ธงชัย ปัดมีปัญหา แพนเค้ก เหตุถอนตัวจากละคร วันนี้ที่รอคอย  ธงชัย ประสงค์สันติ


ธงชัยยันไร้ปัญหาส่วนตัวแพนเค้กโต้เรื่องมาก (ไอเอ็นเอ็น)

          ธงชัย ประสงค์สันติ ยัน ไร้ปัญหาส่วนตัว แพนเค้ก เขมนิจ ถอนวันนี้ที่รอคอย แจงเวลาไม่ตรง โต้เรื่องมาก รอช่องส่งนางเอกใหม่เสียบแทน

          จู่ ๆ นางเอกซุปตาร์อย่างสาว แพนเค้ก เขมนิจ ก็ถอนตัวจากละคร วันนี้ที่รอคอยแบบกะทันหัน จนหลายคนเม้าท์ว่า งานนี้เจ้าตัวมีปัญหากับผู้จัดอย่าง ธงชัย ประสงค์สันติ หรือเปล่า บวกกับข่าวเม้าท์ที่ว่าสาวแพนเค้กชอบทำตัวเรื่องมากในกองละครอีกต่างหาก งานนี้ผู้จัดมากฝีมืออย่าง พี่ธงชัย ก็ออกมาเปิดใจว่า

          "เรื่องที่แพนเค้กถอนตัว พี่ยืนยันว่ามันเป็นเรื่องของเวลา ไม่ได้มีปัญหาอะไรกันเลย มันเป็นความคลาดเคลื่อนเท่านั้นเอง ต่างคนต่างมืออาชีพ เมื่อเวลาไม่ได้ งานก็ต้องเดินก็ว่ากันไป ก็ไม่รู้ว่าจะตอบด้วยสาเหตุอะไรจริง ๆ มันเป็นปัญหาเรื่องเวลาที่คลาดเคลื่อน เขาก็อยากเล่น ผมก็อยากทำงานกับซูเปอร์สตาร์ พอไม่ได้เราก็ต้องหาวิธีแก้ เพราะเราก็ต้องทำหน้าที่ของตัวเอง จริง ๆ ละครทุกเรื่องก็มีปัญหาแบบนี้เหมือนกันนะ ก็ไม่ได้กระทบเยอะ เพราะว่า เราเพิ่งถ่ายได้ไม่เยอะ ประมาณ 5 เปอร์เซ็นต์เท่านั้นเอง

          ผมยืนยันเลยว่าไม่มีปัญหา น้องเขามืออาชีพมาก ทางเราก็ทำงานอย่างเต็มที่ ไม่มีปัญหา สำหรับนางเอกคนใหม่ ก็แล้วแต่ช่องว่าจะพิจารณาใครมาให้ เราก็ทำงานของเราไป จริง ๆ ถามว่าเล็งใครก็ไม่อยากตอบเลย เดี๋ยวคลาดเคลื่อน ผมรอรับดีกว่า ว่าจะเตรียมชุดเตรียมบทไว้รอ ละครก็อาจจะต้องพักไปอีกแป๊บนึง เพื่อตั้งหลักสักพักครับ ข่าวที่บอกว่าน้องเรื่องมาก ไม่มีหรอกครับ อย่าคลาดเคลื่อนอย่างนั้นเลยครับ เพราะทุกคนเขามืออาชีพครับ"ธงชัย ปัดมีปัญหา แพนเค้ก เหตุถอนตัวจากละคร วันนี้ที่รอคอย โพสต์เมื่อ 14 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 13:38:49 21 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ธงชัย ปัดมีปัญหา แพนเค้ก เหตุถอนตัวจากละคร วันนี้ที่รอคอย ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP