เปิดใจพี่หมื่นเรือง...ปั้นจั่น ปรมะ ยิ้มแก้มปริ ละครเปรี้ยง สาว ๆ อยากเป็นออเจ้า

ปั้นจั่น ปรมะ

          ปั้นจั่น ปรมะ สุดแฮปปี้ กระแสละคร บุพเพสันนิวาส แรงสุด ๆ ไปไหนใคร ๆ ก็เรียก พี่หมื่นเรือง สาว ๆ อยากเป็นออเจ้าเพียบ

          มีสาว ๆ อยากเป็นออเจ้าของคุณพี่หมื่นเรืองในละครยอดฮิต บุพเพสันนิวาส ไม่น้อยหน้าพระเอกเลยก็ว่าได้ ทำเอานักแสดงหนุ่ม ปั้นจั่น ปรมะ ยิ้มแก้มปริกันเลยทีเดียว ไปไหนมาไหนตอนนี้ใคร ๆ ก็พากันเรียก "หมื่นเรือง" กันทั่วประเทศ

ปั้นจั่น ปรมะ

          ซึ่งหนุ่มปั้นจั่น ก็ได้เผยถึงกระแสตอบรับว่า ตอนนี้ออเจ้าทั้งหลายเวลาเห็นพี่หมื่นเรืองก็จะเรียกแบบนี้ตลอด พี่หมื่นเรือง พี่สองหมื่น ซึ่งผมเองก็ดีใจนะครับที่ละครได้การตอบรับที่ดีทำให้เป็นกระแสและมีเรตติ้งที่ดี ตอนแรกก็ไม่คาดคิดว่าจะมาได้ขนาดนี้ครับ ตอนที่รับเล่นละครเรื่องนี้ยอมรับว่าไม่รู้สึกกดดันเท่ากับเรื่องบางระจัน เพราะมันจะเหนื่อยหนักไปทางแอ็คชั่นมากกว่า ส่วนในเรื่องนี้จะต้องชัดเจนกับบท คำพูด ไดอะล็อก ที่จะต้องเข้าถึงบทตัวละครให้มาก ๆ ผมเล่นสองคาแรคเตอร์ครับ คือ พาร์ทปัจจุบันจะรับบทเป็น เรืองฤทธิ์ นักศึกษาโบราณคดี ที่เป็นเพื่อนกับ เกศสุรางค์ รับบทโดย เบลล่า

ปั้นจั่น ปรมะ

          ส่วนตัวมองว่าการเล่นบท เรืองฤทธิ์ จะยากกว่าบท ขุนเรือง ในพาร์ทอดีตครับ คือจะต้องเล่นและถ่ายทอดออกมาให้เข้ากับบท หมื่นสุนทร ด้วย เรื่องนี้บอกได้เลยว่าทีมงานเก่งมาก มีการเตรียมตัวและวางแผนการทำงานอย่างดี ส่วน ขุนเรือง บทมันไม่ได้มีความซับซ้อนอะไร เข้าใจง่าย คือ เป็นข้าราชการในยุคสมัยนั้นและหลงรักนางเอก ไม่ได้มีความซับซ้อนอะไรมาก ในเรื่องเราจะเป็นหนุ่มเจ้าเสน่ห์ เข้าถึงง่าย ขี้เล่น เป็นคนดี และจะมีเหตุการณ์ที่จะทำให้ได้รักกับ แม่หญิงจันทร์วาด ตามประวัติศาสตร์แล้ว แม่หญิงจันทร์วาด มีตัวตนจริงเรียกได้ว่าละครพีเรียดเรื่องนี้แฟน ๆ จะได้เห็นและรับชมกันอย่างคุ้มค่ามาก ๆ ได้รู้ถึงความเป็นมาของประวัติศาสตร์ด้วย

ปั้นจั่น ปรมะ

          งานนี้บอกเลยว่าแฟน ๆ ละครบุพเพสันนิวาส ห้ามพลาดกับความเข้มข้นที่ถูกถ่ายทอดผ่านตัวละครมากมาย ชมความสวยงาม ความเป็นมาของประวัติศาสตร์ไทย ได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20-22.50 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และช่อง 33 พร้อมรับชมผ่านทาง Application 3Live 


ปั้นจั่น ปรมะ

ปั้นจั่น ปรมะ

ปั้นจั่น ปรมะ

ปั้นจั่น ปรมะ

ปั้นจั่น ปรมะ

ปั้นจั่น ปรมะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดใจพี่หมื่นเรือง...ปั้นจั่น ปรมะ ยิ้มแก้มปริ ละครเปรี้ยง สาว ๆ อยากเป็นออเจ้า โพสต์เมื่อ 13 มีนาคม 2561 เวลา 17:30:25 4,116 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP