เบลล่า ปลื้ม "ออเจ้า" ฟีเว่อร์ เผยฉากเบ้ปากกิ๊ก สุวัจนี หลายเทคนะเจ้าคะ

บุพเพสันนิวาส

บุพเพสันนิวาส

          กระแส "ออเจ้า" ฟีเว่อร์ เบลล่า กวาดเรตติ้งทั่วพระนคร สุดประทับใจใน "บุพเพสันนิวาส" โกอินเตอร์ดังข้ามประเทศ

          ชั่วโมงนี้ต้องยอมกราบในความ "ออเจ้า" ให้กับเธอจริง ๆ สำหรับนางเอกสาวหน้าหวาน เบลล่า ราณี แคมเปน ที่ดูท่าว่ากระแส "ออเจ้า" จากละคร "บุพเพสันนิวาส" มาแรงแซงโค้งกระฉากเรตติ้งให้กับช่อง 3 อีกครั้งกับตัวเลขที่ไม่น้อยเลยทีเดียว ทั่วประเทศ 13 เรียกว่ากวาดมาทั่วพระนครเลยก็ว่าได้

บุพเพสันนิวาส

          นับว่าเป็นการเริ่มต้นที่ดีของ พี่หน่อง อรุโณชา ภาณุพันธุ์ บอสใหญ่แห่งค่ายบรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น ที่หยิบจับเอาบทประพันธ์ "รอมแพง" มาสร้างเป็นละครโทรทัศน์โดยอาจารย์แดง ศัลยา ทำให้ละครนั้นออกมาสนุก ครบรส จนกลายเป็นมีกระแสชื่นชอบและชื่นชมในฝีมือการแสดงของนางเอกหน้าหวาน เบลล่า และนอกจากนี้ยังทะยานเข้าสู่ความนิยมของประเทศจีน มีการใส่ซับไตเติล (Subtitle) ภาษาจีน เพื่อฉายในจีน ดูกันได้พร้อม ๆ กับคนไทย เพราะนอกจากจะได้รับความบันเทิงแล้ว ยังได้ความรู้เกร็ดประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจในสมัยกรุงศรีอยุธยาอีกด้วย เรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้น เบลล่า เล่าว่า...

บุพเพสันนิวาส

          "ก่อนอื่นเบลต้องขอบคุณแฟน ๆ ละครช่อง 3 และก็ขอขอบคุณพี่หน่องนะคะ ที่มอบบทบาทของการะเกดและเกดสุรางค์ให้กับเบล แล้วยิ่งตอนนี้กระแสดังไปไกลเลยค่ะ อย่างประเทศจีน และก็มีแฟน ๆ อีกหลายประเทศเลยค่ะที่โพสต์รูปเบลในลีลาการทำปากคว่ำบ้าง แต่งตัวเป็นเกดสุรางค์บ้าง คือเบลก็ดีใจนะคะที่กระแสตอบรับดีมากขนาดนี้ แล้วเบลก็ได้อ่านกระแสต่าง ๆ ในทวิตเตอร์ที่ติดแฮชแท็กมาคะ ก็ดีใจค่ะที่ทุกคนชื่นชอบและชื่นชมในตัวเบลและก็ตัวนักแสดงทุก ๆ คนในเรื่องนี้ คือเรียกว่าทุกคนมีบทบาทที่สำคัญในทุกตัวละคร ซึ่งก็เต็มที่ในการทำงานครั้งนี้ค่ะ

บุพเพสันนิวาส

          และฉากที่เป็นไฮไลท์กับกระแสที่ดังในตอนนี้คือ ท่าปากคว่ำ เบลขอบอกเลยว่า กว่าจะท่าปากคว่ำจะออกมาแบบนี้คือหลายเทคมาก ๆ พี่ใหม่ ผู้กำกับของเราทำงานละเอียดมาก เอารูปพี่กิ๊ก สุวัจนี มาให้ดูจริง ๆ คือต้องเบะให้ได้เท่านี้ ต้องมีองศาประมาณนี้ คือ พี่ใหม่ทุ่มเทจริงค่ะ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ ยังไงเบลก็ฝากติดตามกันด้วยนะคะรับรองสนุกแน่นอนจริง ๆ และแถมยังได้รู้ความหมายของคำพูดคนสมัยโบราณกันอีกด้วย"

บุพเพสันนิวาส

          แฟน ๆ ละคร ต้องห้ามพลาดกับออเจ้าแม้แต่ตอนเดียวเลยนะเจ้าคะ ความสนุกจะเข้มข้นขึ้นทะลุผ่านจอไปยังกรุงศรีอยุธยาเลยก็ว่าได้ !!! ทำเอาพระนครต้องสะเทือนแน่นอน ใน "บุพเพสันนิวาส" ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20-22.50 น. ทางช่องไทยทีวีสี 3 และช่อง 3 HD

บุพเพสันนิวาส

บุพเพสันนิวาส

บุพเพสันนิวาส

บุพเพสันนิวาส

บุพเพสันนิวาส

บุพเพสันนิวาส

ข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เบลล่า ปลื้ม "ออเจ้า" ฟีเว่อร์ เผยฉากเบ้ปากกิ๊ก สุวัจนี หลายเทคนะเจ้าคะ โพสต์เมื่อ 5 มีนาคม 2561 เวลา 12:30:02 12,377 อ่าน
TOP