
ทับทิม
ทับทิม พลิกสุดขั้วใน คุณชายตำระเบิด (ไอเอ็นเอ็น)
เลือดบ้า เข้าเส้น! ทับทิม พลิกคาแร็กเตอร์สุดขั้วใน คุณชายตำระเบิด
เพราะเจอ ส้มหล่น ให้มารับบท นางเอกละครเย็น ในละครเรื่อง คุณชายตำระเบิด เป็นครั้งแรก ทำเอาดารานักแสดงสาว ดาวรุ่ง ทับทิม อัญรินทร์ เจองานหินอย่างจัง เพราะคาแร็กเตอร์ ที่ได้รับออกจะต๊อง ๆ เล่นแบบหลุดโลก ที่แตกต่างจาก ใจบุญ ใน ตะวันยอแสง ชนิดที่เรียกว่า พลิกหน้ามือเป็นหลังมือทีเดียว งานนี้สาวทับทิมออกมาให้สัมภาษณ์ว่า
ทับทิม : ครั้งแรกที่ทับทิมอ่านบท ก็รู้สึก...อืม...ต้องเปลี่ยนตัวเองอย่างหนักเลย เพราะละครเรื่องนี้เป็นละครแนวคอเมดี้ที่สนุกสนาน แต่ละฉาก แต่ละตอน ต้องเล่นออกมาให้คนดูขำ หรือต้องอมยิ้มให้ได้ ตัวทับทิมเอง ก็ต้องเล่นแบบหลุดโลก เวลาแสดงออกมาก็ต้องให้เหมือนกับว่า โอเวอร์แอ็คติ้ง ถามว่าเหนื่อยไหม ก็เหนื่อยนะคะ เพราะเราต้องเล่นสุดตัว เล่นออกมาให้เต็มที่ ใช้พลังงานเป็นสองเท่า ซึ่งต่างจาก ใจบุญ โดยสิ้นเชิง แต่ก็เป็นอะไรที่ท้าทายความสามารถมาก ๆ เนื้อหาของเรื่องก็สนุกมาก ยิ่งได้มาเล่นกับพี่เติ้ล ตะวัน ยิ่งสนุกเข้าไปใหญ่ เพราะพี่เค้าเป็นคนไนซ์ เป็นคนอารมณ์ดี ทำให้ทับทิมหัวเราะได้ตลอดเวลา และเป็นคนที่คอยแนะนำให้ทับทิมทุกอย่าง รู้สึกดีใจมาก ๆ ที่ได้เล่นละครเรื่องนี้ค่ะ

ทับทิม
ทับทิม : ก็ขอฝากละครเรื่องนี้ ไว้กับคนดูทั่วประเทศ ด้วยนะคะ เพราะถือเป็นละครเย็นเรื่องแรก ที่ทับทิมได้เล่นเป็นนางเอกเต็มตัวค่ะ
