ฮวียอง และ ชานิ วง SF9 ลัดฟ้าร่วมแจมซิทคอมไทย สภากาแฟ 4.0สภากาแฟ 4.0

สภากาแฟ 4.0

           ทำเอาบรรยากาศกองถ่ายสดชื่นสุด ๆ เมื่อได้ 2 หนุ่มหน้าใส Hwi Young (ฮวียอง) และ Cha Ni (ชานิ) วง SF9 บินตรงจากเกาหลีมาร่วมเป็นแขกรับเชิญให้กับ สภากาแฟ 4.0 ซิทคอมใหม่แกะกล่อง เรื่องแรกของ อมรินทร์ ทีวี เอชดี ช่อง 34 ร่วมกับบริษัท เลยดูดี สตูดิโอ จำกัด

           โดยฝีมือผู้กำกับมือฉมัง พี่เอ๋-ศุภกร เหรียญสุวรรณ พร้อมด้วยนักแสดงนำ อาทิ ตี๋-วิวิศน์ บวรกีรติขจร และ เชอรีน-ณัฐจารี หรเวชกุล ร่วมด้วย แจ็ค-เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์/อาวอ-จิราวัฒน์ วชิรศรัณย์ภัทร/เดือน-ไปรมา รัชตะ/น้าค่อม ชวนชื่น/น้ากล้วย เชิญยิ้ม/แม่ปุ๊-ปิยะมาศ โมนยะกุล

           โดยฉากที่ถ่ายทำเป็นตอนที่ เฮียอ๋า (อาวอ) สอน จีฮู (ฮวียอง) กับ โดยุน (ชานิ) ชงกาแฟ ทั้งคู่พนันกันว่าถ้าพาย (เชอรีน) ดื่มกาแฟของใครคนนั้นชนะ แต่กลับโดนเก็บค่าสอนกาแฟและค่าชงแทน จึงทำให้เกิดเรื่องราวสนุกสนานขึ้น แถมด้วยเซอร์ไพรส์วันเกิดแก่หนุ่มฮวียอง กลางกองถ่ายทำเอาเจ้าตัวปลื้มไม่น้อย

           ทั้งสองหนุ่มก็ได้เผยถึงความรู้สึกกับซิทคอมไทยเรื่องแรก โดย ชานิ กล่าวว่า "ผมได้รับบทเป็น โดยุน ครับ เป็นเหมือนโอปป้าเกาหลี พี่ชายที่แสนใจดีและมีความหล่อ นักแสดงไทยดูแลพวกผมตลอดเวลาเลยครับ ทำให้พวกเราไม่ตื่นเต้น วันนี้มีแฟน ๆ มาที่กองถ่ายด้วย ทุกคนเป็นพลังที่ทำให้พวกเราถ่ายทำวันนี้ผ่านไปได้อย่างสำเร็จ อยากให้ทุกคนคอยให้กำลังใจพวกเราด้วยครับ"

           ทางด้าน ฮวียอง ก็เผยว่า "ผมได้รับบทเป็น จีฮู ครับ คาแรคเตอร์เป็นคนที่มีความน่ารักอยู่ในตัว และจะคอยดูแล พาย (เชอรีน) ตลอดเวลาครับ ผมรู้สึกดีใจมากที่ได้มาถ่ายซิทคอมครั้งแรกที่ประเทศไทยครับ เตรียมตัวค่อนข้างเยอะ รู้สึกตกใจมากเลยครับสำหรับเซอร์ไพรส์วันเกิด ทางทีมงานไทยให้พลังผมในการถ่ายทำตั้งแต่เช้า อยากให้ทุกคนติดตามครับ รับรองสนุกแน่ ๆ"

    ติดตามซิทคอมอารมณ์ขัน สภากาแฟ 4.0 ได้ทางช่อง อมรินทร์ ทีวี เอชดี ช่อง 34 ได้ทุกวันเสาร์ เวลา 16.00-17.00 น.

สภากาแฟ 4.0

สภากาแฟ 4.0

สภากาแฟ 4.0

สภากาแฟ 4.0

สภากาแฟ 4.0

สภากาแฟ 4.0

สภากาแฟ 4.0

สภากาแฟ 4.0

สภากาแฟ 4.0

สภากาแฟ 4.0


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ฮวียอง และ ชานิ วง SF9 ลัดฟ้าร่วมแจมซิทคอมไทย สภากาแฟ 4.0 โพสต์เมื่อ 25 พฤษภาคม 2561 เวลา 23:05:27 1,869 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP