x close

เรื่องย่อ ป่วนรักอลวน วิวาห์อลเวง Choice Husband

          ป่วนรักอลวน วิวาห์อลเวง Choice Husband เรื่องย่อซีรีส์ iQIYI เรื่องราวของ เสิ่นเมี่ยว สตรีที่เพียบพร้อม แต่เธอไม่เคยสมหวังเรื่องความรักเลย เธอล้มเหลวจากการแต่งงานถึง 2 ครั้ง จาก เผยเหยี่ยนเจิน บัณฑิตตระกูลขุนนาง และ ซ่งสีหย่วน คุณชายแห่งตระกูลพ่อค้ามั่งคั่ง จนไม่เคยมีใครกล้าแต่งงานกับเธออีกเลย จนครอบครัวต้องจับคลุมถุงชน ระหว่างนั้นอดีตสามีทั้งสองก็กลับมาพัวพันอีกครั้ง ความชุลมุนลุ้นรักจึงได้เกิดขึ้น ติดตามชมได้แล้ววันนี้
วนรักอลวน วิวาห์อลเวง Choice Husband

ป่วนรักอลวน วิวาห์อลเวง Choice Husband ซีรีส์ iQIYI

เรื่องย่อป่วนรักอลวน วิวาห์อลเวง Choice Husband

          เรื่องราวของบุตรีของคหบดีที่มั่งคั่งที่สุดนาม เสิ่นเมี่ยว (รับบทโดย จางเสวี่ยอิ๋ง) สตรีที่เพียบพร้อมด้วยหน้าตา ฐานะ และยศศักดิ์ ทว่ากลับกลายเป็น สตรีขึ้นคาน ที่ไม่มีผู้ใดในเมืองหยางโจวแต่งด้วย เหตุผลนั้นไม่มีสิ่งอื่นใดเสียนอกจากการแต่งงานทั้งสองครั้งแรกของนางนั้นช่างดีเกินไป

          การแต่งงานครั้งแรกกับบัณฑิตตระกูลขุนนาง เผยเหยี่ยนเจิน (รับบทโดย สิงเจาหลิน) บุรุษผู้มีนิสัยอ่อนโยน สนิทสนมนานวันก็นับว่าปรองดอง ใครจะรู้ว่ามีโองการสั่งให้ทั้งสองเลิกรา ทั้งสองจึงถูกบีบคั้นให้แยกจากกัน

          ด้วยพรหมลิขิตหรือสวรรค์กลั่นแกล้ง เสิ่นเมี่ยวได้แต่งงานครั้งที่สองกับคุณชายแห่งตระกูลพ่อค้ามั่งคั่งนาม ซ่งสีหย่วน (รับบทโดย หวังอี่หลุน) แต่เมื่อแต่งงานได้สองเดือนเสิ่นเมี่ยวก็ได้ตรวจพบชีพจรมงคล คนทั่วไปจึงสงสัยในเวลาอันแสนน่าเคลือบแคลงของครรภ์นี้ ด้วยความเหลืออด เสิ่นเมี่ยวจึงทำได้เพียงเลิกราอีกครั้งหนึ่ง

วนรักอลวน วิวาห์อลเวง Choice Husband

          และเนื่องจากอดีตสามีทั้งสองพรรณนาพร่ำเพ้อ เหล่าแม่สื่อจึงทำงานลำบากยิ่ง ด้วยนิสัยที่เบิกบานของเสิ่นเมี่ยว ขณะที่นางกำลังเตรียมที่จะดูตัว อดีตสามีทั้งสองกลับพากันมาถึงที่ ความรักความแค้นที่ตัดกันไม่ขาดของทั้งสามคน ดำเนินไปภายใต้ความเคลือบแคลงจากแผนร้ายของราชสำนัก ความชุลมุนลุ้นรักจึงได้เกิดขึ้น

          เรื่องราวความชุลมุนครั้งนี้จะเป็นอย่างไร ท้ายที่สุดแล้วเสิ่นเมี่ยวจะเลือกชายคนไหนมาเป็นคู่ชีวิต ติดตามความสนุกและร่วมลุ้นไปกับความรักของพวกเขาทั้งสามคนได้ในซีรีส์ ป่วนรักอลวน วิวาห์อลเวง Choice Husband สำหรับสมาชิก iQIYI VIP สามารถรับชมได้ทุกวันพุธ-ศุกร์ เวลา 18.00น. จำนวนวันละ 2 ตอน และสำหรับบุคคลทั่วไปสามารถรับชมได้ทุกวันพุธ-อาทิตย์ จำนวนวันละ 1 ตอน บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ www.iQ.com

  • เขียนบทโดย : หลาวจวิ้น
  • กำกับการแสดงโดย : อู๋เฉียง

รายชื่อนักแสดงนำใน ป่วนรักอลวน วิวาห์อลเวง Choice Husband

  • สิงเจาหลิน  รับบท  เผยเหยี่ยนเจิน
  • จางเสวี่ยอิ๋ง  รับบท  เสิ่นเมี่ยว
  • หวังอี่หลุน  รับบท  ซ่งสีหย่วน
ขอบคุณข้อมูลจาก : iQIYI
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องย่อ ป่วนรักอลวน วิวาห์อลเวง Choice Husband โพสต์เมื่อ 19 มกราคม 2566 เวลา 15:17:02 2,805 อ่าน
TOP