ติงช็อตนี้แรง! ตบ(เมีย)หลวงหน้ากระทรวง ในแรงเงาเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก รายการ เรื่องเล่าเช้านี้ โพสต์โดยคุณ CiNNtv3 สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

          เชื่อเลยค่ะว่าคอละครหลายคนคงตั้งหน้าตั้งตารอชมเด็ดฉากนี้ในละครเรื่อง "แรงเงา" อย่างแน่นอน โดยเป็นฉากที่ "มุนินทร์" แฝดพี่ขอเอาคืนให้ "มุตตา" หลังจากที่โดนเมียหลวงอย่าง "นพนภา" ตบจนกลิ้งตกบันไดหน้ากระทรวง...

          ทั้งนี้ ในฉากดังกล่าวเป็นการปะทะฝีปากกันระหว่าง มุนินทร์ และนพนภา โดยนพนภาเริ่มเปิดฉากหาเรื่องก่อน.. และลงมือตบเข้าที่หน้ามุนินทร์หนึ่งฉาดดังสนั่น เท่านั้นยังไม่พอ...นพนภากำลังจะง้างมือตบซ้ำ แต่ด้านมุนินทร์จับไปยังที่ข้อมือ ก่อนที่จะฟาดมือลงไปที่แก้มขวา และจากนั้นก็เกิดการวางมวยขึ้นเล็กน้อย จนสุดท้าย นพนภาสู้แรงมุนินทร์ไม่ไหว... กลิ้งตกบันไดไป เหมือนคราวที่นพนภาเคยทำเอาไว้กับมุตตาน้องของเธอ

          อย่างไรก็ตาม.. เมื่อฉากนี้เผยแพร่ออกไป ก็มีผู้ใหญ่บางท่านติติงถึงความไม่เหมาะสมเกี่ยวกับความรุนแรงในฉากดังกล่าว ทางผู้จัดเลยขอนำคำคม และข้อคิดเตือนใจดี ๆ มาฝากกันในช่วงท้ายละครเพื่อแสดงให้เห็นว่า... ละครทุกเรื่องไม่ได้มีทั้งด้านขาวสะอาด หรือดำล้วน เพราะคนเราทุกคนก็ล้วนมีทั้งด้านดีและด้านไม่ดีด้วยกันทั้งนั้น

            มุนินทร์ : แต่บางทีเราก็ไม่รู้ว่าสิ่งที่เราทำ หรือกำลังทำมันถูกหรือผิด

            พี่แจงจิต : ใช้สติใช้ปัญญาไตร่ตรองดูแล้วเธอก็จะรู้

คลิป ติงช็อตนี้แรง! ตบ(เมีย)หลวงหน้ากระทรวง ในแรงเงา เครดิตรายการ เรื่องเล่าเช้านี้ โพสต์โดยคุณ CiNNtv3ติงช็อตนี้แรง! ตบ(เมีย)หลวงหน้ากระทรวง ในแรงเงา โพสต์เมื่อ 30 ตุลาคม 2555 เวลา 11:15:48 165 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ติงช็อตนี้แรง! ตบ(เมีย)หลวงหน้ากระทรวง ในแรงเงา ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP