ปันปัน เจอบทท้าทาย ใน ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น


ปันปัน สุทัตตา
ปันปัน สุทัตตา

ปันปัน เจอบทท้าทาย!! โดนนินทา หาว่า แรด ใน ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ประสบการณ์ชีวิตจริงเคยเจอเพื่อนเกลียด!! (จีทีเอช)

          เป็นสาวน้อยดาวรุ่งที่กำลังพุ่งแรงสุด ๆ สำหรับ ปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์ ล่าสุด ขอประเดิมละครซีรีส์วัยรุ่นครั้งแรก ใน ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ค่ายจีทีเอชและนาดาว กับผลงานของผู้กำกับฝีมือดี ย้ง ทรงยศ สุขมากอนันต์ ที่จะมาสะท้อนให้ทุกคนได้สัมผัสชีวิตวัยรุ่นอย่างตรงไปตรงมาที่สุด และจะพาไปสัมผัส วัยรุ่นในมุมที่หลาย ๆ คนอาจไม่เคยรู้ ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 22.00 น. ทางช่องวัน

          ปันปัน สุทัตตา กล่าวว่า "ปลื้มใจมาก ๆ เลยค่ะ ที่ทุกคนชื่นชอบซีรีส์ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น สังเกตุได้จากการที่หลายคนทวีตมาหา บอกว่ารู้สึกอินไปกับทุกตัวละคร เรื่องนี้หนูรับบทเป็น เต้ย ค่ะ เต้ยเป็นเด็กผู้หญิงที่ค่อนข้างจะแมน ๆ หน่อย เพราะนิสัยที่ชอบพูดตรง ๆ และสนิทกับเพื่อนผู้ชาย จนหลายคนก็เข้าใจผิดคิดว่าเราแรด ตอนที่เล่นฉากนี้หนูอินมาก น้ำตาไหลเลย ตอนที่เดินกลับบ้านหลังจากโดนเพื่อนเข้าใจผิด แล้วเล่าให้แม่ฟัง พอแม่เข้ามาปลอบ เข้ามาแตะตัวน้ำตาไหลเลย ตรงกับที่พี่ย้งผู้กำกับต้องการ ซึ่งในชีวิตจริงตอน ป.6 หนูเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้เพื่อนเข้าใจผิด เพื่อนเกลียดเรา ซึ่งมันเป็นเรื่องที่รุนแรงมากสำหรับเด็ก ๆ และวัยรุ่น เพราะเราต้องการให้เพื่อนรัก และเข้าใจเรามากที่สุด

          ซีรีส์เรื่อง ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ได้รวบรวมเรื่องราว ประสบการณ์จริง ๆ จากนักแสดงทุกคนในเรื่อง พอละครออกอากาศไป เลยทำให้โดนใจวัยรุ่นหลาย ๆ คน ทุกปัญหาที่เรามองว่ามันรุนแรง เรารับมือไม่ไหว แต่พอเราโตขึ้น มีประสบการณ์มากขึ้น มีพ่อแม่ และครอบครัวคอยอยู่เคียงข้างทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยความรัก และความเข้าใจค่ะ เป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะคะ ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น จะเข้มข้นขนาดไหน ติดตามชมได้ทุกวันเสาร์ สี่ทุ่มทางช่องวันค่ะ"

ปันปัน สุทัตตา
ปันปัน สุทัตตา

ปันปัน สุทัตตา
ปันปัน สุทัตตา


อ่านเรื่องย่อละคร ซีรี่ส์ฮิต ๆ ตัวอย่างละคร ข่าวดารา รูปดารา ข่าวละคร คลิกเลยค่ะขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

ปันปัน เจอบทท้าทาย ใน ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น โพสต์เมื่อ 21 มิถุนายน 2556 เวลา 18:03:21 275 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ปันปัน เจอบทท้าทาย ใน ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP