x close

โม ท้าทายเล่น มารกามเทพ พลิกร้าย เป็นนางเอกเจ้าน้ำตา


โม มนชนก
โม มนชนก

โม ท้าทายเล่น มารกามเทพ พลิกร้าย เป็นนางเอกเจ้าน้ำตา
(เอ็กแซ็กท์)

          ได้รับเสียงชื่นชมมากมายกับบทร้ายในละคร แผนรักแผนร้าย ล่าสุดนางเอกน้องใหม่ค่ายเอ็กแซ็กท์ โม มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ ก็พลิกคาแรคเตอร์เป็นนางเอกเจ้าน้ำตาในละครดราม่ารสจัดจ้าน มารกามเทพ ทางช่อง 5

          "เรื่องนี้รับบทเป็น น้ำหนึ่ง ค่ะ เป็นคนมองโลกในแง่ดี เทิดทูนความรักมาก เลยดูเหมือนเป็นลูกที่ไม่เชื่อฟังพ่อแม่ เพราะถูกพ่อ (หนุ่ม สุรวุฑ) กับแม่ (เงาะ กชกร) กีดกันความรักไม่ให้คบกับพระเอก ซึ่งก็คือพี่ป้อง ณวัฒน์ แต่เราก็ยังดื้อรั้นแอบคบกัน จนหนีตามพี่ป้องมาอยู่ด้วยกัน

          เรื่องนี้เป็นบทที่ยากและท้าทายฝีมือการแสดงมาก ยากกว่าบทร้ายอีก โมต้องทำการบ้านเยอะมาก ยอมรับว่ากดดันและหนักใจมาก เพราะต้องร้องไห้เกือบทุกฉาก ซึ่งตัวจริงโมจะเป็นคนไม่ยอมคน ออกแนวสู้คนมากกว่า แต่เรื่องนี้โมต้องโดนคนอื่นกระทำถูกกลั่นแกล้งตลอดเวลา บางครั้งอ่านบทแล้วโมก็รู้สึกขัดใจตัวเองเหมือนกันนะ ว่าทำไมตัวละครไม่ลุกขึ้นสู้บ้าง ยอมอยู่ได้ แรก ๆ ก็พยายามบิ้วท์อารมณ์ตัวเองอยู่นานเหมือนกัน กว่าจะร้องไห้ออกมาได้ในแต่ละฉาก แอบเครียดด้วย เพราะกลัวจะเป็นตัวถ่วงพี่ ๆ แต่ถ่ายไปสักพักก็เริ่มรู้สึกอินกับบทมากขึ้น แค่อ่านบทอยู่ที่บ้านก็ร้องไห้ออกมาเอง ตอนนี้กลายเป็นคนร้องไห้ง่ายไปแล้ว

          เรื่องนี้โมก็พยายามทำเต็มที่ เรียกว่าทุ่มสุดตัวเพื่อให้งานออกมาดีที่สุดค่ะ แล้วเราก็โชคดีด้วย ที่ได้พี่ป้องและพี่นัทคอยช่วยส่งอารมณ์ให้โม ได้ร่วมงานกับพี่นัทดีใจมาก ๆ ค่ะ พี่นัทเล่นละครเก่งมาก แต่ละฉากพี่นัทต้องใช้พลังในการแสดงเยอะมาก เห็นแล้วทึ่งฝีมือมาก ๆ เลยค่ะ ก็อยากให้ทุกคนติดตามชมกันเยอะ ๆ นะคะ ไม่อยากให้ทุกคนพลาดแม้แต่ตอนเดียวเลยค่ะ และฝากเป็นกำลังใจให้โมด้วยนะคะ"

          ติดตามชมบทบาทนางเอกน้องใหม่ โม มนชนก และเรื่องราวเข้มข้นได้ในละคร มารกามเทพ ได้ทุกคืนวันพุธ-พฤหัส 20.10 น. ช่อง 5 
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โม ท้าทายเล่น มารกามเทพ พลิกร้าย เป็นนางเอกเจ้าน้ำตา อัปเดตล่าสุด 3 เมษายน 2556 เวลา 16:29:39 1,371 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP