x close

พัคโบกอม นำทีมพระเอก ประชันหล่อ ใน รักเราพระจันทร์เป็นใจ

Moonlight Drawn by Clouds
Moonlight Drawn by Clouds

พัคโบกอม นำทีมพระเอก ประชันหล่อ ใน รักเราพระจันทร์เป็นใจ (ช่อง 8)


          ต้องยอมใจจริง ๆ กับ รักเราพระจันทร์เป็นใจ หรือ Moonlight Drawn by Clouds ที่กลายเป็นซีรีส์ฮ็อตในเวลาอันรวดเร็ว จะด้วยความน่ารักน่าหยิกของ ขันทีฮง ที่รับบทโดยสาวน้อยร้อยฝีมือ คิมยูจอง ก็ดี แต่สิ่งที่สะกดจิตติ่งทั่วเอเชีย ก็เห็นจะเป็น 3 หนุ่มหล่อระดับเทพ ที่มาประชันความหล่อกันในเรื่องนี้ พัคโบกอม-จินยอง-กวักดงยอน จนทำให้บรรดาคอซีรีส์ทั้งหลาย ไม่สามารถละสายตาไปจากเรื่องนี้ได้เลย
Moonlight Drawn by Clouds

          โดยที่ พัคโบกอม ซึ่งรับบทเป็น องค์รัชทายาท ที่เวลานี้ทั่วทั้งเกาหลี ไม่มีใครไม่รู้จักซุปตาร์คนล่าสุดคนนี้ ผ่านงานด้านวงการบันเทิงมาแล้วนับไม่ถ้วน ทั้งซีรีส์ ภาพยนตร์ โฆษณา พิธีกร แต่ที่โดนสุด ๆ คือ บทบาท องค์รัชทายาทอียอง ซึ่งในเวลานี้ทุกสื่อในเกาหลีต่างให้ความสนใจกับพระเอกหนุ่มคนนี้มากที่สุด และด้วยความฮ็อตของพระเอกคนนี้ ล่าสุดได้เข้าห้องอัดร้องเพลงประกอบซีรีส์ดังของเรื่องนี้ไปเรียบร้อยแล้ว ซึ่งเป็นเพลงที่เป็นตัวแทนความรักที่บีบคั้นหัวใจขององค์ชายรัชทายาทอียอง ที่มีให้ต่อตัวของฮงราอน ซึ่งมารู้ภายหลังว่าลูกสาวของคนทรยศ แบบว่าเป็นทั้งพระเอก เป็นทั้งนักร้อง ครบเครื่องซุปตาร์ของแท้

Moonlight Drawn by Clouds

Moonlight Drawn by Clouds

         ส่วนคนต่อมา จินยอง ซึ่งรับบทเป็น คิมยุนซอง พระรองของเรื่องที่หลงรักขันทีฮงซัมนัมเหมือนกัน แต่มีแววว่าอกหักแน่ จึงได้คะแนนสงสารจากแฟนคลับอย่างมาก พร้อม ๆ กับการโชว์ผลงานการแต่งเพลงประกอบของซีรีส์เรื่องนี้ในเพลง Misty Road จึงโกยคะแนนจากแฟนคลับไปอีกไม่น้อย ปัจจุบันเป็นหัวหน้าวงบอยแบนด์ บีวันเอโฟร์ สาวกบอยแบนด์คงจำกันได้ดี เพราะเคยมาเปิดตัวในฐานะพรีเซ็นเตอร์ที่เมืองไทยมาก่อน

Moonlight Drawn by Clouds

Moonlight Drawn by Clouds

          ส่วนคนสุดท้าย กวักดงยอน กับบทบาท คิมบยองยอน องครักษ์สุดเซอร์ ซึ่งเป็นเพื่อนในวัยเด็กขององค์รัชทายาท เป็นนักดาบที่มีฝีมือยอดเยี่ยมที่สุดในโชซอน และยังเป็นคนที่คอยปกป้องอียองจากอันตรายอีกด้วย ด้วยความที่หล่อบาดใจสาว ๆ และความสามารถการแสดงที่โดดเด่น ทำให้ลืมไปเลยว่าองครักษ์มาดแมนคนนี้ ปัจจุบันมีอายุเพียง 19 ปี เท่านั้นเอง

          โดย รักเราพระจันทร์เป็นใจ หรือ Moonlight Drawn by Clouds ซึ่งจะเป็นเรื่องราวของ องค์รัชทายาท และขันทีฮง ที่ปลอมตัวเป็นชายและกลายมาเป็นขันทีในวังหลวง เรื่องราวความรักวุ่น ๆ จึงเกิดขึ้นพร้อม ๆ กับความขัดแย้งภายในวังระหว่างฝั่งพระราชาและทีมเสนาบดี ซึ่งเรื่องราวเข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ โดยสามารถติดตามชมได้ใน ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร เวลา 22.00 น. ทางช่อง 8 กดหมายเลข 27 

ข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
พัคโบกอม นำทีมพระเอก ประชันหล่อ ใน รักเราพระจันทร์เป็นใจ อัปเดตล่าสุด 20 ตุลาคม 2559 เวลา 16:49:49 17,614 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP