ทับทิม ปลื้ม! ถูกเสนอเล่นบท น้อย ใน คมพยาบาท

ทับทิม อัญรินทร์

ทับทิม อัญรินทร์

ทับทิม ปลื้ม! ถูกเสนอเล่นบท น้อย ใน คมพยาบาท
(ไอเอ็นเอ็น)
 
           ออกอาการเป็นปลื้มแบบสุดตัวสำหรับดาราสาวหน้าละอ่อน ทับทิม อัญรินทร์ ที่กำลังมาแรงแซงทางโค้งเพราะมีงานละครให้เล่นแบบนันสต๊อป ทั้ง ตะวันยอแสงที่กำลังเรียกเรตติงอยู่ในขณะนี้ ละคร เหนือมนุษย์ ก็กำลังถ่ายทำและกำลังจะเปิดกล้องคือ คู่แค้นแสนรัก เรียกได้ว่าฮอตสุด ๆความแรงของเธอยังไม่จบแต่เพียงแค่นั้น ข่าววงในเม้าท์กันให้แซดว่าสาวทับทิม ถูกวางตัวจากต้นสังกัดให้สวมบท น้อย ในละครเรื่อง คมพยาบาทที่เคยโด่งดังในอดีต

           ซึ่งเวอร์ชั่นที่แล้ว สามารถแจ้งเกิด ยุ้ย จีรนันท์ มะโนแจ่ม ได้แบบสุดตัวส่วนบท เปีย นั้น ก็แว่วมาว่า จะให้นางเอก ปลาบู่ทอง มีน พีชญามารับบทเวอร์ชั่นล่าสุด อีกด้วย

           ทับทิม : จริงเหรอคะพี่ ทับทิมไม่ทราบข่าวเลย เพิ่งทราบจากพี่ ๆ นักข่าวนี่แหละแต่เท่าที่ทราบมาบทประพันธ์เรื่องนี้ดีมาก ๆ ถ้าใครได้เล่นก็ถือว่าโชคดีมาก ไม่ว่าจะเป็นบท เปีย หรือ น้อยสำหรับทับทิมถ้าได้เล่นเรื่องนี้ ก็จะดีใจมาก ๆ ค่ะ ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นกับผู้ใหญ่ทางช่อง ที่จะเห็นความเหมาะสม เพราะบท น้อยที่พี่ยุ้ยเล่น เล่นไว้ดีมาก แล้วละครเรื่องนี้ ก็ดังมาก ๆ ค่ะถ้ามีโอกาสได้เล่นจริง ๆ ทับทิมก็ดีใจ และจะพยายามสุดความสามารถค่ะทับทิม ปลื้ม! ถูกเสนอเล่นบท น้อย ใน คมพยาบาท โพสต์เมื่อ 24 มีนาคม 2553 เวลา 09:33:33 97 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ทับทิม ปลื้ม! ถูกเสนอเล่นบท น้อย ใน คมพยาบาท ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP