ป๊อก ปิยธิดา เล่นบทป่วยทางจิตใน ไร้เสน่หา ยอมรับเหนื่อยแต่สนุก

          ป๊อก ปิยธิดา ผู้สวมบทบาทของ นงราม ในละคร ไร้เสน่หา ผู้หญิงที่มีปมด้อย ขาดความรัก และมีอาการป่วยทางจิต ซึ่งป๊อกยอมรับว่าเหนื่อยทุกฉาก แต่ยิ่งเล่นก็ยิ่งสนุก
ป๊อก ปิยธิดา ป๊อก ปิยธิดา

          ออกอากาศไปได้เพียงไม่กี่ตอน ความร้อนแรงก็ทะลุจอแก้ว จนสร้างกระแสสนั่นโซเชียล สำหรับละครแนวดราม่าเข้มข้น ไร้เสน่หา ผลงานของ โอ๋-คฑาเทพ ไทยวานิช ผู้กำกับมากฝีมือ

          "ตัวละครนงราม เป็นตัวละครที่ตลอดชีวิตของเขาต้องไขว่คว้าหาแต่ความรัก โดยไม่เคยทราบเลยว่าความสุขจากความรักมันคืออะไร เขาจึงมุ่งมั่นสู่เส้นทางที่คิดว่าจะทำให้ตัวเองอยู่เหนือกว่าคนอื่น จนบางครั้งอาจดูเหมือนเป็นคนโรคจิตอ่อน ๆ ดังนั้นการถ่ายทอดอารมณ์จึงเป็นงานหนักสำหรับป๊อก"

ป๊อก ปิยธิดา

          "ยอมรับว่ากดดัน และเหนื่อยมากค่ะ แต่ก็ได้รับกำลังใจ และเคล็ดลับการแสดงจากผู้กำกับ โดยเราต้องเชื่อมั่นในตัวเอง ว่าพฤติกรรมที่แสดงออกต่อคนรอบข้างนั้นเป็นสิ่งที่สมควร และถูกต้องในมุมมองของเรา แม้คนรอบข้างจะมองว่าร้ายกาจและน่ารำคาญก็ตาม"

ป๊อก ปิยธิดา

          "การถ่ายทำในหลาย ๆ ฉากต้องมีการตะคอก กรีดร้อง ตลอดจนอาละวาดเสียงดัง เรียกว่าใช้ทั้งพลังเสียงและพลังกาย บางทีกลับบ้านไป ร่างกายบอบช้ำก็มี แต่ถึงอย่างไรก็สนุกนะคะ เหมือนกับเราได้ปลดปล่อย เพราะในชีวิตจริงเป็นคนเรียบง่าย และคงไม่แสดงพฤติกรรมแบบนี้กับใคร ๆ"

          ติดตามผลงานของนักแสดงเจ้าบทบาทอย่าง ป๊อก-ปิยธิดา มิตรธีรโรจน์ ในละครเรื่อง ไร้เสน่หา ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.10 น. ทางช่อง GMM25

ป๊อก ปิยธิดา

ข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ป๊อก ปิยธิดา เล่นบทป่วยทางจิตใน ไร้เสน่หา ยอมรับเหนื่อยแต่สนุก โพสต์เมื่อ 20 กรกฎาคม 2561 เวลา 20:13:14 5,906 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP