โป๊ป สวีท พลอย ภาพสวย ๆ เบื้องหลังกองถ่ายละคร สามีตีตรา

สามีตีตรา

สามีตีตรา

สามีตีตรา

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram chermarn, annethong, aew_ampaiporn, samngamjam

          หลังจากมีข่าวว่า พระเอกสุดหล่อ โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ จะมาประชันบทบาทกับนางเอกสุดสวย พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ ในละครแนวดราม่า-โรแมนติก เรื่อง สามีตีตรา ที่จะออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์สีช่อง 3 โดยฝีมือการสร้างของผู้จัดคนเก่ง แอน ทองประสม ซึ่งบรรดาแฟนคลับก็ไม่ต้องรอนาน เพราะตอนนี้ทั้งนักแสดงและทีมงาน ต่างปล่อยภาพมาให้ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว

          แน่นอนว่า บรรยากาศการถ่ายทำไปอย่างสนุกสนานและอบอุ่นมาก ๆ นอกจากจะมีการโพสท่าถ่ายภาพสวย ๆ หล่อ ๆ ราวกับอยู่บนปกนิตยสารแล้ว ยังมีภาพหลุดฮา ๆ มาฝากกันอีกต่างหาก และที่ไม่ควรพลาด คือ บรรดานักแสดงมากฝีมือ เช่น จุ๋ย วรัทยา  นิลคูหา,ตั๊ก มยุรา เศวตศิลา, นก จริยา แอนโฟเน่, ท๊อป จรณ  โสรัตน์, เจี๊ยบ พิจิตรา  สิริเวชชะพันธ์, และ อ้น ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์ มาร่วมสร้างความสนุกเข้มข้นให้กับละครเรื่องนี้ด้วย

          ว่าแล้วก็อย่ารอช้า ไปชมภาพเบื้องหลังกองละครสามีตีตรา ที่ทีมงานกระปุกดอทคอมได้รวบรวมมา เพื่อเป็นการเรียกน้ำย่อยกันก่อนเลยจ้าสามีตีตรา
สามีตีตรา
สามีตีตรา

สามีตีตรา

สามีตีตรา

สามีตีตรา

สามีตีตรา

สามีตีตรา
สามีตีตรา
สามีตีตราสามีตีตรา

สามีตีตรา
สามีตีตรา

สามีตีตรา

สามีตีตรา


โป๊ป สวีท พลอย ภาพสวย ๆ เบื้องหลังกองถ่ายละคร สามีตีตรา โพสต์เมื่อ 26 สิงหาคม 2556 เวลา 11:52:36 379 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: โป๊ป สวีท พลอย ภาพสวย ๆ เบื้องหลังกองถ่ายละคร สามีตีตรา ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP