x close

เรื่องย่อ Club Friday The Series ตอน รัก 7 ปี

          Club Friday The Series ตอน รัก 7 ปี เรื่องย่อละครช่อง one คิดซะว่ารักมันเป็นเกม เพราะถ้าเอาใจไปเล่นมันจะเจ็บมาก ท้าทาย หรืออันตรายเกิน เมื่อเปลี่ยนความรักเป็นเกมรัก และเกมรัก เกมนี้ ต้องไม่มีคำว่าแพ้ เกมรักครั้งใหม่ ที่จะไม่ยอมแพ้ อาถรรพ์รัก 7 ปี ติดตามชมได้ทุกวันศุกร์ เวลา 21.15 น. เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 28 ตุลาคม 2565
Club Friday The Series ตอน รัก 7 ปี

Club Friday The Series ตอน รัก 7 ปี ละครช่อง One

เรื่องย่อ Club Friday The Series ตอน รัก 7 ปี

          เพราะความรักของ ริสา (โม มนซนก) ครีเอทีฟสาวสวย ผู้มีอาชีพคิดสร้างสรรค์รายการเกมโชว์ ต้องพังลง เมื่อเดินทางมาถึงปีที่ 7 ความเสียใจและเจ็บปวดกับการต้องสูญเสียความรักครั้งนี้ ทำให้ริสามีความเชื่อว่า คำว่าอาถรรพ์เลข 7 ที่เคยมีคนเตือนเอาไว้นั้น มีผลกับความรักของริสาจริง ๆ

          ถึงแม้ว่าจะมีเพื่อนที่พยายามเตือนสติริสา ว่าบางทีมันอาจจะเป็นแค่เพียงความบังเอิญ หรือเพราะระยะเวลา 7 ปี อาจจะเป็นระยะเวลาพอดี ที่ทำให้ความเบื่อเข้ามาทำหน้าที่แทนความรัก แต่ริสาก็ยังเฝ้าแต่คิดหาทางว่า ทำอย่างไรที่จะทำให้ความรักครั้งต่อไปของริสา จะต้องไม่กลับมาทำให้เสียใจอีกครั้งเมื่อถึงปีที่ 7

          เพราะเป็นครีเอทีฟคิดรายการเกมโชว์ ริสาจึงเอาหลักการในการทำงานมาใช้ในการออกแบบความรักของตัวเอง ด้วยการคิดหาทางแก้ปัญหา ประหนึ่งว่ากำลังคิดทำรายการ แต่สิ่งที่ริสาคิดไม่ทันหรืออาจไม่ทันคิดก็คือ การดึงเอาคนหลายคนเข้ามาเป็นเครื่องมือในการป้องกันตัวเองจากความทุกข์ในความรักของริสาครั้งนี้ มันมีผลอย่างไรกับหัวใจของคนเหล่านั้น

Club Friday The Series ตอน รัก 7 ปี

          ริสาจึงเริ่มมีความรักกับคนหลายคน โดยเริ่มต้นความสัมพันธ์ในเวลาต่าง ๆ กัน และหวังว่าเมื่อถึงเวลา 7 ปี ถ้าความรักกับคนไหนมีอันต้องพัง ริสาก็จะยังมีความรักของอีกคนไว้ทดแทน

          เมื่อต้องคบกับคนหลายคน จากผู้คนหลากหลายที่ผ่านเข้ามาโดยไม่ทันตั้งตัว ริสาพบว่า คนที่เข้ามาในชีวิต มีทั้ง เล้ง (ซี พฤกษ์) หนุ่มหล่อ และ แจแปน (พลอย ภัทรากร) สาวเท่ ทำให้ริสาต้องปรับเปลี่ยนตัวเองไปตามคนรักแต่ละคน กลางวันริสาอาจจะต้องอยู่ในลุคแมน ๆ เพื่อจะได้ใช้ชีวิตรักกับแจแปน และแต่งตัวเป็นสาวสวยเปรี้ยวเพื่อออกไปเที่ยวกับเล้งในเวลากลางคืน

          แต่เพราะว่าความรักไม่ใช่เกมโชว์ ที่มุ่งคิดแต่แค่จะเอาชนะอย่างเดียว เพราะรักเป็นเรื่องของการใช้หัวใจ และความรู้สึก ที่สำคัญ การคิดแก้ปัญหาเรื่องหนึ่ง อาจจะนำมาซึ่งปัญหาที่ใหญ่กว่าแบบที่ริสาก็คิดไม่ถึง เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามชมกันต่อได้ใน Club Friday The Series ตอน รัก 7 ปี ที่ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 21.15 น. ทางช่อง one31 Club Friday The Series ตอน รัก 7 ปี เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 28 ตุลาคม 2565

  • บทโทรทัศน์โดย : ศิวรัฐ หาญพานิช
  • ควบคุมบทโทรทัศน์โดย : พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา
  • กำกับการแสดงโดย : เค ไชยณรงค์ แต้มพงษ์
  • ควบคุมการผลิตโดย : พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา, เอส วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย

รายชื่อนักแสดงนำใน Club Friday The Series ตอน รัก 7 ปี

  • โม มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ  รับบท  ริสา
  • ซี พฤกษ์ พานิช  รับบท  เล้ง
  • พลอย ภัทรากร ตั้งศุภกุล  รับบท  เจแปน
  • ธิชา วงศ์ทิพย์กานนท์  รับบท  สไปรท์
  • กาฟิวส์ พันธุ์ธัช กันคำ  รับบท  ปังปอนด์

ขอบคุณข้อมูลจาก ช่อง one และ CHANGE2561

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องย่อ Club Friday The Series ตอน รัก 7 ปี อัปเดตล่าสุด 29 พฤศจิกายน 2565 เวลา 16:07:55 17,051 อ่าน
TOP