

ดวงใจพิสุทธิ์

เขม-นราวิชญ์ ไม่หวั่นลดระดับ รับบท พระรอง ใน ดวงใจพิสุทธิ์ (ช่อง 3)
ร่วมงานกับ ค่ายโซนิกซ์ บูม 2013 จำกัด เป็นครั้งแรกในละครน้ำดี ดวงใจพิสุทธิ์ เขม-นราวิชญ์ จิตรบรรจง บอกถูกใจสุด ๆ ได้บทดี ๆ ใกล้ตัวเป็นหนุ่มติสท์จิตใจดีงาม ย้ำไม่น้อยใจที่ลดระดับมาเป็นพระรอง


"ผมต้องทำการบ้านทั้งศึกษามาเองและคอยถาม พี่โอ๊ต-วรวุฒิ (ผู้กำกับ) เสมอว่าที่ผมแสดงโอเคมั้ย ? หรือต้องเพิ่มเติมอารมณ์ในส่วนไหนบ้าง ซึ่งพี่โอ๊ตจะคอยให้คำแนะนำอยู่ตลอด หลาย ๆ ฉากอ้อยหวานก็มีความดราม่าสลับกับมีความอบอุ่นในตัวเอง จังหวะการแสดงแบบนี้พี่โอ๊ตจะประกบผมใกล้ชิดทำให้เราไม่เครียดเพราะมีกูรูดูแล (ขำ) อย่างอยู่กับเด็กๆ ก็จะมีฟีลอ่อนโยน ตอนอยู่กับ น้องอุ้ม-อิษยา (รับบทจูน) ที่แสดงคู่กันก็จะมีมุมหวาน ๆ ชวนให้จิ้นกันเบา ๆ คาแรคเตอร์ค่อนข้างหลากหลายได้ประสบการณ์กับเรื่องนี้เยอะครับ"
"ส่วนเรื่องที่ผมเคยเล่นเป็นพระเอกแล้วเปลี่ยนมารับบทเป็นพระรองไม่รู้สึกน้อยใจเลยครับ ทุกผลงานมีคุณค่าในตัวเองเสมอ มีอะไรเข้ามาก็ทำหน้าที่ให้เต็มที่เป็นพอ ดีใจด้วยซ้ำที่ได้มาร่วมงานกับ พี่ก้อง-ปิยะ, พี่ชุดาภา และพี่โอ๊ต ขอบคุณที่ให้ผมได้แสดงละครน้ำดีอย่างเรื่องดวงใจพิสุทธิ์ครับ" ติดตามละคร ดวงใจพิสุทธิ์ ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33 HD


ข้อมูลจาก
