ปู อวดอึ๋มใน เจ้าสาวริมทาง ลงทุนแช่น้ำนาน 4 ชั่วโมง

เจ้าสาวริมทาง
เจ้าสาวริมทาง

ปู อวดอึ๋มใน เจ้าสาวริมทาง ลงทุนแช่น้ำนาน 4 ชั่วโมง (กันตนา)

          แม้จะรับบทสาวน่าสงสาร แต่เป็นสาวสวยต้องตาต้องใจหนุ่ม ๆ ใน  เจ้าสาวริมทาง งานนี้สาว ปู-ไปรยา สวนดอกไม้ เลยมีบทโชว์ส่วนสัด ให้หนุ่มต้องตาค้างแทบทั้งเรื่อง แต่ฉากไหน ๆ คงไม่เท่าฉากนาทีเป็นนาทีตายฉากนี้ที่ สาวปูต้องถ่ายทำอยู่ในน้ำนานกว่า 4 โมง

          น้ำเพชร (บี-มาติกา) ต้องการแกล้ง รสา (ปู-ไปรยา) เลยจ้างเป็นเทรนเนอร์ส่วนตัว พอถึงคลาสออกกำลังกายในน้ำ น้ำเพชรแกล้งทำเป็นจมน้ำ รสาตกใจรีบเข้ามาช่วยแต่กลับโดนน้ำเพชรจับกดน้ำ อัคริน (สเตฟาน) ผ่านมาเห็นพอดี น้ำเพชรก็เลยยิ่งแกล้งจมน้ำ ร้องให้อัครินช่วย แต่ขณะนั้นรสาก็หมดสติจมไปใต้สระแล้ว

          ฉากนี้เรียกว่าทีมงาน และหนุ่ม ๆ นักแสดงขอยกให้เป็นฉากอึดสุด ๆ ของ 2 สาวปู กับบี เพราะเป็นฉากที่นางเอกนางร้ายต้องไปประมือกันในน้ำ งานนี้เลยไม่ธรรมดา ทั้งการถ่ายทำ และชุดที่ใส่ถ่ายทำ เพราะงานนี้ 2 สาวจะมาแท็คทีมกันโชว์เซ็กซี่ โดยเฉพาะสาวปูที่ยอมลงทุนใส่ทูพีชสีสดใส แถมต้องพกความอึดถ่ายทำในน้ำอยู่นานกว่า 4 ชั่วโมง ซึ่งต้องถูกสาวบีทั้งตบ จิก จับกดน้ำ

          ผู้กำกับแชมป์-อินทนนท์ สั่งทีมกล้องพิเศษสำหรับถ่ายใต้น้ำเพื่อคอยเก็บภาพสวย ๆ สาวปูตอนจมน้ำโดยเฉพาะ ซึ่งแม้จะโดนแช่ในน้ำกว่า 4 ชั่วโมง แต่สาวปูบอก "หนูสู้น้ำกว่าแดดค่ะ..ถ่ายตามสบายเลย..ชอบ" แต่สาวบีนี่สิเหมือนจะไม่ไหว เพราะตัวเล็ก เท้าไม่ถึงพื้น ทำให้ต้องใช้แรงพยุงตัวเยอะ แถมยังต้องออกแรงกดน้ำสาวปูอีก ถึงกับตาคล้ำหน้าเขียวเลยทีเดียว

          ส่วน 2 หนุ่มที่มาเปิดศึกชิงนางกันในน้ำอย่างหนุ่มสเตฟาน กับหนุ่มน้ำนั้น แม้จะมาเข้าตอนท้าย ๆ ฉาก แต่ก็แอบดอดมานั่งกำลังใจริมขอบสระกันตั้งแต่เช้าตรู่ งานนี้ไม่รู้ว่าเป็นห่วงสาว ๆ ต้องรับบทหนัก หรืออะไรอย่างไร
ติดตามชมฉากนี้ได้ในละครเรื่อง เจ้าสาวริมทาง ฉากนี้ในวันเสาร์ที่ 13 พฤศจิกายนนี้ หลังข่าวภาคค่ำ ทางช่อง 7 สีจ้า..


อ่านเรื่องย่อละคร ซีรี่ส์ฮิต ๆ ตัวอย่างละคร ข่าวดารา รูปดารา ข่าวละคร คลิกเลยค่ะ


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก


ปู อวดอึ๋มใน เจ้าสาวริมทาง ลงทุนแช่น้ำนาน 4 ชั่วโมง โพสต์เมื่อ 11 พฤศจิกายน 2553 เวลา 19:56:53 81 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ปู อวดอึ๋มใน เจ้าสาวริมทาง ลงทุนแช่น้ำนาน 4 ชั่วโมง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP