ช่อง 8 ส่ง ข้าวนอกนา ลงจอ 3 เมษายนนี้!!!


ข้าวนอกนา  ข้าวนอกนา
ข้าวนอกนา

ข้าวนอกนา  ข้าวนอกนา
ข้าวนอกนา


ข้าวนอกนา  ข้าวนอกนา
ข้าวนอกนา
ข้าวนอกนา  ข้าวนอกนา
ข้าวนอกนา

ข้าวนอกนา  ข้าวนอกนา
ข้าวนอกนา

ข้าวนอกนา  ข้าวนอกนา
ข้าวนอกนา

 

ข้าวนอกนา
ข้าวนอกนา

ข้าวนอกนา
ข้าวนอกนา

ข้าวนอกนา
ข้าวนอกนา

ข้าวนอกนา
ข้าวนอกนา

ข้าวนอกนา
ข้าวนอกนา

ข้าวนอกนา
ข้าวนอกนา

ข้าวนอกนา
ข้าวนอกนา

ข้าวนอกนา

ช่อง 8 เอาใจคอละครแนวดราม่า ส่ง ข้าวนอกนา ลงจอ 3 เมษายนนี้!!!
(ช่อง 8)

          ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับพิธีบวงสรวงละคร ข้าวนอกนา ทางช่อง 8 ในเครืออาร์เอส งานนี้ โด่ง องอาจ สิงห์ลำพอง รองกรรมการผู้อำนวยการสายงานสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 และ Sun Channel (ซัน แชนแนล) นักแสดง อ้น สราวุธ, มด ณปภัช, แบงค์ อธิกิตติ์, เมริสซ่า รอส, เมย์ บัณฑิตา, ใหม่ สุคนธวา, แมน การิน, นุ่น รมิดา, ลาล่า อาร์สยาม, เจมี่ บูเฮอร์, ไก่ สุปราณี, เจค ศตวรรษ, แอ๊ว อำภา, ชาร์เล็ต วาสิตา, แอนนา อนิสา และ ภูมิภัทร สังวาลย์วรกุล (ผกก.) พร้อมด้วยผู้จัดป้ายแดง เอ๊ะ อิศริยา สายสนั่น เข้าร่วมพิธีเมื่อวันพุธที่ 27 มีนาคม ที่ผ่านมา ก่อนจะเตรียมส่งลงจอมากระชากเรตติ้งในวันพุธที่ 3 เมษายนนี้

          09.29 น. ได้ฤกษ์บวงสรวง ผู้บริหารโด่ง องอาจ และทัพผู้จัด ผู้กำกับ นักแสดง ต่างเดินเข้าร่วมพิธีโดยพร้อมเพรียงกัน แต่ที่ทำเอาสื่อตะลึงตรงที่ สาวมด เดินตัวดำโดดเด่น แถมไม่มีใครกล้าเข้าใกล้อีกต่างหาก เพราะกลัวสีจะตกใส่ ถือเป็นบทพิสูจน์คำว่า สี (ผิว) ตก ได้ดีจริง ๆ ขนาดเสื้อที่ใส่เข้าร่วมพิธียังเลอะไปด้วยคราบแป้งและรองพื้น ส่วนคนที่สร้างสีสันในวันนี้ต้องยกให้ ลาล่า เพราะเผยความลับกลางงานว่าชอบแอบขโมยชุดนักร้องสุดเซ็กซี่ของ ใหม่ และ เมย์ มาระเบิด สรุปที่ผ่านมาใหม่และเมย์เข้าใจผิดมาตลอดคิดว่าผอมลง

          ฟังสาว ๆ แซวกันไปมาแล้ว มาดูหนุ่ม ๆ กันบ้าง นาทีนี้ไม่มีผู้ชายคนไหนจะฮอตเท่าเขาคนนี้อีกแล้ว เพราะชอบอัพรูปคู่กับหวานใจคนใหม่ตลอด ๆ ทำให้ หนุ่มแบงค์ ตกเป็นเป้าให้สื่อรุม!!! ด้าน หนุ่มอ้น แม้จะไม่มีเรื่องสาว ๆ มาให้จับจ้อง แต่เจ้าตัวก็ตื่นเต้นไม่น้อย เพราะแอบลุ้นเอาใจช่วยสาวเอ๊ะที่เป็นมือใหม่หัดจัดนั่นเอง ส่วนผู้จัด เอ๊ะ มีสายรายงานว่ามาช่วยยามช่อง 8 เปิดตึกตั้งแต่ตีห้า โดยสาวเอ๊ะเผยว่า

          "ยอมรับเลยว่าตื่นเต้นมาก (หัวเราะ) เมื่อคืนนอนไม่หลับเลย ขนาดเคยผ่านงานบวงสรวงมาหลายเรื่องแล้ว มาเป็นผู้จัดเองตื่นเต้นมาก ต้องขอบคุณพี่ ๆ สื่อมวลชนและนักแสดงทุกคนที่มาร่วมงานบวงสรวงในครั้งนี้ ทุกคนให้การตอบรับเอ๊ะเป็นอย่างดี และสุดท้ายก็ขอฝากละคร ข้าวนอกนา ไว้ด้วย อยากให้ทุกคนได้ชมกัน เอ๊ะพิถีพิถันทุกอย่าง ตั้งใจทำมาก ๆ ช่วยเป็นกำลังใจให้เอ๊ะด้วยค่ะ"

          รอพิสูจน์ฝีมือของผู้จัดป้ายแดง เอ๊ะ อิศริยา สายสนั่น คนนี้ได้ กับละคร ข้าวนอกนา ทุกวันจันทร์-พุธ เวลา 08.00 / 11.30 / 17.30 / 20.00 น. ทางช่อง 8 สามารถรับชมได้ทางจานดาวเทียมทุกระบบ, กล่องรับสัญญาณทีวีดาวเทียมซันบ็อกซ์, ทรูวิชั่นส์ 65 (กล่องธรรมดา), ทรูวิชั่นส์ 88 (กล่อง HD) และเคเบิลทีวีทั่วประเทศ เริ่มพุธที่ 3 เมษายนนี้!!!


อ่านเรื่องย่อละคร ซีรีส์ฮิต ๆ ตัวอย่างละคร ข่าวดารา รูปดารา ข่าวละคร คลิกเลยค่ะขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

ช่อง 8 ส่ง ข้าวนอกนา ลงจอ 3 เมษายนนี้!!! โพสต์เมื่อ 28 มีนาคม 2556 เวลา 14:11:49 1,049 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ช่อง 8 ส่ง ข้าวนอกนา ลงจอ 3 เมษายนนี้!!! ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP