x close

คลิปผลงานสุดท้าย แตงโม นิดา ถ่ายไม่ทันจบ คนลุ้นให้ออนแอร์ มีแอบโยงดราม่าเรื่องแม่

          เปิดผลงานละคร แตงโม นิดา เรื่องสุดท้าย ถ่ายทำไม่ทันจบ เรื่องนี้เธอสวยมาก แฟนคลับร้องอยากให้ได้ออนแอร์ แสดงดราม่าจัดเต็ม อินเนอร์ความเป็นแม่แรงมาก บางส่วนโยงดราม่าเรื่องแม่ตอนนี้

ภาพจาก Instagram tonnarinn

          สร้างสรรค์ผลงานไว้มากมาย สำหรับดาราสาวมากฝีมือ แตงโม นิดา ที่อยู่วงการบันเทิงมานานนับ 20 ปี แสดงละครมาหลายบทบาททั้งเป็นนางเอก นางร้าย แม้วันนี้เธอจะไม่อยู่แล้ว แต่จะยังคงอยู่ในใจแฟนคลับตลอดไป

          ล่าสุด (4 มีนาคม 2565) ช่อง One31 ปล่อยคลิปผลงานละครเรื่องสุดท้ายของแตงโม เรื่อง “คุณชาย” ซึ่งยังถ่ายทำไม่เสร็จ แม้จะเป็นการแสดงเพียงบางส่วน แต่รับรู้ได้ว่าแตงโมตั้งใจและทุ่มเทมาก

          เรื่องนี้ แตงโม รับบทเป็น คุณจันทร์ แม่ของหนุ่ม ตงตง กฤษกร โดยตัวอย่างละครยังมีบทที่เผยมุมมองของคนเป็นแม่ ที่พยายามอธิบายว่าตัวเองไม่ได้โวยวายไร้เหตุผล ทุกอย่างมีเหตุผลเสมอ แต่เพราะไม่มีใครเห็นหัว เนื่องจากไม่ใช่ลูกคนโต บางช่วงบอกกับลูกว่าจะว่าแม่ร้ายอย่างไรก็ช่าง แต่ที่แม่ร้ายเพราะแม่รักลูก คนเป็นแม่ย่อมอยากเห็นลูกได้ดีกว่าตัวเอง

          แฟนคลับต่างคอมเมนต์อาลัยรักแตงโม เรื่องนี้แตงโมสวยมาก พร้อมชื่นชมความสามารถด้านการแสดงของเธอ ฉากดราม่าแค่ไหนก็เอาอยู่ แสดงสีหน้าแววตาจัดเต็ม รวมถึงแฟนคลับอยากให้ฉากของแตงโมได้ออกอากาศจริงเพื่อระลึกถึงเธอ

          โดยทางช่อง One31 ระบุข้อความไว้ว่า “ภาพการแสดงละครครั้งสุดท้ายของ แตงโม ภัทรธิดา จากละครคุณชาย ด้วยความรักและอาลัย โมจะอยู่ในความทรงจำตลอดไป”

          สำหรับละครเรื่อง คุณชาย เป็นหนึ่งในละครตระกูล เรือน จากช่อง One31 นำแสดงโดย แท่ง ศักดิ์สิทธิ์, ป๊อก ปิยธิดา, แตงโม นิดา, ฟิล์ม ธนภัทร, ตงตง กฤษกร, มิลลี่ คามิลล่า และอีกมากมาย กำกับการแสดงโดย วรวิทย์ ขัตติยโยธิน เป็นเรื่องราวของครอบครัวคนจีน และ ความเชื่อความหวังของการมีลูกผู้ชาย เมื่อความหัวโบราณ ต้องวัดกับสิทธิเสรีภาพ ความเท่าเทียม และความเหลื่อมล้ำ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
คลิปผลงานสุดท้าย แตงโม นิดา ถ่ายไม่ทันจบ คนลุ้นให้ออนแอร์ มีแอบโยงดราม่าเรื่องแม่ อัปเดตล่าสุด 10 มีนาคม 2565 เวลา 13:59:16 9,603 อ่าน
TOP