งานชุก! เจมส์ จิรายุ คิวแน่น ส่อแววชวด ทองเนื้อเก้าเจมส์ จิรายุ
เจมส์ จิรายุ


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          เจมส์ จิรายุ พระเอกสุดฮอต คิวละครแน่นเอียด ส่อแววชวด ทองเนื้อเก้า - ด้านผู้จัดฯ แดง ธัญญา บ่นอุบเสียดาย

          เรียกได้ว่าเป็นพระเอกหน้าใหม่ไฟแรงทีเดียว สำหรับ เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข ที่ขณะนี้กำลังมีผลงานซีรีส์ชุด "สุภาพบุรุษจุฑาเทพ" รวมถึงงานละครต่าง ๆ มากมายทีเดียว งานนี้ก็เลยมีข่าวแว่วมาว่า หนุ่มเจมส์อาจจะไม่ได้เล่นบท วันเฉลิม ใน "ทองเนื้อเก้า" เพราะคิวชนกันนั่นเอง

          โดยเรื่องนี้ หนุ่มเจมส์ เปิดเผยว่า ตนได้ยินข่าวนี้มาเหมือนกัน แต่ทางผู้ใหญ่ก็ยังไม่มาบอกอะไรกับตน ตนจึงยังไม่แน่ใจว่าจะได้เล่นหรือไม่ เพราะช่อง 3 จะเป็นคนดูแลคิวงานให้ ส่วนทองเนื้อเก้าก็ยังไม่ได้เริ่มถ่ายเลย เพราะบทในส่วนของวันเฉลิมตอนโตยังมาไม่ถึง

          เมื่อถามว่า ถ้าเกิดไม่ได้เล่นเรื่องนี้รู้สึกเสียใจหรือเสียดายหรือไม่นั้น พระเอกหนุ่ม กล่าวว่า ตนรู้สึกเสียดายในระดับหนึ่ง เพราะเป็นงานแสดงเรื่องที่สองที่ได้ร่วมงานกับพี่อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ ตอนนี้ก็ต้องรอสรุปกับทางผู้ใหญ่อีกครั้งว่าจะได้เล่นหรือไม่ ถ้าไม่ได้เล่นก็อาจจะเพราะว่าคิวเราไปชนกับละครเรื่อง รักสุดฤทธิ์ ของทางคุณตู่ ปิยวดี ซึ่งตนรับเล่นของทางคุณตู่ก่อน แต่ทางผู้ใหญ่บอกว่าไม่ต้องกลัว เดี๋ยวเขาจะจัดคิวให้เรา ซึ่งตนก็ยังมีความหวังที่จะได้เล่นอยู่

          ขณะที่ทางด้าน ผู้จัดละคร แดง-ธัญญา วชิรบรรจง ยอมรับว่า เสียดาย เจมส์ จิรายุ เช่นกัน หากไม่ได้เล่นเรื่องนี้ เนื่องจากบุคลิกลักษณะของเจมส์ตรงกับบทวันเฉลิม ในทองเนื้อเก้ามาก แต่ถ้าสมมติว่าคิวซ้อนกันก็ต้องปล่อย ทั้งนี้ ต้องรอทางช่อง 3 สรุปอีกที


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
 
งานชุก! เจมส์ จิรายุ คิวแน่น ส่อแววชวด ทองเนื้อเก้า โพสต์เมื่อ 12 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 17:45:45 70 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: งานชุก! เจมส์ จิรายุ คิวแน่น ส่อแววชวด ทองเนื้อเก้า ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP