นก สินจัย โพสต์เป็นนัย หลังลือ เหนือเมฆ 2 โดนหั่นเพราะการเมือง

ฉัตรชัย ปิดปากเหนือเมฆ2โดนหั่นลาจอCh 3 วันนี้ (ไอเอ็นเอ็น)


               นก ฉัตรชัย ปิดปากเงียบ ละครเหนือเมฆ 2 โดนหั่น ช่อง 3 อุบ จบวันนี้ นก สินใจ โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว ขอบคุณทุกกำลังใจ ด้าน  วราเทพ ปัดการเมืองบีบ เผย พยายามจะติดต่อทางผู้ใหญ่ช่อง 3 เพื่อพูดคุยแล้ว

               กลายเป็นกระแสที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์ และหลายคนกำลังให้ความสนใจอยู่ในขณะนี้ สำหรับกรณีละครเรื่อง เหนือเมฆ 2  ตอนมือปราบจอมขมังเวทย์ ที่มีข่าวว่าถูกบีบให้ลาจอเร็วกว่ากำหนด  หลังเพิ่งออนแอร์ตอนแรก ในวันที่ 9 ธันวาคม 2555 ซึ่งเนื้อหาของละครนั้น ไปพาดพิงในส่วนของการเมือง โดยมิ้นท์ ชาลิดา นางเอกของเรื่อง ได้มีการโพตส์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ว่า เหนือเมฆ 2 ต้องลาจอก่อนกำหนด เป็นผลให้มีแฟนคลับ และผู้เขียนบทเข้าไปแสดงความคิดเห็นว่า ถูกกดดันจากทางการเมือง ซึ่งล่าสุดนั้น ทางฝั่งของผู้จัดละคร นก ฉัตรชัย และทีมงาน ยังคงไม่มีการออกมาแถลง หรือ ชี้แจงใด ๆ เกี่ยวกับกรณีดังกล่าว

               ล่าสุด ทางด้าน นก สินจัย ก็ได้โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว ขอบคุณแฟน ๆ ละคร ที่คอยติดตามและให้กำลังใจ โดยมีเนื้อหาว่า  "ไม่สำคัญว่าเกิดอะไรขึ้น สำคัญที่คุณคิดอย่างไรกับสิ่งที่เกิดขึ้น ...ขอบคุณทุกกำลังใจค่ะ"

               ด้าน นายวราเทพ รัตนาการ รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ยืนยันว่า ไม่ได้มีการบีบให้หั่นละครเหนือเมฆ 2 จบในวันนี้ โดยตนไม่ทราบเนื้อหาของละคร เนื่องจากไม่เคยได้ติดตาม  โดยพยายามจะติดต่อกับทางผู้ใหญ่ทางช่อง 3 เพื่อพูดคุยแล้ว

 

นก สินจัย โพสต์เป็นนัย หลังลือ เหนือเมฆ 2 โดนหั่นเพราะการเมือง โพสต์เมื่อ 4 มกราคม 2556 เวลา 16:03:50 71 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: นก สินจัย โพสต์เป็นนัย หลังลือ เหนือเมฆ 2 โดนหั่นเพราะการเมือง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP