x close
drama > ข่าวละคร

บะหมี่ รักฉุดใจนายฉุกเฉิน โดนด่าหนักอีก !! รู้ดีแค่ไหน ถึงกล้ามาด่า ทานตะวัน

| 24,439 อ่าน


          บะหมี่ โดนด่าหนักอีก ใน รักฉุดใจนายฉุกเฉิน ตอน 11 มีสิทธิ์อะไรมาผลัก ด่า ทานตะวัน ว่าเห็นแก่ตัว ทั้งที่ไม่ได้รู้เรื่องอะไร ที่ผ่านมาอีกฝ่ายต้องเจออะไรบ้าง

           เรียกได้ว่าเป็นตัวละครที่ต้องเจอกับกระแสความเกลียดชังและคำด่าจากผู้ชมมากที่สุดคนหนึ่ง ในละคร รักฉุดใจนายฉุกเฉิน เลยทีเดียว สำหรับ "บะหมี่" (ต้าเหนิง กัญญาวีร์) นักแข่งรถสาวที่ตกหลุมรัก หมอเป้ง (ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์) จึงทำทุกวิธีเพื่อให้ได้ใกล้ชิดเขา จนสมัครมาขับรถฉุกเฉิน เพื่อจะได้ทำงานด้วยกัน แม้จะรู้อยู่ว่าฝ่ายชายมีแฟนแล้วคือ ทานตะวัน (ใหม่ ดาวิกา) แต่ก็เสนอตัวเป็นตัวเลือก คอยอยู่ข้าง ๆ จนเขาเลิกกัน ก็ได้มุ้งมิ้งกับหมอเป้งอยู่ช่วงหนึ่ง แต่ก็ต้องช้ำใจ เมื่อรู้ว่าหมอเป้งยังรักและห่วงทานตะวันมากเหมือนเดิม
 

           ล่าสุด (11 ตุลาคม 2562) ในละคร รักฉุดใจนายฉุกเฉิน ตอน 11 บะหมี่ ก็โดนคนดูด่าหนักมากอีกครั้ง กับซีนที่บะหมี่เดือดจัด มาผลักไหล่ทานตะวัน โวยวาย ด่าเป็นชุด กล่าวหาว่าเรียกร้องทุกอย่างจากหมอเป้งตลอดเวลา โดยไม่เคยคิดว่าพี่เป้งรู้สึกยังไง โคตรเห็นแก่ตัว ทั้งที่ทานตะวัน พยายามเข้าใจ และดูแลหมอเป้งมาตลอดหลายปี แต่ตัวเองเพิ่งรู้จักเขาได้ไม่นาน

           โดยหลายคนมองว่า บะหมี่ ควรใจเย็น ๆ ตัวเองก็ไม่มีสิทธิ์ทำแบบนี้กับทานตะวัน โวยวายอะไรขนาดนั้น ยุ่งไม่เข้าเรื่อง ทั้งที่ไม่ได้รู้เรื่องทุกอย่าง แต่ก็ทำมาเป็นรู้ดี ด่าทานตะวัน ทั้งที่ไม่รู้เลยว่าที่ผ่านมาอีกฝ่ายต้องอดทนขนาดไหน และเจอกับอะไรมาบ้าง จนคนดูทีมทานตะวัน ที่อินสุด ๆ ร่วมด่า "บะหมี่" กันแบบรัว ๆ
 

           แต่งานนี้ ทานตะวัน ก็สวนกลับได้อย่างแซ่บไม่เบา บอกกับบะหมี่ว่า "นี่อยู่กับเป้งนานแค่ไหนฮะ ถึงคิดว่ารู้ทุกอย่าง ไอ้ความรู้สึกนับถือ ชื่นชมหมอเป้ง พูดให้เห็นชีวิตคนไข้สำคัญกว่าชีวิตตัวเองอะ พี่ผ่านมาแล้วตั้งแต่เป้งเป็นหมอปีแรกแล้วน้อง น้องนั่นแหละ เคยมาถึงจุดที่พี่เจอบ้างยัง เคยถูกลืมบ้างยัง อยากเจอ อยากอยู่ด้วย แต่พอมาเจอกันเขาก็เพลียอยากพักผ่อน น้องต้องเข้าใจ น้องต้องอดทน เราเลยทำได้แค่นั่งมองเขาหลับ เคยเจอบ้างยัง พี่คบเป้งมา 15 ปี พี่เจอมาทุกอย่างแล้วน้อง แล้วถ้าน้องจะมาบอกว่าพี่ไม่มีความอดทนอะนะ ได้ ! น้องพูดอย่างนั้นได้ เพราะพี่ไม่ทนแล้วจริง ๆ อะ แต่ถ้าจะมาบอกว่าพี่เป็นคนเห็นแก่ตัว อันนี้พี่ว่าน้องไม่เข้าใจจริง ๆ ว่ะ ซึ่งพี่ไม่ขออธิบายนะ มันเสียเวลา"

           หลังจากนี้เรื่องราวความรักวุ่น ๆ ของพวกเขาจะเป็นอย่างไรต่อ ก็ต้องรอลุ้นกันต่อไป แต่ที่แน่ ๆ ตอนนี้ บะหมี่ ยังคงโดนคนดูด่ากันแบบรัว ๆ !

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
บะหมี่ รักฉุดใจนายฉุกเฉิน โดนด่าหนักอีก !! รู้ดีแค่ไหน ถึงกล้ามาด่า ทานตะวัน โพสต์เมื่อ 11 ตุลาคม 2562 เวลา 23:34 24439 อ่าน
TOP