เพชร ปรัชญ์ หายเหนื่อย ลูกเทวดา ดังไกลถึงต่างจังหวัด


เพชร ปรัชญ์
เพชร ปรัชญ์ ปรมิณ

เพชร ยิ้มได้ หายเหนื่อย ลูกเทวดา ดังไกลถึงต่างจังหวัด
(พอดีคำ)

          ยอมรับว่าตอนถ่ายทำละคร ลูกไม้หลากสี แอบมีอาการเหนื่อยท้อแท้ และถอดใจ เพราะยังเป็นนักแสดงหน้าใหม่ แต่พอละครออนแอร์ไปได้ซักพัก เพชร ปรัชญ์ ปรมิณ หายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้ง เพราะกระแสของ ลูกเทวดา เป็นที่นิยมอย่างมาก ถึงขนาดแฟนละครต่างจังหวัดส่งคลิปวิดีโอมาให้กำลังใจและทักทาย เล่นเอาหนุ่มเพชรเจ้าของบทบาท สุรเดช ปลื้มจนพูดไม่ออก

          "มีคนทัก ลูกเทวดานี่หว่า (หัวเราะ) ส่วนใหญ่เขาไม่เรียกสุรเดชนะครับ เขาเรียก ลูกเทวดา กันครับ มีคนจำได้เยอะมากเลย เด็ก ๆ เข้ามาเรียก ลูกเทวดา มีเด็กจากต่างจังหวัด ส่งคลิปวิดีโอมาด้วย ประมาณว่า สวัสดีค่ะ หนูติดตามพวกพี่อยู่นะคะ ผมแวะเข้าไปดูในเว็บไซต์ เห็นแล้วปลื้มมาก และลูกเทวดาก็กลายเป็นคำพูดติดปากคนไปแล้วด้วย เวลาไปเดินสายที่ไหนบางคนจะบอก โอ้ยน่ารักจังเลย ลูกเทวดาตัวจริงหล่อกว่าในทีวีอีก

          คนพูดถึงเยอะขนาดนี้ ดีใจมากครับ เหมือนกับลงทุนอะไรไปสักกอย่าง แล้วผลตอบรับออกมาดีก็ต้องดีใจเป็นธรรมดา ถ้าถามว่าตอนถ่ายทำผมเคยท้อแท้ไหมเพราะเป็นเด็กใหม่ บอกตรง ๆ ผมเคยท้อมาก หลายครั้งทำไม่ได้ ตอนถ่ายทำหลายเทคต้องถ่ายใหม่ ท้อแท้เลยว่าทำไมมันยากมันเหนื่อยจังเลย แต่พอผลงานออกมาคนชอบก็ดีใจ และขอบคุณที่สุดคือพี่หนึ่ง ชัชวาล ผู้กำกับ ที่เคี่ยวเข็ญให้ผมและนักแสดงทุกคนทำให้ได้ ไม่ยอมปล่อยผ่านเลย ทำให้ละครออกมาดี ผลตอบรับก็ดีตามมา คุ้มและหายเหนื่อยเลยครับ

          และสำหรับบทบาทนี้อย่างที่ผมบอกตั้งแต่ตอนแรกว่าสุรเดชเป็นบทที่ถูกเพิ่มขึ้นมาใหม่ เพราะของเก่าไม่มีบทนี้ ผมไม่ซีเรียสเลยครับ ดีซะอีกถือว่าโชคดีไม่ต้องเจอการเปรียบเทียบไม่เพิ่มความกดดันเวลาแสดง ผมฝากละครของผมด้วยนะครับ ลูกไม้หลากสี กำลังเข้มข้นเลยครับ"

          ใคร ๆ ก็ชื่นชอบ ลูกเทวดา อยากรู้ว่าเสน่ห์แรงแค่ไหน กดรีโมทไปดูได้ทุกคืนวันจันทร์- อังคาร ลูกไม้หลากสี เวลา 20.25 น. ช่อง 7 สี 


อ่านเรื่องย่อละคร ซีรีส์ฮิต ๆ ตัวอย่างละคร ข่าวดารา รูปดารา ข่าวละคร คลิกเลยค่ะขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

เพชร ปรัชญ์ หายเหนื่อย ลูกเทวดา ดังไกลถึงต่างจังหวัด โพสต์เมื่อ 21 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 14:18:26 61 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เพชร ปรัชญ์ หายเหนื่อย ลูกเทวดา ดังไกลถึงต่างจังหวัด ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP