ไมค์ พิรัชต์ แทงกั๊ก รับบทพระเอกฟูลเฮ้าส์ เวอร์ชั่นไทย

ไมค์ พิรัชต์

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          ไมค์ พิรัชต์ แทงกั๊ก รับบทพระเอกฟูลเฮ้าส์ เวอร์ชั่นไทย เจ้าตัวไม่ยอมฟันธงว่าเล่นไหม บอกเพียงอยากเล่น พร้อมยันสนิท ญาญ่า แค่พี่น้อง

          เรียกเสียงฮือฮาได้ไม่น้อย เมื่อ "อนันดา เอเวอริ่งแฮม" ออกมาบอกว่าจะนำซีรีส์เกาหลีสุดฮิตอย่าง "ฟูลเฮ้าส์" มาทำเป็นเวอร์ชั่นไทย ส่วนพระเอกของเรื่องนั้น มีข่าวแว่ว ๆ ว่า "ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล" จะมารับบทดังกล่าว...

          งานนี้ หนุ่มไมค์ ก็ออกมาเปิดเผยว่า ตนเพิ่งไปเล่นหนังกับออม สุชาร์ ที่ประเทศญี่ปุ่นมา อาจจะทำให้คนเข้าใจผิดคิดว่าตนเล่นละครเรื่องฟูลเฮ้าส์ก็ได้ แต่จริง ๆ แล้วตนอยากเล่นเรื่องฟูลเฮ้าส์ ถ้ามีการทาบทามให้ตนเล่นเรื่องนี้ ตนจะดีใจมาก ๆ เพราะตนเป็นนักแสดงฟรีแลนซ์ เล่นได้หมดเลยไม่ได้มีค่าย แต่มีสัญญาใจกับทางช่อง 3 คือถ้ารับเล่นก็ต้องบอกอาปิ่น ณัฏฐนันท์ ก่อน เพราะตอนนี้ตนมีคิวถ่ายละครเรื่องรากบุญ 2 ซึ่งจะถ่ายทำกันเดือนสิงหาคม ถึงตอนนั้นตนก็คงต้องทุ่มเทให้กับละครเรื่องนี้เป็นหลัก

          สำหรับกระแสพระเอกใจบุญ ที่ไมค์ เพิ่งไปช่วยเหลือคุณยายมงกุฎนั้น หนุ่มไมค์กล่าวว่า ยอมรับว่ามีคนจับตามองเรื่องนี้เยอะ จริง ๆ แล้วตนก็ทำอย่างนี้มานานแล้ว แต่ไม่มีใครสนใจ พอเป็นข่าวก็มีแต่คนจะให้ตนช่วยเหลือ ซึ่งตนก็อยากจะช่วยทุกคน แต่ตนก็เป็นเพียงมนุษย์เงินเดือนคนหนึ่งเหมือนกัน ไม่มีกำลังจะช่วยเขาได้มากขนาดนั้น จึงอยากจะให้ทุกคนเข้าใจในจุดนี้ด้วย

          ส่วนเรื่องถูกจับคู่กับสาวญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ หนุ่มไมค์ กล่าวว่า ตนก็งงเหมือนกัน แต่ก็อย่างที่รู้ ๆ กันว่าญาญ่าเขามีคู่จิ้นอยู่แล้วคือพี่ณเดชน์ คูกิมิยะ สำหรับตนกับญาญ่า สถานะตอนนี้เป็นแค่เพื่อน-พี่น้องกันเท่านั้น ไม่มีคิดกันไกลกว่านี้แน่นอนอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจากไมค์ พิรัชต์ แทงกั๊ก รับบทพระเอกฟูลเฮ้าส์ เวอร์ชั่นไทย โพสต์เมื่อ 3 มิถุนายน 2556 เวลา 11:38:41 62 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ไมค์ พิรัชต์ แทงกั๊ก รับบทพระเอกฟูลเฮ้าส์ เวอร์ชั่นไทย ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP