4 หัวใจแห่งขุนเขา ละครฉลองครบรอบ 40 ปี ไทยทีวีสีช่อง 3

สี่หัวใจแห่งขุนเขา 4 หัวใจแห่งขุนเขา
สี่หัวใจแห่งขุนเขา

ช่อง 3 เปิดละครชุด 4 เรื่อง 4 หัวใจแห่งขุนเขา ฉลองครบรอบ 40 ปี ไทยทีวีสีช่อง 3 (ช่อง 3)

          ไทยทีวีสีช่อง 3 ฉลองครบรอบ 40 ปี ด้วยการสร้างละครจากนวนิยาย 4 เรื่อง ที่มีเนื้อหาต่อเนื่องกันในชื่อ 4 หัวใจแห่งขุนเขา จากนวนิยาย 4 เรื่อง คือ ธาราหิมาลัย – ดวงใจอัคนี – ปฐพีเล่ห์รัก –วายุภัคมนตรา จากบทประพันธ์ของ ณารา – ซ่อนกลิ่น – ร่มแก้ว และ แพรณัฐ ทั้งยังเป็นครั้งแรกของวงการโทรทัศน์ไทยที่มีนักแสดงนำชุดเดียวกัน และมีชีวิตอยู่ในละครทั้ง 4 เรื่อง และเป็นการสร้างสรรค์และร่วมมือร่วมใจจาก 4 ผู้จัดคือ ยศสินี ณ นคร-  ธิติมา สังขพิทักษ์ – สมจริง ศรีสุภาพ และ ธัญญา วชิรบรรจง โดยมี 4 ผู้กำกับการแสดงร่วมสร้างสรรค์ผลงาน คือ กฤษณ์ ศุกระมงคล – ยุทธนา ลอพันธ์ไพบูลย์ – สมจริง ศรีสุภาพ และ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง และ 4 ผู้เขียนบทโทรทัศน์ คือ ณัฐิยา ศิรกรวิไล – ปารดา – ประไพศรี ศรีนาทม – ฐานวดี สถิตยุทธการ ที่ร่วมมือร่วมใจกันหล่อหลอมเป็นหนึ่งเดียวเพื่อร่วมผลิตละครชุดนี้ให้ออกมาสู่สายตาผู้ชม

          โดย คุณสมรักษ์  ณรงค์วิชัย ผู้จัดการฝ่ายผลิตรายการ ได้เปิดเผยว่า "ช่อง 3 ครบ 40 ปี เราอยากทำละครให้ดูพิเศษแตกต่างจากละครที่เคยทำมา ไปเห็นนิยายชุดนี้มี 4 เรื่องและเป็นครั้งแรกของโทรทัศน์ที่จะทำเป็นละคร เป็นนิยายชุดเดียวกันและมีความต่อเนื่องในแบบซีรีส์ โดยใช้นักแสดงชุดเดียวกันแสดงทั้ง 4 เรื่อง ตัวละครทั้งหมดจะเล่นตั้งแต่เรื่องที่หนึ่งถึงเรื่องที่สี่เลื่อนไหลไปด้วยกันทั้งหมด จริง ๆ นิยายเรื่องนี้อ่านแค่หนึ่งเรื่องก็รู้เรื่อง คือนิยายเรื่องนี้จะแยก ดูหนึ่งเรื่องก็คุ้มละ แต่ว่าดูทั้งหมดก็ได้อรรถรสอีกแบบหนึ่ง แล้วยังได้ร่วมงานกับ 4 ผู้จัดซึ่งเป็นคนโรแมนติกสร้างเรื่องรักได้ดูหวาน ถือเป็นโปรเจคใหญ่ที่สุดที่ช่อง 3 เคยทำมา"

          4 หัวใจแห่งขุนเขา เป็นเรื่องราวความรักในหลากรูปแบบ โดยมีพระเอกนางเอก 4 คู่ เริ่มจาก ธาราหิมาลัย นำแสดงโดย อธิชาติ ชุมนานนท์ และ คิลเบอร์ลี แอน โวลเทมัส ดวงใจอัคนี นำแสดงโดย ณเดชน์ คูกิมิยะ และ อุรัสยา เสปอร์บันด์ ปฐพีเล่ห์รัก นำแสดงโดย ปริญ สุภารัตน์ และ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง วายุภัคมนตรา นำแสดงโดย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ และ ราศรี บาเล็นซิเอก้า นอกจากนี้ยังมีนักแสดงฝีมือเยี่ยมอีกคับคั่งที่จะมาร่วมสร้างความสนุกและความสุขเพื่อมอบเป็นของขวัญให้กับแฟนละครช่อง 3 ที่ได้ติดตามผลงานมาโดยตลอด 40 ปี


อ่านเรื่องย่อละคร ซีีรี่ส์ฮิต ๆ ข่าวดารา รูปดารา ข่าวละคร คลิกเลยค่ะ


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก


4 หัวใจแห่งขุนเขา ละครฉลองครบรอบ 40 ปี ไทยทีวีสีช่อง 3 โพสต์เมื่อ 18 สิงหาคม 2553 เวลา 16:18:30 159 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: 4 หัวใจแห่งขุนเขา ละครฉลองครบรอบ 40 ปี ไทยทีวีสีช่อง 3 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP