x close

เรื่องย่อ จะรักก็รักเหอะ Call It What You Want

          จะรักก็รักเหอะ Call It What You Want เรื่องย่อซีรีส์ GagaooLala ซีรีส์จะเปิดเผยเบื้องหลังอุตสาหกรรม BL ที่เล่าถึงเรื่องราวของเบื้องหลังการถ่ายทำและชีวิตนักแสดงในวงการซีรีส์วายที่กำลังเป็นกระแส ปะปนกับเรื่องราวความรักที่เต็มไปด้วยความบริสุทธิ์และเจตนาดี ติดตามชมได้ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น. เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 9 เมษายน 2564
จะรักก็รักเหอะ Call It What You Want

จะรักก็รักเหอะ Call It What You Want ซีรีส์ GagaooLala

เรื่องย่อจะรักก็รักเหอะ Call It What You Want

          เรื่องราวเริ่มที่ เจมส์ ผู้กำกับหนุ่มไฟแรงที่เพิ่งโดนแคนเซิลงาน แถมแฟนเก่ายังเปิดตัวคบคนใหม่ เขาหมดหนทางทำมาหากินและกำลังใจ จนกระทั่ง พี่ตี๋ ผู้จัดชื่อดัง ชวนเจมส์ให้มากำกับซีรีส์เรื่องใหม่ที่กำลังจะถ่ายทำในอีก 4 วัน เรื่อง 2Night The Series เจมส์ตอบตกลงทันที เขารีบไปเซ็นสัญญาที่ MTH Production

          ที่นั่นเองทำให้เขาพบกับ 2 หนุ่มคู่จิ้นที่กำลังมีชื่อเสียง บาส และ อิท ซึ่งเป็นนักแสดงหลักของซีรีส์ เจมส์ตกหลุมรักอิทเมื่อแรกเจอ แต่ความรักระหว่างผู้กำกับกับนักแสดงมันเป็นเรื่องที่ไม่เหมาะสม อีกทั้งเจมส์ยังมี มาโค นายแบบชาวไต้หวัน เพื่อนสนิทของเขาที่แอบรักเจมส์ข้างเดียวมา 2 ปี

          นอกจากจะเป็นผู้กำกับแล้ว เจมส์ยังทำหน้าที่เป็นแอ็คติ้งโค้ชให้กับนักแสดงทั้งสอง ความใกล้ชิดของอิทและเจมส์มีมากขึ้น จนบาสและมาโคสงสัย พี่ตี๋ก็ยื่นคำขาดว่าห้ามคบกับนักแสดง แต่ความสัมพันธ์บนทฤษฎี Love At First Sign มันห้ามใจกันไม่ไหว ยิ่งเจมส์รู้สึกกับอิทมากขึ้นเท่าไหร่ ทำเอาเจมส์ต้องข่มใจมากเท่านั้น และเบื้องหลังวงการ Boys’ Love ที่เจมส์คิดว่ามันสวยหรู มันกลับไม่เป็นอย่างที่คิด

          เรื่องราวความรักที่ต้องปิดบังจะลงเอยอย่างไร ? ความสัมพันธ์ที่บอกใครไม่ได้ กับเบื้องหลังโลกมายาที่ทำให้หลายคนเจ็บปวด.... พบกับภาพยนตร์ซีรีส์แนว BL’ Rom-com ที่จะทำให้คุณหัวเราะและร้องไห้ไปกับเรื่องราวภายใต้นิยาม จะรักก็รักเหอะ ติดตามชมซีรีส์ที่ตีแผ่เบื้องหลังวงการวาย แบบครบทุกอารมณ์ จะรักก็รักเหอะ Call It What You Want ได้ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น. ทางแอปพลิเคชัน GagaooLala ซีรีส์ จะรักก็รักเหอะ Call It What You Want เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 9 เมษายน 2564

  • กำกับการแสดงโดย : อาม-อนุสรณ์ สร้อยสงิม

รายชื่อนักแสดงนำใน จะรักก็รักเหอะ Call It What You Want

  • ธาม ธามวัสน์ สันธนะพันธ์
  • เบนซ์ ภาณุพันธ์ วงศ์จร
  • ไมเคิล เกียรติศักดิ์ วัตนวิทย์สกุล
  • กะเพรา พงศ์กรณ์ วงศ์กฤติยารัฐ
  • Daniel Africa Chang

ขอบคุณข้อมูลจาก
Commetive และ Gagaoolala

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เรื่องย่อ จะรักก็รักเหอะ Call It What You Want โพสต์เมื่อ 2 เมษายน 2564 เวลา 18:28:28 7,591 อ่าน
TOP