จีทีเอช เปิดโปรเจคท์พิเศษ ละครเวที ลำซิ่งซิงเกอร์


 ลำซิ่งซิงเกอร์  ลำซิ่งซิงเกอร์
ลำซิ่งซิงเกอร์

จีทีเอช เปิดโปรเจคท์พิเศษ ละครเวที ลำซิ่งซิงเกอร์ หนึ่งในโครงการฉลอง 7 ปี จีทีเอช รวมดาราดัง เต๋อ-โอปอล์-แพนเค้ก (จีทีเอช)

          ค่ายหนังอารมณ์ดี จีทีเอช เปิดโปรเจคท์พิเศษ ละครเวที ลำซิ่งซิงเกอร์ หนึ่งในโครงการฉลอง 7 ปี จีทีเอช เพื่อนำความสุขมามอบให้กับผู้ชม โดยได้นักแสดงชื่อดัง เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี, แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์, โอปอล์ ปาณิสรา พิมพ์ปรุ, นันทิดา แก้วบัวสาย, สาวิตรี สามิภักดิ์, ตู้ ดิเรก อมาตยกุล, ซันนี่ ยูโฟร์, ปุ๊กกี้ ปวีณ์นุช แพ่งนคร ฯลฯ โดยผู้กำกับ เนื้อคู่อยากรู้ว่าใคร มุก ปิยะกานต์ บุตรประเสริฐ ที่จะพาทุกท่านย้อนกลับไปสู่ปี พ.ศ. 2538 ยุคที่ อมิตา ทาทายัง โด่งดังสุด ๆ กับเพลง โอ๊ะ..โอ้ย และโลกดนตรียังเป็นฟรีคอนเสิร์ตที่ได้รับความนิยมแบบสุด ๆ

         แววตา (แพนเค้ก) สาวบ้านนา ผู้มีพรสวรรค์และใฝ่ฝันที่จะเป็นหมอลำ แต่ความฝันของเธอสวนทางกับความต้องการของ แม่มารวย (นันทิดา) ที่เกลียดอาชีพนักร้อง แววตาตัดสินใจทิ้งบ้านเกิด โกหกแม่เข้ามาทำงานในกรุงเทพฯ แต่แท้จริงแล้ว เธอโมดิฟายด์ตัวเองใหม่จนกลายเป็น มีแวว แก้วอีสาน นักร้องดังประจำคณะลำซิ่ง เดอะ กลาส ออฟ ภูธร ที่มี เฮียเขี้ยว (ตู้ ดิเรก) เป็นหัวหน้าคณะ และพี่สาวคนสนิท เจ๊แกร่ง (ซันนี่ ยูโฟร์)

          แต่แล้วเรื่องราวคาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อคณะลำซิ่งของเธอต้องมาเปิดแสดงที่หมู่บ้านนกกระจิบ บ้านเกิดของเธอ นอกจากแม่แล้ว เธอยังต้องรับมือกับ น้อยหน่า (โอปอล์ ปาณิสรา) คู่ปรับเก่าวัยเด็ก และ แน่งน้อย (สาวิตรี) แม่ของน้อยหน่า ซึ่งเป็นคู่แข่งแม่ของเธอ และที่สำคัญ ปลัดขิก (เต๋อ ฉันทวิชช์) ปลัดหนุ่มคนซื่อ เพื่อนชายคนสนิทที่แอบชอบเธอแต่เด็ก ดันจำเธอได้ตั้งแต่แรกเห็น!! มีแววจะเอาตัวรอดกับเรื่องนี้อย่างไร ทำไมแม่ของเธอเกลียดอาชีพหมอลำซิ่งนี้นัก เตรียมพบกับละครเวทีที่มาพร้อมเสียงฮาและฉากเต้นสุดซิ่ง ที่จะชวนให้คุณลุกขึ้นมาขยับแข้ง ขยับขา ออกลีลาไปพร้อมกับทุกชีวิตบนเวที "ลำซิ่งซิงเกอร์" ขบวนความสุข สนุก สุดซิ่ง กำลังจะวิ่งมาหา เปิดแสดง 21 ธันวาคม 2555 ถึงกลางเดือนมกราคม 2556 จำนวน 20 รอบ ที่โรงละครเมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ ชั้น 4 เอสพลานาด

          เปิดจำหน่ายบัตร 22 ตุลาคมนี้เป็นต้นไป ที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา บัตรราคา 500, 1,000, 1,500, 1,800, 2,300 และ 2,500 บาท


อ่านเรื่องย่อละคร ซีรี่ส์ฮิต ๆ ตัวอย่างละคร ข่าวดารา รูปดารา ข่าวละคร คลิกเลยค่ะขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

จีทีเอช เปิดโปรเจคท์พิเศษ ละครเวที ลำซิ่งซิงเกอร์ โพสต์เมื่อ 17 ตุลาคม 2555 เวลา 11:32:25 735 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: จีทีเอช เปิดโปรเจคท์พิเศษ ละครเวที ลำซิ่งซิงเกอร์ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP