ไปเล่นน้ำที่ระยอง กับกองละคร ไอ้คุณผี


ไอ้คุณผี


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram nattaraht, pui_arunya, noeychotika, bunnyaire, chatzywong, kankanin, jessjiga, taluikongtai, nongpung

          โคจรมาพบกันอีกครั้ง สำหรับพระเอกหนุ่ม ณัฐ ณัฐรัฐ โมริส เลอกรอง กับนางเอกสาว แพท ณปภา ตันตระกูล ในละครเรื่องใหม่ของค่ายเมคเกอร์ เค ของกฤษณ์ ศุกระมงคล และ จิ๋ม มยุรฉัตร เหมือนประสิทธิเวช เรื่อง ไอ้คุณผี โดยคราวนี้ ณัฐ ต้องมาแสดงเป็นฝาแฝด ทั้งบทผี และหนุ่มออทิสติก ร่วมด้วยนักแสดงสมทบอีกคับคั่ง ทั้ง เนย โชติกา วงศ์วิลาศ, เจสซี่ เจสสิกา ภาสะพันธุ์, แอร์ ภัณฑิรา ฟูกลิ่น พร้อมด้วย หนุ่มวุฒิ สุรินทร คารวุตม์, กาน กณิณ ปัทมนันถ์ และปราโมทช์ เทียนชัยเกิดศิลป์ ฯลฯ ด้วยฝีมือกำกับการแสดงของ ปิยะพงษ์ คำภากุล

          ล่าสุด ทีมงานและนักแสดง ไอ้คุณผี ก็ได้ยกกองไปถ่ายทำกันที่ จ.ระยอง ในบรรยากาศริมชายหาด ที่แดดกำลังแรงใช้ได้ งานนี้สาว ๆ ต้องมาเล่นน้ำ เล่นโซฟาลม เข้าฉากกันทั้งวัน เรียกได้ว่า สวยสู้แดดกันทุกคนเลยทีเดียว ส่วนบรรยากาศของกองละครในครั้งนี้ และเบื้องหลังกองละคร ไอ้คุณผี จะเป็นอย่างไรบ้าง ไปชมกันเลยจ้า

ไอ้คุณผี

ไอ้คุณผี

ไอ้คุณผี

ไอ้คุณผี

ไอ้คุณผี

ไอ้คุณผี

ไอ้คุณผี

ไอ้คุณผี

ไอ้คุณผี

ไอ้คุณผี

ไอ้คุณผี

ไอ้คุณผี

ไอ้คุณผี

ไอ้คุณผี

ไอ้คุณผี

ไอ้คุณผี

ไอ้คุณผี

ไอ้คุณผี

ไอ้คุณผี


          สำหรับละครเรื่อง ไอ้คุณผี เป็นนวนิยายไทย ผลงานของ กนกเรขา ซึ่งเคยถูกนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์มาแล้ว เมื่อปี พ.ศ. 2534 และเป็นละครโทรทัศน์ในปี พ.ศ. 2538 เป็นเรื่องราวของ ดร.ดิษพงศ์ หนุ่มหล่อที่กลัวผี แต่กลับต้องมากลายเป็นผีเสียเอง เพราะถูกฆ่าผิดตัว โดยคนร้ายตั้งใจจะฆ่าคือ ดิษพัฒน์ หนุ่มออทิสติก ที่เป็นน้องชายฝาแฝดของเขา (ทั้งคู่ รับบทโดย ณัฐ ณัฐรัฐ) เขาจึงได้ขอร้องให้ จี (แพท ณปภา) ช่วยนำเขากลับคืนสู่ร่างเดิม

ไปเล่นน้ำที่ระยอง กับกองละคร ไอ้คุณผี โพสต์เมื่อ 6 พฤศจิกายน 2555 เวลา 13:31:06 78 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ไปเล่นน้ำที่ระยอง กับกองละคร ไอ้คุณผี ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP