x close

เรื่องย่อ บ้านผูกวิญญาณ บริษัทนายหน้าขายที่ เฉพาะบ้านที่มีผี รับดีลกับผี 24 ชั่วโมง

          บ้านผูกวิญญาณ เรื่องย่อละครช่อง เวิร์คพอยท์ เรื่องราวการแก้ปมช่วยผีให้พ้นทุกข์ และช่วยให้คนที่ต้องการขายบ้านผีสิงมีความสุขเพราะขายบ้านได้ โดยการทำหน้าที่ปิดดีลรับจบทุกปัญหาให้ ติดตามชมได้ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.05 น. เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 15 มิถุนายน 2567
บ้านผูกวิญญาณ 6th Sense Agency

บ้านผูกวิญญาณ ละครช่อง เวิร์คพอยท์

เรื่องย่อ บ้านผูกวิญญาณ

          อ๋อง (จี๋ สุทธิรักษ์) หนุ่มดวงตก ที่เอาอพาร์ตเมนต์ของ ป๊า (กบ ทรงสิทธิ์) ไปเข้าธนาคารเพื่อกู้เงิน จนทำให้ป๊าตรอมใจตาย อ๋องเลยต้องทำทุกวิธีที่จะหาเงินเพื่อไถ่อพาร์ตเมนต์และไถ่บาปให้ตัวเอง จนกระทั่ง ทิพย์ (ใบเตย สุพิชญ์) หญิงสาวปริศนา เข้ามาในชีวิต ที่นอกจากจะความจำเสื่อมแล้ว เธอยังมีความสามารถในการสื่อสารกับผีได้ งานนี้อ๋องเลยชวนทิพย์มาเปิดบริษัทนายหน้าที่มีจุดขายแตกต่างกว่าใครร่วมกัน
          ทิพย์ยอมร่วมมือด้วย เพราะทุกครั้งที่เธอช่วยปลดบ่วงทุกข์ให้ผี เมื่อผีได้ไปเกิด เธอก็จะได้ความทรงจำช่วงสั้น ๆ กลับคืนมา โดยมี ลูกช้าง (ป๋อง กพล) และ ธูปหอม (ซอจียอน) 2 มิจฉาชีพ มาขอร่วมแจมด้วย แต่ 2 คนนี้กลับมีเจตนาแฝง เพราะทั้งคู่เกี่ยวข้องกับตัวตนที่แท้จริงของทิพย์
          แต่ภารกิจนี้ก็ทำให้ บริษัท ซิกส์เซ้นส์ เอเจนซี่ เกิดขึ้น โดยมีทีมนายหน้าขายบ้านผีทั้งสี่เที่ยวตระเวนปลดห่วงให้ดวงวิญญาณตามบ้านต่าง ๆ ในรูปแบบที่แตกต่างไป ทั้งผีครูบาอาจารย์ ผีแม่ลูก ผีฆ่าตัวตาย ผีคู่จิ้น เพื่อปลดหนี้ให้อ๋อง ก่อให้เกิดความผูกพันระหว่างสมาชิกในทีม รวมถึงค่อย ๆ เปิดเผยตัวตนที่แท้จริงของทิพย์ ที่เชื่อมโยงกับลูกช้างและธูปหอมอย่างเข้มข้น นำพาไปสู่จุดจบที่คาดไม่ถึง เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามชมกันต่อได้ในละคร บ้านผูกวิญญาณ 6th Sense Agency บริษัทรับดีลผี 24 ชั่วโมง บริษัทนายหน้าขายที่ เฉพาะบ้านที่มีผี ได้ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.05 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23 และชมย้อนหลัง เวลา 22.00 น. ทาง Netflix ละคร บ้านผูกวิญญาณ 6th Sense Agency เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 15 มิถุนายน 2567
บ้านผูกวิญญาณ 6th Sense Agency

บ้านผูกวิญญาณ 6th Sense Agency

  • กำกับการแสดงโดย : คุ้ย ทวีวัฒน์ วันทา
  • ผลิตโดย : บริษัท บี มูฟวี่ จำกัด

รายชื่อนักแสดงนำใน บ้านผูกวิญญาณ

  • จี๋ สุทธิรักษ์ ทรัพย์วิจิตร  รับบท  อ๋อง
  • ใบเตย สุวพิชญ์ ไตรพรวรกิจ  รับบท  ทิพย์
  • ป๋อง กพล ทองพลับ  รับบท  ลูกช้าง
  • ซอจียอน  รับบท  ธูปหอม
  • โบนัส ณัฐวัฒน์ เอี่ยมชื่น  รับบท  ทอม
  • กบ ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี  รับบท  ป๊า
ขอบคุณข้อมูลจาก : เวิร์คพอยท์
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องย่อ บ้านผูกวิญญาณ บริษัทนายหน้าขายที่ เฉพาะบ้านที่มีผี รับดีลกับผี 24 ชั่วโมง อัปเดตล่าสุด 11 มิถุนายน 2567 เวลา 17:20:07 2,824 อ่าน
TOP