คุณชายปวรรุจ ทำคนดูต่อมน้ำตาแตก โป๊ป-ดวงตา ส่งอารมณ์สุดเศร้า


คุณชายปวรรุจ


คุณชายปวรรุจ

คุณชายปวรรุจ

คุณชายปวรรุจเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก คุณ comicclubs สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอมคอม, Instagram anyama, gggubgib, tu_piyawadee, mewnittha, pujira, nsitasuwan, ple_nongnat

            ทำเอาแฟนละครบ่อน้ำตาแตกทั่วบ้านทั่วเมือง สำหรับละครเรื่อง สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอนคุณชายปวรรุจ ที่เมื่อวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ ที่ผ่านมา หลายคนถึงกับอินจัด ต้องควักทิชชูมาซับน้ำตากันยกใหญ่ ก็แหม.. สงสารท่านหญิงรสา ที่พยายามจะง้องอนคุณชายรุจเท่าไรก็ไม่เป็นผล แถมคุณชายรุจยังขับไล่ไสส่งเธอออกไปจากชีวิตซะนี่

            งานนี้ สาวมิว นิษฐา นางเอกของเรื่องก็สอบผ่านบทนางเอกไปโดยปริยาย เพราะตีบทแตกซะจนแฟนละครอินตาม ส่วนหนุ่มโป๊ปนั้น ถึงแม้จะตัดพ้อด้วยวาจา อีกทั้งยังใจแข็งสุด ๆ ไม่ยอมคืนดีกับท่านหญิงสักที แต่ลองสังเกตดี ๆ หนุ่มโป๊ปส่งสายตา สื่ออารมณ์เศร้าได้รันทดสุด ๆ แถมยังมีน้ำตาคลอแทบจะทุกฉากที่อยู่กับท่านหญิงเลยทีเดียว

            แต่ฉากที่ดึงอารมณ์สุด ๆ ทำเอาแฟนละครกลั้นน้ำตาไม่ไหว ก็คงเป็นฉากที่คุณชายรุจปะทะคารมกับย่าอ่อน (ดวงตา ตุงคะมณี) ซึ่งคุณชายรุจพยามยามหาเหตุผลมาปฏิเสธการแต่งงานแบบคลุมถุงชน โดยมีวรรคทอง ที่ทำให้ใครหลาย ๆ คนต้องร้องไห้ตาม ว่า..

            "คุณย่าครับ.. ผมรู้ว่าในท่าทีเย็นชาห่างเหินของคุณย่า แท้จริงแล้ว คุณย่ารักผมไม่น้อยไปกว่าพี่น้องคนอื่น ๆ คุณย่าหวังดี อยากให้ผมแต่งงานกับผู้หญิงที่คู่ควร 

            แต่คุณย่าครับ.. ผมเจ็บมาครั้ง 1 แล้วกับวาดดาว เจ็บซ้ำสองกับท่านหญิงแต้ว ผู้หญิงที่ผมรักมากที่สุดแล้วก็จะรักตลอดไป จนกว่าชีวิตของผมจะหาไม่ ตอนนี้หัวใจของผมมันไม่เหลือที่ว่างให้สำหรับความรักให้ผู้หญิงคนไหนอีกแล้วครับ

            คุณย่าครับ..  คุณย่าอย่าบังคับผมอีกเลยนะครับ.. T_T"

            และแน่นอนพอสิ้นเสียงของหนุ่มโป๊ปที่พูดอ้อนวอนด้วยน้ำตา ด้านนักแสดงมากฝีมือย่าง ตุ๊ก ดวงตา ก็โผกอดและเรียกน้ำตาออกมาเหมือนสั่งได้ยังไงยังงั้น!! เรียกได้ว่า ฉากนี้เป็นฉากสำคัญ เป็นฉากซึ้งปนเศร้า แต่น่าประทับใจสุด ๆ เลยล่ะ

            เอ้า! เรื่องราวคุณชายปวรรุจ กับท่านหญิงรสา จะมีบทสรุปอย่างไร แล้วเราจะได้เห็นฉากหวาน ๆ อีกหรือไม่ ติดตามตอนจบกันได้ในวันศุกร์ที่ 3 พฤษภาคมนี้ ส่วนวันนี้นอกจากฉากเรียกน้ำตาแล้ว เรามีภาพน่ารัก ๆ ของคุณชายปวรรุจ และท่านหญิง ในงานจิบน้ำชายามบ่าย ซึ่งจัดขึ้นเมื่อ 28 เมษายน ที่ผ่านมา ณ วังจุฑาเทพ มาให้ชมกันด้วย ขอบอกเลยว่า โป๊ป มิว คู่จิ้นคู่นี้ น่ารักสุด ๆ เลยอ่ะคุณชายปวรรุจ

คุณชายปวรรุจ

คุณชายปวรรุจ

คุณชายปวรรุจ

คุณชายปวรรุจ

คุณชายปวรรุจ

คุณชายปวรรุจ

คุณชายปวรรุจ

คุณชายปวรรุจ

คุณชายปวรรุจ

คุณชายปวรรุจ

คุณชายปวรรุจ

คุณชายปวรรุจ

คุณชายปวรรุจ

คุณชายปวรรุจ

คุณชายปวรรุจ

คุณชายปวรรุจ

คุณชายปวรรุจ

คุณชายปวรรุจคุณชายปวรรุจ ทำคนดูต่อมน้ำตาแตก โป๊ป-ดวงตา ส่งอารมณ์สุดเศร้า โพสต์เมื่อ 29 เมษายน 2556 เวลา 13:46:17 499 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: คุณชายปวรรุจ ทำคนดูต่อมน้ำตาแตก โป๊ป-ดวงตา ส่งอารมณ์สุดเศร้า ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP