บอม ธนิน ปลื้ม รับบท คุณชายรัชชานนท์ ประกบคู่ แต้ว ณฐพร


บอม ธนิน  บอม ธนิน
บอม ธนิน

พระเอกใหม่ป้ายแดง บอม ธนิน ปลื้ม รับบท คุณชายรัชชานนท์ ประกบคู่นางเอกฝีมือดี แต้ว ณฐพร (ช่อง 3)

          ออนแอร์กันไปแล้วสำหรับซีรีส์ฟอร์มยักษ์ สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์ คุณชายคนที่ 4 แห่งวังจุฑาเทพ ซึ่งได้พระเอกใหม่ บอม ธนิน มนูญศิลป์ ประกบคู่มากับนางเอกสาวสวยมากความสามารถอย่าง แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ รับบทเป็นสร้อยฟ้า

          โดยเรื่องนี้ พี่อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ ผู้กำกับมือฉมังเผยถึงเสน่ห์ของคุณชายรัชชานนท์ว่า "เรื่องนี้มีทั้งเข้าป่า เข้าเมือง มีเรื่องราวของการกู้ชาติกู้แผ่นดิน มีฉากที่อยู่ในป่าได้ความเป็นธรรมชาติไม่ต้องเซตฉากอะไรมาก เสน่ห์ของคุณชายรัชชานนท์ คือ ความเป็นแอดเวนเจอร์ เรื่องราวก็สนุกมีความซับซ้อนของเรื่องราวชนชั้น แต่ก็มีมุมกลับที่ทำเอาให้อึ้งได้ คือคุณชายมารักกับสาวชาวป่า แล้วจู่ ๆ วันหนึ่ง สาวชาวป่าคนนั้นก็กลายเป็นเจ้าหญิง ทำให้คุณชายมีศักดิ์ต้อยต่ำกว่า เรื่องราวชวนพลิกผันน่าติดตาม" และงานนี้ผู้กำกับฝีมือดี พี่อ๊อฟ พงศ์พัฒน์ ยังคว้าพระเอกใหม่ป้ายแดงอย่าง บอม ธนิน มนูญศิลป์ มารับบท คุณชายรัชชานนท์ อีกด้วย


บอม ธนิน
แต้ว - บอม

          โดยหนุ่มบอมเปิดเผยว่า "รับบทเป็นคุณชายรัชชานนท์จบวิศวะโยธา เป็นคนที่รักอิสระ ออกแนวเซอร์นิด ๆ ลุย ๆ เป็นคนที่ไม่ชอบอยู่ในกรอบ ดื้อ แต่ดื้อไปทำในสิ่งที่ดี งานนี้ผมต้องรับบทหนักมาก เพราะพี่แต้วจัดเต็มมา ทั้งหมัด ทั้งเข่า เพื่อให้ออกมาสมจริง แถมเรื่องนี้ตัวพี่แต้วต้องพลิกบทบาทเป็นสาวทโมน ปีนป่ายต้นไม้ ซึ่งพี่แต้วก็ทำออกมาได้ดี ส่วนตัวยอมรับว่าตื่นเต้นและดีใจมากที่ละครในตอนคุณชายรัชชานนท์ใกล้ออนแอร์เข้ามาทุกที หลังจากที่ได้เห็นตัวเองในพาร์ทของคุณชายคนก่อน ๆ

          เรื่องนี้ผมตั้งใจและเต็มที่มาก ๆ อยากให้แฟน ๆ ดูแล้วประทับใจและมีความสุขในการรับชมละครเรื่องนี้ เพราะเรื่องนี้ไม่เพียงแต่ผมที่ตั้งใจเต็มที่ แต่นักแสดงคนอื่น ๆ ก็ตั้งใจและทำเต็มที่มาก ๆเหมือนกัน ยังไงก็ขอฝากละครเรื่องนี้ด้วยนะครับ ซึ่งผมก็เป็นพระเอกเรื่องแรก เรื่องนี้เป็นละครแนวพีเรียดที่ดูแล้วสนุกสนานดูได้ทุกเพศทุกวัย"

          ฝากติดตามเรื่องราวความรักต่างชนชั้นจะลงเอยอย่างไร เป็นกำลังใจให้กับพระนางในละครฟอร์มยักษ์ สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์ ทุกวันศุกร์ เวลา 20.25 น. และเสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 ต่อจาก คุณชายพุฒิภัทร


อ่านเรื่องย่อละคร ซีรีส์ฮิต ๆ ตัวอย่างละคร ข่าวดารา รูปดารา ข่าวละคร คลิกเลยค่ะขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

บอม ธนิน ปลื้ม รับบท คุณชายรัชชานนท์ ประกบคู่ แต้ว ณฐพร โพสต์เมื่อ 26 เมษายน 2556 เวลา 13:59:54 32 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: บอม ธนิน ปลื้ม รับบท คุณชายรัชชานนท์ ประกบคู่ แต้ว ณฐพร ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP