืมฉัน
โจชัว  ฟิชเชอร์  รับบท  แววจักร  ใน ละคร อย่าลืมฉัน
มนตรี  เจนอักษร  รับบท  สมคิด  ใน ละคร อย่าลืมฉัน
พิษณุ  นิ่มสกุล  รับบท  วิบูลย์  ใน ละคร อย่าลืมฉัน
สมภพ  เบญจาทิกุล  รับบท  อาทิตย์  ใน ละคร อย่าลืมฉัน
วาสนา  สิทธิเวช  รับบท  นภา  ใน ละคร อย่าลืมฉัน
จอย  ชวนชื่น  รับบท  ชื่น  ใน ละคร อย่าลืมฉัน
โชติกา  วงศ์วิลาศ  รับบท  วานิต้า  ใน ละคร อย่าลืมฉัน
เศรษฐา  ศิระฉายา  รับบท  เจ้าสัวชวลิต  ใน ละคร อย่าลืมฉัน
นฤมล  พงษ์สุภาพ  รับบท  มาลัย  ใน ละคร อย่าลืมฉัน
ฮารุ  ยามากูชิ  รับบท  วิเวียน  ใน ละคร อย่าลืมฉัน
ทูน  หิรัญทรัพย์  รับบท  พจน์  ใน ละคร อย่าลืมฉัน
กรุณพล  เทียนสุวรรณ  รับบท  ชนะ  ใน ละคร อย่าลืมฉัน
จอย  ชวนชื่น  รับบท  ชื่น  ใน ละคร อย่าลืมฉัน
โชติกา  วงศ์วิลาส  รับบท  วานิต้า  ใน ละคร อย่าลืมฉัน
กุลฑีรา  ยอดช่าง  รับบท  ฮันนี่  ใน ละคร อย่าลืมฉัน
สินีนาฏ  โพธิเวส  รับบท  ยายน้อย  ใน ละคร อย่าลืมฉัน
บัญชา  ชุมชัยเวท  รับบท  คุณบัญชา  ใน ละคร อย่าลืมฉัน
ปีเตอร์  ธูนสตระ  รับบท  ปีเตอร์  ใน ละคร อย่าลืมฉัน เรื่องย่ออย่าลืมฉัน    เรื่องย่ออย่าลืมฉัน
 เรื่องย่ออย่าลืมฉัน  เรื่องย่ออย่าลืมฉัน
 เรื่องย่ออย่าลืมฉัน   เรื่องย่ออย่าลืมฉัน
 เรื่องย่ออย่าลืมฉัน   เรื่องย่ออย่าลืมฉัน
 
  เรื่องย่ออย่าลืมฉัน
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจากแอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 113 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อย่าลืมฉัน
คู่เดียวในละครอย่าลืมฉัน สะกดคนดู ให้คอยดู ฝีมือการแสดงสุดยอดทั้งคู่ คือ ติ๊ก แอน แต่จะผิดหวังการปรับบทอีกคู่มากเกิน จนอาจมองข้าม ความสำคัญที่ได้ติ๊ก แอน มาเล่นคู่กัน (ดูไม่เต็มที่ ขอช่องจัดละครให้ ติ๊ก แอน เป็นคู่เดี่ยว อีกครั้ง )
จากคุณ สมหวังไม่สุด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-07-18 09:00:27 ]
ความคิดเห็นที่ 112 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อย่าลืมฉัน
เอื้อกับเกนน่ารักที่สุดอ่ะ
จากคุณ มิ้น มนทิรา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-06-21 20:40:41 ]
ความคิดเห็นที่ 111 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อย่าลืมฉัน
น่ารักอะ
จากคุณ ชนานันท์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-06-16 11:19:04 ]
ความคิดเห็นที่ 110 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อย่าลืมฉัน
พี่เอื้อกับเกนหลง ลงตัวทุกอย่าง สวยทุกฉาก เสื้อผ้าหน้าผม สวยทุกฉากสวยทุกมุม พี่เอื้อเองก็หล่อมาก หล่อๆๆๆๆขึ้นทุกฉาก ดูรอบที่สิบแล้ว ย้อนดูไปดูมาเฉพาะพี่เอื้อกับเกนหลง
จากคุณ JHSS เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-05-23 18:41:16 ]
ความคิดเห็นที่ 109 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อย่าลืมฉัน
รักพี่ก้องมากๆๆๆๆ
จากคุณ พัน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-05-22 18:00:11 ]
ความคิดเห็นที่ 108 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อย่าลืมฉัน
มีความสุขทุกครั้งดูอย่าลืมฉัน เฉพาะบทเขม วดี ติ๊กใส่สูท หล่อ ดูละคร ทีผ่านมา เสื้อผ้า ผม การแต่งหน้า แอน เหมือนไม่สุด ควรให้ความสำคัญ แอน บ้าง
จากคุณ แก้ไขหน่อย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-05-19 08:44:17 ]
ความคิดเห็นที่ 107 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อย่าลืมฉัน
ดูเเล้วฟินมากอ่ะ
ชอบนักเเสดงทุกคนเลย ไก่กับไข่น่ารักมาก
จากคุณ Snow Love เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-05-12 20:27:33 ]
Name
ความคิดเห็นที่ 106 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อย่าลืมฉัน
ชอบมากๆเลยทั้งพี่ติ๊ก พี่ริต้า พี่แอน ทุกๆคนเลย ดูแล้วฟินเวอร์
จากคุณ somnutchanat เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-05-07 23:00:29 ]
ความคิดเห็นที่ 105 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อย่าลืมฉัน
พี่แอนสวยมากๆเลยนะค่ะโดยแะเพาะเรื่อง อย่าลืมฉัน
จากคุณ ปริม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-05-06 14:13:18 ]
ความคิดเห็นที่ 104 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อย่าลืมฉัน
ยิ่งดูยิ่งฟิน อย่าลืมฉัน สนุกมาก พลาดไม่ได้เลยซักตอน
จากคุณ มีมี่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-05-06 11:18:00 ]
ความคิดเห็นที่ 103 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อย่าลืมฉัน
อย่าลืมฉันเรื่องกำลังเข้มข้นเลย ติ๊กหล่อมากกกก
จากคุณ ข้าวหอม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-05-02 17:11:25 ]
ความคิดเห็นที่ 102 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อย่าลืมฉัน
ฉันเจ็บทุกการกระทำ......แต่แค่ไม่มีน้ำตา
ฉันทรมานแค่ไหนใครจะรู้...ที่ผ่าน
เข้าใจและเห็นใจเขมชาติ
บทนี้ต้องพี่ติ๊ก เจษฎาภรณ์ผลดี เท่านั้น
ฟินสุดสุด
จากคุณ ชอบละครอย่าลืมฉัน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-05-02 14:43:09 ]
ความคิดเห็นที่ 101 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อย่าลืมฉัน
ริต้า สวยมากเลย พี่ก้องก็หล่อ พี่แอนแสดงเก่งมาก ส่วนพี่ติ๊กพระเอกในดวงใจ
จากคุณ คนชอบติ๊ก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-05-02 14:37:40 ]
ความคิดเห็นที่ 100 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อย่าลืมฉัน
ชอบพี่ติ๊กมาก ชอบมาตั้งแต่เด็ก คนอะไรยิ่งนานวันยิ่งหล่อ คงจะถูกแช่แข็งความหล่อเอาไว้มั้ง และละครอย่าลืมฉันสนุกมากเลยน่าจะมีสักสามวันติดกัน
จากคุณ แฟนละครอย่าลืมฉัน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-05-02 14:32:45 ]
ความคิดเห็นที่ 99 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อย่าลืมฉัน
ละครป้าลืมฉัน
จากคุณ คนดู เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-05-02 09:22:25 ]
ความคิดเห็นที่ 98 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อย่าลืมฉัน
โอ้..ตาย ตาย กว่าจะถึงพุธหน้านานจัง
จากคุณ hk. เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-05-01 23:37:15 ]
ความคิดเห็นที่ 97 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อย่าลืมฉัน
ทำไมแอนถึงได้เจอกับพระเอกแบบซาดิสก์ตลอดๆ น่าสงสารอ่ะ
จากคุณ 1234 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-05-01 23:21:41 ]
ความคิดเห็นที่ 96 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อย่าลืมฉัน
ชอบหนังเรื่องนี้มากๆ มีข้อคิดใด้หลายข้อ เช่น การที่เรารักใครสักคนหรือมีอดีตกับคนรักเก่าก็ตามในเมื่อไรเราอยู่กับปัจจุบันกับอนาคตก็
ตามแต่เราต้องลืมอดีตตรงนั้นให้ได้ ครอบครัวก็เป็นเสาหลักที่ดีให้กับลูกได้ถ้าลูกทำผิดพลาดมาเราต้องอ้าแขนรับปัญหาที่เกิดได้และต้องอยู่กับความเป็นจริง เรี่องนี้ผมสงสารมากที่สุดก็คือกาหลงและสุริยากับติ๊กถ้าผมเป้นผุ้ชายแบบนี้ที่ชอบเจ้าคิดเจาแค้นไม่ย่อมฟังเหตุผลแบบนี้อยากเกิดเป็นผู้ชายสักดีกว่า ส่วนก้องก็ดีเกิดไปต้องหัดพูดบ้าง
จากคุณ หน่ยเองครับ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-05-01 16:33:03 ]
ความคิดเห็นที่ 95 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อย่าลืมฉัน
อยากให้ถึงวันพุธเร็วๆจัง
จากคุณ ผู้ชม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-29 15:11:24 ]
ความคิดเห็นที่ 94 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อย่าลืมฉัน
เมื่อก่อนคือเราไม่ชอบละครเรื่องนี้เลยเพราะมองว่าคนแก่ไรงี้ค่ะ เพราะเราติดพวกไวรุ่นเล่นกัน แล้วมันจะจิ้นกันไรงี้ แต่พอมาดูๆเข้าคือหนังเรื่องนี้ได้นักแสดงที่มีคุณภาพล้วนๆ เล่นบทแตก ชอบพี่ติ๊กมากเลยค่ะหล่อมาก พี่แอนเล่นบทได้ดีมากๆ และรวมถึงนักแสดงทุกคน คือว่าละครเรื่องนี้เป็นละครน้ำหนึ่งของช่อง3เลยค่ะ
จากคุณ คนดูละคร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-29 09:08:29 ]
ความคิดเห็นที่ 92 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อย่าลืมฉัน
ชอบมาก ละครอย่าลืมฉัน ชอบมากจริงๆ ไม่พลาดสักตอนเลยค่ะ รัก พี่ติ๊ก พี่ก้อง พี่แอน มากค่ะ
จากคุณ janay เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-27 19:47:44 ]
ความคิดเห็นที่ 91 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อย่าลืมฉัน
รักติ๊กแต่เกลียดเขมชาติที่สุดๆๆๆๆ
จากคุณ มินนี่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-27 08:38:39 ]
ความคิดเห็นที่ 90 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อย่าลืมฉัน
พระเอกโรคจิต 55555
สนุกมากกกกกกเลย ชอบบบบบบบบบบสุดเลยย
จากคุณ นิรนาม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-26 15:13:35 ]
ความคิดเห็นที่ 89 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อย่าลืมฉัน
ดูเรื่องนี้แล้วอยากให้คุณดารีเมคเรื่องน้ำตาลไหม้จัง ชอบละครอารมณ์ขมๆที่เล่นจากอินเนอร์ เวอร์ชั่น อั้ม แอฟ เล่นดีทุกคนมีแต่รุ่นใหญ่ทั้งนั้น แต่องค์ประกอบอื่นๆไม่ค่อยโอเค ถ้าเป็นค่ายละครไททุกอย่างต้องออกมาดีแน่นอนเชื่อฝีมือคุณดา
จากคุณ แฟนละคร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-26 12:07:46 ]
ความคิดเห็นที่ 88 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อย่าลืมฉัน
1.ชอบมาก ชอบบทประพันธ์ของคุณทมยันตีอยู่แล้ว ยิ่งได้ดาราที่มีฝีมือมาเล่นยิ่งประทับใจ
2.ชอบฝีมือการแสดงของดารานำ 4 คนมาก คนอื่นก็เล่นได้ดีทั้งคุณมนตรี บอย กิ๊ก อ๋อม
ฯลฯ ทุกๆคนเล่นดีมาก ไก่กับไข่น่ารักมากๆ
3.เป็นแฟนคลับพี่ติ๊ก พี่ก้อง น้องริต้า ชอบริต้ามากสวยที่สุดเลย
จากคุณ แดง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-25 22:00:45 ]
ความคิดเห็นที่ 87 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อย่าลืมฉัน
ติ๊ก แอน สุดยอดพระนางดราม่า ผลงานประทับใจ อย่าลืมฉัน ชอบทั้งคู่ ขอคู่กีนอีกสักเรื่อง ยังไม่เต็มอิ่ม ละครสั้นเกินไป
จากคุณ พิมพ์นิยม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-25 21:06:56 ]
ความคิดเห็นที่ 86 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อย่าลืมฉัน
นานาจิตตังครับ เรื่องการชอบหรือไม่ชอบ ที่เราชอบเพราะว่าสิ่งนั้นถูกกิเลสเรา หากไม่ถูกกิเลสเราต่อให้เล่นดีแค่ไหนก็ไม่ชอบ มีอยู่ 3 อย่าง 1. อาหาร 2. ความหล่อความสวยของดารา 3. ความดี ทั้งสามอย่างไม่มีมาตรฐานที่แน่นอนอันไหนถูกใจเราเราก็ว่าดี
อาหารชอบชอบจืดว่าเค็ม คนชอบเค็มว่าจืด ทั้ง ๆ ที่เป็นจานเดียวกัน (ขอถามผู้จัดหน่อยว่าแม่ของไก่กับใข่เป็นใครเป็นฝรั่งหรือคนไทยน่คิดว่าาจะเป็นคนไทย แต่เด็กสองคนทั้งพ่อแม่เป็นไทยทำไมหน้าออกฝรั่ง งง งง งง งง งง
จากคุณ พอใจ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-25 19:57:15 ]
ความคิดเห็นที่ 85 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อย่าลืมฉัน
ซึ้งอ่ะ ชอบค่ะชอบละครเรื่องนี้
จากคุณ Happy เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-25 01:08:13 ]
ความคิดเห็นที่ 84 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อย่าลืมฉัน
อยากขอบคุณพี่ดา หทัยรัตน์ที่ทำละครดีสุดๆ แถมยังได้เลือกนักแสดงที่มีคุณภาพสุดๆ มาให้ชมกันอีก สุดยอดเลยค่ะ ชอบกันทั้งครอบครัวและคนรอบข้างเลยนะคะ ไม่อยากให้ละครจบเลยค่ะ
จากคุณ บุปผาโมจิ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-24 10:47:59 ]
ความคิดเห็นที่ 83 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อย่าลืมฉัน
ชอบสุดๆเลยค่ะ
จากคุณ แอนนา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-23 14:23:53 ]
ความคิดเห็นที่ 82 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อย่าลืมฉัน
สนุก
จากคุณ นิว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-22 21:01:20 ]
Name
ความคิดเห็นที่ 81 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อย่าลืมฉัน

ชอบมากๆๆเลยครับ รักพี่แอนที่สุด ขอให้เรดติ้งดีๆ สูงๆเลยนะครับ
จากคุณ ศราวุฒิ อิชาติ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-22 13:17:00 ]
ความคิดเห็นที่ 80 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อย่าลืมฉัน
ไก่ ไข่ น่ารักมากมาย
จากคุณ แอน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-22 12:15:08 ]
ความคิดเห็นที่ 79 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อย่าลืมฉัน
ชอบคุณหนูเล็ก แล้วก็ไก่กับไข่มากๆ
จากคุณ วลัญช์รัตน์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-22 10:51:50 ]
ความคิดเห็นที่ 78 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อย่าลืมฉัน
ไม่ชอบคุณเอื้อ บทลอยไปลอยมา คือไม่รู้สิ ปกติพี่ก้องเล่นเรื่องไหนก็ตามดู แล้วก็รักตัวละครของพี่ก้องด้วยทุกเรื่อง แต่ครั้งนี้ทำไมใครๆก็ชอบพี่เอื้อ แต่เราไม่ชอบเลย จนตอนดูเลิกดูไปแล้ว ทั้งๆที่ดูพี่ก้องทุกเรื่อง


แต่รักพี่ก้องเหมือนเดิม หล่อ ละมุน ยิ้มน่ารัก
จากคุณ ปภัศ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-22 00:08:10 ]
ความคิดเห็นที่ 77 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อย่าลืมฉัน
คุณทมยันตีแต่งนิยายอย่าลืมฉันได้หวานและนุ่มนวลมาก คุณติ๊กเกิดมาเพื่อเป็นเขมชาติเลย
จากคุณ ทีเจ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-20 14:43:08 ]
ความคิดเห็นที่ 76 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อย่าลืมฉัน
c0cแจ๋วเลยๆๆๆๆๆ
จากคุณ บี''''''''''''''' เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-20 09:23:14 ]
ความคิดเห็นที่ 75 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อย่าลืมฉัน
ในเรื่องนี้นางเอกต้องมีลูก แอนเล่นก็เหมาะสมแล้ว จะให้รุ่น ญาญ่ามาแสดงก็ยังไงอยู่ นักแสดงคุณภาพทั้งนั้น
จากคุณ ปอ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-20 06:26:33 ]
ความคิดเห็นที่ 74 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อย่าลืมฉัน
อยากบอกคนที่ไม่ชอบเค้าว่าเรดติ้งวันแรกแซงสามีตีตราอีกนะแต่ให้กำลังใจแอนผู้จัดนะและให้กำลังใจแอนที่เล่นเป็นหนูเล็กค่ะชอบทั้ง2เรื่อง
จากคุณ ให้กำลังใจ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-20 06:00:58 ]
ความคิดเห็นที่ 73 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อย่าลืมฉัน
ก้องนี่พระเอกในดวงใจติ๊กก็พระเอกในฝัน แอนกะศรีริต้าก็นางเอกน่ารัก
ฟังละครวิทยุจนอยากรู้จักดอก ฟอร์เกตมีน้อท วางตัวนักแสดงได้ดีค่ะ
จากคุณ รักทุกคนเลย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-20 05:52:03 ]
ความคิดเห็นที่ 72 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อย่าลืมฉัน
ขอบคุณจากใจ ส่งถึงคุณดา หทัยรัตน์ ที่ได้ดูการประชันบทครั้งแรก ของ ติ๊ก กับแอน ทั้งคู่ถ่ายทอดตัวละครออกมาได้ดีมาก เป็นคู่เหมาะสมกันมาก เขาคือเขมชาติ เธอคือสุริยาวดี บทละครโทรทัศน์ สนุก เป็นบทประพันธ์ คุณทมยันตี ชอบมาก อีกคนผู้กำกับ ป้าแจ๋ว เก่งมาก ทำให้ละคร อย่าลืมฉัน เป็นละครที่น่าดู ประทับใจ ทำให้ติ๊ก กับ แอน เป็นดาราคู่ขวัญ ที่สมกับการรอคอย
จากคุณ เพชร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-19 21:02:52 ]
ความคิดเห็นที่ 71 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อย่าลืมฉัน
ชอบแอน กับติ๊กมาก ตัวละครระดับมือโปร อยากให้เพิ่มฉากที่เขมชาติกับสุริยงให้นานอีกนิดเพราะเวลาดูต้องคอยลุ้นโดยเฉพาะบทดราม่า
จากคุณ Pen เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-18 09:24:48 ]
ความคิดเห็นที่ 70 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อย่าลืมฉัน
ไม่สามารถดูละครได้เกินห้านาที ตั้งแต่เวอร์ชั่นที่แล้ว. ส่วนนิยายอ่านไม่เกิน5 หน้า พล็อตโบราณมาก นิยายทมยันตีชอบทุกเรื่องทั้งที่เน่าทุกเรื่อง. แต่เรื่องนี้ไม่ฟิน ความเห็นส่วนตัวล้วนๆ
จากคุณ Asasa เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-17 23:33:53 ]
ความคิดเห็นที่ 69 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อย่าลืมฉัน
เรื่องนี้ เหมือนกับพยายาม จะไม่แต่งให้แอน สวยกว่า ริต้า ให้โดนว่า แก่ แต่บทบาทการแสดงของแอน ไม่แก่ มีเสนห์ดึงดูด โดดเด่น สื่อสารทางอารมณ์ ภายใน ทางสายตา ได้ดีมาก ยิ่งได้เล่นพระเอกร่วมอย่างติ๊ก ไม่ต้องไปไหน ลุ้นตัวละคร ทุกตอน เรื่องนี้ ติ๊กเล่นเก่งมาก เรื่องนี้ มี แอน ต้องมีติ๊ก ขาดคนใดคนหนึ่งไม่ได้ เล่นละคร หรือ ภาพยนต์ อีกสักเรื่อง
จากคุณ คู่ที่เหมาะสม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-17 19:46:22 ]
ความคิดเห็นที่ 68 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อย่าลืมฉัน
เริ่มเน่าแล้ว นางรองบทเด่นกว่านางเอก ในละครเรื่องนี้ไม่ค่อยมีอะไรดีๆ ให้จำเลย
จากคุณ Promise เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-17 14:32:33 ]
ความคิดเห็นที่ 67 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อย่าลืมฉัน
พี่ก้องนี่ความแก่มาพร้อมเสน่ห์จริงๆ เมื่อก่อนหล่อ เดี๋ยวนี้เจ้าเสน่ห์
จากคุณ ก็สนุกดี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-17 12:50:27 ]
ความคิดเห็นที่ 66 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อย่าลืมฉัน
ชอบมากคะ่ ทุกอย่างเปะ๊ ไม่ชอบก็ไม่ต้องวิจารณ์ มือไม่พายยังดันเอาเท้ามาลานำ้อีก โครตงี้เง่าเลย ว่ามั้ยแฟนคลับ
จากคุณ แฟนพันธ์แท้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-15 22:06:11 ]
ความคิดเห็นที่ 65 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อย่าลืมฉัน
เป็นละครที่เนื้อเรื่องธรรมดามาก
ดูกันเยอะเพราะผู้ชายหล่อ
ไม่มีใครพูดถึงบท ถึงเรื่องอื่นๆเลย

ชั้นก็ดูเพราะพี่ก้องหล่อ
ถ้าไม่มีพี่ก้องคงไม่ได้ดู
เนื้อเรื่องเน่าเกิน
จากคุณ ดูพี่ก้อง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-15 17:46:56 ]
ความคิดเห็นที่ 64 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อย่าลืมฉัน
ช อ บ ม า ก เ ล ย ค ะ ล ะ ค ร นี้ ติ ด ต า ม ต ล อ ด เ ล ย ค ่ ะ
จากคุณ moni เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-14 23:07:02 ]
ความคิดเห็นที่ 63 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อย่าลืมฉัน
อยากให้มีทุกวันเลย คิดถึงเขมชาติจุง ผู้ชายอะไรถูกแช่แข็งไว้หรือไงหล่อตลอดๆๆๆๆ
จากคุณ วินนี่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-13 21:45:45 ]